ปักหมุด 5 จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว เล้าโลมให้ถูกที่มีแต่จะฟิน ฟิน ฟิน

เชื่อไหมคะว่า ที่หลายคู่ชีวิตรักล่มเพราะฝ่ายหญิงไปไม่ถึงสวรรค์ แถมฝ่ายชายยังปากหนักเกินจะถาม! แพรวเวดดิ้งเลยจัด 5 จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว มาให้คุณรู้จัก มีแฟนบอกแฟน ถ้าไม่กล้าพูดก็ส่งลิ้งค์นี้ไปให้เขาอ่านเลย!

5 จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว รู้แล้วพาเธอฟินได้ทั้งคืน

Photo by Sharon McCutcheon on Unsplash

 C Spotหรือ Clitoral Spot หาเจอง่ายไม่ต้องเข้าไปลึก

จุดนี้ถือว่าเบสิก ใครๆ ก็รู้จัก นั่นคือ “คลิตอริส” อยู่ตรงกลางด้านบน ข้างในระหว่างปลายแคมเล็กที่มาบรรจบกัน มีลักษณะเป็นรูปตัว V กลับหัว เพียงแค่ชายหนุ่มไล้นิ้วเบาๆ หญิงสาวก็สะท้านไปทั้งร่างเพราะจุดนี้มีปมประสาทถึง 8,000 ปม

สาวๆ หลายคนยอมรับว่า จุดซีทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายเพราะหาไม่ยาก จึงชอบให้หนุ่มๆ หยอกล้อกับคลิตอริส ไม่ว่าจะเป็นการใช้นิ้วหรือลิ้น แต่ต้องระวังหน่อยเพราะจุดนี้บอบบาง หากน้ำหล่อลื่นไม่เพียงพอ แล้วหนุ่มๆ ยังพยายามเล้าโลมอย่างหนัก จะทำให้ผู้หญิงเจ็บ ทางแก้คือ มีเจลหล่อลื่นติดไว้ข้างเตียง ชโลมเจลก่อนกระตุ้นจุดสำคัญของผู้หญิง

Photo by Dainis Graveris from Pexels

G Spot หรือ Grafenberg Spot ปุ่มศักดิ์สิทธิ์ อยู่ลึกแต่ฟินมากกว่า       

ให้ความรู้แบบวิชาการกันสักนิด จุด G Spot นี้ตั้งชื่อตามสูตินรีแพทย์แอนสท์ แกรเฟนแบร์ก (Ernst Grafenberg) ผู้ค้นพบจุดจีในปี 1944 และยังมีการค้นพบในตอนหลังอีกว่า จุดจีไม่ใช่แค่เสิรมความสุขด้านเพศสัมพันธ์เท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยลดความเจ็บปวดในการคลอดลูกได้อีกด้วย

จุดจีนี้อยู่ลึกเข้าไปด้านในช่องคลอดประมาณ 2.5 – 5 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับความยาวช่องคลอดของแต่ละคน ถ้าจะหาให้เจอต้องมีการสอดใส่ อยากรู้ว่าอยู่ตรงไหนให้หงายมือสอดนิ้วเข้าไป จุดจีจะอยู่บริเวณด้านบนผนังช่องคลอด ลักษณะผิวขรุขระ พองเล็กน้อยเมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ ขนาดประมาณเมล็ดถั่วเหลือง สามารถขยายใหญ่ได้เท่าปลายนิ้วก้อย การหาจุดจีต้องใช้ความช่ำชอง เนื่องจากอยู่ลึกพอสมควร

และเพราะความหายากนี่แหละที่ทำให้มันเป็นปุ่มศักดิ์สิทธิ์ หญิงใดถูกกระตุ้นจุดจีจะเสียวซ่านจนตัวสั่น มีอาการคล้ายปวดปัสสาวะ และตามมาด้วยอาการถึงจุดสุดยอดความฟินเต็ม 10! 10! 10! ผู้หญิงหลายคนบอกว่าเป็นความสุขที่เหนือกว่าการถึงจุดสุดยอดโดยการกระตุ้นคลิตอริสเสียอีก แถมบางคนมีอาการ Squirt หรือการหลั่งของผู้หญิงและปลดปล่อยน้ำออกมาจากช่องคลอดมากมายเลยทีเดียว

จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว
Photo by Dainis Graveris on Unsplash

O Spot หรือ Opposite Spot ร่วมรักประตูหลังมันสุขสรรค์ได้อย่างไร

จุด O Spot นี้มีทั้งชายและหญิงเลยค่ะ แต่หายากพอกันกับจุดจี ถ้าคุณสามารถเข้าไปถึงจุดจีได้ด้วยการหงายมือสอดนิ้ว เพียงแค่คุณกลับมือจากหงายเป็นคว่ำ ก็จะพบจุดโออยู่ตรงผนังช่องคลอดด้านล่าง มีปมประสาทกลุ่มเดียวกับทวารหนัก ทำให้คู่รักที่ชอบประตูหลังสามารถถึงจุดสุดยอดได้ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยนิยมเซ็กส์แบบด้านหลังจึงมีคนถึงฝั่งฝันจากตรงนี้เพียงแค่ 8% เท่านั้น

จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว
Photo by Dainis Graveris on Unsplash

U Spot หรือ Uterine Spot ของใครยาวอึด…ดี!

เราจะไม่ค่อยได้ยินชื่อจุด U Spot เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอดจากจุดนี้เพียงแค่ 7.5% นั่นเพราะว่าจุดนี้อยู่ลึกเข้าไปจนถึงปากมดลูก โดยเป็นตำแหน่งเชื่อมต่อของมดลูกส่วนล่างและช่องคลอด เวลาทำการบ้านกับคุณแฟน น้องชายของเขา (ถ้ายาวพอ) จะเข้าไปชนกับบริเวณจุดยู ที่มีปมประสาทอยู่มาก เมื่อถึงจุดสุดยอดจะส่งผลให้มดลูกรัดตัวเป็นจังหวะ แต่ว่า… อยู่ลึกขนาดนี้ แฟนหนุ่มของใครมีน้องชายยาวก็ได้เปรียบ ส่วนใครสั้นอวบลองไปกระตุ้นจุดอื่นๆ แล้วกัน

จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว
Photo by Charles Deluvio on Unsplash

P Spot หรือ Pubococcygeus Muscle Spot ขมิบแล้วเสร็จเพราะจุดนี้แหละ

เลิกสงสัยทำไมใครๆ ชอบบอกให้สาวๆ ฝึกขมิบ เพราะนอกจากจะช่วยให้ช่องคลอดกระชับไม่หย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ด้วย โดยจุดพีคือส่วนของกล้ามเนื้อ Pubococcygeus ทำหน้าที่เป็นหูรูด ห่อหุ้มช่องคลอด ทวารหนัก และท่อปัสสาวะ การขมิบบ่อยทำให้กล้ามเนื้อมัดนี้หดรัดตัวจนทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ และการขมิบจุดพีขณะร่วมรักยังทำให้ฝ่ายชายฟินด้วยนะ ถือว่าวินๆ ทั้งคู่

อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า บางจุดหาง่าย บางจุดหายาก และบางจุดต้องอาศัยขนาดของฝ่ายชายถึงจะช่วยให้สุขสม แต่อย่าลืมว่าไม่จำเป็นต้องมุ่งไปที่จุดใดจุดหนึ่งเพื่อสร้างอารมณ์เสียวให้ผู้หญิง เพราะนอกจาก 5 จุดในบริเวณช่องคลอดแล้ว ยังมีจุดอื่นตามร่างกายอย่างหน้าอก ใบหู หลังคอ และริมฝีปาก ที่ช่วยสร้างความสุขได้เช่นกันลองใช้มือกระตุ้นจุดอื่นๆ ไปพร้อมกับการเข้าด้ายเข้าเข็มจะช่วยให้ผู้หญิงฟินและมีความสุขมากขึ้น

ยังมีเทคนิคเรื่องรักอีกมากมายให้คุณได้ตามอ่าน กดลิ้งไปได้เลย

ภาพจาก : Unsplash.com, Pexels.com

Recommended

Sex Toy เติมรสให้คู่รัก แต่อาจต้องพักก่อนเพราะเป็นของผิดกฎหมาย?

นิยามสั้นๆ ของ Sex Toy คือ อุปกรณ์ที่ใช้ผ่อนคลายอารมณ์ทางเพศ จะใช้คนเดียวเพื่อตอบสนองความต้องการของคนโสด หรือจะใช้เพิ่มความสนุกกับคู่รักก็ได้ อ่านมาถึงตรงนี้ก็ยังไม่เห็นโทษของเซ็กส์ทอยตรงไหน แต่ทำไมถึงเป็นสิ่งของผิดกฎหมายไปได้? Sex Toy อุปกรณ์เพื่อคู่รักและคนโสด แต่ทำไมยังผิดกฎหมายบ้านเรา? หลายคนเวลาเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ (โดยเฉพาะญี่ปุ่น) มักจะออกอาการว้าวกับร้านขายเซ็กส์ทอยที่แฝงตัวอยู่ตามอาคาร เห็นเขาเปิดกิจการขายจริงจังแล้วก็พากันกระซิบกระซาบว่า มีอะไรแบบนี้ด้วยหรือ? ซื้อได้จริงไหม? ตำรวจจะจับหรือเปล่า? เรื่องเป็นอย่างนี้นะคะสาวๆ ในบางประเทศ เซ็กส์ทอยไม่ใช่ของผิดกฎหมาย หาซื้อได้อย่างเสรี แต่การที่คุณผู้หญิงตั้งคำถามเพราะเราคุ้นเคยกับบริบทสังคมไทยที่มีกฎหมายบัญญัติไว้ว่า เซ็กส์ทอย เป็นสินค้าผิดกฎหมาย กรมศุลกากรมีคำสั่งห้ามนำเข้าและส่งออกสินค้าประเภทเซ็กส์ทอย โดยกำหนดไว้ว่าให้มีโทษระวางจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท และถ้าขายผ่านทางออนไลน์ก็จะผิดพรบ. คอมพิวเตอร์เรื่องการนำสื่อลามกเข้าสู่ระบบอีก เหตุผลที่ทำให้เซ็กส์ทอยผิดกฎหมายในบ้านเราเพราะว่า เป็นสิ่งของที่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของประเทศไทย อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสังคมและวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นสินค้าเข้าข่ายลามกอนาจาร เพราะมีลักษณะเป็นรูปร่างอวัยวะเพศชัดเจน รวมถึงสภาพสังคมไทยยังมีคนส่วนมากที่มองว่าอารมณ์และความต้องการทางเพศเป็นเรื่องที่ต้องแอบซ่อน จึงส่งผลให้หลายคนยังมองอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ว่าเป็นสิ่งไม่ดีและถูกห้ามปรามไม่ให้มีการเผยแพร่อย่างเสรี ในต่างประเทศมีการเก็บข้อมูล ศึกษา และสรุปเป็นงานวิจัยถึงการใช้เซ็กส์ทอยของหญิงและชายในชีวิตรัก และกล่าวถึงประโยชน์ของเซ็กส์ทอยด้านการแพทย์ที่มากกว่าการเพิ่มความสนุกและตอบสนองอารมณ์ใคร่ของมนุษย์ เช่น ลดความเสี่ยงโรคทางเพศสัมพันธ์ ใช้นวดกระตุ้นเฉพาะจุดเพื่อการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น และลดอันตรายสำหรับคนที่พยายามใช้สิ่งของอย่างอื่นช่วยตัวเองแทนเซ็กส์ทอย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนังติดเรทหลายเรื่องนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก จนทำให้ภาพจำและมุมมองของเซ็กส์ทอยเปลี่ยนไป […]

งานแต่ง พุฒ - จุ๋ย

รวมภาพงานแต่งงานสุดซึ้ง พุฒ – จุ๋ย และความลับของดอกไม้ ที่แสนโรแมนติค

ในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอยแล้วสำหรับบ่าวสาว สำหรับนางเอกสาว จุ๋ย -วรัทยา นิลคูหา และพระเอกหนุ่ม พุฒ -พุฒิชัย เกษตรสิน งานแต่ง พุฒ – จุ๋ย ในวันนี้เต็มไปด้วยความหวานละมุน อบอุ่นในโทนสีขาวอมชมพู และดอกไม้ไทยๆ เรามาส่องดีเทลกันเลยดีกว่า งานแต่งในวันนี้ เป็นงานแต่งที่บ่าวสาวตั้งใจให้เรียบง่ายที่สุด และแสดงเป็นตัวเองมากที่สุด จึงมีเพียงพิธีในช่วงเช้าไปจนถึงเที่ยงๆ บ่ายๆ เท่านั้น แต่บรรยากาศในงานก็ยังคงอบอุ่นด้วยความรักของคนทั้งคู่ และเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ ชุดแต่งงาน จุ๋ย-วรัทยา สวยหวานด้วยผมมวยต่ำ แซมด้วยดอกพุด สวมชุดแต่งงานไทย สไบเงินปักลูกปัด ผ้านุ่งจีบหน้านางชายพกทอลายในตัว จาก Fullrich bride ในขณะที่เจ้าบ่าวในขบวนแห่ขันหมาก สวมชุดสูทไทยประยุกต์ นุ่งโจงกระเบน ก่อนจะเปลี่ยนเป็นกางเกงขายาวตามแบบฉบับชุดสากล ในขณะชุดงานเลี้ยงฉลอง บ่าวสาวสวยหล่อในชุดจาก Poem โดย ชุดเจ้าสาวทรงเอไลน์มีหาง ความพิเศษอยู่ที่เนื้อผ้ามีลวดลายไทยในตัว งานดอกไม้ ดอกไม้ในงานแต่งเป็นดอกไม้ไทยเกือบทั้งหมด และเน้นดอกไม้สีขาวซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชอบแล้วเพิ่มความหวานด้วยสีชมพูพีช ในธีม ไทยโคโลเนียล โดดเด่นด้วยงานร้อยเหล่าเครื่องแขวน ซึ่งเป็นศิลปะตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เลยทีเดียว และความลับอีกอย่างของดอกไม้เหล่านี้ก็คือ…….ในงานนี้เน้นดอกกุหลาบสีขาว ซึ่งเป็นดอกไม้ที่เจ้าบ่าวให้เจ้าสาวอยู่บ่อยๆ แต่ ดอกกุหลายขาวก็ไม่สู้ […]

จับให้ได้ไล่ให้ทัน 15 จุดซ่อนเงินพ่อตัวดี

วันนี้เลดี้มาแฉค่ะ!! และขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเรื่องที่จะแฉเนี่ย เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เกิดจากคุณสามีตัวดีของบรรดาเพื่อนสาว ซึ่งเรื่องของเรื่องก็คือ นางแอบไปเจอมาค่ะว่า คุณสามีแอบซ่อนเงินไว้ตามจุดต่างๆ ทั่วบ้าน!!

คนโสด

คำถามกวนใจหนุ่มสาวคนโสดในวันรวมญาติพร้อมคำตอบเอาตัวรอด

วันรวมญาติถือเป็นฝันร้ายของหนุ่มสดสาวโสดทั้งหลาย เพราะนอกจากจะต้องปวดหัวกับการตอบคำถามเรื่องทั่วไปอย่างเรื่องการเรียน การงาน หรือการเงินแล้ว ยังมีคำถามจี๊ดใจอย่างเรื่องความรักที่ต้องตอบอีก ซึ่งบรรดาญาติๆ มักยิงคำถามอะไรกันบ้างและจะตอบยังไงให้รอด เราจะบอกให้รู้กันค่ะ