ปักหมุด 5 จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว เล้าโลมให้ถูกที่มีแต่จะฟิน ฟิน ฟิน

เชื่อไหมคะว่า ที่หลายคู่ชีวิตรักล่มเพราะฝ่ายหญิงไปไม่ถึงสวรรค์ แถมฝ่ายชายยังปากหนักเกินจะถาม! แพรวเวดดิ้งเลยจัด 5 จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว มาให้คุณรู้จัก มีแฟนบอกแฟน ถ้าไม่กล้าพูดก็ส่งลิ้งค์นี้ไปให้เขาอ่านเลย!

5 จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว รู้แล้วพาเธอฟินได้ทั้งคืน

Photo by Sharon McCutcheon on Unsplash

 C Spotหรือ Clitoral Spot หาเจอง่ายไม่ต้องเข้าไปลึก

จุดนี้ถือว่าเบสิก ใครๆ ก็รู้จัก นั่นคือ “คลิตอริส” อยู่ตรงกลางด้านบน ข้างในระหว่างปลายแคมเล็กที่มาบรรจบกัน มีลักษณะเป็นรูปตัว V กลับหัว เพียงแค่ชายหนุ่มไล้นิ้วเบาๆ หญิงสาวก็สะท้านไปทั้งร่างเพราะจุดนี้มีปมประสาทถึง 8,000 ปม

สาวๆ หลายคนยอมรับว่า จุดซีทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายเพราะหาไม่ยาก จึงชอบให้หนุ่มๆ หยอกล้อกับคลิตอริส ไม่ว่าจะเป็นการใช้นิ้วหรือลิ้น แต่ต้องระวังหน่อยเพราะจุดนี้บอบบาง หากน้ำหล่อลื่นไม่เพียงพอ แล้วหนุ่มๆ ยังพยายามเล้าโลมอย่างหนัก จะทำให้ผู้หญิงเจ็บ ทางแก้คือ มีเจลหล่อลื่นติดไว้ข้างเตียง ชโลมเจลก่อนกระตุ้นจุดสำคัญของผู้หญิง

Photo by Dainis Graveris from Pexels

G Spot หรือ Grafenberg Spot ปุ่มศักดิ์สิทธิ์ อยู่ลึกแต่ฟินมากกว่า       

ให้ความรู้แบบวิชาการกันสักนิด จุด G Spot นี้ตั้งชื่อตามสูตินรีแพทย์แอนสท์ แกรเฟนแบร์ก (Ernst Grafenberg) ผู้ค้นพบจุดจีในปี 1944 และยังมีการค้นพบในตอนหลังอีกว่า จุดจีไม่ใช่แค่เสิรมความสุขด้านเพศสัมพันธ์เท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยลดความเจ็บปวดในการคลอดลูกได้อีกด้วย

จุดจีนี้อยู่ลึกเข้าไปด้านในช่องคลอดประมาณ 2.5 – 5 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับความยาวช่องคลอดของแต่ละคน ถ้าจะหาให้เจอต้องมีการสอดใส่ อยากรู้ว่าอยู่ตรงไหนให้หงายมือสอดนิ้วเข้าไป จุดจีจะอยู่บริเวณด้านบนผนังช่องคลอด ลักษณะผิวขรุขระ พองเล็กน้อยเมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ ขนาดประมาณเมล็ดถั่วเหลือง สามารถขยายใหญ่ได้เท่าปลายนิ้วก้อย การหาจุดจีต้องใช้ความช่ำชอง เนื่องจากอยู่ลึกพอสมควร

และเพราะความหายากนี่แหละที่ทำให้มันเป็นปุ่มศักดิ์สิทธิ์ หญิงใดถูกกระตุ้นจุดจีจะเสียวซ่านจนตัวสั่น มีอาการคล้ายปวดปัสสาวะ และตามมาด้วยอาการถึงจุดสุดยอดความฟินเต็ม 10! 10! 10! ผู้หญิงหลายคนบอกว่าเป็นความสุขที่เหนือกว่าการถึงจุดสุดยอดโดยการกระตุ้นคลิตอริสเสียอีก แถมบางคนมีอาการ Squirt หรือการหลั่งของผู้หญิงและปลดปล่อยน้ำออกมาจากช่องคลอดมากมายเลยทีเดียว

จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว
Photo by Dainis Graveris on Unsplash

O Spot หรือ Opposite Spot ร่วมรักประตูหลังมันสุขสรรค์ได้อย่างไร

จุด O Spot นี้มีทั้งชายและหญิงเลยค่ะ แต่หายากพอกันกับจุดจี ถ้าคุณสามารถเข้าไปถึงจุดจีได้ด้วยการหงายมือสอดนิ้ว เพียงแค่คุณกลับมือจากหงายเป็นคว่ำ ก็จะพบจุดโออยู่ตรงผนังช่องคลอดด้านล่าง มีปมประสาทกลุ่มเดียวกับทวารหนัก ทำให้คู่รักที่ชอบประตูหลังสามารถถึงจุดสุดยอดได้ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยนิยมเซ็กส์แบบด้านหลังจึงมีคนถึงฝั่งฝันจากตรงนี้เพียงแค่ 8% เท่านั้น

จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว
Photo by Dainis Graveris on Unsplash

U Spot หรือ Uterine Spot ของใครยาวอึด…ดี!

เราจะไม่ค่อยได้ยินชื่อจุด U Spot เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอดจากจุดนี้เพียงแค่ 7.5% นั่นเพราะว่าจุดนี้อยู่ลึกเข้าไปจนถึงปากมดลูก โดยเป็นตำแหน่งเชื่อมต่อของมดลูกส่วนล่างและช่องคลอด เวลาทำการบ้านกับคุณแฟน น้องชายของเขา (ถ้ายาวพอ) จะเข้าไปชนกับบริเวณจุดยู ที่มีปมประสาทอยู่มาก เมื่อถึงจุดสุดยอดจะส่งผลให้มดลูกรัดตัวเป็นจังหวะ แต่ว่า… อยู่ลึกขนาดนี้ แฟนหนุ่มของใครมีน้องชายยาวก็ได้เปรียบ ส่วนใครสั้นอวบลองไปกระตุ้นจุดอื่นๆ แล้วกัน

จุดกระตุ้นอารมณ์หญิงสาว
Photo by Charles Deluvio on Unsplash

P Spot หรือ Pubococcygeus Muscle Spot ขมิบแล้วเสร็จเพราะจุดนี้แหละ

เลิกสงสัยทำไมใครๆ ชอบบอกให้สาวๆ ฝึกขมิบ เพราะนอกจากจะช่วยให้ช่องคลอดกระชับไม่หย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ด้วย โดยจุดพีคือส่วนของกล้ามเนื้อ Pubococcygeus ทำหน้าที่เป็นหูรูด ห่อหุ้มช่องคลอด ทวารหนัก และท่อปัสสาวะ การขมิบบ่อยทำให้กล้ามเนื้อมัดนี้หดรัดตัวจนทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ และการขมิบจุดพีขณะร่วมรักยังทำให้ฝ่ายชายฟินด้วยนะ ถือว่าวินๆ ทั้งคู่

อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า บางจุดหาง่าย บางจุดหายาก และบางจุดต้องอาศัยขนาดของฝ่ายชายถึงจะช่วยให้สุขสม แต่อย่าลืมว่าไม่จำเป็นต้องมุ่งไปที่จุดใดจุดหนึ่งเพื่อสร้างอารมณ์เสียวให้ผู้หญิง เพราะนอกจาก 5 จุดในบริเวณช่องคลอดแล้ว ยังมีจุดอื่นตามร่างกายอย่างหน้าอก ใบหู หลังคอ และริมฝีปาก ที่ช่วยสร้างความสุขได้เช่นกันลองใช้มือกระตุ้นจุดอื่นๆ ไปพร้อมกับการเข้าด้ายเข้าเข็มจะช่วยให้ผู้หญิงฟินและมีความสุขมากขึ้น

ยังมีเทคนิคเรื่องรักอีกมากมายให้คุณได้ตามอ่าน กดลิ้งไปได้เลย

ภาพจาก : Unsplash.com, Pexels.com

Recommended

รวมเรื่องทำเขาหมดอารมณ์อย่างไว

เคยไหมคะ ที่อยู่ๆ กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่เจ้าหนูของเขากลับเกิดอาการคอพับคออ่านยังกับโดนสะกัดจุดไปซะดื้อๆ มาดามขอบอกเลยว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นได้กับหนุ่มๆ ทุกคน เพียงแต่ว่า ต้นตอของปัญหาที่ส่งผลต่อต่อม (น้องชาย) เหี่ยวจะต่างกัน ลองมาเช็คกันซะหน่อยดีไหมว่า อะไรบ้างทำเป็นแบบนั้น เผื่อว่าแก้ไขทัน คุณจะได้ยิงเกมรักกันไปยาวๆ แบบไม่มีสะดุด

เจ้าชายแฮร์รี่

อัพเดทข่าวคราว พิธีเสกสมรส ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

สรุปแล้วชุดเจ้าสาวจะเป็นของแบรนด์อะไร? นักร้องคนไหนที่ถูกเลือกให้มาเล่นในงาน? รวมถึงข่าวอัพเดทอื่นๆเกี่ยวกับงานเสกสมรสแห่งปีที่ทุกคนรอคอย!

คู่รักยุคใหม่เลือก อยู่ก่อนแต่ง จะบอกพ่อแม่อย่างไรให้เข้าใจและไม่โกรธ

ยุคนี้ปี 2020 คู่รักหลายคนตัดสินใจมาใช้วิธี อยู่ก่อนแต่ง มากขึ้นกว่าเมื่อหลายสิบปีก่อน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร แต่ก็มักจะขัดใจผู้หลักผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องนี้เสมอ คู่รัก อยู่ก่อนแต่ง เปิดใจบอกพ่อแม่อย่างไรให้ท่านเข้าใจและไม่โกรธ ความต่างของยุคสมัยและวัยเป็นสิ่งที่ทำให้รุ่นพ่อแม่ยังมองการอยู่ก่อนแต่งเป็นเรื่องไม่สมควร กลัวว่าลูกเรา (โดยเฉพาะลูกสาว) จะเสียหายจากคำติฉินนินทาของคนอื่น แบบนี้คู่รักรุ่นใหม่คงต้องนั่งอธิบายเพื่อลดช่องว่างความแตกต่างทางความคิด ระหว่างคนรุ่นใหม่กับรุ่นคุณพ่อคุณแม่ ทำให้พ่อแม่มั่นใจว่าคนที่คุณอยู่ด้วยคือคนที่ดีและใช่ สิ่งแรกที่พ่อแม่คิดเวลาลูกๆ จะไปอยู่กินกับแฟนก่อนแต่งงานคือ “เป็นห่วง” ปกติของพ่อแม่ทุกคนที่จะห่วงว่า คนที่ลูกคบหาเป็นใคร เป็นคนดีหรือไม่ มีงานการที่มั่นคงไหม อายุและวุฒิภาวะพร้อมหรือยัง เพราะฉะนั้นพาแฟนไปเจอครอบครัวของคุณบ้าง แนะนำแฟนให้พ่อแม่รู้จัก และแสดงให้เห็นถึงความพร้อมจะย้ายมาลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ทำให้ท่านสบายใจว่าการทดลองใช้ชีวิตคู่ครั้งนี้จะราบรื่น และทำให้ท่านเป็นห่วงน้อยลง สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ คุณต้องเป็นคู่ที่คบกันมานานและมีวุฒิภาวะมากพอ คู่ไหนที่เพิ่งคบกันแปบๆ อย่าเพิ่งคิดเรื่องการย้ายมาอยู่ด้วยกันจะดีกว่า เพราะแบบนี้ไม่ใช่แค่พ่อแม่เป็นห่วง คนรอบตัวอย่างเพื่อนฝูงก็คงกังวลด้วยเช่นกัน บอกท่านว่าถือเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย หากว่าพวกคุณเป็นคู่ที่คบหากันมาสักระยะแล้วอยากจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน ด้วยเหตุผลเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายก็เป็นเรื่องที่พอเข้าใจได้ โดยเฉพาะคู่ที่ต่างคนก็ต่างเช่าห้องพักหรืออพาร์ทเมนต์อยู่ทั้งคู่ การอยู่ก่อนแต่ง นอกจากจะทำให้เราเรียนรู้กันและกันมากขึ้น ยังช่วยประหยัดทั้งค่าเช่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ เหลือเงินเก็บไว้เตรียมแต่งงาน เรียนรู้กันและกัน ดีกว่าชีวิตพังหลังแต่งงาน ข้อนี้อีกเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ดีพอสมควรสำหรับการออกไปอยู่ก่อนแต่ง แต่คุณควรเป็นคู่รักที่คบกันมานานและวางแผนไปถึงการแต่งงานในอนาคตแล้ว บอกกับพ่อแม่ไปตรงๆ ว่า เราอยากทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่จะต้องแต่งงานและอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต มีหลายครั้งที่คู่รักตามขนบธรรมเนียมต้องเจอเซอร์ไพรส์หนักหลังงานแต่ง […]

รวมลิสต์สิ่งที่เจ้าบ่าวป้ายแดงใฝ่ฝันอยากทำในคืนเข้าหอ

คืนเข้าหอ ของคู่ข้าวใหม่ปลามัน บอกเลยว่าไม่ได้มีแต่สาวๆ ที่ตื่นเต้นนะคะ แต่หนุ่มๆ เขาก็ตั้งตารอและมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ใฝ่ฝันว่าอยากทำสักครั้งในคืนสำคัญ บางคนถึงกับจดเป็นลิสต์ไว้เลยทีเดียว ฮ่าๆ 5 เรื่องที่เจ้าบ่าวฝันไว้ว่าจะได้ทำใน คืนเข้าหอ วานเจ้าสาวช่วยสานฝันให้เป็นจริง จัดเลยในชุดเจ้าสาว Top ฮิตความในใจของคุณเจ้าบ่าว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สร้างความสุขสมในคืนแรกได้ดีทีเดียว กับความสวยงามของผู้หญิงในชุดเจ้าสาวที่ทำให้เจ้าบ่าวอยากสัมผัสประสบการณ์มีอะไรกันโดยไม่ต้องถอดชุด ครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต แต่ขอเตือนไว้เลยว่าให้นุ่มนวล อย่าทำให้ชุดเจ้าสาวเลอะเทอะหรือเป็นรอยเด็ดขาด โมเมนต์ค่อยๆ ช่วยกันเปลื้องผ้า เจ้าบ่าวหลายคนรู้ดีว่าชุดเจ้าสาวอาจไม่ได้ถอดกันง่ายๆ แต่เชื่อไหมคะว่า ยังมีผู้ชายหลายคนอยากได้โมเมนต์ค่อยๆ รูดซิบให้เจ้าสาว หรือปลดสายเดี่ยวบนหัวไหล่นวลเนียน พรมจูบไปตามแผ่นหลังและไหล่ยามที่ชุดร่นไปกองอยู่ที่พื้น ยิ่งถ้าชุดเจ้าสาวเป็นสไตล์คอเซ็ทหรือเลือกใส่ชุดชั้นในตัวสวย หนุ่มๆ หลายคนเขารู้สึกตื่นเต้นกับการค่อยๆ ดึงสายเชือกออกทีละนิด ปลดตะขอที่ละข้อ บอกเลยว่าทั้งตื่นเต้นและเรียกเลือดลมได้เป็นอย่างดี อาบน้ำด้วยกัน บ่าวสาวคู่ไหนที่จัดงานและเลือกใช้ห้องของโรงแรมเป็นห้องหอ ลองสำรวจเลยว่าในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำหรือไม่ ถ้ามีก็เตรียมตัวให้พร้อมเลย เพราะเจ้าบ่าวเขาลิสต์ไว้ในใจแล้วว่า ต้องได้เล่นสนุกในอ่างอาบน้ำกันบ้าง อาจเสียเวลาตอนรองน้ำใส่อ่างและตีฟองสบู่สักหน่อย แต่รับรองว่าฟินสมกับการรอคอย อยากเห็นเซอร์ไพรส์เด็ดๆ เชื่อว่าเจ้าบ่าวหลายคนแอบคิดอยู่ในใจแต่ไม่กล้าพูดออกไปตรงๆ ว่าเขารอที่จะเห็นเซอร์ไพรส์เด็ดๆ จากคุณภรรยาอยู่เหมือนกัน หลักๆ ที่หลายคนวาดฝันไว้คือ ความเซ็กซี่ของเจ้าสาวในชุดนอนวาบหวิวกับท่าทางเย้ายวนใจและการออดอ้อน แต่ขอบอกไว้สักนิดว่า ถ้าเจ้าสาวคนไหนไม่กล้าก็ไม่ต้องฝืนนะคะ ผู้ชายเขาเข้าใจดี ปั๊มลูกเลยทันที! ผู้ชายหลายคนอดทนอดกลั้นป้องกันตัวเองและคนรักด้วยการใส่ถุงยางมาตลอด พอมาถึงคืนวันแต่งงานก็เลยมีความฝันว่าอยากทำการบ้านแบบเนื้อแนบเนื้อ […]