9 ร้าน รองเท้าเจ้าสาว ต้องไปช้อป

มาพบกับแม่บัวกันอีกแล้วนะคร้า…คราวนี้อิฮั้นขอพาคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองรองเท้าแสนสวยใช้งานได้ดี ไปพบเจอกับร้าน รองเท้าเจ้าสาว ในอาณาจักรสยามที่คัดกรองแล้วจนเหลือ 9  ร้านที่การันตีว่าลือชื่อในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะทุกร้านดีและเด็ด ร้านไหนมีสิ่งตรงใจก็ขอให้ชะนีผู้กำลังลงจากคานมุ่งหน้าไปเลย

Sirena

 รองเท้าเจ้าสาว, Sirena
Sirena แบรนด์รองเท้าเจ้าสาวที่ทางร้านออกแบบเอง ตัดเอง วัสดุที่ใช้ในการตัดเย็บนำเข้าจากต่างประเทศ เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับจากสวารอฟสกี้ ให้ใช้ประดับรองเท้าได้

แม่บัวอยากบอกว่านี้เป็นแบรด์ที่เกิดมาเพื่อเป็นรองเท้าเจ้าสาวโดยเฉพาะ ออกแบบเอง ตัดเอง ความเด็ดดวงของแบรนด์นี้คือ วัสดุที่นำมาใช้ในการตัดเย็บ เริ่มตั้งแต่ผ้าที่ใช้ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ กลิตเตอร์ก็ต้องเป็นคริสตัลจากสวารอฟสกี้ และขอย้ำตัวเป้งๆนะคะว่า ร้านนี้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับจากสวารอฟสกี้ ให้ใช้ประดับรองเท้าได้ ช่างเลอค่าและคู่ควรกับเจ้าสาวมั่กๆ

รองเท้าเจ้าสาว
รองเท้าดีไซน์ด้วยสายคริสตัลที่ห้อยไปมาทางด้านหลังให้ลุคเจ้าหญิง

เริ่มกันที่คู่แรกดีไซน์เก๋ไก๋โดนใจเจ้าสาวมั่กๆ กับสายคริสตัลที่ห้อยไปมาทางด้านหลังมุ้งมิ้งเจ้าหญิงสุดๆ ราคาเบาๆอนุญาตให้เอามือทาบอกเตรียมพร้อมท่าอกอีแป้นได้เลยกับราคาเปิดตัว 20,000 บาท ก็แหม สวารอฟสกี้ทั้งแผงนะคะ แค่นี้ก็ว่าถูกมาแล้วจริงๆ

รองเท้าเจ้าสาว, Sirena, รองเท้าทอพิเศษ
รองเท้าที่ใช้เทคนิคการทอพิเศษที่ใช้ไหมทองทอร่วมกับไหมปกติ

คู่ต่อมาสีทองอร่ามเรือง เห็นทองอร่ามแผ่ออร่าวิบวับขนาดนี้มิใช่กลิตเตอร์งอกง่อยนะคุณขา แต่เป็นเทคนิคการทอพิเศษที่ใช้ไหมทองทอร่วมกับไหมปกติ จึงรับรองได้ว่า นางมิร่วงกราวให้กลายเป็นทองด่างเด็ดขาด ในส่วนของความเจ็บปวดยามสวมใส่ แม่บัวได้ลองแล้วพบว่าเป็นรองเท้าหน้าแคบ ที่บีบหน้าเท้าหน่อยๆ ปวดเล็กๆ พอทนได้เพื่อความสวย ส่วนพื้นนั้นก็นิ่มพอประมาณ จะมีปัญหาก็ตรงที่พื้นไม่โค้งรับกับฝ่าเท้า ซึ่งทางร้านบอกว่า แก้ได้ค่ะ เรายัดส่วนเสริมให้ได้น้า

ร้องเท้าเจ้าสาว, รองเท้าเจ้าสาวสีขาว, รองเท้าไหมอิตาลี, ร้องเท้าลายลูกไม้
รองเท้าสีขาว ไหมจากอิตาลีเพิ่มหวานด้วยลายลูกไม้

ถัดมาอีกคู่สีขามนามพาเมล่า นางเป็นไหมจากอิตาลี สวยงามหมดจดไร้พิษภัย แถมหวานหยดย้อยด้วยลายลูกไม้วิบวับ ในสวนของความเจ็บปวดที่ต้องแลกเพื่อความสวยช่างน้อยนิด  เพราะหน้านางกว้างไม่บีบเท้าแถมพื้นก็หนานุ่ม แต่เจ้าสาวที่ไม่ชินกับการใช้ชีวิตบนส้นสูงอาจมีความทรมานอยู่บ้างเพราะต้อง ยืนเขย่งกิงก่องแก้วกันตลอดเวลา
ขนาดรองเท้า : เริ่มต้น 35
ราคาเริ่มต้น : 3,090 บาท
ที่จอดรถ : ที่จอดรถโรงแรม
ติดต่อ  Sirena โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ถนน สีลม โทร.0-2266-8798 เฟชบุ๊ค  รองเท้าแต่งงาน (SIRENA) 

Recommended

คาเฟ่แคนทารี

ชวนคู่รักมาลิ้มรสความอร่อยในบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ คาเฟ่ แคนทารี ระยอง

คู่รักคู่ไหนอยากพากันไปลิ้มรสความอร่อยท่ามกลางบรรยากาศดีๆแล้วละก็ ชวนกันมาที่ คาเฟ่ แคนทารี ระยอง สิคะ แพรว wedding ไปมาแล้ว กดไลค์ให้รัวๆเลย            คาเฟ่ แคนทารี ระยอง เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่ทุกเมนูอัดแน่นไปด้วยความอร่อย ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ด้านหน้าโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง(ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์) นอกจากอาหารจะขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย โดยภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิค โมเดิร์น เน้นโทนสีขาวสบายตาและมีการตกแต่งด้วยต้นไม้เพื่อเพิ่มมุมมองที่สบายตายิ่งขึ้น เปิดให้บริการทั้งโซน outdoor และ indoor ภายในร้านจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมอันอบอวลไปด้วยกลิ่นชา กาแฟ ขนมปัง และเบเกอรี่โฮมเมด ที่ทำสดใหม่จากเตาทุกวัน พร้อมไอศกรีมอิตาเลียนระดับพรีเมี่ยมกว่าสิบรสชาติ และเมนูสลัด พาสต้า พิซซ่า รวมถึงอาหารทานเล่นอีกมากมาย อาทิ สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน เกี๊ยวซ่าห่อชีส พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษต่างๆ จากทางร้าน ในราคาเป็นมิตรและคุณภาพระดับโรงแรม และที่สำคัญทุกๆ เดือนจะมีเมนูพิเศษออกมาให้ได้ลิ้มลองกันด้วยนะคะ   เมนูที่ แพรว wedding ขอแนะนำคือ…… […]

ร้านเค้กแต่งงาน

4 ร้านเค้กแต่งงาน กับราคาที่ใช่ ดีไซน์เรียบหรู พร้อมรีเควสแบบเค้กในฝันได้

ร้านเค้กแต่งงาน ในราคาพร้อมคุณภาพ กับดีไซน์เค้กหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกออเดอร์ธีมงานแต่งของคุณให้พิเศษ พร้อมรสชาติที่ถูกใจ

โรงแรม S31 สุขุมวิท สุดหรูใจกลางเมืองพร้อมเนรมิตทุกธีมงานวิวาห์

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พร้อมบรรยากาศสุดหรูที่สามารถเนรมิตงานแต่งในฝันได้ โรงแรม เอส31 สุขุมวิท พร้อมให้บริการทุกธีมงานวิวาห์ ที่จะทำให้คุณว่าที่บ่าวสาวได้ตื่นตาตื่นใจในทุกมิติ ที่สำคัญมีโปรโมชั่นมากมายให้เหล่าว่าที่ทั้งหลายได้เลือกด้วย คลิกเข้าไปดูรายละเอียดของทางโรงแรมได้ที่ภาพเลย >>>        

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.