3 โปรแกรมเด็ดทำเล็บเพื่อสาวนิ้วสั้น

สาวนิ้วสั้นดุจแง่งขิงทั้งหลายที่กำลัง So Sad เพราะถ่ายรูปมือทีไรมันช่างป้อมกุดเสียเหลือเกิน แถมคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวยิ่งเซ็งใหญ่ ยามถูกคร็อปถ่ายเฉพาะมือมันช่างน่าเกลี๊ยด น่าเกลียด เราเข้าใจปัญหา จึงจัดรีวิว 3 โปรแกรมทำเล็บเพื่อสาวนิ้วสั้น ทั้งที่กำลังจะเป็นคุณว่าที่ และคุณคนที่กำลังจะต้องออกงาน

Nail De Salon

_dsf2381

ร้านทำเล็บที่เลื่องลือกันว่าเกิดมาเพื่อสาวนิ้วสั้นและสาวขี้ประหม่าที่ชอบกัดเล็บจนกุด แต่ก็อยากรีโนเวทตัวเองให้มีนิ้วยาวเล็บสวยไปอวดใครต่อใครเขาบ้าง เราจึงขอท้าพิสูจน์ด้วยการส่งคุณกุลกณิช เกศะงาม สไตลิสท์นิตยสาร WE ผู้มีนิ้วสั้นแต่มั่นใจไปลองฝีมือของร้านนี้สักหน่อย

อย่างที่บอกว่า Nail De Salon ถนัดอัพความยาวให้กับนิ้ว งานสั้นกุดเป็นดุ้นไส้กรอกอีสานจึงไม่ใช่ปัญหา ซึ่งนางแบ่งนิ้วกุดๆ เป็น 3 ระดับ คือแบบกุดหนักมากเหมือนหัวมันไม่โผล่พ้นดิน ร้านจะให้ต่อเล็บด้วยทริป (เล็บปลอม) ก่อนต่อด้วยอะคริลิคสถานเดียวเท่านั้น แต่ถ้ากุดในระดับปานกลางก็พอมีอะไรโผล่พ้นมาบ้าง ร้านก็ต่อด้วยอะคริลิคที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่น และสุดท้ายถ้าชีวิตพอจะดีมีหน้าเล็บบ้างก็จัดการต่อเล็บด้วยเจลไปเลยเพราะจะได้เล็บที่ความมันวาวสวยงามเล่นแสงตลอดเวลา

untitled-1

นางแบบของเราคนนี้นิ้วกุดในระดับที่ 2 คือยาวพอที่จะต่ออะคริลิคแบบไม่ต้องพึ่งทริป แต่ก็ยังยาวไม่พอสำหรับการต่อเล็บด้วยเจล แถมนางยังมีไลฟ์สไตล์สุดมันส์ต่อยมวยทุกอาทิตย์ งานนี้จึงต้องมาดูว่าเล็บจะออกมายังไง

a

ทางร้านแนะนำว่าเล็บที่สวยสุดอมตะสำหรับเจ้าสาวคือเล็บใสๆ มีประกายกริตเตอร์เบาๆ ที่ปลายนิ้ว จึงแนะให้คุณเจ้าสาวทำเล็บด้วยเทคนิคบูกี้ไนท์ (Boogir Night) ซึ่งเป็นเทคนิคฝังลายลงในอะคริลิคไปเลย ( – o – “)

_dsf2402

แม้จะใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงกว่า แต่สิ่งที่ได้ก็คุ้มเวลาที่เสียไป เพราะนางละเอียดมาก ใช้อะคริลิคถึง 2 สี โดยเริ่มต้นที่สีนู้ดอมชมพูในส่วนที่ควรเป็นเล็บติดเนื้อ และอะคริลิคใสในส่วนที่มโนว่าเป็นเล็บยาวออกมาจากนิ้ว ภาพรวมออกมาจึงบอกเลยว่านี่มันเล็บจริงชัดๆ

“ร้านอยู่ในบริเวณที่หาง่ายเลยค่ะ ถึงร้านจะไม่ใหญ่มากแต่ก็เข้าไปแล้วก็ไม่รู้สึกคับแคบนะ อาจจะมีกลิ่นของสารเคมีที่ใช้ทำเล็บอยู่บ้างในระดับที่รับได้ ไม่รุนแรงมากมายนัก ตอนนั่งนี่สบายสุดๆ เพราะว่าเก้าอี้เขาหนานุ่มมาก ไม่เมื่อยก้นเมื่อยมือ มีหนังให้ดูเพลินๆ  ส่วนช่างทำเล็บนอกจากจะแนะนำได้ว่าทำมือแบบนี้เล็บควรแบบไหน ยังพูดคุยเรื่องอื่นๆ ได้อย่างกลมเกลียวและเป็นมิตร ส่วนเล็บที่ทำออกมาก็เงาวิบและแข็งแรงมั่ก (แต่แอบเบี้ยวเล็กน้อยนะ)”

ค่าใช้จ่าย : ต่อเล็บและบูกี้ไนท์ 2,600 บาท

Nail De Salon ชั้น 3 เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ โทร. 0 – 2623 – 4113

เวลาทำการ  เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.

ยังมีรีวิวร้านทำเล็บรออยู่ในหน้าที่ 2 และ 3 นะ

Recommended

รีวิว! 4 ครีมกันแดดต้องมีถ้าริจะแต่งงานริมทะเล

วันนี้ WE-MAG.COM คัดกันแดดคุณภาพเยี่ม 4 ตัวมาให้สาวๆ พิจารณาค่ะ บอกเลยนะคะว่าแต่ละตัวจะช่วยปกป้องผิวสวยสำหรับเจ้าสาวและว่าที่เจ้าสาวที่วางแพลนจัดงานริมทะเล หรือถ่ายพรีเว็ดดิ้งท่ามกลางหาดทราย สายลม แสงแดดที่ซัมเมอร์นี้ได้เป็นยอย่างดี ฉะนั้นจำไว้ว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าคุณไม่อยากผิวเสีย!

3 สถาบันกำจัดขนระดับโปร สุดเกลี้ยงเกลา

เจ้าสาวที่กำลังขมวดคิ้วหน้ามุ่ยกับขนในส่วนต่างๆ ที่ขึ้นมายุ่บยั่บทำเอาหมดศรัทธาความสาวของตัวเอง แต่ใจก็ไม่กล้าลองทำการแว็กซ์เพราะกลัวเจ็บ เราจึงทำการส่งสแตนด์อิน มิสรีวิว 3 สาว ไปใช้บริการมาให้แล้ว บอกเลยว่าแต่ละทีคัดมาแล้วเพื่อเจ้าสาวสวยใสไร้ขนในวันแต่งงาน

เก็บครบทุกช็อตประทับใจ พร้อมสร้างสรรค์มุมมองใหม่ของภาพพรีเวดดิ้งผ่าน EOS 6D Mark II จาก Canon

ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่คมชัดพร้อมเก็บทุกรายละเอียดของอารมณ์ และทุกสกินโทนของสีผิวชัดเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านกล้อง Canon EOS 6D Mark II ตัวช่วยสำคัญของช่างภาพ

พิธีแต่งงาน

“Inlaya” เกาะส่วนตัวที่อยากชวนคุณมาจัดพิธีแต่งงาน

การจัด พิธีแต่งงาน บนเกาะส่วนตัวไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะวันนี้เราขอรีวิว Wedding Destination แห่งใหม่ ที่จะเปลี่ยนภาพความทรงจำของจังหวัดราชบุรี ที่เคยมีแต่ฟาร์มแกะและฉายาสวิตเซอร์แลนด์แดนตะวันตกเป็นแรงดึงดูด ให้เป็นฉากงานแต่งสุดโรแมนติกบนเกาะส่วนตัวที่มีขุนเขาและสายหมอกมาร่วมเป็นพยาน ณ “อินเลญา รีสอร์ต (Inlaya Resort)” อีกจุดหมายปลายทางของความรักที่ยังคงเป็นความลับของราชบุรี Destination : อินเลญาเป็นร้านอาหารริมทะลสาบที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานหินเขางู ซึ่งห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 15 นาที จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ 100 กว่าไร่ที่เกิดจากบ่อดินเก่าซึ่งถูกทิ้งร้าง และจากความสำเร็จของร้านอาหารจึงได้มีการต่อยอดมาเป็นห้องพักวิวทะเลสาบ พร้อมสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีให้เลือกทั้งบรรยากาศกลางสวนริมน้ำ และไพรเวทปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัว ชนิดไม่ต้องง้อทะลก็สามารถจัดวิวาห์แสนหวานได้โรแมนติกไม่แพ้กัน Function : ในส่วนของการจัดงานแต่งกลางสวนนั้น ที่อินเลญามีให้เลือกทั้งสนามหญ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีเนินเตี้ยๆ ยกขึ้นเป็นเวที ข้างกันคือสวนขนาดเล็กใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แต่ด้วยความที่อินเลญาเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ต้นไม้ส่วนใหญ่จึงยังไม่แตกพุ่มใบให้ความร่มรื่นมากนัก แนะนำว่าให้เลือกจัด พิธีแต่งงาน ในช่วงเย็นจะให้บรรยากาศชิลล์ราวกับงานแต่งริมทะเล แต่หากใครที่เลือกอินเลญาสำหรับจัดงานเช้ากลางสวนนั้นต้องหมายถึงฤกษ์เช้าตรู่เป็นอย่างมาก เพราะแดดที่เขางูหลัง 9.00 น.นั้นไม่เคยปรานีใคร แต่หากจะปรับด้วยการหาผ้าระย้า เต็นท์น่ารักๆ สำหรับกรองแสงก็ช่วยให้คลายร้อนได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำสำหรับการจัดงานยามบ่าย ด้านพื้นที่บนเกาะส่วนตัวที่อยู่กลางทะเลสาบเหมาะสำหรับงานฉลองในยามเย็นที่จำกัดแขกราว 100-200 คน โดยความสวยงามของธรรมชาตินั้น นอกจากจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาด้านหลังเกาะอย่างเต็มตาแล้ว ในค่ำคืนที่ฟ้าเป็นใจอินเลญายังมีหมู่ดาวเป็นแขกประจำที่จะออกมาร้องรำร่วมกับบ่าวสาว ส่วนใครที่ต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.