แจกตาราง ออกกำลังกาย สำหรับเจ้าสาวเวลาน้อย ฉบับไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์!

เจ้าสาวเวลาน้อยไม่ต้องกลุ้มอีกต่อไป เรามาแจกตาราง ออกกำลังกาย แบบวันต่อวัน ฉบับไม่ต้องมีอุปกรณ์ก็ทำได้ ทำตามนี้รับรองหุ่นเฟิร์มชัวร์!

เรารู้นะ ว่าที่เจ้าสาวส่วนใหญ่ที่ทำงานไปด้วยเป็นสาวออฟฟิศ มักจะประสบปัญหาไม่มีเวลาไปฟิตเนสเพื่อ ออกกำลังกาย สักเท่าไร ครั้นจะออกกำลังกายเองที่บ้านก็ไม่มีอุปกรณ์ครบครันเหมือนที่ฟิตเนสซะอย่างนั้น เราก็เลยถือโอกาสแจกตารางออกกำลังกายใน 1 สัปดาห์ เพื่อปั้นหุ่นสวยให้ทันวันวิวาห์สำหรับเจ้าสาวเวลาน้อยแถมไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์อีกต่างหาก งานนี้มีแค่วินัยก็หุ่นสวยได้แล้วค่ะ!

 

Monday วันจันทร์

เน้นออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งชนิดบอดี้เวท หรือการใช้น้ำหนักตัวแทนดัมเบล วันแรกให้เริ่มจากกล้ามเนื้อส่วนใหญ่ที่สุดคือส่วนขาก่อน แล้วตามด้วยหน้าท้อง ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

ออกกำลังกาย เจ้าสาว

 

Recommended

เที่ยวซัมเมอร์

เที่ยวซัมเมอร์ปีนี้กับ 6 เกาะ 6 จังหวัด ที่มีที่พักที่คู่รักต้องไปโดน

เมื่อเข้าฤดูร้อนเกาะต่างๆ ในประเทศไทยจะเต็มไปด้วยคู่รักที่พากันมาสวีทจนน้ำทะเลต้องหวาน ร้อนนี้เราขออาสาพาคู่ของคุณไป เที่ยวซัมเมอร์ 6 เกาะที่คู่คุณต้องว้าว

ต่อผม

เจ้าสาวที่อยากผมยาว เรามีคำตอบเรื่อง ต่อผม เจ้าสาว จากช่างผมมืออาชีพมาให้!

เป็นเจ้าสาวผมสั้น หรือผมบาง ที่กลัวว่าผมจะยาวไม่ทันวันงานแน่ๆ แล้วจะ ต่อผม ดีไหม? หรือช่างผมจะแก้ไขยังไงได้บ้าง ไม่ต้องนั่งมโนเอง เพราะเราหาคำตอบมาให้แล้ว!

รวมเพลงฮิตทุกช่วงสำคัญในงานแต่ง

บ่าวสาวหลายๆ คู่ที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้เพลงไหนประกอบช่วงเปิดตัวสุดอลังการ ตัดเค้กซึ้งๆ และโยนดอกไม้สุดเฮฮา เราจึงรวมเพลงฮิตในทุกช่วงงานแต่งมาเอาใจบ่าวสาวที่กำลังทำลิสต์เพลงกันอยู่ค่ะ

เพื่อนเจ้าสาว

เผยที่มาและความเชื่อเรื่อง เพื่อนเจ้าสาว สำคัญยังไงแล้วทำไมต้องมี?

ใช่ว่า เพื่อนเจ้าสาว จะมีหน้าที่แค่มายืนสวยๆ กันเท่านั้น วันนี้เราจะมาเฉลยที่มาของเพื่อนเจ้าสาวว่าทำไมต้องมีและสำคัญต่อเจ้าสาวอย่างไร