6 เฉดสีเล็บเจ้าสาวทาแล้วรอดเข้ากับแหวนเพชรเม็ดงาม

ถ้าจะสวยแล้วต้องสวยให้หมดทุกมุมครบทุกองศานะคะคุณเจ้าสาว เพราะฉะนั้นเรื่อง เล็บเจ้าสาว สวยๆ ก็ไม่ควรละเลยหรือมองข้าม เพราะอย่าลืมนะคะว่าในพิธีสวมแหวนนอกจากช่างภาพจะเก็บภาพบ่าวสาวแล้ว ช็อตจังหวะสวมแหวนช่างภาพจะต้องซูมให้เห็นแค่มือและแหวนเท่านั้น หากเล็บไม่สวยมือไม่งามก็เป็นอันจบกัน แม้กระทั่งในช่วงงานฉลองเล็บสวยๆ ก็จะช่วยเสริมลุคของเจ้าสาวให้ดูดีได้ด้วย แพรว wedding เลยมีสีเล็บสวยๆ 6 เฉดสีสุดปังทาแล้วรอดมาฝาก ไปดูกันว่ามีสีไหนที่เจ้าสาวเลิฟบ้าง

1. Pale Pink สีชมพูนู้ดสุดอ่อนหวาน

เฉดสีที่ดูยังไงก็เจ้าส๊าวเจ้าสาว ที่ไม่ว่าจะทาทั่วทั้งเล็บหรือจะเลือกเป็นให้เป็นลวดลายก็สวยหวานได้ไม่ต่างกัน แถมยังเป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับทั้งชุดแต่งงานไทยและสากล เพราะทาแล้วดูเป็นธรรมชาติเหมือนเล็บชมพูดูสุขภาพดี เฉดสีนี้เหมาะกับเจ้าสาวผิวขาวอมชมพู หรือผิวขาวอมเหลือง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเฉดสีทางเลือกที่ทาแล้วรอดแน่นอน

เล็บเจ้าสาว

เล็บเจ้าสาว

เล็บเจ้าสาว

2. Nude สวยหรูดูดีในเฉดสีนู้ด

เป็นเฉดสีที่ได้รับความนิยมจากเจ้าสาวอยู่เสมอเพราะให้ลุคที่คลาสสิคและทันสมัยในเวลาเดียวกัน และถ้าเจ้าสาวเป็นสาวผิวขาวอมเหลืองด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าทาเล็บเฉดสีนี้แล้วรอดสุดๆ เพราะจะช่วยขับผิวของเจ้าสาวให้โดดเด่นขึ้น แต่ต้องเลือกในโทนเฉดสีนู้ดอมน้ำตาล, นู้ดอมเทา หรือนู้ดอมส้มนะจ๊ะ

เล็บเจ้าสาว

เล็บเจ้าสาว

3. Vibrant Red สีแดงร้อนแรงสุดเซ็กซี่

เจ้าสาวสายเปรี้ยวอยากเฉี่ยวเกินใครต้องไม่พลาด กับสีแดงสุดร้อนแรงที่ทาปุ๊บให้ลุคดูเป็นสาวทัยสมัยเจือกลิ่นอายความเซ็กซี่นิดๆ แถมยังช่วยเสริมลุคให้เจ้าสาวดูโดดเด่นสุดๆ ในชุดแต่งงานสีขาวอีกด้วย และงานนี้ไม่ใช่ว่าเป็นสีแดงแล้วจะทารอดแค่สาวผิวขาวอมชมพูนะจ๊ะ เพราะสาวผิวสีน้ำผึ้งก็ทาได้ แถมทาแล้วรับรองว่าสวยเกิดบรรเจิดสุดๆ แน่นอนคอนเฟิร์ม

4. Clear Nail เผยสีเล็บธรรมชาติแบบสาวสุขภาพดี

หากเจ้าสาวไม่ชอบทาเล็บและอยากได้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ การทาเพียงท้อปโค้ดเพื่อช่วยเพิ่มความแวววาวให้กับเล็บนั้นก็เพียงพอแล้ว แถมลุคนี้ยังโชว์แหวนเพชรเม็ดงามได้แบบเต็มๆ อีกด้วย แต่ถ้าเลือกที่จะสวยแบบธรรมชาติในลุคนี้ การดูแลและรักษาสุขภาพเล็บเป็นสิ่งสำคัญ เจ้าสาวอาจจะต้องขยันไปร้านทำเล็บเพื่อตัดแต่งหนัง ทำเล็บให้โค้งมนได้ทรงสวยงาม หรือจะต่อเล็บเจลเพื่อให้มือดูเรียวสวย แล้วอย่าลืมหมั่นบำรุงมือและเล็บด้วยโลชั่นอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ

5. A Little Sparkle น่ารักระยิบระยับ

เจ้าสาวสายปาร์ตี้ที่รักในความเป็นกลิตเตอร์เราขอแนะนำให้ทาเล็บระยิบระยับรอไว้ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะดูเป็นลุคปาร์ตี้สุดๆ แล้ว ยังเข้ากันได้ดีกับชุดแต่งงานทั้งไทยและสากลอีกด้วย และถ้าหากอยากวิบวับให้สุดก็ทาไปเลยทั้ง 10 นิ้วแต่อาจจะเลือกกลิตเตอร์ที่ละเอียดๆ สักหน่อยเพื่อไม่ให้ขโมยซีนแหวนแต่งงาน หรือหากมั่นไม่พอก็อาจจะเลือกทาแค่ 1 เล็บจาก 5 เล็บ อย่างเช่นเล็บที่นิ้วนางข้างซ้ายเพื่อให้แมตช์กับแหวนเพชรเม็ดงามก็ได้เหมือนกัน

6. Metallic เจ้าสาวทันสมัยสายแฟชั่น

เป็นสาวทันสมัยและรักความเป็นแฟชั่นทั้งทีงานนี้เมทัลลิคต้องมาค่ะ เพราะนอกจากที่จะให้ลุคโมเดิร์นแล้วยังมีกลิ่นอายของความคลาสสิคอีกด้วย แต่อาจจะต้องใช้เซ้นต์เลือกเฉดสีเมทัลลิคที่ไม่หนักหน่วงมากนักนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะสูญเสียลุคของความเป็นเจ้าสาวเอาได้ โดยอาจเลือกเป็นเฉดสีโรสโกลด์ที่ให้หรูหราดูดีและยังคงความเป็นเจ้าสาวไว้ได้แบบไม่หลุดธีม

ว่าที่เจ้าสาวสามารถดูแบบเล็บเพิ่มเติมได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้อีกนะคะ

25 ไอเดียสีเล็บเจ้าสาวสวยหรูดูดีมีความคิวท์
7 ธีม เล็บสวยรับวันแต่งงาน

ภาพ : www.diys.com, best-cool.com, www.chaseamie.com, www.independent.co.uk, www.prepbeautyparlour.com, www.brit.co, www.shamelessfripperies.com, www.pinterest.com

Recommended

สวยแบบ 360 องศากับการแมตช์ลุคเจ้าสาวให้เข้ากับสถานที่แต่งงาน

แพรว wedding หยิบเอา 5 ธีมงานเด่นมาเป็นตัวอย่างในการสร้างสรรค์ ลุคเจ้าสาว ทั้งชุด ทรงผม และเมคอัพ เพื่อครีเอตลุคสวยในวันสำคัญให้เข้ากับสถานที่แต่งงาน

ความงามเจ้าสาว

มาดูการเตรียมตัวเพื่อ ความงามเจ้าสาว ช่วง 5-2 เดือนก่อนแต่งงาน!

วันสำคัญของเราเริ่มใกล้เข้ามาแล้ว ความงามเจ้าสาว ที่ต้องเตรียมตัวในช่วงนี้มีอะไรบ้างเพื่อให้เราเป็นเจ้าสาวที่สวยเป๊ะปังที่สุด มาดูกันค่ะ

วิธีเลือก ทรงผมเจ้าสาว จากช่างผมเจ้าสาวมืออาชีพ ให้สวยเป๊ะไม่ sad ทีหลัง

หน้ายาว กรามใหญ่ คางสั้น ไม่เซล์ฟเหม่ง และอีกหลากหลายปัญหาที่ ทรงผมเจ้าสาว จะช่วยคุณได้! เราถามช่างผมมืออาชีพมาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้คำตอบแล้ว

เทรนด์เล็บเจ้าสาว

อัพเดต เทรนด์เล็บเจ้าสาว ที่จะฮอตฮิตและมาแรงสุดๆในปี 2019

เพราะความสวยไม่ได้ดูกันแค่ที่ใบหน้า เรียวเล็บก็ต้องสวยเจิดจรัสเช่นกัน ดังนั้นคุณเจ้าสาวจะละทิ้งความงามของเล็บไปไม่ได้ เทรนด์เล็บเจ้าสาว ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้มีเทรนด์อะไรบ้าง รีบมาดูกันก่อนได้อินเทรนด์กันก่อนใคร เทรนด์เล็บเจ้าสาว ปี 2019 White Nail Designs   Add Some Colors Nude Nails With Black Flowers And Leaves Original Nail Designs With Rhinestones   Trendy Gradient Wedding Nails Lovely Pink Designs Inspiring Wedding Designs Perfect Nail With Golden Touch Stylish French Nails Ideas Gentle Flowers On Bridal Nails […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.