เซ็กส์ “ท่าหมา” ทำยังไงให้เข่าไม่ช้ำมือไม่เจ็บ ฟินได้ยาวๆ!

รู้สึกไหมว่าท่าเซ็กส์ยอดฮิต “ท่าหมา (Doggie-Style)” ทำให้คุณชีวิตสาวๆ ลำบาก! แม้ว่าคุณจะทำเพียงแค่โก่งตัวในท่าคลานแล้วปล่อยให้คุณแฟนบรรเลงเพลงรักตามจังหวะเขาชอบ แต่เอาเข้าจริงๆ มันเจ็บและต้องแลกมาด้วยรอยช้ำตามเข่าและฝ่ามือ!

ความจริงที่สาวๆ คนต้องรู้ ก็คือ ท่าเตรียมพร้อมที่เริ่มต้นไม่ดีจะทำให้เซ็กส์จังหวะนี้ทิ้งร่องรอยความปวดร้าวบนเรือนร่างจนทำให้สาวๆ อดทนไม่ได้นาน ครั้งนี้เราจึงหาทริกง่ายๆ มานำเสนอ ให้คุณจัดเซ็กส์ท่านี้แบบยาวๆ ฟินๆ

จัดเซ็กส์ ท่าหมา แบบไม่เจ็บต้องรู้จักวาง เข่า มือ ศอก ให้ถูกตำแหน่ง

ท่าหมา

ท่าหมาที่คุ้นเคยมีอยู่ 2 แบบคือ ท่าหมาแบบเบสิกที่สาวๆ “คุกเข่าท่าคลานสี่ขาสองมือยันพื้น” กับแบบที่สอง “ท่าหมาแนบพื้น (Downward Doggie)” คือแทนที่ลำตัวจะขนานไปกับพื้น ก็เปลี่ยนเป็นการเป็นนอนคว่ำหน้าตัวราบ แต่ยกก้นกระดกขึ้นนิดๆ แล้วแยกขาเตรียมรับการบุกจากเขา ส่วนนอกเหนือไปจากนี้ถ้าคู่ไหนหัวครีเอทอยากจะพลิกแพลงตะแคงลีลาให้องศาน้องชายตรงจุด G-Spot ก็จัดกันไป

สังเกตไหมคะว่า ไม่ว่าจะเป็นท่าหมาแบบไหน จุดร่วมของท่าก็คือ เข่าติดพื้น มือยันพื้น และศอกแนบพื้น ซึ่งความแข็งแรงของ 3 จุดนี้จะวัดได้ว่าคุณจะอยู่ในท่านี้ไปได้นานแค่ไหนและตื่นมาพร้อมความระบมทางกายหรือเปล่า ฉะนั้นมาเริ่มต้นเซฟจุดสำคัญทั้งสามเพื่อเซ็กส์ที่ยาวนานและสุขสมกันดีกว่า

ท่าหมา
Photo by Sasin Tipchai from Pixabay

เซฟจุดแรกที่ หัวเข่า
อย่างที่บอกว่าท่านี้ต้องคลานกับพื้น แน่นอนว่าเข่าเป็นจุดสำคัญที่จะต้องแข็งแกร่งที่สุด เพื่อให้ช่วงล่างมั่นคงพอที่จะรับแรงกระแทกจากด้านหลังแบบไม่แกว่งไกว แต่ปัญหาคือบางคู่ไม่ได้คุกเข่าลงบนเตียงแต่เปลี่ยนมาคลานเข่าที่พื้นแข็งๆ เพื่อความมั่นคง (หรืออาจเป็นเพราะหนวกหูเสียงเอี๊ยดๆ ของเตียงก็เป็นได้) ทีนี้เข่าก็เจ็บสิคะ เนื้อกับพื้นพร้อมแรงควบจากด้านหลัง เข่าร้าวเลยแหละ!

วิธีแก้ที่ต้องลอง
ก่อนจะกลิ้งจากเตียงลงพื้นให้ลากผ้านวมมารองเข่าสักนิดหรือจะหาหมอนใบย่อมมาหนุนไว้ (แต่ไม่ถึงกับต้องใส่สนับเข่าหรอกนะ อันนั้นแลดูจริงจังเกิ๊น) จะช่วยให้เข่าไม่เสียดสีโดยตรงกับพื้น รับรองว่านอกจากสาวๆ ไม่บ่น พอตื่นมาตอนเช้าเข่าก็ไม่แดงช้ำด้วยล่ะ

ท่าหมา
Photo by Pixabay

เชฟจุดสองที่ มือ
แม้จะมองว่ามือยันพื้นไม่เจ็บปวดนี่นา แต่อย่าลืมว่า มือสองข้างมีส่วนสำคัญในการยึดตัวให้อยู่ในท่านั้นแบบไม่ไหวเอน แต่บางคนทำๆ ไปเหงื่อออกมือพาลจะลื่นปื๊ดก็ยิ่งเกร็ง ทีนี้ฝ่ามือแดง ข้อมือปวด โอ๊ย…เพลียชีวิต! ยิ่งถ้าแรงส่งจากบั้นท้ายมาแบบกระหน่ำ เดี๋ยวจะพาลให้ทั้งศอก ต้นแขน และไหล่ที่คอยรับแรงโยกปวดยอกเพิ่มไปอีก!

วิธีแก้ที่ต้องลอง
มาปรับท่ากันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ด้วยการเอื้อมมือไปยึดเกาะอะไรไว้ไหม เช่น หัวเตียง ขาโต๊ะ หรือขาตู้ที่มั่นคงถือว่าใช้ได้หมด หรือจะลองแบบครึ่งๆ คือ ครึ่งตัวล่างคุกเข่าอยู่ที่พื้น ส่วนแขน มือ ศอก ยันไว้บนเตียงนุ่มๆ ก็ช่วยได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำให้เอาผ้ามารองมือนะ เพราะลื่นชัวร์!

ท่าหมา
Photo by Annie Spratt on Unsplash

เซฟจุดสามที่ แขนถึงศอก
ความรวดร้าวตรงจุดนี้อาจไปตัดอารมณ์เซ็กส์เพราะเป็นบริเวณที่ต้องรับศึกหนักในการประคองตัว (เผลอๆ อาจไม่ได้ประคองแค่ร่างของตัวเองด้วยนะ! เพราะถ้าฝ่ายชายโน้มลงมาล่ะก็ หนักเลย!) จังหวะนี้แขนทั้งแถบต้องเสียดสีไปกับพื้นตามจังหวะรักที่ลุกโชน บอกเลยว่าช่วงแรกยังพอได้ แต่ถ้าเขาอึดได้นานอันนี้สาวๆ ก็เริ่มไม่ไหวจะทน

วิธีแก้ที่ต้องลอง
วิธีเซฟที่น่าลองคือหาผ้านุ่มๆ มารองไว้เลยจ้ะ โดยให้ผ้าที่รองแขนเคลื่อนตัวขึ้นลงล้อไปกับจังหวะการบรรเลงเซ็กส์ของเขาซะเลย แบบนี้เรียกว่าพลิกวิกฤตความเจ็บปวดเป็นโอกาสดีที่ได้ร่วมสนุกกับเขาแบบไม่เจ็บตัว แถมยังช่วยให้คุณได้มีโอกาสเป็นผู้คุมจังหวะอีกด้วย

ลองเลือก 3 ทริกที่ว่านี้ไปทำกันดูนะคะ เพื่อ Doggie ที่ยาวนานและเซ็กส์สะท้านที่ตรงใจเขาตลอดๆ หรืออยากหาเทคนิคเพิ่มเซ็กส์ที่สุขสม ตามไปอ่านกันได้อีกหลายบทความ คลิกตามนี้ไปได้เลย

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพจาก : Unsplash, Pixabay

Recommended

ชีวิตคู่

10 พฤติกรรมทำลายชีวิตคู่ รักมากแค่ไหนก็ไปไม่รอด!

พฤติกรรมของคู่รักที่มักจะคอยบั่นทอนชีวิตคู่ที่บางคนก็ไม่รู้ตัวว่าตัวเองก็มีพฤติกรรมแบบนี้เหมือนกัน ใครที่อยากรู้ว่าพฤติกรรมอะไรบ้างที่จะทำให้ชีวิตคู่จบเห่ รีบตามมาอ่านด่วนๆ เลย

5 ความกลัวของหนุ่มๆ กับเซ็กส์ครั้งแรก

ใช่ว่าสาวๆ เท่านั้นที่จะมีความกลัวกับการมีเซ็กส์ครั้งแรก เพราะหนุ่มๆ ก็ไม่ต่างกัน แถมบางคนอาการหนัก จิตตกกว่าสาวๆ จนถึงขั้นไม่กล้ามีเซ็กส์ไปเลยก็มี ว่าแต่หนุ่มๆ เขากลัวอะไรกันบ้าง จะเหมือนหรือต่างกันกับสาวๆ แบบไหน เปิดใจให้กว้างและตั้งใจอ่านกันเลย

กิจกรรมคู่รัก

6 กิจกรรมสำหรับคู่รักช่วงกักตัว อยู่บ้านก็แฮปปี้อินเลิฟได้ไม่มีเบื่อ

คู่รักที่หรือคู่ข้าวใหม่ปลามันที่อยากกระชับความสัมพันธ์ในวันว่างๆ ช่วงกักตัว แพรว wedding ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ต้องเสี่ยงออกไปข้างนอก เพราะการเติมความหวานและสร้างบรรยากาศอินเลิฟสามารถสร้างได้ง่ายๆ ที่บ้านของคุณ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย ปลูกไม้ต้นไม้ปรับแต่งสวน กิจกรรมทำสวนถือเป็นกิจกรรมที่จะช่วยเติมรักให้เต็มกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี คุณจะช่วยกันทำยามเช้าตรู่หรือยามเย็นก็ได้ โดยอาจแบ่งหน้าที่เตรียมเครื่องไม้เครื่องมือให้กับคุณพ่อบ้าน เสร็จแล้วคุณนายคนสวยช่วยออกแรงยกมาวาง ก่อนจะช่วยกันออกไอเดียจัดวางต้นไม้ในแบบที่ชอบ ทีนี้เมื่อพร้อมแล้วก็ลงมือขุด ปลูก รด เพื่อเติมเต็มพื้นที่ว่างหน้าบ้านหรือข้างบ้านให้เขียวชะอุ่มสร้างสีสันและความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน แบบนี้ได้ทั้งปลูกต้นไม้รักษ์โลก แถมยังได้รดน้ำต้นรักในใจไปด้วยนะจ๊ะ โชว์เสียงโชว์สเต็ปซะหน่อย เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นเวทีคว้าดาว ปิดม่านปิดกระจกให้กลายเป็นห้องเก็บเสียงสักนิด (กันข้างบ้านหนวกหู) แล้วหยิบไมค์มายักย้ายสายสะโพกร้องคาราโอเกะกันในบ้านด้วยกัน แถมการร้องไปเต้นไปคุณทั้งคู่ได้ออกกำลังกายร่วมกันไปในตัว เห็นไหมล่ะว่าดีเลิศเลอค่าแค่ไหน ส่วนใครที่มั่นใจในลูกคอ จะชวนกันร้องเพลงคู่หรือดวลไมค์ดวลเสียงกันก็น่าจะสนุกดีไม่น้อยเนอะ! เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นโรงหนัง อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับคู่รักที่ไม่มีวันตกเทรนด์คือ การนอนดูหนังด้วยกันค่ะ ลองคิดดูนะคะว่า บนโซฟาเบดขนาดกำลังพอดีที่มีคุณทั้งคู่ตระกองกอดกันจะโรแมนติกมากมายขนาดไหน แต่บรรยากาศสุดเลิฟขนาดนั้นจะเกิดขึ้นได้ คุณทั้งคู่ต้องช่วยกันเนรมิตห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นซีนีม่าย่อมๆ ซะก่อน ขอแนะนำให้คุณปิดม่านปิดไฟ ใช้โฮมเธียร์เตอร์ให้เต็มประสิทธิภาพ อย่าลืมเปิดเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางสร้างบรรยากาศโรงหนังส่วนตัว และทีเด็ดต่อจากนั้นคือ คุณทั้งคู่จะเลือกหนังอะไรมาดูด้วยกัน หลังจากกดเพลย์แล้วจะกุ๊กกิ๊กอิอะกันหวานแค่ไหน อันนี้ก็แล้วแต่เลยค่ะ ช่วยกันเก็บกวาดบ้าน ข้อนี้เป็นกิจกรรมที่ดีและมีประโยชน์สุดๆ ไหนๆ คุณและคนรักก็มีเวลาว่างตรงกันแล้ว หันดูรอบบ้านข้าวของชักจะเยอะและอยู่ไม่เป็นที่เป็นทางแบบนี้ ลองชวนกันมาปัด กวาด เช็ด ถู ให้บ้านน่าอยู่ก็ดีเหมือนกันนะ ช่วยกันคนละไม้คนละมือดีกว่าเหนื่อยทำคนเดียวอีกต่างหาก […]

SEX คู่รัก

บางจัด แนบสุด สุขๆ กับถุงยางขั้นเทพ

วันนี้มาดามจะทอล์คเรื่อง “ถุงยางอนามัย” กับการจัดอันดับถุงยางใช้ดีที่หนุ่มทั่วโลกโหวตกัน มันจะเจ๋งแค่ไหน แล้วต่างอย่างไรกับถุงยางแจกฟรี...