Best of Praew Wedding 2018 รางวัลแห่งปีกับการรวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding

กลับมาอีกครั้งกับรางวัลที่สุดแห่งปี 2018 กับ Best of Praew Wedding 2018 กับการรวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding มาให้กับว่าที่บ่าวสาว 

The Best Bridal Jewelry 

  • Lunpach Jewelry

wedding

Lunpach Jewelry แบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุดสำหรับเครื่องประดับแบบ Bespoke Jewelry ที่มีบริการถึง 3 แบบ คือ Custom-made Jewelry สำหรับลูกค้าที่อยากสั่งทำเครื่องประดับใหม่ในแบบที่ชอบ โดยทางร้านได้คัดเพชรเม็ดงามที่รับรองโดยสถาบันรับรองคุณภาพเพชรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกอย่าง GIA และ HRD พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกแหวนแต่งงานให้เหมาะกับลักษณะนิ้วมือ

อีกหนึ่งบริการคือ Redesign ตอบโจทย์เจ้าสาวที่ได้รับแหวนหรือเครื่องประดับเพื่อให้นำมาใช้ในวันแต่งงานแต่อยากได้รูปแบบใหม่ที่เข้ากับตัวเองมากกว่า โดยสามารถนำแบบที่ต้องการพร้อมเครื่องประดับชิ้นเก่ามาปรับเปลี่ยนดีไซน์หรือออกแบบใหม่ให้เข้ากับสิ่งที่อยากได้ แต่ยังคงเพชรเม็ดเดิมไว้ ทำให้เหมือนได้ซื้อเครื่องประดับเพชรชิ้นใหม่ในราคาย่อมเยา

หากบ่าว – สาวมีงบประมาณจำกัด ทางร้านก็มีเครื่องประดับที่ใช้เทคนิค Illusion Setting ซึ่งกำาลังเป็นที่นิยม คือการฝังเพชรแบบไร้หนามให้ดูเหมือนใช้เพชรเม็ดเดี่ยว โดยใช้เพชรคัดเกรดอย่างดีทรงสี่เหลี่ยมวางไว้ตรงกลาง แล้วล้อมด้วยเพชรมาร์คีส์รูปทรงเหมือนเม็ดข้าวทั้งสี่ทิศเพื่อให้ดูคล้ายเพชรเม็ดใหญ่ที่ให้ประกายสวยงามแม้มองจากระยะไกล

บริการสุดท้ายคือ Duplicate Jewelry สำหรับลูกค้าที่ทำเครื่องประดับเพชรสูญหายและ อยากทำชิ้นใหม่ให้เหมือนแบบเดิมเป๊ะ เพียงแค่นำตัวอย่างชิ้นเก่า เช่น ต่างหูข้างที่เหลืออยู่หรือรูปภาพเครื่องประดับเพชรชิ้นนั้นมาให้ทางร้านดู เท่านี้ก็ได้เครื่องเพชรชิ้นนั้นกลับคืนมาแล้ว

ที่สำคัญลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณให้กับทางร้านได้ และสามารถอัพเดตขั้นตอนการผลิตตั้งแต่ขั้นแรกที่เป็น Jewelry Cad และการขึ้นแว็กซ์เป็นทรงตัวเรือนเพื่อตรวจสอบก่อนว่าตรงกับสิ่งที่อยากได้หรือไม่ แล้วจึงจะส่งไปหล่อทองและฝังเพชร ถือเป็นการสร้างความเข้าใจ ระหว่างลูกค้าและร้านเพื่อให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์แบบตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

Editor’s Note

“Lunpach Jewelry ถือว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแรงในเรื่องของ Bespoke Jewelry มาโดยตลอด และยังโดดเด่นในเรื่องเครื่องประดับแบบ Illusion Setting ซึ่งเป็นงานถนัดของช่างที่ร้านโดยเฉพาะ ว่าที่บ่าว – สาวจึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับแบบไหนที่คุณอยากจะใส่ในวันสำคัญ Lunpach Jewelry ก็พร้อมที่จะเนรมิตเครื่องประดับชิ้นนั้นให้กับคุณได้อย่างตรงใจภายใต้งบประมาณที่สมเหตุสมผลแน่นอน”

Reviews : คุณชนาธินาถ สกอต

“รู้สึกตื่นเต้นกับการทำงานของร้าน Lunpach Jewelry และฝีมือในการสร้างสรรค์ต่างหูคู่พิเศษให้กับเรามากๆ ซึ่งทางร้านเริ่มงานโดยมีการคุยเรื่องไอเดียของดีไซน์ต่างหู รวมไปถึงการคัดเลือกมุกและเพชรที่เราอยากได้เพื่อให้ได้ไซส์และสเป็คที่เหมาะสมที่สุด จากนั้นมีการส่ง Jewelry Cad มาให้ดูก่อนที่จะนำไปผลิตจริง ทำให้เราได้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพของร้านตั้งแต่เริ่มจนจบงาน ที่สำคัญรู้สึกประทับใจการใส่ใจในทุกรายละเอียดในชิ้นงานของทางร้านจนทำให้เราได้ผลงานเป็นที่น่าพอใจและตรงกับสิ่งที่เราอยากได้มากที่สุดค่ะ”

Lunpach Jewelry ชั้น 2 ห้อง C212 ตลาดบองมาร์เช่ โทร. 09-4642-2644 เว็บไซต์ : www.lunpachjewelry.com เฟซบุ๊ก : lunpachjewelry ไอจี : @lunpachjewelry ไลน์ : @lunpachjewelry

 

  • L.S. Jewelry Group

wedding

L.S. Jewelry Group (Lee Seng Jewelry) ได้ร่วมทุนกับ DTC Sightholder Belgium โรงงานผลิตเพชรชั้นเลิศในเครือเดอเบียร์ ประเทศเบลเยียมที่เชี่ยวชาญการผลิตเพชรนํ้างามที่สุดในโลกโดยเฉพาะเพชร Hearts & Arrows Ideal Cut นํ้า 100 – 99% จึงทำให้ L.S. Jewelry Group ได้เข้าถึงแหล่งผลิตเพชรที่ดีที่สุดในโลก

L.S. Jewelry Group มีจุดเด่นตรงการเลือกใช้เพชร Hearts & Arrows น้ำงามที่สุด มีการรับประกันคุณภาพสินค้าที่สามารถตรวจสอบได้ และยังมีรับประกันการซื้อคืนสินค้าเป็นเงินสด การบำรุงรักษาตรวจสอบสภาพหนามเตย และทำความสะอาดฟรีตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งถือเป็นจุดยืนของบริษัทที่ยึดถือมาตลอด กว่า 86 ปีที่เปิดดำาเนินกิจการมา

ส่วนความสวยงามของเครื่องประดับเซตนี้คือความแวววาวจากเพชร Hearts & Arrows นํ้า 100% ซึ่งถือเป็นเพชรที่มีคุณภาพสูงที่สุด ดีไซน์มาภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ผสานความหรูหราและความอ่อนช้อยเข้าไว้ด้วยกันผ่านฝีมือของช่างผู้เชี่ยวชาญจนได้ผลงานชั้นยอดที่ช่วยส่งให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจและงดงามที่สุดในวันสำคัญ

Editor’s Note

“L.S. Jewelry Group หรือห้างเพชรหลีเสง ถือเป็นร้านเพชรที่อยู่คู่กับบ่าว – สาวมาตั้งแต่รุ่นคุณย่าคุณยายก็ว่าได้ เพราะด้วยผลงานอันสวยงามอ่อนช้อย บวกกับการคัดสรรเพชร Hearts & Arrows น้ำงามที่สุดในโลก จึงทำให้ห้างเพชรหลีเสงได้รับความไว้วางใจจากว่าที่บ่าว – สาวมาแบบรุ่นต่อรุ่น อีกทั้งยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานของสินค้าและการผลิตสินค้าคุณภาพสูงสุดทุกชิ้นมาตลอด 86 ปี จึงไม่น่าแปลกใจที่ห้างเพชรหลีเสงยังคงเป็นร้านเพชรที่ครองใจว่าที่บ่าว – สาวทุกยุคทุกสมัยอยู่เสมอ”

Reviews : พญ.ชาคริยา หลินนส์ (คลินิกการแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กรรมการผู้จัดการชาคริยาคลินิก การแพทย์แผนไทย)

“สิ่งที่ประทับใจคือการดูแลเอาใจใส่และสินค้าที่ได้รับการออกแบบมาอย่างหลากหลาย สามารถสวมใส่ได้ทุกยุคสมัย รวมถึงคุณภาพเพชรพลอยที่สวยงามมากพร้อมมีใบรับประกันสินค้าที่ได้มาตรฐาน ซื้อมาสวมใส่แล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพชร Hearts & Arrows น้ำงามที่สุด หรืออัญมณีหายาก เช่น ทับทิม ไพลิน บุษราคัม มรกต หยก นอกจากนี้ทางร้านยังช่วยแนะนำการดูแลรักษาและบริการซ่อมสินค้าอย่างรวดเร็ว หมออุ้มก์และครอบครัวจึงมั่นใจในร้านเพชรหลีเสงมาโดยตลอด”

ห้างเพชรหลีเสง (L.S. Jewelry Group) 177 – 179 ถนนพระสุเมรุ แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 โทร. 0-2282-9888 (10 คู่สาย), 0-2629-1444 (10 คู่สาย) เว็บไซต์ : www.lsjewelrygroup.com เฟซบุ๊ก : LS Jewelry Group ไลน์ : @lsjewelrygroup ไอจี : @lsjewelrygroup

 

  • Vijittra’s Jewellery

wedding

ว่าที่บ่าว – สาวที่กำลังมองหาแหวนคู่แต่งงานหรือเครื่องประดับ Bridal Set ทั้งสร้อยคอ ต่างหู และกำไลที่ผลงานได้รับการยอมรับว่ามีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องความสวยงาม อ่อนช้อย และประณีตเรียบร้อยของตัวเรือน คุณภาพของเพชรเหนือระดับที่สร้างความแตกต่างให้แก่ผู้สวมใส่ Vijittra’s Jewellery คือแบรนด์เครื่องประดับที่ยังคงผลิตผลงานด้วยศิลปะชั้นสูงสไตล์ Handmade Jewellery พร้อมตอบทุกความต้องการของบ่าว – สาวได้อย่างแท้จริง

ถึงแม้จะเป็นเครื่องประดับสไตล์แฮนด์เมดที่ผลิตจากช่างฝีมือล้วนๆ แต่กลับใช้เวลาผลิตไม่นานอย่างที่คิด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของชิ้นงาน แหวนแต่งงานอาจจะใช้เวลาเพียง 20 วัน หรืองานยากๆ อย่างสร้อยคอก็ใช้เวลาประมาณ 1 – 2 เดือน เรียกได้ว่าบ่าว – สาวสามารถเห็นผลงานได้ไม่นานเกินรอ ทุกชิ้นงานผ่านการรังสรรค์จากช่างผู้ชำานาญกลายเป็นผลงานที่ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญสุดล้ำค่าในวันพิเศษ

Vijittra’s Jewellery เป็นมืออาชีพที่ทำมานานกว่า 40 ปี จุดเด่นของแบรนด์นอกเหนือจากตัวเรือนที่เป็นผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซแล้วเพชรทุกเม็ดยังได้รับการคัดสรรอย่างดีจากนักอัญมณีศาสตร์สถาบัน Gia ทั้งเรื่องสีความสะอาดและเหลี่ยมให้เป็นไปตามมาตรฐาน ยิ่งไปกว่านั้นเพชรทุกเม็ดถูกคัดให้เป็นเหลี่ยม Hearts & Arrows คมชัดเพื่อความงดงามเปล่งประกายที่เหนือกว่าของชิ้นงานอีกด้วย

Editor’s Note

“Vijittra’s Jewellery เป็นแบรนด์ที่ เหมาะกับคู่บ่าว – สาวที่อยากได้เครื่องประดับที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากต่อการเลียนแบบ และวิธีการผลิตที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางจิตใจ อีกทั้งบ่าว – สาวสามารถร่วมออกแบบชิ้นงานให้ไม่เหมือนใครและมีเพียงชิ้นเดียวในโลกได้อีกด้วย Vijittra’s Jewellery จึงผลิตชิ้นงานได้ถูกใจและตรงใจบ่าว – สาวมากที่สุด การันตีได้จากการเป็นที่ยอมรับว่าเป็นที่สุดแห่งเครื่องประดับสไตล์แฮนด์เมดที่ผลงานสวยงดงามทุกเหลี่ยมมุมอย่างแท้จริง”

Reviews : คุณแพรว – สุกฤตา เกิดแสง

“ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิต แพรว นึกถึงร้าน Vijittra’s Jewellery เสมอ ครอบครัวของแพรวไว้ใจร้าน Vijittra’s มาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ และไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันรับปริญญา ของขวัญวันเกิดคุณแม่และคนในครอบครัวที่แพรวรัก Vijittra’s Jewellery เป็นตัวแทนคำว่ารักเสมอค่ะ

“กระทั่งวันแต่งงานของแพรว แพรวใช้เวลาปรึกษากับทางร้านประมาณ 5 เดือน ค่ะ ทางร้านคอยให้คำแนะนำอย่างจริงใจว่าเพชรแบบไหนสวยและแบบไหนไม่ควรใช้ในราคาสมเหตุสมผล แพรวรู้สึกประทับใจร้านนี้ตรงที่เขาสามารถหาเพชรได้ตรงตามความต้องการของเราและผลิตตัวเรือนได้ตรงตามรูปแบบที่แพรวอยากได้ ที่สำคัญสวยเกินความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอเพชร และต่างหูค่ะ

“ในฐานะเจ้าสาวรุ่นพี่ แพรวอยากจะแนะนำร้าน Vijittra’s Jewellery ให้กับ บ่าว – สาวทุกๆ คนค่ะ บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมที่แพรวได้รับมาตลอดหลายปี และทุกครั้งๆ ที่มีคนชมเครื่องประดับที่แพรวใส่ทำให้แพรวภูมิใจและมั่นใจที่จะแนะนำร้านนี้ให้แก่บ่าว – สาวว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเหมือนอย่างแพรวแน่นอนค่ะ”

Vijittra’s Jewellery โทร. 06-1614-5096 ไลน์ : @vijittra เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 โทร. 0-2103-4008 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 โทร. 0-2958-0598 เจ.เจ.มอลล์ ชั้น 1 โทร. 0-2265-9618 เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1 โทร. 0-2363-3044 เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 1 โทร. 0-2454-9159 แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 โทร. 0-2116-4889

Recommended

4 ร้านบูเกต์แฮนด์เมด เหี่ยวยาก สั่งง่าย สวยด้วย

แม้บูเกต์ดอกไม้สดจะสวยงามแค่ไหนก็ต้องหลีกทางให้กับบูเกต์แฮนด์เมด ทางเลือกใหม่สำหรับเจ้าสาวหัวใจทันสมัย หลงใหลความยูนีค และมองการณ์ไกล เพราะบูเกต์แฮนด์เมดไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังเหี่ยวยาก สั่งง่าย สวยด้วย และนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีกมากมาย ซึ่ง WEweddingguide ได้รวบรวม 4 ร้านเด็ด จาก 4 วัสดุ มาให้ว่าที่เจ้าสาวเลือกซื้อเลือกหามาเป็นบูเกต์แห่งวันสำคัญกันตรงนี้แล้วจ้า

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดบ้านจัดงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด!

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานต้องไม่พลาดงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ ในวันที่ 6-7 เมษายน 62 ณ ห้องดอร์อิ้ง 1 ชั้น 2 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

รีวิว! 4 ครีมกันแดดต้องมีถ้าริจะแต่งงานริมทะเล

วันนี้ WE-MAG.COM คัดกันแดดคุณภาพเยี่ม 4 ตัวมาให้สาวๆ พิจารณาค่ะ บอกเลยนะคะว่าแต่ละตัวจะช่วยปกป้องผิวสวยสำหรับเจ้าสาวและว่าที่เจ้าสาวที่วางแพลนจัดงานริมทะเล หรือถ่ายพรีเว็ดดิ้งท่ามกลางหาดทราย สายลม แสงแดดที่ซัมเมอร์นี้ได้เป็นยอย่างดี ฉะนั้นจำไว้ว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าคุณไม่อยากผิวเสีย!

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.