ในงานแต่งงานบ่าวสาวควร ถ่ายรูป กับใครบ้าง เราทำลิสต์มาให้แล้ว

ในงานแต่งงาน ย่อมมีแขกผู้มาร่วมงานต่างเข้ามาขอถ่ายรูปกับบ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก จนบางทีอาจทำให้บ่าวสาวถ่ายรูปกับแขกจนลืมที่จะ ถ่ายภาพงานแต่ง กับบุคคลสำคัญๆ ที่ใกล้ชิดกับเราไป

แพรว wedding เลยทำลิสต์บุคคลที่บ่าวสาวควร ถ่ายภาพงานแต่ง ด้วยมาให้แล้ว จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

 

 • เจ้าสาวกับพ่อแม่

ถ่ายรูป

 

 • เจ้าบ่าวกับพ่อแม่

ถ่ายรูป

 

 • เจ้าสาวกับพี่น้อง

รูปถ่าย

 

 • เจ้าบ่าวกับพี่น้อง

ถ่ายรูป

 

 • เจ้าบ่าวกับเพื่อนเจ้าบ่าว

เพื่อนเจ้าบ่าว

 

 • เจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนเจ้าสาว

 

 • เจ้าสาวกับคุณแม่

ถ่ายรูป

 

 • เจ้าบ่าวกับคุณแม่

รูปถ่าย

 

 • เจ้าบ่าวกับเพื่อนเจ้าสาว

รูปถ่ายงานแต่งงาน

 

 • เจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าบ่าว

รุปถ่ายงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวเจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาว

รูปถ่ายงานแต่งงาน

 

 • เจ้าบ่าวเจ้าสาวกับพ่อแม่เจ้าบ่าวพ่อแม่เจ้าสาว

รูปถ่ายบ่าวสาว

 

 • เจ้าบ่าวเจ้าสาว

รูปถ่าย

รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมจดลิสต์ พร้อมเตรียมท่าโพสเก๋ๆ เพื่อในวันงานจะได้ไม่พลาดกันเนอะ

 

เครดิตภาพ : pinterest

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

งานแต่งคลาสสิก-อบอุ่น เน้นความเป็นไทยต้องแต่งที่ The Siam

โรงแรมเดอะสยาม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โบราณและเน้นการตกแต่งในโทนสีขาวและดำ ส่งให้โรงแรมแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่สวยงามโดดเด่นอาคารรูปทรงแปลกตา

เตรียมงานแต่ง

เตรียมงานแต่งของคุณให้ผ่านฉลุย ด้วย 4 ขั้นตอนเบสิคที่ควรจำให้ขึ้นใจ!

สำหรับการ เตรียมงานแต่ง แม้จะมีขั้นตอนหรือรายละเอียดจำนวนมาก แต่สิ่งที่คุณควรเตือนตัวเองอยู่เสมอคือการสนุกไปกับช่วงเวลานี้ให้มากที่สุด เพียงแค่เริ่มต้นให้ถูกและให้เวลาสำหรับการเตรียมแต่งงานให้มากพอ เพื่อไม่ให้คุณๆต้องเครียดจนเกินไป วันนี้ แพรว wedding จึงได้ลิสต์ไทม์ไลน์การเตรียมงานแต่งมาให้คุณเป็นพื้นฐานคร่าวๆ เพื่อไม่ให้มีการผิดพลาดหรือตกหล่นได้ ไปดูกันเลยนะคะ หาแรงบันดาลใจ การหาแรงบันดาลใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเริ่มต้นในการทำหลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่าง งานแต่งงานก็เช่นกัน ปัจจุบันมีแหล่งสำหรับการเริ่มต้นหาแรงบันดาลใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งรอบตัว หนังสือหรือเว็บไซด์ อย่าง pinterest ซึ่งเป็นแหล่งรวมรูปภาพเกี่ยวกับงานแต่งงานจำนวนมาก สำหรับการเตรียมงานแต่งงาน สิ่งที่ควรเริ่มต้นก่อนเป็นอันดับแรกๆ คือการเริ่มมองหาสถานที่จัดงาน เลือกชุดแต่งงานหรือกำหนดวันที่แต่งงาน และที่สำคัญคือควรเริ่มต้นคิดถึงรูปแบบงานแต่งงานที่ต้องการเอาไว้ด้วยเพราะจะทำให้ขั้นตอนต่อไปง่ายขึ้นเมื่อมีภาพของงานแต่งงานที่ต้องการปรากฏอยู่ในภาพความคิดเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับคนที่คิดอะไรไม่ออกจริงๆ หรือหาข้อมูลมาแล้วแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะทำยังไงต่อไป อาจลองนั่งลงกับที่ปรึกษาหรือคนที่มีส่วนร่วมในการช่วยงานแต่งงานและพูดถึงสิ่งที่ต้องการออกมาดูก็เป็นอีกทางออกนะคะ เริ่มต้นวางแผน สถานที่แต่งงานควรเป็นสิ่งแรกๆ ที่ควรมองหาก่อนช่างถ่ายภาพหรือชุดแต่งงาน รวมถึงสิ่งต่างๆที่จะประกอบเป็นงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นวันที่สำหรับวันแต่งงาน เวลา สถานที่ เพื่อให้คนที่มีหน้าที่และให้บริการต่างๆ เกี่ยวกับงานแต่งงานทราบถึงรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและวันเวลาที่กำหนด ศึกษารายละเอียดเล็กๆน้อยๆ หลายๆ การตัดสินใจขึ้นอยู่กับวันที่และสถานที่จัดงานแต่งงาน แต่ก่อนที่จะเริ่มมองหาสถานที่ สิ่งที่ควรรู้และจัดการก่อนก็คือ เรื่องของงบประมาณ กับจำนวนแขกที่จะเชิญมางาน และก่อนวันงาน ควรถามแขกที่มาร่วมงานถึงความต้องการเป็นพิเศษ เพื่อคู่บ่าวสาวจะได้บอกกับทางสถานที่จัดงานให้เรียบร้อย อย่างจำนวนห้องน้ำหรือการบริการอื่นๆ ที่แขกต้องการเพิ่มเติมเป็นพิเศษ เตรียมเงิน […]

เตรียมตัวเตรียมใจก่อนเข้าสู่สถานะคนมีคู่

จะแต่งงานทั้งที ถามใจคุณดูก่อนไหมว่าพร้อมแล้วจริงหรือเปล่า ก็แหมแต่งงานไปแล้วสาวๆ ต้องปรับเปลี่ยนตัวและใจกันบ้างเล็กน้อย เพื่อประคองชีวิตคู่ให้ยาวนานอยู่กันให้หม้อข้าวทะลุแต่รักของเราก็ยังใหม่เหมือนนมพาสเจอร์ไรซ์ ซึ่งวิธีก็ไม่ยากเลย แค่มี 4 ข้อนี้ก็พอ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.