10 ไอเดียกิจกรรมแก้เบื่อที่คู่รักต้องทำรับประกับความสวีทเว่อร์

ทำแต่กิจกรรมเดิมๆ น่าเบื่อไหมค่ะ? งั้นลองมาดู ไอเดียกิจกรรมแก้เบื่อ ที่คู่รักต้องทำ อยากรู้แล้วใช่ไหมละว่ามีกิจกรรมอะไรที่คู่เราจะทำได้บ้าง ตามไปดูกันเลย

1. จูงมือถ่ายภาพสไตล์ Minimal

เทรนด์ที่กำลังมาแรงและนิยมกันในหมู่ของวัยรุ่นคงจะหนีไม่พ้นการถ่ายภาพของชาวฮิปสเตอร์ ที่ออกมาในแนว Minimal คือรูปที่แสดงหน้านิ่ง ไม่มีอารมณ์ หันข้างบ้าง หรือเหม่อมองไปทางอื่นในสถานที่ ที่มีพื้นหลังเรียบๆ และนำภาพที่ได้มาแต่งในโทนสีขาวขุ่น เพียงเท่านี้ก็กลายเป็นคู่รักสายฮิปสเตอร์กันแล้วจ้า

Simply-girly1

2. คู่รักสาย Healthy

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมารักสุขภาพกันมากขึ้น บวกกับเทรนด์ของรองเท้ากีฬาที่กำลังนิยมกันสุดๆ หลายต่อหลายคู่รักก็เลยจับมือกันเข้าฟิตเนส แถมยังมีท่าออกกำลังกายเป็นคู่ด้วยนะ บางคู่ก็พากันไปวิ่งกันที่สวนสาธารณะ ขี่จักรยานมุ้งมิ้งกันไป แล้วเซลฟี่ลงไอจี แหม…น่าอิจฉาจริงๆ

3. ผจญภัยสุดมันส์กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ต้องไม่พลาด ไม่ต้องไปไกล เพราะในกรุงเทพฯ ก็มีสถานที่ให้คู่รักมาผจญกันแบบสุดเหวี่ยง เพราะเดี๋ยวนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างแรง เหล่าดารา หรือไม่ว่าใครๆ ก็ไปกัน เป็นอีกกิจกรรมที่แปลกใหม่ น่าตื่นเต้น และยังได้ในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย

AP4_0186

4. แบ็คแพ็คคู่รัก

ไปเที่ยวแบบสบายๆ นอนบ้านพักเขาไม่นิยมแล้วนะเธอ เพราะกระแสเที่ยวแบ็คแพ็คไปแต่ตัวทัวร์เป็นคู่สองต่อสองนิยมสุดๆ ไปเลย ไม่ต้องมีรถขับ แต่เดินทางด้วยรถไฟ หรือรถทัวร์ ไปแบบไม่มีจุดหมายปลายทาง เรียกได้ว่าไปหาเอาข้างหน้าไม่ว่าที่พัก ที่เที่ยว เจอร้านไหนก็กินร้านนั้น แบบว่าเป็นคู่รักที่ชิลล์ๆ กินง่ายอยู่ยังไงละ

5. จับคู่จิตอาสา

ใจบุญสุนทานก็มา สำหรับคู่รักที่ชอบพากันไปทำจิตอาสา ทำความดี บนเขาบนดอย นำอาหารเสื้อผ้าของใช้ไปให้เด็กๆ ที่ขาดแคลน หรือถ้าในกรุงเทพฯ ก็จะนิยมไปเลี้ยงอาหารเด็กที่สถานสงเคราะห์ หรือบ้านพักคนชรา เป็นกิจกรรมที่ดีและสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก สนับสนุนสุดๆ เลยค่า

6. เดินสายไหว้พระ-ทำบุญ

เดี๋ยวนี้คู่รักเขาก็หันหน้าเข้าวัดเข้าวา ทำบุญกันเยอะขึ้นเหมือนกันนะจ๊ะ เพราะอะไรนะหรอ ? ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน ชาติหน้าฉันใดก็จะได้เกิดมาเป็นเนื้อคู่กันอีกยังไงละ ว่าแล้วอาทิตย์นี้ก็ลองชวนคุณแฟนเลยสิจ้ะ ปล่อยนกปล่อยปลา น่ารักมุ้งมิ้งไปอีก

7. คู่รักนักกิน

เรื่องกินเรื่องใหญ่สำหรับคู่รักที่ชอบตระเวนหาร้านอาหารอร่อยๆ เรียกว่าว่างทั้งทีเสาร์-อาทิตย์ ก็ไม่รู้จะไปไหน นอกจาก “ตัวเอง….ไปกินร้านนี้กันไหม เค้าพึ่งดูรายการมาน่ากินมากเลย” ร้านไหนอร่อย ไม่อร่อย เด็ดไม่เด็ด เป็นอันว่ารู้กันทุกร้านเลยทีเดียว

กิจกรรมคู่รัก

8. เช็คอินโชว์ความหวาน

โลกโซเชียลมันมาแรง ถ้าไม่เล่นก็จะหาว่าตกยุคสิจ้ะ ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็ต้องบอกให้ทั้งโลกรู้กันนิดนึงว่าทำอะไรอยู่ เค้าอยู่ร้านนี้นะ อยู่กับแฟนด้วย ยิ่งถ้าเป็นสถานที่ใหม่ๆ พึ่งเปิดละก็….ต้องรีบไปเช็คอินโชว์ความหวานด่วนๆ เลยค่ะ เดี๋ยวคนอื่นจะหาว่าเป็นสาวยุคหลังได้นะเธอ

9. เสริมสวย เสริมหล่อ

ไม่ใช่แต่ผู้หญิงแล้วนะที่จะเข้าร้านเสริมสวยได้ ผู้ชายแมนๆ ก็หันมาเข้าร้านเสริมสวยเช่นกัน แต่ไม่ได้ไปเสริมสวยนะ อย่าพึ่งเข้าใจผิด ไปเสริมหล่อต่างหากจ้ะ ไปกันแบบเป็นคู่ชวนกันไปทำหน้า ยกกระชับ หน้าเนียน เต่งตึง จะได้ออกมาสวยหล่อกันทั้งคู่ยังไงละ

10. ธุรกิจคู่รัก พารวย

ไม่ทำมาหากินก็อยู่ไม่รอดนะจ้ะ บรรดาคู่รักเลยพากันลงทุนทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ พบเห็นกันได้ทั่วไปในโลกโซเชียล เช่นขายครีม ขายขนม มีเงินมากหน่อยก็เปิดร้านเป็นของตัวเอง อย่างร้านกาแฟ ร้านเบเกอรรี่ ขยันทำมาหากินแบบนี้รับรองว่าไม่นาน รวยแน่ค่า

ภาพ : article.shopspotapp.com, www.teambenefit.co.uk, www.bounceinc.co.th, www.girlsallaround.com

อ่านบทความเพิ่มเติม

คุณสมบัติแม่สามี & แม่ยาย แบบนี้แหละที่ลูกสะใภ้และลูกเขยอยากเจอ

เช็กด่วน 6 สัญญาณนี้จะบอกให้คุณรู้ว่า “เราพร้อมแต่งงานกันแล้ว”

บอกลาคานกับ 8 วิธี จีบเขาก่อนยังไงไม่ให้น่าเกลียดเนียนๆ แบบไม่นก

Recommended

พ่อสามี

ว่าที่ลูกสะใภ้รู้ไว้ก็ดีจะได้ทำตัวถูกกับ 4 นิสัยพื้นฐานของพ่อสามี

ส่วนใหญ่เราจะได้ยินปัญหาของแม่ผัวลูกสะใภ้ใช่ไหมคะ แต่จริงๆ แล้ว พ่อผัวกับลูกสะใภ้ก็มีปัญหาให้เห็น แถมบางบ้านสะสมความขุ่นใจกันมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นสงครามเย็นโดยไม่รู้ตัวซึ่งส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะคุณมองข้ามนิสัยบางอย่างของ พ่อสามี หรืออาจเป็นเรื่องคาดไม่ถึง ซึ่งไม่ใช่ความผิดแต่อย่างใด วันนี้เราจึงสรุปแบบกว้างๆ มาให้ ถ้าคุณกำลังจะเข้าไปเป็นสะใภ้บ้านไหน ลองอ่านบทความนี้ดู จะได้เตรียมปรับตัวให้เข้ากับพ่อสามีในอนาคตได้ พ่อสามีส่วนใหญ่ไม่พูดเยอะแต่ดูอยู่ห่างๆ อย่าคิดว่าพ่อสามีจะละเลยเรื่องชีวิตคู่ของคุณกับลูกชายของเขานะคะ เพราะส่วนใหญ่จะเน้นดูการกระทำของคุณอยู่เงียบๆ ประกอบกับดูปฏิกริยาของลูกชายตัวเองว่ามีความสุขดีอยู่ไหม ชีวิตคู่เป็นไปอย่างที่ลูกชายเคยคุยเคยฝันหรือเปล่า และการไม่พูดไม่ใช่กำลังจับผิด แต่เป็นการให้เกียรติในการใช้ชีวิตของคุณต่างหาก ฉะนั้นว่าที่สะใภ้ทั้งหลายอย่าคิดว่าทำอะไรก็ได้ตามใจฉัน พ่อนั้นไม่สนหรอก ขอบอกเลยว่าคิดผิด พ่อสามีพูดทีมีอึ้ง ต่อเนื่องให้รู้กันไปจากข้อที่แล้ว คือไม่พูดก็คือไม่พูด แต่ถ้าเปิดปากพูดเมื่อไหร่ ส่วนใหญ่จะแปลว่าสุดๆ แล้วล่ะ ไม่พูดให้รู้ตัวคงไม่ได้ อะไรประมาณนั้น ซึ่งตรงนี้จะต่างจากแม่สามีที่เห็นปุ๊บก็อาจพูดปั๊บจนคุณอาจรู้สึกเบื่อหน่ายจนฟังทะลุหูไปเลยด้วยความเคยชิน แต่ถ้าเป็นพ่อสามีพูดเมื่อไหร่ รู้ไว้เถอะค่ะว่าพฤติกรรมของคุณนั้น เข้าขั้นต้องตรวจสอบแล้วนะ พ่อสามีก็มีความเป๊ะเหมือนกัน จริงๆ แล้วพ่อสามีมีความหยวนมากกว่าแม่สามีก็จริงนะคะ ฉะนั้นทำความสะอาดบ้านเนี้ยบไหม ทำอาหารอร่อยหรือเปล่าไม่ใช่ประเด็นหลักที่จะมานั่งจุกจิกกันทุกวี่วัน แต่มักจะจุกจิกเฉพาะเรื่องมากกว่า เช่น ความเป๊ะในเรื่องที่เกี่ยวกับประเพณีสืบทอด การไหว้เจ้า ธรรมเนียมทำตามกันมา (โดยเฉพาะครอบครัวคนจีน) หรือบางบ้านอาจมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาในบางสถานการณ์ซึ่งหากคุณเป็นคนไม่ละเอียด ไม่ค่อยจะเป๊ะกับหลายๆ เรื่อง อาจค่อยๆ เริ่มสร้างความละเอียดให้กับตัวเองผ่านเรื่องเหล่านี้ก็ดีนะคะ พ่อสามีไม่หวงลูกชายแต่จะห่วงมากกว่า […]

จัดไปให้ฟินกับทริคเด็ดเซ็กส์แซ่บทุกคืนวัน

ต่อให้คุณกับเขาครองคู่กันมานานนับ 10 ปี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ารสรักของคุณต้องเก่าไปตามกาลเวลาสักหน่อย ลองถามตัวเองดูนะว่า อยากมีเซ็กส์ดีๆ ทุกคืนวันหรือเปล่า ถ้าอยาก จงอ่านทริคเด็ดตรงนี้ เวลานี้ เดี๋ยวนี้

ความเชื่อเรื่องเนื้อคู่

3 ความเชื่อเรื่องเนื้อคู่ ทำตามนี้รับรองสละโสดบอกเลิกคานชัวร์

สละคานบอกลาความโสดด้วยเคล็ดลับ ความเชื่อเรื่องเนื้อคู่ กับ 3 เคล็ดลับทำตามได้ไม่ยาก เอาเป็นเวลาหากทำตามนี้สาวๆ ไม่ต้องไปยืนชะเง้อรอรับดอกไม้อีกต่อไปแน่นอน