8 อาการของผู้หญิง เสร็จจริงหรือหลอก

วันนี้มาตอบคำถามหนุ่มช่างสงสัยและสาวช่างซักที่ว่า “เวลาถึงจุดสุดยอดเนี่ย ผู้หญิง จะเกิดอาการแบบไหน” ประเด็นคือฝ่ายชายก็ไม่รู้ว่าสาวเจ้าถึงจุดสุดยอดจริงอย่างปากว่าหรือเปล่า ส่วนแม่สาวก็ดันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่รู้สึกนั้นเรียกว่า เสร็จ จริงหรือเปล่า งั้นมาดูกันดีกว่าค่ะว่า อาการที่ว่าเป็นแบบนี้หรือเปล่า

8 อาการของ ผู้หญิง ตอบคำถามคาใจหนุ่มๆ ว่าเธอ เสร็จ หรือถึงจุดสุดยอดจริงๆ เป็นแบบไหน 

ผู้หญิง เสร็จ
Photo by Victoria Borodinova from Pexels

ตัวแอ่นเกร็งยังกับเล่นโยคะ

สาวที่ถึงจุดสุดยอดร้อยทั้งร้อยต้องเกิดอาการตัวเกร็งแน่นอน จะด้วยการถึงแบบไหนก็เถอะ แต่การันตีเลยว่าร่างกายจะเกร็งกันทั้งนั้น เพียงแต่จะต่างลักษณะกันไป เช่นบางนางเกร็งแบบช่วงล่างลอยขึ้นโดยปลายเท้าจิกกับเตียงแน่น หากเสร็จโดยการถูกออรัลจากเขาก็เกร็งขาเข้าหากันจนขาทั้งสองหนีบหัวเขาซะแน่น หรือบางนางเกร็งแบบมีจังหวะกระตุกๆ ด้วยนะเอ่อ

กอดรัดแน่นยิ่งกว่างูรัดเหยื่อ

อีกหนึ่งอาการที่เรียกได้ว่าเป็นอาการที่เกิดขึ้นเมื่อจังหวะการถึงจุดยอดอยู่ในช่วงที่มือน้อยทั้งสองได้โอบกอดร่างกายของเขาไว้ สาวๆ ที่ถึงจุดสุดยอดจะกอดรัดเขาแน่นขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าทวีคูณจนบางทีหนุ่มๆ งงกันว่าเธอเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน แต่รู้เลยนะจ้ะว่า อาการรัดแน่นนี้ก็มาจากสิ่งที่คุณเสิร์ฟให้เธอเสียวไงล่ะ

เปล่งเสียงร้องสุดพลัง

แม้จะไม่ใช่นักร้องเสียงทองหรือผู้เข้าประกวดเดอะวอยซ์ แต่ ณ จุดนั้น เธอสามารถส่งพลังเสียงได้ดังและยาวนานอย่างน่าอัศจรรย์ใจ โดยเสียงที่เปล่าค่อยๆ ดังขึ้น ซึ่งนั่นถือเป็นสัญญาณบอกคุณได้ดีเยี่ยมว่า เธอกำลังถึงจุดพีคแบบสุดๆ เพราะการเปล่งเสียงนี้คือการผ่อนหรือระบายออกซึ่งอารมณ์เสียวที่สุดกลั้นเกินจะทนนั่นแหละ

ผู้หญิง เสร็จ
Photo by Jeremy Bishop on Unsplash

จิกทุกสิ่งที่คว้าได้

จิกที่ว่าคือจิกจากกรงเล็บสาว ไม่ใช่จิกด้วยวาจาแน่นอนค่ะ อาการนี้เธอจะจิกทุกอย่างที่ขว้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นจิกหมอนที่รองหัว จิกผ้าห่มที่ใกล้มือ จิกผ้าปูที่นอนที่ยับย่น รวมถึงลงเล็บจิกเข้าไปที่เนื้อแน่นของหนุ่มๆ ไม่ว่าต้นแขน หัวไหล่ กลางหลัง ขอย้ำว่าจิกทุกบริเวณที่เธอจับอยู่จริงๆ และถ้าเธอกำลังจิกคุณอยู่ อย่าได้พูดเชียวนะว่าอย่าจิกได้ไหม เพราะประโยคนี้เบรคฟีลลิ้งที่สุดอ่ะ

หน้าท้องแขม่วแน่น

อาการนี้สาวบางนางอาจไม่เกิดก็ไม่ถือว่าผิด แต่นี่คืออีกหนึ่งอาการถึงจุดสุดยอดของสาวๆ ที่เกิดขึ้น บางคนถึงจุดสุดยอดมากๆ ก็แขม่วหน้าท้องเองโดยไม่รู้ตัว อาจเป็นลักษณะแขม่วผ่อนแขม่วผ่อนก่อน พอพีคปุ๊บแขม่วแน่นยาวนานจนกว่าจุดสุดทางเชียวล่ะ แหม…เวลาเสียวเนี่ยมันล่ามถึงหน้าท้องเลยนะ จะบอกให้

เม้มริมฝีปากแน่น

บางคนบอกว่าอาการนี้วัดกันไม่ได้ เพราะการเม้มปากอาจทำการแสดงกันก็ได้ อันนี้ก็ไม่เถียง แต่ก็ต้องบอกว่า อาการเม้มริมฝีปากแน่นเนี่ยเป็นส่วนหนึ่งให้คุณสังเกต หากเธอเริ่มเม้มปากให้รู้ไว้เลยว่าจังหวะกำลังได้ เพราะถ้าเธอไม่เสียวสยิวจริง เธอจะไม่เม้มนานจนหน้าเบี้ยวให้หมดสวยหรอกนะจ้ะ

ผู้หญิง เสร็จ
Photo by W R from Pexels

น้องสาวขมิบตอดอย่างกับปลาหิวข้าว

แม้จะเป็นอาการที่คุณหนุ่มๆ สัมผัสได้ง่ายที่สุด แต่ก็ใช่ว่าสาวทุกคนเมื่อถึงเวลานั้นจะตอดแรงเหมือนกันทุกคนนะ เพราะจังหวะการตอดของแต่ละนางไม่เหมือนกัน บางนางค่อยๆ ตอดแล้วไล่ระดับขึ้นไป บางคนตอดแค่เบาๆ ก็เรียกว่าสุขสุดๆ แล้ว แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ว่าจะตอดด้วยแรงเบาหรือหนัก น้องชายที่อยู่ภายในจะสัมผัสถึงอาการเกร็งของกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดได้แน่นอน

หัวใจเต้นแรง มือไม้อ่อน หลับตาพริ้มและหอบแฮ่กปิดท้าย

หลังเสร็จสมอารมณ์สาว หัวใจของสาวๆ จะเต้นตึกตักๆ พร้อมกับอาการทิ้งแขน ทิ้งตัวดิ่งเพราะสิ้นเรี่ยวแรง ก่อนจะหายใจหอบปิดท้าย และแถมให้อีกหนึ่งอาการที่เช็คได้ว่าเธอแฮปปี้กับเกมส์รักของคุณก็คือ แก้มเธอจะแดงเปล่งปลั่งแบบที่หลายคนบอกว่า มีเซ็กส์แล้วเลือดสูบฉีดนั่นแหละ

ทั้งหมดนี้คืออาการที่เกิดขึ้นเมื่อสาวๆ ถึงจุดสุดยอด แต่มาดามต้องขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า ใช่ว่าสาวนางหนึ่งจะเกิดอาการทุกอย่างนี้ในคนเดียวและเหมือนทุกครั้งไป ของแบบนี้มันอยู่ที่ฝีมือของหนุ่มๆ เหมือนกันค่ะว่า เสิร์ฟเซ็กส์มาถูกจุดหรือเปล่า เพราะถ้าไม่โดนหรือแค่เฉียดๆ อาการที่ว่าก็ไม่ชัดจนถึงไม่ปรากฏ ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นเมื่อไหร่ คงต้องไปลับฝีมือกันแล้วล่ะจ้ะหนุ่มๆ

ตามไปดูเคล็ดลับเรื่องรักบนเตียงที่จะทำให้คุณซู่ซ่าทุกค่ำคืน

เรื่อง : Madam Hong hern

ภาพ : freepik.com, huffingtonpost.com, Unsplash.com, pexels.com

Recommended