ในงานแต่งงานบ่าวสาวควร ถ่ายรูป กับใครบ้าง เราทำลิสต์มาให้แล้ว

ในงานแต่งงาน ย่อมมีแขกผู้มาร่วมงานต่างเข้ามาขอถ่ายรูปกับบ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก จนบางทีอาจทำให้บ่าวสาวถ่ายรูปกับแขกจนลืมที่จะ ถ่ายภาพงานแต่ง กับบุคคลสำคัญๆ ที่ใกล้ชิดกับเราไป แพรว wedding เลยทำลิสต์บุคคลที่บ่าวสาวควร ถ่ายภาพงานแต่ง ด้วยมาให้แล้ว จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

ลิสต์บุคคลที่บ่าวสาวต้อง ถ่ายภาพงานแต่ง ด้วยให้ได้ และห้ามลืมเด็ดขาด

 • เจ้าสาวกับพ่อแม่

ถ่ายรูป

 

 • เจ้าบ่าวกับพ่อแม่

ถ่ายรูป

 

 • เจ้าสาวกับพี่น้อง

รูปถ่าย

 

 • เจ้าบ่าวกับพี่น้อง

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวกับเพื่อนเจ้าบ่าว

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าสาว

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าสาวกับคุณแม่

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวกับคุณแม่

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวกับเพื่อนเจ้าสาว

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าบ่าว

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวเจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาว

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวเจ้าสาวกับพ่อแม่เจ้าบ่าวพ่อแม่เจ้าสาว

ถ่ายภาพงานแต่ง

 

 • เจ้าบ่าวเจ้าสาว

รูปถ่าย

แพรวเวดดิ้งขอแนะนำว่า บางครั้งกลุ่มคนสำคัญที่บ่าวสาวต้องถ่ายรูปด้วยอาจไม่ได้มีแค่คนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือญาติพี่น้องเท่านั้น อาจรวมไปถึงคุณครูที่บ่าวสาวเคารพมาก หัวหน้างาน ฯลฯ ทางที่ดีเจ้าบ่าวเจ้าสาวควรลิสต์ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าอยากได้รูปคู่กับใครเป็นพิเศษ แล้วตามมาถ่ายให้ครบคน จะได้ไม่หลงลืมโมเมนต์พิเศษกับคนสำคัญในชีวิต

เรื่องการถ่ายภาพงานแต่งและภาพพรีเวดดิ้งยังมีอีกหลายรายละเอียดที่บ่าวสาวควรรู้ ตามไปอ่านกันต่อได้เลย

เครดิตภาพ : pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

สถานที่ฮันนีมูน

13 สถานที่ฮันนีมูนสุดเจ๋งรอบโลก กับกิจกรรมที่รอคุณและคนรักให้ไปเยือน

วางแผนให้พร้อมแล้วหยอดกระปุกเตรียมแพ็คกระเป๋าไปตาม สถานที่ฮันนีมูน รอบโลกที่แพรว wedding นำมาฝาก บอกเลยว่าเห็นแล้วน่าไปมากๆ

กินได้ไม่อ้วน

8 อาหารวิเศษสำหรับว่าที่เจ้าสาว กินได้ไม่อ้วน!

ถึงว่าที่เจ้าสาวและสาวๆที่ต้องควบคุมน้ำหนักเพื่อรักษาหุ่นให้เป๊ะปังอยู่เสมอคะ เราจะกินตามใจปากไม่ได้! เรารู้ว่ามันเป็นการยากที่ต้องหักห้ามใจไม่ให้คว้าคุกกี้เนยสดรสชาติหอมหวานเข้าปากระหว่างวัน หรือสะกดจิตตัวเองไม่ให้เดินไปคว้าของกินในตู้เย็นยามดึก ที่ทำเอาสาวๆบางคนสติหลุดก็ถึงขั้นเบรกแตกฟาดเรียบ พุงโย้รับวันสำคัญไปตาม ๆ กัน เพราะฉะนั้น แพรว wedding จึงรวบรวม 8 อาหารวิเศษมาให้สาว ๆ จดกันไว้ สามารถกินได้ตลอดเวลาที่ท้องร้อง กินได้ไม่อ้วน แน่นอน เราคอนเฟิร์ม!   ถั่วชนิดต่างๆ เบอร์หนึ่งต้องยกให้ถั่ว ของว่างเคี้ยวมันของคนที่กำลังลดความอ้วน เพียงทานแค่ 1 กำมือก็ให้พลังงานมาก และอยู่ท้องได้นานเนื่องจากมีเส้นใยอาหารสูง ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินไป แถมยังอุดมไปด้วยไขมันชนิดดีซึ่งช่วยลดคอเลสเตอรอลและบำรุงหัวใจอีกด้วย การกินถั่วแบบไม่ให้อ้วนจะต้องจำกัดการทานไม่ให้มากเกินไป และต้องไม่เติมเกลือหรือนำไปทอดหรือเคลือบปรุงรส ไม่งั้นอย่าหาว่าไม่เตือนนะเธอ ทูน่ากระป๋อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขุมทรัพย์จากท้องทะเลในรูปแบบกระป๋องที่มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำ อีกทั้งยังมาพร้อมกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย แต่ร่างกายคนเราสร้างเองไม่ได้ เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความจำและบำรุงหัวใจแล้ว ยังส่งผลดีต่อความสวยความงามระยะยาวอีกด้วย สามารถทานคู่กับผักสดและราดน้ำสลัดก็ช่วยให้อิ่มสบายท้องไปได้อีกหนึ่งมื้อ กล้วย ผลไม้มหัศจรรย์ที่หากินง่ายมากในบ้านเรา มีส่วนช่วยในการลดความเครียดและทำให้อารมณ์ดี ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี 2 ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน ป้องกันตัวบวมอีกด้วย ตื่นเช้าท้องว่าง ๆ ไม่รู้จะทานอะไร […]

สถานที่จัดงานแต่งงาน

สิ่งที่ต้องเช็ก..เมื่อไปเซอร์เวย์สถานที่จัดงานแต่งงานมีอะไรบ้าง กูรูมีคำตอบ

สิ่งใดบ้างที่ต้องเช็กเมื่อไปเซอร์เวย์ สถานที่จัดงานแต่งงาน ? วันนี้เรามีคำแนะนำจากเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่จะมาให้คำตอบพวกคุณกันค่ะ

พิธีซัดน้ำ สู่พิธีรดน้ำสังข์ อีกหนึ่งประเพณีแต่งงานไทยที่เลือนหายไปกับกาลเวลา

ในงานแต่งไทยใครว่าน่าเบื่อ ยังมีพิธีสนุกๆ อยู่รู้ไหม อย่าง พิธีซัดน้ำ ไง อยากรู้ไหมพิธีซัดน้ำคืออะไร ทำยังไง และต้องมีอะไรบ้าง อ่านเลย!