เรื่องต้องรู้ Oral Sex อย่างไรไม่ให้ผู้ชายเจ็บ

เคล็ดลับบนเตียงวันนี้คงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในใจผู้ชายหลายคน แต่บางครั้งไม่กล้าเอ่ยปากบอกสาวๆ ว่าเขาก็ชื่นชอบให้คุณกินกล้วย แต่จะดีกว่านี้ถ้าสาวๆ จะกรุณา Oral Sex อย่างถูกวิธีเพื่อความสุขสมของท่านชาย ไร้ความจุกและความเจ็บปวด

Oral Sex แบบมีเทคนิก ผู้ชายรู้สึกฟินและไม่เจ็บจนหมดสนุก

oral sex
Photo by Dainis Graveris on Unsplash
  1. รัว และ เร็ว ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ

สาวๆ จ๋า ข้อนี้ชายหนุ่มฝากมาบอกว่า ไม่ต้องรีบร้อนราวกับแสดงหนังเอวีก็ได้นะ เพราะความจริงแล้วการขยับริมฝีปากเข้าออกเร็วๆ ไม่ได้ทำให้ผู้ชายสุขสมเสมอไป ควรสลับจังหวะหนักเบา ที่สำคัญคือต้องมีความละเลียดและนิ่มนวล กระตุ้นอารมณ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป ดีกว่าสักแต่จะโยกหัวเข้าออก ซึ่งอาจทำให้ผู้ชายเจ็บ แสบ และตัวคุณเองก็จะสำลักด้วย

  1. “ฟัน” คือตัวการความเจ็บปวดของแท้

ข้อนี้ต้องระวังให้ดีนะคะ เพราะน้องชายมีความไวต่อการสัมผัสและเป็นอวัยวะที่อ่อนโยน (ถึงแม้เวลาใช้งานมันจะแข็งก็เถอะ!) ถ้าแค่ขบเบาๆ หยอกล้อกันน่ะได้ แต่ส่วนที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษคือ “ฟันหน้า” เพราะมักจะเกิดอุบัติเหตุกระแทกเข้ากับเจ้าหนูอยู่บ่อยๆ สำหรับผู้หญิงอาจไม่รู้สึกอะไรเพราะฟันเป็นส่วนที่แข็งที่สุดของร่างกาย แต่สำหรับคุณผู้ชายแล้วอาจทำให้เจ็บจนอารมณ์ห่อเหี่ยวเลยทีเดียว!

oral sex
Photo by VisionPic .net from Pexels
  1. แค่ดูดเบาๆ ก็พอแล้ว แรงไปมันจุก!

เทคนิกการออรัลเซ็กส์ให้ชายหนุ่มหลงรัก คือต้องรู้จักหยอกล้อกับส่วนอื่นๆ บริเวณใกล้เคียง ลงต่ำมาอีกนิดจะเจอลูกบอลที่เป็นอีกหนึ่งจุดรวมเส้นประสาท ตรงนี้สามารถทำได้ทั้งการใช้ลิ้นและริมฝีปากช่วยดูดกระตุ้นอารมณ์ แต่ขอเตือนเลยว่า ดูดเบาๆ พอแล้ว อย่าถึงขึ้นเอาเข้าปากทั้งหมดแล้วดูดแรงๆ เจอแบบนี้ผู้ชายจุกตัวงอเลยนะจะบอกให้

  1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยลดแรงเสียดทาน

หลายคนอาจคิดว่าในปากเรามีน้ำลายมากอยู่แล้ว ซึ่งความจริงคือ น้ำลายที่มีอาจไม่มากและไม่ลื่นพอ อาจทำให้ผู้ชายรู้สึกเจ็บจากแรงเสียดทานในช่วงแรก แนะนำให้ดื่มน้ำก่อนเริ่มปฏิบัติการเพื่อให้มีน้ำหล่อลื่นมากพอ ช่วยให้การรูดเข้าออกของปากง่ายขึ้น และลดแรงเสียดทานริมฝีปากกับผิวเนื้อ แบบนี้คุณผู้หญิงจะไม่เจ็บปาก และคุณผู้ชายก็ไม่เจ็บคอล่างเช่นกัน

oral sex
photo created by jcomp – www.freepik.com
  1. งดของเผ็ดและลูกอมรสมิ้นท์ก่อนใช้งาน

ฝันร้ายอีกหนึ่งอย่างของคุณผู้ชายคือ ความเผ็ดร้อนของพริกจากอาหารมื้อแซ่บที่สาวๆ เพิ่งทานมา หรืออาจจะเป็นความเย็นแสบผิวจากลูกอมรสมิ้นท์หรือน้ำยาบ้วนปาก เข้าใจว่ากลิ่นปากเป็นเรื่องเซนซิทีฟ แต่ถ้าจะออรัลเซ็กส์ให้ชายหนุ่มแล้ว ช่วยเลี่ยงไปอมลูกอมรสอื่นที่มีกลิ่นหอมเหมือนกัน เช่น รสแอปเปิ้ล รสองุ่น หรือรสสตรอว์เบอร์รี่ น่าจะดีกว่า

  1. ระวังเหล็กจัดฟันให้ดีๆ

ข้อนี้ทันตแพทย์หลายท่านแนะนำว่า ถ้าไม่จำเป็นอย่าเสี่ยงทำเลยนะคะ แต่ถ้ามันอดไม่ได้จริงๆ ต้องระวังซี่ลวดให้ดีๆ หากเป็นการใส่เข้าไปด้านในของปากยังพอได้ แต่ไม่ควรใช้เจ้าหนูมาถูไถกับอุปกรณ์จัดฟันภายนอกเด็ดขาด หลายคนคิดว่ามันน่าตื่นเต้นและปลุกเร้าอารมณ์ได้อย่างดี แต่หารู้ไม่ว่า ลวดจัดฟันมักจะมีส่วนเกินตรงปลายลวดเสมอ ซึ่งสามารถทิ่มน้องชายจนเลือดออก หรือในกรณีแย่ที่สุดคือ หนังหุ้มอวัยวะเพศชายเกี่ยวเข้ากับเหล็กจัดฟันจนเอาไม่ออก เดือดร้อนต้องพากันไปหาหมอ ทั้งเจ็บทั้งอาย!

oral sex
Photo by Dainis Graveris on Unsplash
  1. ถ้าผู้ชายไม่ไหวให้รีบถอนปากออก

ความสุขสมในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนปลดปล่อยก็เป็นอีกหนึ่งจังหวะที่ต้องระวัง หากคุณผู้ชายใกล้ถึงฝั่งฝันแล้วขอร้องให้หยุด คุณจะต้องถอนปากและลิ้นออกทันที สาวๆ หลายคนเข้าใจผิดว่าต้องซ้ำๆๆ ให้มากกว่าเดิมแฟนหนุ่มถึงจะฟิน แต่ความจริงแล้วมันจะทำให้เขาเจ็บปวด เพราะฉะนั้น ในช่วงสุดท้ายให้เปลี่ยนมาใช้มือช่วยจะดีกว่า

  1. ถุงยางต้องใช้ อย่าเปรี้ยวปากจนกินสด!

เหตุผลที่ถุงยางทำออกมาหลายกลิ่นหลายรสชาติเพราะอยากให้การออรัลเซ็กส์ของชายหญิงปลอดภัยไร้โรค หลายคนสงสัยว่าถุงยางช่วยป้องกันความเจ็บปวดได้อย่างไร ตอบง่ายๆ เลยค่ะ เพราะถุงยางมีเจลหล่อลื่นช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างปากกับน้องชาย ที่สำคัญช่วยป้องกันโรคที่อาจเป็นสาเหตุของการอักเสบจนอวัยวะเพศบวมเป่ง เป็นหนอง เจ็บหนักจนต้องพึ่งพาคุณหมอ รวมถึงยังช่วยป้องกันโรคให้ผู้หญิงได้ด้วย

เทคนิกออรัลเซ็กส์ทั้ง 8 ข้อนี้ สาวๆ คนไหนอยากให้แฟนรักแฟนหลงก็สามารถนำไปฝึกกันได้ ช่วยให้ผู้ชายสุขสมแบบไม่เจ็บจุก อย่าลืมสังเกตอาการและท่าทางของคนรักด้วยว่าเขาชอบแบบไหนจะได้ทำให้เรื่องรักบนเตียงสนุกมากขึ้นกว่าเดิม

เพิ่มความสุขให้กับเรื่องรักบนเตียงได้อีกหลายวิธี ตามไปดูเคล็ดลับกันเลย

ภาพจาก : Unsplash.com, Pexels.com

Recommended

คนโสด

คำถามกวนใจหนุ่มสาวคนโสดในวันรวมญาติพร้อมคำตอบเอาตัวรอด

วันรวมญาติถือเป็นฝันร้ายของหนุ่มสดสาวโสดทั้งหลาย เพราะนอกจากจะต้องปวดหัวกับการตอบคำถามเรื่องทั่วไปอย่างเรื่องการเรียน การงาน หรือการเงินแล้ว ยังมีคำถามจี๊ดใจอย่างเรื่องความรักที่ต้องตอบอีก ซึ่งบรรดาญาติๆ มักยิงคำถามอะไรกันบ้างและจะตอบยังไงให้รอด เราจะบอกให้รู้กันค่ะ

ปลุกเจ้าหนู

สารพัดวิธีมารยาล้านเล่มเกวียน คุมเกมปลุกช้างน้อยตื่นตัว

สำหรับหนุ่มบางคน (ซึ่งจริงๆ แล้วคือส่วนใหญ่) การได้รับการกระตุ้นต่างหากจึงจะทำให้เจ้าหนูตัวน้อยกลายเป็นเจ้าหนูตัวยักษ์ได้ ...

เกมรัก

สาวๆ อ่านด่วน! 7 นิสัยอย่าทำถ้าอยากให้เขาถวิลหาคุณในเกมรักครั้งต่อไป

ใช่ว่าจะมีแต่คุณสาวๆ เท่านั้นนะคะที่รู้สึกตะขิดตะขวงใจกับพฤติกรรมบางอย่างของหนุ่มๆ หลังจาก เกมรัก สุดเผ็ดร้อนจบลง เพราะนิสัยบางอย่างที่คุณแสดงออกมาก็ทำเอาเขาแอบเซ็งจนรู้สึกไม่อยากมีเกมรักครั้งต่อไปกับคุณอยู่เหมือนกัน แต่จะมีอะไรบ้างมาดามสรุปมาให้แล้ว อ่านจบอย่าอยู่เฉย ถ้ามีนิสัยแบบนี้เลิกด่วนๆ ก่อนจะอดเซ็กส์เผ็ดๆ ครั้งต่อไป อย่าเล่นน้องชายที่อ่อนแรงของเขา หนุ่มๆ ไม่ได้รู้สึกชอบที่คุณกำลังแสดงออกซึ่งความรักอย่างสุดซึ้งหรือมอบความเอ็นดูสุดหัวใจให้กับน้องชายของเขาที่กำลังหมดแรง แม้เมื่อกี้จะผงาดง้ำเป็นมังกรหนุ่มก็เถอะ เพราะหลังเสร็จกิจเจ้ามังกรจะกลายร่างเป็นหนอนน้อยนุ่มนิ่มทันที ซึ่งภาพแบบนั้นเขาไม่ต้องการให้คุณเห็นและจดจำ เพราะสิ่งเดียวที่เขาอยากให้คุณฝังใจคือ มังกรพ่นไฟเท่านั้นค่ะ อย่าพูดเรื่องแฝงจุดประสงค์ที่สร้างความกดดัน การชวนคุยหลังเสร็จกิจเป็นเรื่องที่เขาไม่เคยว่า แต่ไม่ใช่คุยเรื่องที่ทำให้รู้สึกถึงความกดดัน เช่นคุณเป็นคู่ที่คบกันมานาน แต่ยังไม่มีแววว่าจะแต่งงานสักที คุณก็เลยถือโอกาสเสร็จกิจเปิดประเด็นซะเลย หรือแต่งมานานแล้วแต่ทำยังไงก็ไม่มีลูกสักที เรื่องพวกนี้อ่อนไหวมากและไม่ควรหยิบมาพูดให้เสียบรรยากาศ เพราะเขาอาจยังไม่พร้อมจะแต่งงานหรืออาจเป็นนักรบที่เก่งมากบนสังเวียนเซ็กส์ แต่ไม่ได้แปลว่าจะเก่งมากในการผลิตลูก ซึ่งเขาเองก็อาจคิดกังวลใจอยู่แล้ว การพูดของคุณจึงเหมือนไปสร้างความกดดันให้เขาโดยไม่รู้ตัว อย่าอมน้ำรักมาส่งต่อ จริงอยู่ที่คุณอาจจะเป็นสาวประเภทที่ไม่รังเกียจการใช้ปากสร้างสุขให้เขา และไม่ว่าถ้าเขาจะปล่อยผลผลิตไว้ในช่องปากของคุณ แต่ขอเถอะค่ะอย่าทำตัวทะเล้นคิดพิเรนทร์ด้วยการส่งต่อน้ำรักคืนเจ้าของโดยใช้มุกขอจูจุ๊บปิดท้ายเกมรัก เพราะนอกจากเขาจะโกรธมากแล้ว คุณอาจจะไม่ได้รับแม้แต่จุมพิตดีๆ จากเขาอีกตลอดชีวิต อย่าเพิ่งรีบตำหนิความพลาดในเกมรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป แม้เกมรักที่เพิ่งผ่านพ้นไปจะบังเอิญมีบางตอนที่ไม่ได้อย่างใจ ก็ขอให้อดใจไว้และรอจังหวะเวลาที่เหมาะกว่านี้ จึงจะปริปากบ่นว่าตรงนั้นไม่ใช่ ตรงนั้นเกือบโดน มองข้ามๆ บ้างก่อนก็ได้ ไม่ใช่พอเขาหงายผึ่งก็ซัดเลย อย่าลืมค่ะว่าไม่มีเซ็กส์ไหนเพอร์เฟคตั้งแต่เริ่มต้นจนจบหรอกนะคะ ของแบบนี้ปล่อยๆ ไปเถอะ คิดสิคะว่าบางทีฟันหน้าของคุณอาจไปขบโดนบางจุดที่เขาไม่ปลื้มเหมือนกัน แต่เขาก็ไม่เห็นบ่นเลยนี่นา อย่าขอนั่นนี่ สาวๆ หลายคนคิดว่า หลังเสิร์ฟเซ็กส์ให้คือช่วงเวลาทองที่คุณจะขออะไรจากเขาก็ได้ […]

ทะเลาะกัน

7 ข้อเตือนใจระหว่างคู่รักที่ควรจะต้องทำหลังการทะเลาะกันจบลง

จริงอยู่ที่การ ทะเลาะกัน อาจไม่ใช่เรื่องที่แย่เสมอไป เพราะหากคุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มันก็จะยิ่งช่วยให้คุณรู้จักตัวตนของอีกฝ่ายมากขึ้น อย่างไรก็ดี หากช่วงนี้คุณกำลังมีปากเสียงกับคนรัก ให้ลองนำคำแนะนำข้างล่างนี้ไปปรับใช้ดู เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ผ่านวันแย่ๆ ไปได้อย่างแน่นอน กระชับความสัมพันธ์คู่รัก ถึงแม้ ทะเลาะกัน แต่เราจะยังรักกันไม่เปลี่ยน 1. พักเบรคทางอารมณ์ การที่คุณกับแฟนกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ร้อน นั่นอาจทำให้คุณและเขาคุยกันไม่รู้เรื่องค่ะ ทั้งนี้การยุติศึกชั่วคราวแล้วให้ต่างฝ่ายไปสงบสติอารมณ์เสียก่อน จากนั้นค่อยกลับมาคุยกันใหม่ก็อาจช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ค่ะ 2. รับฟังความคิดเห็นอีกฝ่าย การที่คุณมัวแต่จมปลักกับความเชื่อของตัวเองโดยไม่รับฟังคำอธิบายของคนรัก อาจทำให้เรื่องบานปลายและไม่มีข้อยุติค่ะ บางทีการให้โอกาสอีกฝ่ายได้พูดสิ่งที่เขาคิดหรือได้ชี้แจงความจริง ก็จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ค่ะ 3. หลีกเลี่ยงการทำท่าทางไม่พอใจ การแสดงสีหน้าหรือท่าทางว่าคุณกำลังโกรธจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม ถ้าอยากเคลียร์ปัญหาให้จบไวๆ คุณทั้งคู่ควรใจเย็นและพูดจากันดีๆ โดยพยายามหลีกเลี่ยงการขึ้นเสียงหรือใช้กำลังค่ะ 4. อย่าขุดคุ้ยเรื่องในอดีต ทุกครั้งที่คุณและคนรักมีปากเสียงกัน สิ่งที่คุณทั้งคู่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งคือการขุดเรื่องในอดีตมาพูดค่ะ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้อะไรๆดีขึ้นมาแล้ว มันก็ยังค่อยๆบั่นทอนความสัมพันธ์โดยที่คุณไม่รู้ตัว 5. อย่าพูดคำว่าหย่า หรือเลิก เข้าใจว่าอารมณ์กำลังขึ้น แต่การพูดคำว่าหย่า หรือเลิก ในขณะที่คุณทั้งคู่กำลังอยู่ในอารมณ์ฉุนเฉียวถือเป็นคำต้องห้ามเลยค่ะ เพราะมันเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีที่จะทำให้ความสัมพันธ์เปราะบางลงและนำไปสู่การเลิกราได้ในที่สุด 6. เป็นฝ่ายขอโทษก่อน การเอ่ยคำว่าขอโทษโดยที่คุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิด จะช่วยลดอารมณ์โกรธหรือขุ่นเคืองใจของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเหลือเชื่อ แม้ว่าอาจดูเหมือนไม่แฟร์แต่เชื่อเถอะค่ะว่าการจะมีชีวิตรักที่ยืนยาวได้นั้น บางทีอาจต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมถอยให้สักก้าวค่ะ 7. เยียวยาด้วยกอด เป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ที่จะต้องมีปากเสียงกันบ้าง แต่หากมันเกิดบ่อยครั้งเกินไป ก็อาจทำให้ความรู้สึกดีๆค่อยๆเลือนหายไปด้วย ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน คุณก็อย่าอายที่จะบอกรักหรือกอดหลังจากทะเลาะกันด้วยค่ะ อ่านบทความเพิ่มเติม […]