16 ไอเดียเพิ่มความน่ารักอบอุ่นให้งานแต่งในสวนเล็กๆ จนแขกต้องจดจำ

งานแต่งในสวนเล็กๆ คืออีกหนึ่งสไตล์งานแต่งงานในฝันของบ่าวสาวหลายคู่ แต่จะสร้างสรรค์งานแต่งนี้ให้ออกมาถูกใจทั้งบ่าวสาวและแขกได้ยังไง มาดู

งานแต่งในสวนเล็กๆ ก็ต้องการกิมมิกบางอย่างที่จะช่วยสร้างสีสันให้งานดูมีชีวิตชีวา ซึ่งบางครั้งกิมมิกที่ว่าก็อาจจะเป็นอะไรง่ายๆ  ที่ไม่ต้องทุ่มเงินเยอะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้นเกินคุ้ม อย่างเช่น 16 ไอเดียงานแต่งนี้ที่แพรว wedding นำมาฝาก รับรองว่าแค่เพิ่มเข้าไปในงานแต่งของบ่าวสาวปั๊บ ทันทีที่แขกได้เห็นจะต้องหลงรักงานแต่งงานของคุณแน่นอน

งานแต่งในสวนเล็กๆ

ว่าที่เจ้าสาวหลายคนเมื่อจัดงานแต่งในสวนสวยก็มักจะเลือกช่อดอกไม้เจ้าสาวเป็นดอกไม้สีสันสดใส แต่ถ้าหากคุณอยากเป็นว่าที่เจ้าสาวที่คิดต่างและโดดเด่น เราขอแนะนำให้ว่าเจ้าสาวลองเปลี่ยนจากช่อดอกไม้ มาเป็นช่อใบไม้สวยๆ ดูก็เก๋ไม่เลวนะ

งานแต่งในสวนเล็กๆ

หมดยุคที่ว่าที่เจ้าสาวจะแต่งตัวให้เข้ากับเป็นเซตแล้วจ้า เพราะเพื่อนเจ้าสาว 2018-2019 ต้องแตกต่างด้วยการเลือกแบบชุดที่ต่างกันออกไป แต่อาจจะคุมโทนด้วยกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ ที่มีร่วมกัน เช่น ลายผ้า ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว หรือมงกุฎดอกไม้

งานแต่งในสวนเล็กๆ

จัดงานแต่งในสวนก็ต้องให้แขกได้สัมผัสกับบรรยากาศของใบไม้ใบหญ้า เช่น การจัดที่นั่งสไตล์ปิคนิค โดยอาจเลือกลายผ้าสวยๆ หรือถ้าหากกลัวว่าแขกจะนั่งลำบาก ก็อาจจะเปลี่ยนมาเป็นเบาะแบบสตูลก็ได้นะ

งานแต่งในสวนเล็กๆ

งานแต่งสไตล์เอ้าท์ดอร์แบบนี้ก็ต้องเพิ่มกิมมิกอะไรให้ดูสดใสเข้ากับบรรยากาศ และด้วยบรรยากาศงานที่ดูง่ายๆ สบายๆ เป็นกันเอง ก็อาจจะจัดกิจกรรมให้แขกได้สนุกกันสักหน่อย รับรองว่างานแต่งของคุณจะดูอบอุ่นหัวใจขึ้นมาเป็นกอง

งานแต่งในสวนเล็กๆ

แน่นอนว่าแขกเมื่อต้องมางานแต่งก็ต้องแต่งตัวจัดเต็มทุกราย โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องงัดรองเท้าส้นสูงออกมาสวมใส่ ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่สะดวกหากต้องเดินบนพื้นหญ้า เพราะฉะนั้นจัดไปค่ะกับ รองเท้าแตะ สีสดใสสักคู่ให้แขกได้ใช้เปลี่ยนเมื่อเดินเข้างาน แถมยังใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งได้อีกด้วย

งานแต่งในสวนเล็กๆ

เพื่อเสริมให้งานแต่งเล็กๆ ของบ่าวสาวดูอบอุ่นมากขึ้น การมีเวลคัมดริ้งค์ หรือเครื่องดื่มสีสันสดใสที่ดูเป็นซิกเนเจอร์งานแต่งของบ่าวสาวก็ดูเป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย อาจจะเลือกสีสันให้เป็นแบบพาสเทลแล้วลอยด้วยดอกไม้สวยหวาน เท่านี้ก็ช่วยให้แขกสดชื่นทางสายไปถึงหัวใจแล้ว

Recommended

รู้หรือไม่? ประเพณีแต่งงานแบบอินเตอร์ที่เราทำกันอยู่นั้นมีที่มายังไง…ไปเช็กกันเลย

อย่าเพียงทำตาม ประเพณีแต่งงาน ต่างๆ เพราะทำตามๆ เขามา แต่มารู้กันให้ลึกถึง 10 ข้อเท็จจริง เกี่ยวกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ในพิธีแต่งงานกันก่อน

เครื่องดื่มในงานแต่ง

เครื่องดื่มในงานแต่ง ครีเอทใหม่ได้ให้เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะงานแต่งของเรา

ไม่อยากให้ เครื่องดื่มในงานแต่ง ซ้ำกับใคร มีวิธีการทำใหม่ได้ไม่ยาก ... กับการครีเอทเอทเมนูใหม่ให้เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะงานแต่งของเรา

คนตาย

อย่าเพิ่งตกใจหากมี คนตาย ในช่วงงานแต่ง เรามีวิธีแก้เคล็ดมาฝาก

คงไม่ดีแน่ถ้ามี คนตาย ช่วงใกล้วันมงคลสมรส โดยเฉพาะเมื่อคนนั้นเป็นคนใกล้ชิดหรือญาติสนิท เราจึงไปเสาะหาวิธีแก้เคล็ดจากผู้หลักผู้ใหญ่มาฝากทุกคน

ดอกไม้กระดาษ อีกหนึ่งไอเดียงานแต่งแบบ DIY สำหรับบ่าวสาวสายอาร์ต

ดอกไม้กระดาษ ไอเดียดีๆ สำหรับบ่าวสาวสายอาร์ตที่ต้องการสร้างความแตกต่างให้กับบรรยากาศในงานแต่ง แถมยังสามารถเก็บดอกไม้สวยหวานไว้ได้นานเท่านานอีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.