New Bridal Collection 2021 from COCO CHIC สวย เรียบง่าย สไตล์มินิมัล

ในช่วงเวลาที่โลกเข้าสู่ยุค New Normal ทำให้บรรดาคู่บ่าว – สาวเริ่มมีการปรับตัวนิยมจัดงานแต่งงานเรียบง่ายในสเกล ไม่ใหญ่โตนัก ว่าที่เจ้าสาวจึงควรเลือกชุดให้เหมาะกับ บรรยากาศและสไตล์การจัดงาน แพรวเวดดิ้ง มีคำแนะนำจากกูรูเรื่องชุดเจ้าสาวมาฝาก พร้อมกับ Bridal Collection 2021 จากแบรนด์ Coco Chic

New Bridal Collection 2021 from COCO CHIC 

Bridal Collection 2021 COCO CHIC
คุณตาล – พรหมวินี รุ่งโรจน์ ผู้จัดการ COCO CHIC

Minimal & Small Wedding

Bridal Collection 2021 COCO CHIC

 

คุณตาล-พรหมวินี รุ่งโรจน์ ผู้จัดการสาวสวยมากประสบการณ์ การันตีด้วยชื่อเสียง ของ “โคโค่ ชิค” แบรนด์ชุดแต่งงานที่ตอบโจทย์ ได้ตรงใจเจ้าสาว และมีคู่รักไว้วางใจใช้บริการ มากกว่า 2,000 คู่ ได้ให้คำแนะนําเกี่ยวกับไอเดียชุดเจ้าสาวสไตล์ Minimal & Elegant ว่า

“ชุดเจ้าสาวสไตล์นี้เป็นการผสมผสาน ทั้งความเรียบหรูดูดีในสไตล์มินิมัลและความเรียบง่ายแฝงไว้ด้วยความอ่อนหวาน โดยชุดไม่เน้นดีเทลหรือเลเยอร์เยอะๆ เป็นชุดแต่งงานท่ีเน้นคัตต้ิงและการตัดเย็บ เก็บรายละเอียด เก็บทรงให้เหมาะกับรูปร่างเจ้าสาว เพื่อให้ดูสวยเป๊ะท่ีสุด ซึ่งคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้ได้ น้อง “เฌอเอม – ชญาธนุส ศรทัตต์” สาวหมวยลุคอินเตอร์สุดมั่นมาถ่ายทอดคอลเล็คชั่นชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมัล เน้นดีไซน์เรียบโก้ทันสมัย และมีดีเทลท่ีช่วยเพิ่มความอ่อนหวาน อย่างผ้าลูกไม้หรือโบขนาดใหญ่สร้างเสน่ห์ในแบบเฟมินีนให้ดูเป็นเจ้าสาวท่ีสวยมั่นใจในสไตล์ ไม่ซ้ำใคร

Bridal Collection 2021 COCO CHIC

 

“ส่วนสถานที่แต่งงานที่เหมาะกับธีม Small Wedding ควรเป็น สถานที่จัดงานเล็กๆ เก๋ๆ มีเอ๊าต์ดอร์ หรือร้านอาหารยอดฮิตหลากสไตล์ หรืออาจเป็นสถานท่ีที่บ่าว – สาวมีสตอรี่ร่วมกัน อาทิ เดตแรก ฯลฯ เพื่อสร้างความอินและฟินให้กับบ่าว – สาวและงานแต่งงานนั่นเอง”

ชุดเจ้าสาวสไตล์ Princess ยังครองใจสาวไทย

Bridal Collection 2021 COCO CHIC

“แต่หากสถานท่ีจัดงานเป็นคอนเซ็ปต์โรงแรม ตาลบอกได้เลยว่า ชุดเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิงยังคงเป็นดีไซน์ครองใจเจ้าสาวไทยมากท่ีสุด ด้วย แพตเทิร์นที่เน้นดีเทลสวย หวาน หรู ครบจบในชุดเดียว เพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวสวยงามราวภาพในฝันที่เป็นเจ้าหญิงของเจ้าชายในเทพนิยาย

“ทีมงานโคโค่ ชิค จึงออกแบบชุดเจ้าสาวในคอลเล็คชั่น New Bridal Collection 2021 โดยชุดแต่งงานในคอลเล็คชั่นน้ีได้ “แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์” ร่วมถ่ายทอดชุดเจ้าสาวเจ้าหญิงอย่างหรูหรา ด้วยผ้าลูกไม้ช้ันดีนําเข้าจากต่างประเทศ ตัวชุดประดับตกแต่งด้วยลูกปัดและคริสตัลสวารอฟสกี้ ระยิบระยับโดดเด่นด้วย 3 ชุด 3 สไตล์

Bridal Collection 2021 COCO CHIC

“โดยชุดแรกเป็นชุดแต่งงานแขนยาวซีทรู กระโปรงทรงบอลกาวน์ ชุดที่สองเป็นชุดเกาะอกเผยให้เห็นช่วงไหล่เนียนสวย และชุดสุดท้าย เป็นชุดทรงแขนตุ๊กตาตกแต่งดีเทลเต็มๆ ท้ังชุด เน้นการออกแบบอลังการแฝงไว้ด้วยความหรูหราสไตล์เจ้าหญิงที่ดูแพงไม่ธรรมดา เปล่ง ประกายด้วยงานปักคริสตัลและลูกไม้ทํามือสุดประณีต

“ไม่ว่าจะเลือกสไตล์ไหน ว่าที่เจ้าสาวก็จะดูโดดเด่นเลอค่าน่าจดจํา สําหรับวันสําคัญที่สุดของชีวิต”

ดูแบบชุดแต่งงานร้าน Coco Chic เพิ่มเติม คลิกเลย

COCO CHIC WEDDING
ถนนสาธุประดิษฐ์
โทร : 0-2115-8500, 09-9635-8585
เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding
ไอจี : @cocochicwedding

Recommended

แป้งไม่ติดหน้า

แป้งไม่ติดหน้า ปัญหายอดฮิตของเจ้าสาว เกิดจากอะไร? และแก้ไขยังไงดี?

เตรียมตัวก่อนงานแต่งงาน มักมีปัญหาให้ต้องกังวลใจหลายต่อหลายเรื่อง สำหรับเจ้าสาวคงหนีไม่พ้นปัญหาความงาม และปัญหา แป้งไม่ติดหน้า ต้องคอยเติมหน้าอยู่ตลอดเวลา ก็มักเป็นปัญหาท็อปฮิตติดอันดับต้นๆ แป้งไม่ติดหน้า เกิดจากอะไร และจะจัดการยังไงดี เรามีคำตอบ   สาเหตุ ผิวหน้าแห้ง ลอกเป็นขุยเล็กๆ อาจเป็นทั่วใบหน้าหรือเป็นบางบริเวณ พักผ่อนน้อย แพ้อากาศ ใช้ยาหรือทายาบางอย่าง อาทิ ยารักษาสิว เลือกแป้ง ไม่เหมาะสม วิธีแก้ไข หาสาเหตุของหน้าแห้ง ลอก นั้นว่าเป็นชั่วคราวหรือเป็นมานานแล้ว กรณีชั่วคราว อาจเกิดจากสภาพอากาศที่ส่งผลให้ผิวหน้าเราแห้งกว่าเดิม อย่างเช่นช่วงหน้าหนาว ควรบำรุงอย่างพิถีพิถัน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้น กรณีที่หน้าแห้งมานานแล้ว หมายถึงเป็นคนที่มีสภาพผิวแห้ง หรือแพ้อะไรบางอย่างแบบเป็นๆหายๆ ให้หาสาเหตุการแพ้ และรักษาที่ต้นเหตุ ปัญหาแป้งไม่ติดหน้าจะค่อยๆลดลง ถ้าผิวหน้าแข็งแรงแต่แป้งยังไม่ติดหน้า แนะนำให้ขัดผิวที่แห้งกร้านหรือลอกเป็นขุยออกด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวชนิดน้ำ ทาทั่วใบหน้าแล้วค่อยถูออกเบาๆ ผิวจะเรียบแล้วชุ่มชื้น ลดปัญหาแป้งไม่ติดหน้าได้ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 8-10 แก้วยิ่งดี น้ำคืออาหารผิวชั้นดี ผิวที่แต่งหน้าไม่ติด คือ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น หน้าเลยไม่ดูดเครื่องสำอางบางทีหน้าแห้ง หน้าลอกเป็นขุย แต่งไปดำๆ ด่างๆ […]

รองเท้าเจ้าสาว

รวมแบรนด์รองเท้าสุดปัง ใส่เป็นรองเท้าเจ้าสาวหรือในชีวิตประจำวันก็ได้

กำลังหา รองเท้าเจ้าสาว แบบสวยปัง แต่ราคาไม่แรงอยู่หรือเปล่าจ๊ะ มาดูรวมแบรนด์รองเท้าสุดปัง ที่ใส่เป็นรองเท้าเจ้าสาวหรือในชีวิตประจำวันก็ได้

รวมไอเดียเติมกิมมิคงานแต่งหรูสไตล์ผู้ดีด้วย ตราประทับครั่ง

ตราประทับครั่ง เป็นตราประทับปิดผนึกซองจดหมายที่เรามักเห็นกันในหนังยุควิคตอเรีย เห็นทีไรก็รู้สึกได้ถึงความหรูหราผู้ดี๊ ผู้ดี แต่สำหรับในงานแต่ง ครั่งเป็นอะไรได้มากกว่าตราผนึกซองจดหมายอีกนะ เราจึงได้รวมไอเดียใช้งานครั่งสวยๆ มาให้แล้ว ในปัจจุบันมีหลายร้านที่รับออกแบบ และทำตัวประทับตามสั่ง พร้อมทั้งขายแท่งครั่งหลากสีให้บ่าวสาวเลือกแมทช์กับสีของงานได้เลย ครั้งหน้ามีไอเดียเก๋ๆ อะไร เราจะรีบเอามาฝากเลย แต่ตอนนี้ใครที่ยังอยากได้ไอเดียสวยๆ สำหรับใช้ในงานแต่งละก็ คลิกได้เลย

ชะลอวัย

เคล็ดลับชะลอวัยอย่างไร ให้สวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

การมีสุขภาพที่ดี จะช่วย ชะลอวัย ให้ความสวยยังอยู่คู่กับคุณ เพราะทั้งสวยทั้งเฮลธ์ตี้สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ