ชุดไทย สง่างามและโดดเด่นด้วยฝีมือระดับโอต์กูตูร์ จากห้องเสื้อ Vanus Couture

นาทีนี้… ไม่มีใครไม่รู้จัก “วนัช กูตูร์” ห้องเสื้อที่โด่งดังด้วยงานสวยเนี้ยบ โดดเด่นสะดุดตา เป็นงานพรีเมียมที่คู่บ่าว – สาวล้วนต้องการสวมใส่ในวันสำคัญของชีวิต ซึ่งงานดีไซน์ชุดเจ้าสาวปี 2021 ของพวกเขายังคงความเป็นโอต์กูตูร์ไว้อย่างสง่างาม… ชุดไทย Vanus Couture

Bring the Best Wedding Dress to You ชุดไทย งามล้ำค่า คุณภาพล้นแก้วจาก Vanus Couture

ชุดไทย Vanus Couture

วัตถุดิบคุณภาพ จุดเริ่มต้นของงานฝีมือระดับพรีเมียม 

ชุดไทย Vanus Couture

สองผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ สรรค์ สุดเกตุ” และ “ณภัทร์ นิยมแย้ม” เล่าให้ แพรว wedding ฟังว่า

“วนัช กูตูร์ ได้รับรางวัล The Best of Thai Wedding Dress มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีท่ี 5 แล้วจากนิตยสาร แพรว wedding และในปีนี้เรายังคงรังสรรค์ผลงานชุดไทยสําหรับเจ้าสาวด้วยความพิถีพิถัน และสิ่งที่เพิ่มเติมมากข้ึนคือ การคัดเลือกวัสดุท่ีนํามาใช้ในการตัดเย็บที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร 

ชุดไทย Vanus Couture

“ท่ีผ่านมาเราเน้นการใช้ผ้าไหมไทยท่ีได้มาตรฐานหรือได้รางวัลตรานกยูงพระราชทาน ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทยจากกรมหม่อนไหม โดยเราเลือกใช้ผ้าไหมจากหลากหลายพื้นที่ในประเทศ อาทิ ผ้าไหมยกดอกลําพูน ผ้าไหมมัดหมี่ ผ้าไหมแพรวา 

“แต่ที่พิเศษสําหรับปีน้ีคือ การนําผ้าไหมของต่างประเทศท่ีใช้กับเฉพาะแบรนด์เสื้อผ้าระดับโอต์กูตูร์เท่านั้น อาทิ ผ้าไหมมูลค่าสูงอย่างซิลค์แจ็กการ์ด (Silk Jacquard) นําเข้าจากประเทศอิตาลี มาใช้ในการตัดเย็บชุดเจ้าสาวของไทย เพื่อเสริมสร้างคุณค่าและมูลค่าของชุดไทยสําหรับเจ้าสาวยิ่งข้ึน” 

Pattern from Haute Couture 

ทั้งคู่อธิบายเพิ่มเติมด้วยว่า “ในส่วนของการตัดเย็บนั้น วนัช กูตูร์ ยังเลือกใช้แพตเทิร์นการตัดเย็บแบบโอต์กูตูร์ฝรั่งเศสแท้ๆ โดยนํามาประกอบกับการเลือกสรรคริสตัล ดิ้นเงิน และดิ้นทองในการปักชุดเพื่อให้เจ้าสาวได้สวมใส่ชุดที่สง่างามและทรงพลัง

 

“นอกจากนี้ วนัช กูตูร์ ยังดีไซน์ชุดเจ้าสาวในแบบชุดไทยพระราชนิยมที่ได้รับความนิยมเลือกใช้สวมใส่ในวันมงคลสมรสด้วย โดยทางแบรนด์จะมีดีไซเนอร์ให้คําแนะนํา และร่วมกันออกแบบชุดไทยที่มีเพียงหนึ่งเดียวสําหรับเจ้าสาวที่ต้องการความแตกต่าง โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

“เป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยไม่ลืมความพิเศษของการเป็นเจ้าสาวสวยยืนหนึ่งของงานนั่นเอง” 

ดูแบบชุดแต่งงานร้าน Vanus Couture เพิ่มเติม คลิกเลย

Vanus Couture
เลขที่ 1550, 1552 ปากซอยลาดพร้าว 50
ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896
เฟซบุ๊ก : Vanus Couture
ไอจี : @vanuscouture_official

Recommended

ฮันนีมูน

หนาวแล้วเก็บกระเป๋าได้! ปักหมุด 6 พิกัดฮันนีมูนแคมป์หรูรอบโลกเพื่อคู่รักนักผจญภัย

พอลมหนาวมาเยือนเมื่อไร แพลนเที่ยวก็ผุดขึ้นในหัวเราแบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสายนักเดินทางแล้วล่ะก็ก้นร้อนกันขึ้นมาเลยใช่มั้ยล่ะคะ แล้วบรรยากาศเย็นๆช่วงปลายปีแบบนี้ทริปในฝันสำหรับคู่รักที่ชอบอะไรแปลกใหม่และรักการผจญภัย คงหนีไม่พ้น ฮันนีมูน สไตล์ซาฟารีเก๋ๆ สัมผัสประสบการณ์นอนเต็นท์หรู ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติแท้ๆ จะเป็นป่าชอุ่มเขตร้อนที่มีน้ำตกไหลผ่าน ทะเลทรายสีทองสุดลูกหูลูกตา หรือป่าซาฟารีก็ตามแต่ใจปรารถนา บัดเจ็ทจะมากหรือน้อยก็ไปได้ทั้งนั้น ลองแมทช์ที่เราคัดมาให้คุณดูกันแล้วออกเดินทางไปเติมความหวานให้ชีวิตคู่กันเล้ยย   โฟร์ ซีซั่นส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ (Four Seasons Tented Camp Golden Triangle) รีสอร์ทหรู ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ซาฟารีเต็นท์ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำรวกที่ทอดยาว และฝั่งตรงข้ามที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศพม่า ห้องพักเป็นเต็นท์หรูที่ตั้งอยู่บนเชิงเขาที่ตกแต่งได้สวยงามมีสไตล์ ได้บรรยากาศของการพักเต็นท์กลางธรรมชาติแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราในสไตล์ซาฟารี  ได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม และสนุกสนานไปกับชั้นเรียนงานหัตถกรรมและการทำอาหาร ทั้งกิจกรรมกลางแจ้งอย่างล่องแม่น้ำรวก เยี่ยมชมหมู่บ้านพื้นเมือง และใกล้ชิดกับช้าง เรียนรู้วิธีการขี่จากควาญช้างที่ชำนาญ และได้ขี่เจ้าช้างออกไปในป่าด้วย (ราคาห้องพัก 72,000-82,000+ บาทต่อคืน) หินตก ริเวอร์แคมป์ กาญจนบุรี (Hintok River Camp) ซาฟารีเต็นท์สุดหรูกลิ่นอายแอฟริกันท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อย ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทแนวผจญภัยที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก […]

งานแต่งคลาสสิก-อบอุ่น เน้นความเป็นไทยต้องแต่งที่ The Siam

โรงแรมเดอะสยาม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โบราณและเน้นการตกแต่งในโทนสีขาวและดำ ส่งให้โรงแรมแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่สวยงามโดดเด่นอาคารรูปทรงแปลกตา

โต๊ะทานอาหารงานแต่งงาน

19 โต๊ะทานอาหารงานแต่งงาน ที่แต่งตามได้ด้วยตัวเองง่ายๆ

โต๊ะทานอาหารงานแต่งงาน เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าใกล้ชิดกับแขกผู้มาร่วมงานมากที่สุด ถ้าอย่างนั้น เรามาจัดให้โต๊ะทานอาหารของเราเป็นที่ประทับใจผู้ร่วมงานกันดีกว่า

งานแต่งงาน

เช็คก่อนเชิญ 7 คำถามช่วยตัดสินใจว่าควรเชิญใครมางานแต่งงานของคุณ

รายชื่อแขกถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างมากในการตัดสินใจว่าจะเชิญใครมาร่วม งานแต่งงาน ในฝันของคุณทั้งคู่ เพราะส่งผลไปถึงเรื่องของการเลือกสถานที่จัดงานแต่งงาน อาหารการจัดที่นั่งต่างๆ และงบประมาณที่คุณต้องทุ่มกันขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับจำนวนแขกด้วยเช่นกัน