16 ไอเดียเพิ่มความน่ารักอบอุ่นให้งานแต่งในสวนเล็กๆ จนแขกต้องจดจำ

งานแต่งในสวนเล็กๆ คืออีกหนึ่งสไตล์งานแต่งงานในฝันของบ่าวสาวหลายคู่ แต่จะสร้างสรรค์งานแต่งนี้ให้ออกมาถูกใจทั้งบ่าวสาวและแขกได้ยังไง มาดู

งานแต่งในสวนเล็กๆ ก็ต้องการกิมมิกบางอย่างที่จะช่วยสร้างสีสันให้งานดูมีชีวิตชีวา ซึ่งบางครั้งกิมมิกที่ว่าก็อาจจะเป็นอะไรง่ายๆ  ที่ไม่ต้องทุ่มเงินเยอะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้นเกินคุ้ม อย่างเช่น 16 ไอเดียงานแต่งนี้ที่แพรว wedding นำมาฝาก รับรองว่าแค่เพิ่มเข้าไปในงานแต่งของบ่าวสาวปั๊บ ทันทีที่แขกได้เห็นจะต้องหลงรักงานแต่งงานของคุณแน่นอน

งานแต่งในสวนเล็กๆ

ว่าที่เจ้าสาวหลายคนเมื่อจัดงานแต่งในสวนสวยก็มักจะเลือกช่อดอกไม้เจ้าสาวเป็นดอกไม้สีสันสดใส แต่ถ้าหากคุณอยากเป็นว่าที่เจ้าสาวที่คิดต่างและโดดเด่น เราขอแนะนำให้ว่าเจ้าสาวลองเปลี่ยนจากช่อดอกไม้ มาเป็นช่อใบไม้สวยๆ ดูก็เก๋ไม่เลวนะ

งานแต่งในสวนเล็กๆ

หมดยุคที่ว่าที่เจ้าสาวจะแต่งตัวให้เข้ากับเป็นเซตแล้วจ้า เพราะเพื่อนเจ้าสาว 2018-2019 ต้องแตกต่างด้วยการเลือกแบบชุดที่ต่างกันออกไป แต่อาจจะคุมโทนด้วยกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ ที่มีร่วมกัน เช่น ลายผ้า ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว หรือมงกุฎดอกไม้

งานแต่งในสวนเล็กๆ

จัดงานแต่งในสวนก็ต้องให้แขกได้สัมผัสกับบรรยากาศของใบไม้ใบหญ้า เช่น การจัดที่นั่งสไตล์ปิคนิค โดยอาจเลือกลายผ้าสวยๆ หรือถ้าหากกลัวว่าแขกจะนั่งลำบาก ก็อาจจะเปลี่ยนมาเป็นเบาะแบบสตูลก็ได้นะ

งานแต่งในสวนเล็กๆ

งานแต่งสไตล์เอ้าท์ดอร์แบบนี้ก็ต้องเพิ่มกิมมิกอะไรให้ดูสดใสเข้ากับบรรยากาศ และด้วยบรรยากาศงานที่ดูง่ายๆ สบายๆ เป็นกันเอง ก็อาจจะจัดกิจกรรมให้แขกได้สนุกกันสักหน่อย รับรองว่างานแต่งของคุณจะดูอบอุ่นหัวใจขึ้นมาเป็นกอง

งานแต่งในสวนเล็กๆ

แน่นอนว่าแขกเมื่อต้องมางานแต่งก็ต้องแต่งตัวจัดเต็มทุกราย โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องงัดรองเท้าส้นสูงออกมาสวมใส่ ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่สะดวกหากต้องเดินบนพื้นหญ้า เพราะฉะนั้นจัดไปค่ะกับ รองเท้าแตะ สีสดใสสักคู่ให้แขกได้ใช้เปลี่ยนเมื่อเดินเข้างาน แถมยังใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งได้อีกด้วย

งานแต่งในสวนเล็กๆ

เพื่อเสริมให้งานแต่งเล็กๆ ของบ่าวสาวดูอบอุ่นมากขึ้น การมีเวลคัมดริ้งค์ หรือเครื่องดื่มสีสันสดใสที่ดูเป็นซิกเนเจอร์งานแต่งของบ่าวสาวก็ดูเป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย อาจจะเลือกสีสันให้เป็นแบบพาสเทลแล้วลอยด้วยดอกไม้สวยหวาน เท่านี้ก็ช่วยให้แขกสดชื่นทางสายไปถึงหัวใจแล้ว

Recommended

อาหารในงานแต่งงาน

6 ไอเดียเสกอาหารในงานแต่งงานแสนเก๋ เพื่อสร้างความประทับใจขั้นสุด

อาหารในงานแต่งงาน เป็นปัจจัยหนี่งที่สำคัญที่สามารถทำให้แขกที่มาร่วมงานแต่งงานนั้นจดจำ และประทับใจ ทั้งยังนำรสชาติอาหารไปพูดต่อ และถ้าถามว่าชอบส่วนไหนมากที่สุดในงานแต่งงาน แน่นอนว่าส่วนใหญ่มักจะตอบว่าอาหาร ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้เวลาในการคิดให้ดี วันนี้เรารวมหลากหลายไอเดียที่น่าสนใจมาฝากกัน ถูกใจแบบไหนก็อย่าลืมหยิบไปใช้กันนะคะ 😉   Food Truck เป็นอีกหนึ่งไอเดียล่าสุดที่แฝงความกิ๊บเก๋ไว้ ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับงานแต่งงานที่จัดเอาท์ดอร์ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ให้กลายเป็นค็อกเทลบาร์สำหรับงาน After Party ให้แขกทุกท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มแอลกลอฮอร์เย็นฉ่ำ พร้อมเสียงเพลง นอกจากนี้ราคาก็ไม่สูง และยังบริการอาหารที่สดใหม่ และเครื่องดื่มสำหรับแขกที่มาร่วมงานด้วยวิธีที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย Candy Bar Corner สรรสร้างงานแต่งงานสุดพิเศษให้น่าจดจำ ด้วยบรรยากาศ และรสชาติหอมหวานของขนมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ช็อคโกแลตบาร์ ลูกกวาด ถั่วเคลือบช็อคโกแลต และอื่นๆอีกมากมาย เนื่องจากไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเพศไหน ก็มักจะชอบหยิบขนมขบเคี้ยวเหล่านี้เข้าปากเสมอ ดังนั้นจึงเป็นไอเดียที่ดีที่จะทำให้แขกทุกท่านเพลิดเพลินไปกับขนมหวานกองใหญ่ที่มีให้เลือกสรรกันตามใจชอบ Ice Pop in alcohol flavors น่าจะเป็นหนึ่งในไอเดียที่มีความน่าสนใจมากทีเดียวสำหรับงานแต่งงานที่มีเพื่อนมาร่วมงานเยอะ เพราะทำง่าย และยังสามารถทำได้เองอีกด้วย! อะไรจะดีไปกว่า การนำเครื่องดื่มแอลกลอฮอล์เหล่านั้นมาประยุกต์ในรูปแบบของไอศรีมแท่ง! ผสมผสานไปกับผลไม้ต่างชนิด เพื่อลิ้มรสชาติที่หลากหลาย อาจจะเป็นผลไม้ตามฤดูกาล หรือผลไม้เขตร้อนก็ช่างดูน่าอร่อยเช่นกัน Vegetarian Food ไอเดียนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับคู่แต่งงานที่รักสุขภาพ […]

สิวที่หลัง

วิธีกำจัด สิวที่หลัง ให้หายขาด เพื่อชุดเจ้าสาวเปลือยหลังสวยมั่นใจในวันแต่งงาน!

สิวที่หลัง ปัญหากวนใจของว่าที่เจ้าสาวที่อยากใส่ชุดแต่งงานเกาะอก สายเดี่ยว อยากกำจัดให้หายขาดมั้ย? คลิกเข้ามาเลยเพราะเรามีวิธีมาบอก

รองเท้าเจ้าสาว

7 ทิปส์ช่วยเจ้าสาวหารองเท้าเจ้าสาวสุดเพอร์เฟกต์ในวันสำคัญ

รองเท้าแต่งงาน ควรเลือกแบบที่สะท้อนถึงบุคลิกของเจ้าสาว ชุดแต่งงาน สถานที่ และที่สำคัญต้องสวมใส่สบายด้วย และนี่คือทิปส์ดีๆ ในการหารองเท้าแต่งงานที่ดีที่สุด!!

เช่าแขกงานแต่งงาน

แบบนี้ก็มีด้วย?! บริการ ‘เช่าแขกงานแต่งงาน’ สำหรับบ่าวสาวเพื่อนน้อย!

แขกไม่เต็มงาน กลัวจะดูไม่แกรนด์? ไม่ต้องห่วง เพราะตอนนี้ที่เกาหลี เค้ามีบริหาร เช่าแขกงานแต่งงาน แล้วนะจ๊ะ!! จะเป็นยังไงมาอ่านกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.