ควงคนรัก ท่องเที่ยว ที่ไหนดี ในปี 2019 เรามีคำตอบมาให้แล้ว แต่ละที่สุดฟิน!

นักท่องเที่ยว ย่อมเสาะหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กันอยู่เสมอๆ จึงมักจะมีสถานที่ ท่องเที่ยว ใหม่ๆผุดขึ้นมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ในปี 2019 จุดหมายปลายทางแห่งไหน ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกกำลังให้ความสนใจกันบ้าง เรารวบรวมคำตอบมาให้แล้ว

ที่สุดของสถานที่ ท่องเที่ยว ในปี 2019

Phu Quoc, Vietnam

เกาะฟู้โกว๊ก เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ตั้งอยู่ในอ่าวไทย ในพื้นที่ของจังหวัดเกียนซาง(Kien Giang) ด้วยหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่ใสจนมองเห็นพื้นทรายและแนวปะการังใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน บวกกับแนวชายฝั่งอันงดงามของต้นปาล์ม ส่งให้เกาะฟู้โกว๊กกลายเป็นสวรรค์ของเขตร้อน ที่นักท่องเที่ยวกำลังให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ และตอนนี้รัฐบาลเวียดนามยังผลักดันการท่องเที่ยวเกาะฟู้โกว๊กอย่างเต็มที่ ปี2019 นี้ ฟู้โกว๊กจึงเป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ท่องเที่ยว

Best time to visit : เมษายน-มิถุนายน

Check in location : ถ่ายรูปหาดทรายสีขาวและทิวทัศน์อันงดงามของต้นปาล์มที่เรียงรายเป็นแนวยาวที่หาดไบวอง (Bai Vong Beach) ซึ่งเป็นหาดที่มีวิวสวยที่สุดบนเกาะ

Sleep here : JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa  ที่พักสุดหรูหรา ด้วยอาคารรูปแบบฝรั่งเศสโบราณโดยมีคอนเซปเก๋ๆคือ มหาวิทยาลัย บอกได้คำเดียวว่า สวยงามอลังการมากๆ รายละเอียดคลิกwww.marriott.com

Don’t miss : ชื่นชมปลาดาวของเกาะฟูโกว๊ก ที่หาดสาว (Sao Beach)

 

Isle of Skye, Scotland

ด้วยความเงียบสงบและภูมิทัศน์อันงดงาม ทำให้ Isle of Skye เกาะที่ใหญ่ที่สุดและอยู่เหนือสุดของหมู่เกาะวานูอาตูในสกอตแลนด์ กำลังเป็นที่นิยมและเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของหลายๆคนในปี 2019 และที่สำคัญที่นี่ยังถูกยกให้เป็นสวรรค์ของนักปีนเขาอีกด้วย

ท่องเที่ยว

Best time to visit : พฤษภาคม-มิถุนายน

Check in location : จุดพิเศษที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะ Skye คือ Neist Point Lighthouse ประภาคารซึ่งตั้งอยู่บนแหลมปลายสุดทางทิศตะวันตกของเกาะ ซึ่งเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามสมบูรณ์แบบที่สุด โดยในช่วงฤดูร้อนมีโอกาสได้เห็นภาพปลาวาฬและปลาฉลามแหวกว่ายทักทายคุณอยู่ในผืนน้ำเบื้องล่าง

Sleep here : The Portree Hotel ในเมือง Portree  (เมืองหลวงของเกาะ) โรงแรมนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกtheportreehotel.com

 Don’t miss : ชื่นชมแมวน้ำแบบใกล้ชิดที่ปราสาท Dunvegan

Recommended

เทคนิค จัดงานแต่งริมทะเล ให้เหมือนมืออาชีพมาจัดให้ไม่ยากอย่างที่คิด

งานแต่งริมทะเล เป็นรูปแบบงานแต่งในฝันของหลายคู่ แต่จะ จัดงานแต่งริมทะเล ยังไงออกมาให้ปัง มาดูเทคนิคที่เรานำมาฝากกันเลย รับรองไม่ยากอย่างที่คิด

สถานที่จัดงานแต่งงาน

4 ธีมสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไหนที่ใช่สไตล์คู่ของคุณกันนะ

สถานที่แต่งงาน คืออีกหนึ่งอย่างที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ของบ่าวสาว และรูปแบบของงานแต่งงานได้ มาเช็กกันดีกว่าว่างานของคุณและคนรักจะจัดขึ้นที่ไหนดี

ร้านเด็ด

6 ร้านเด็ดชวนไปโชว์หวานฉลองวันวาเลนไทน์!

สัปดาห์สุดท้ายของเดือนอย่างนี้ หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ราคาพอรับไหว เพื่อชวนคนรู้ใจไปดินเนอร์อยู่ละก็ เลดี้ได้รวบรวมร้านที่เกล่านักชิมทั้งหลายลงความเห็นว่าบรรยากาศเริศและอาหารรสเด็ดมาฝากกันแล้วจ้า

งานแต่งแสนอบอุ่น ตามสไตล์โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพ

ใครจะคิดว่าในซอยเล็กๆ ใจกลางกรุง อย่างซอยสาทร 1 จะมีโรงแรมที่สามารถจัดงานแต่งสไตล์อบอุ่นอย่างโรงแรม ยู สาทร ซ่อนตัวอยู่ และเมื่อไม่นานมานี้ WE-MAG.COM มีโอกาสไปเยี่ยมเยือนห้องบอลรูมของโรงแรม เพื่อรวมรวบรายละเอียดมาฝากว่าที่บ่าวสาวเอาไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ได้พิจารณากันจ้า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.