จับตาดู 9 งานแต่งดารา ตั้งแต่ตุลาคม 2561 จนถึงมกราคม 2562 รับประกันความหวาน!!!

เข้าสู่ช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งถือเป็นเทศกาลแต่งงานแห่งปีก็ว่าได้ แถมปีนี้ งานแต่งดารา มีแบบติดๆ ให้เราได้รอดูตั้งแต่ศุกร์นี้ ยาวไปจนถึงช่วงมกราคมปีหน้ากันเลยทีเดียว แต่จะมีคู่ไหนบ้าง เรามาดูกัน

เจนี่ – มิกกี้ 19 ตุลาคม 2561

เปิดประเดิมคู่แรกด้วยงานวิวาห์ที่จะมีขึ้นภายในวันศุกร์นี้แล้วสำหรับคู่รักแสนหวาน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และหนุ่มมิกกี้ นนท์ – อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โดยงานจะจัดขึ้นที่ เบเนดิกต์ สตูดิโอ สำหรับธีมงานก็จะเน้นดอกไม้สีขาวและสีพีช และแน่นอนที่ขาดไม่ได้คือดอกกุหลาบ

เนม – ป้อ 29 ตุลาคม 2561

หลังจากดีใจกับการขอแต่งงานไม่นาน นักร้องหนุ่ม เนม เก็ตสึโนวา กับไฮโซสาว ป้อ – สารชา ฤดีสุนันท์ ก็มีอีกหนึ่งข่าวดี ที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่คนใหม่ รับวันแต่งงาน วันที่ 29 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ มาในธีม rain forest ที่รายล้อมไปด้วยเค้ก งานนี้จะออกมาน่ารักแค่ไหนต้องรอดูกัน

พุฒิ – จุ๋ย 16 พฤศจิกายน 2561

คู่รักสุดสวีทเจ้าของคอนเซ็ปต์ “เพราะทุกที่คือพรีเวดดิ้ง” พุฒิ – จุ๋ย กำลังจะได้ใช้รูปพรีเวดดิ้งในงานแต่งแล้ว โดยงานครั้งนี้จะมีขึ้นที่โรงแรมโอเรียนเต็ล สำหรับธีมงานก็งามสมเจ้าบ่าวเจ้าสาว ด้วยธีมงานแบบไทย ตกแต่งด้วยเครื่องแขวนศิลปะในสมัยรัชกาลที่ 5 และทั้งหมดคือดอกไม้สด แถมเป็นงานที่เรียบง่ายมีเพียงงานเช้า และจบในช่วงบ่ายเท่านั้น ไม่มีงานเลี้ยงกลางคืน แต่ถึงจะเรียบง่ายแค่ไหน ก็มีไฮไลท์สุดอลังการด้วยสังข์สุวรรณภูมิที่ราคาเหยียบล้าน

กันต์ – พลอย 8 ธันวาคม 2561

คู่รักที่ทำเอาสาวๆ น้ำตานอง เมื่อ กันต์ กันตถาวร ประกาศแต่งงานกับคุณพลอย สาวคนรักนอกวงการที่รักกันมาเนิ่นนาน แถมพรีเวดดิ้งแต่ละรูปที่ปล่อยออกมาก็ทำเอาสาวๆ กรีดร้องกันระงม ส่วนงานแต่งก็ไม่ธรรมดา เพราะงานครั้งนี้ใหญ่ระดับแขก 2,000 คน โดยจัดที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ในธีมสีแดง ซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชื่นชอบ ส่วนใครที่อยากล้วงลึกความรักของคู่นี้ก็ไปอ่านได้เลย

กิก – แนน 9 ธันวาคม 2561

อีกหนึ่งคู่รักมาราธอน ที่คบกันมาเนิ่นนานถึง 11 ปี สำหรับหนุ่ม กิก – ดนัย จารุจินดา กับแฟนสาวนอกวงการ คุณแนน แพรวณิต โดยเป็นงานแต่งสุดชิลบรรยากาศเอาท์ดอร์รับลมหนาว แบบเรียบง่ายเป็นกันเอง โดยทั้งพิธีเช้า และพิธีเย็นจะจัดขึ้นวันเดียวกันคือวันที่ 9 ธันวาคม 2561

สายไหม – หยาง 25 ธันวาคม 2561

นางเอกสาวหน้าหวาน สายไหม มณีรัตน์ กับ คุณหยาง-ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ ทายาท Audi Thailand หลังจากผ่านเส้นทางความรักมานาน 4 ปี ก็ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ ในวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2561 ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ในธีมดอกไม้ป่าหลากสีสัน

ซาร่า – เอ็ม 26 มกราคม 2562

ซาร่า เล็กจ์ และหนุ่มเอ็ม – สืบสกุล ทวีผล คู่รักมาราธอนที่กำลังจะครบรอบ 15 ปีในวันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แต่ทั้งคู่ก็ขอไปต่อไม่รอแล้วจ้า กับการจัดงานฉลองแต่งงานแบบ Wedding Party ให้แขกได้มาสนุกกันสุดเหวี่ยง ไร้พิธีการใดๆ ในวันที่ 26 มกราคม 2562 นี้ ซึ่งคู่รักคู่นี้ก็เคยฝากความหวานให้เราๆ ได้ฟินจิกหมอนกันมาแล้ว ใครยังไม่ได้อ่าน ไปอ่านได้เลย

บอย – เจี๊ยบ มกราคม 2562

อีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่ฝ่าฝันอะไรมาด้วยกันมากมายสมกับไทม์ไลน์ 14 ปี แห่งรัก หลังจากที่ใครๆ ก็ลุ้นแล้ว ลุ้นอีก ก็ได้ฤกษ์มาแล้วว่าเดือนมกราคม 2562 นี้แน่นอน ส่วนสถานที่ก็ยังขออุบเอาไว้ก่อนนาจา รอดูกันทีเดียวเลยดีกว่า

ยุ้ย – ธัญญ์ ต้นปี 2562

แม้จะยังไม่มีฤกษ์ออกมาแน่นอน แต่เดือนพฤศจิกายนนี้ ทั้งคู่ก็เตรียมตัวไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ตกันแล้ว เพราะฉะนั้นแฟนคลับเตรียมรอชื่นชมกับคู่รัก 7 ปี ที่เอาชนะอาถรรพ์มาได้ ว่าต้นปีหน้าเจอกันแน่นอนสำหรับงานแต่งของคู่นี้

นี่แค่รวม ดาราแต่งงาน ภายใน 4 เดือนที่กำลังจะถึงนี้ยังมีถึง 9 คู่ แล้วครั้งหน้าเราจะรวมคู่รักที่ขอแต่งงานกันไปแล้วมาให้ดูบ้าง แต่ละคู่ก็หวานไม่แพ้กันเลยล่ะ

ภาพ IG fiat_gettava,  jeab_pijittra, sara_legge, kankantathavon, saimai_s, warattaya, kikdanai_rider7, nameraiva, yui_chiranan

Recommended

สำนักพระราชวังญี่ปุ่นออกแถลงการณ์ เจ้าหญิงมาโกะ และ นายเคอิ โคมูโระ พระคู่หมั้น มีกำหนดพิธีเสกสมรส ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวเจแปนไทมส์ รายงานว่า สำนักพระราชวังอิมพีเรียลแห่งญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ระบุว่า พิธีเสกสมรสระหว่าง เจ้าหญิงมาโกะ พระราชนัดดาในสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะ และสมเด็จพระจักรพรรดินีมิชิโกะ กับ นายเคอิ โคมูโระ พระคู่หมั้น จะมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ทั้งนี้ พิธีจะจัดขึ้นที่โรงแรมอิมพีเรียลในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะและสมเด็จพระจักรพรรดินีมิชิโกะ จะเสด็จฯ เข้าร่วมพิธี นับเป็นการเข้าร่วมพิธีใหญ่ขององค์จักรพรรดิก่อนแผนสละราชสมบัติ ซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิในปี 2562 โดยก่อนหน้าที่ เจ้าหญิงมาโกะ และนายเคอิ โคมูโระ จะเข้าพิธีเสกสมรสนั้น จะต้องเข้าพิธีหมั้นหมายอย่างเป็นทางการ ในพิธีแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า Nosai no Gi ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2561 ที่ตึกบริษัทกฎหมาย อันเป็นสถานที่ทำงานของนายเคอิ พระคู่หมั้น   เรียบเรียง : ชวลิดา Cr. japantimes.co.jp  

How to 5 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย ของ พอล – ภัทรพล และ ฟอว์น – ไปยดา

วันพรุ่งนี้เป็นวัน 11 : 11 ไม่ใช่แค่เพียงเป็นวันเลขสวยอย่างเดียว แต่ยังเป็นวันสำคัญของคู่รัก อดีตพระเอก พอล – ภัทรพล และคนรักนอกวงการ ฟอว์น – ไปยดา วันนี้เราจึงขอพาคู่รักว่าที่บ่าวสาวมาเปิดใจถึงรัก 5 ปี ที่ทั้งคู่บอกว่าไม่เคยทะเลาะกันเลย แรกพบสบรัก พอล : เราเจอกันตามงานอีเวนท์ครับ ฟอว์น : แต่เราไม่เคยคุยกันนะคะ จะเป็นมองเห็นจากที่ไกล พอล : พี่ฟอว์นก็แอบส่องพี่มาตลอด (หัวเราะ) พี่ก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้น่ารัก ยิ้มแย้ม สดใส ก็เลยไปถามเพื่อนว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนยังไง เพื่อนก็บอกว่าเป็นคนดีนะ เป็นคนดีเลยละ เก่ง ฉลาด หลังจากนั้นก็พี่ก็ไปส่องเฟซบุ๊กเขา ส่องอยู่ 2-3 ปีเลย เพราะว่าตอนนั้นพี่ฟอว์นเขามีแฟนอยู่แล้ว เราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ได้แต่ส่อง ดูจากโพสต์ก็รู้แล้วว่าเขาเป็นคนมีทัศนคติที่ดี เขาไม่เคยโพสต์อะไรแย่ๆ วันหนึ่งก็ได้ทราบข่าวว่าเขาเลิกกับแฟนแล้ว (หัวเราะเขินเบาๆ ด้วยนะ) แต่ก็ไม่ได้คุยกัน จนกระทั่งมีข้ออ้าง เพราะเราไปเห็นเขาโพสต์รูปถือหนังสือธรรมมะโมเดิร์น ก็คิดว่าเขาต้องเป็นคนดีมากๆ แน่เลย […]

10 หนุ่มโปรไฟล์ดีที่สาวๆ อยากได้อยากมีไว้เป็นพ่อของลูก

เปิดอก 10 หนุ่มหล่อกระชากใจ ที่ WE ขอยกให้เป็น “เจ้าบ่าวในฝัน” การันตีความเร้าใจทั้งเรื่องและภาพโดยทีมงานที่ “คัดสรร” มากับมือ

นิ้ง โศภิดา

All About Love With นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวสวยมากความสามารถ ผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561 คนนี้ เธอบอกกับเราว่า เธอไม่เคยมีความรักเลย!!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.