7 เรื่องที่ผู้ชายอยากขอสาวๆ เวลาทำกิจกรรมรักบนเตียง

Sex must say เป็นวลีฮอตฮิตที่เคยได้ยิน แต่ความจริงแล้ว หลายคนเขินอายเกินกว่าจะเอ่ยออกไป ไม่ใช่เพียงแค่หญิงสาวเท่านั้นนะคะ แต่ผู้ชายอีกมากมายก็ไม่กล้าพูดเช่นกัน จนบางครั้งทำให้ กิจกรรมรักบนเตียง ไม่สนุกสุขสมตามที่อยากได้ ครั้นจะบอกสาวๆ ขอให้ทำอย่างที่เขาต้องการก็ทั้งอายทั้งเขิน ปนๆ ไปกับความกลัวว่าผู้หญิงจะไม่เข้าใจ เอาเป็นว่า แพรวเวดดิ้งขอเป็นคนกลางนำสารจากใจชายหนุ่มมาเล่าให้คุณผู้หญิงได้รู้ว่า สิ่งที่ผู้ชายอยากขอร้องให้คุณทำเมื่ออยู่บนเตียง มีอะไรบ้าง

ความในใจจากผู้ชายที่อยากขอให้สาวๆ ช่วยทำ เพื่อสร้างจังหวะรักถึงใจเวลาทำ กิจกรรมรักบนเตียง

กิจกรรมรักบนเตียง
Photo by Valeria Boltneva from Pexels

1. มีเสียงบ้างก็ได้ เงียบเกินไปเดี๋ยวหมดอารมณ์

เชื่อไหมคะว่าผู้หญิงหลายคนไม่กล้าปลดปล่อยอารมณ์ผ่านเสียงเพราะรู้สึกอายเวลาที่ต้องร้องครางออกไป แต่จริงๆ แล้วการที่คุณกลั้นเสียงหรือนอนนิ่งเงียบเป็นเป่าสาก เป็นสาเหตุให้ผู้ชายหมดอารมณ์ได้ เพราะ ณ ห้วงเวลาแห่งความฟินแต่คุณกลับนอนนิ่งไม่มีเสียงสักแอะ อย่างแรกที่ผู้ชายจะคิดคือ เขาทำให้คุณไม่มีความสุขหรือเปล่า หรือเขาทำไม่ถูกใจ กลายเป็นว่าผู้ชายรู้สึกเสียเซลฟ์ จนพานให้อยากหยุดโรมรันซะดื้อๆ

ในขณะเดียวกัน เสียงครางของหญิงสาวไม่ว่าจะเบาหรือดัง เป็นคำชัดเจนหรือแค่เสียงกระเส่าไร้ความหมาย จะสามารถกระตุ้นอารมณ์รักของผู้ชายได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้ผู้หญิงด้วย เพราะฉะนั้นส่งเสียงออกมาบ้าง อย่าเก็บกั๊กไว้ในลำคอ

2. อย่าดูดแรงจนเป็นรอย

เรื่องนี้ผู้ชายหลายคนซีเรียส! (ผู้หญิงก็เช่นกัน) การใช้ปากเม้มดูดตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นเทคนิคกระตุ้นความกระสันได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังบางจุด โดยเฉพาะภายนอกร่มผ้าที่สังเกตง่าย เช่น ลำคอ เพราะรอยแดงเหล่านี้สร้างความเขินอายและใช้เวลานานหลายวันกว่าที่รอยจะจางหายไป

กิจกรรมรักบนเตียง
Photo by We-Vibe WOW Tech on Unsplash

3. ปัดป้องแต่พองาม เยอะไปเดี๋ยวผู้ชายลำไย!

ณ จุดๆ นี้ที่คุณกับคนรักอยู่บนเตียงและพร้อมสำหรับกิจกรรมสำคัญแล้ว การมีจริตเขินอาย คอยหลบหลีกมือแมงมุมของคุณผู้ชายนิดๆ หน่อยๆ ก็ดูน่ารักน่าฟัดดี แต่ถ้ามาแนวอย่านะ! ห้ามนั่นห้ามนี่! ไม่ยอมเข้าด้ายเข้าเข็มสักที แบบนี้คุณผู้ชายคงคิดในใจว่าอยากปิดไฟนอนให้รู้แล้วรู้รอด หนักเข้าเขาจะรำคาญเอาได้

4. ออรัลเซ็กส์แบบนุ่มนวล อย่ารุนแรง

เจ้าหนูน้อยของผู้ชายเป็นอวัยวะที่ต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ การออรัลเซ็กส์ให้ชายหนุ่มควรละเมียดละไม ค่อยเป็นค่อยไป ถ้าคุณคิดว่าอยากใช้ลีลาตามอย่างหนังเอวี ขอบอกเลยว่า คุณคิดผิด! โดยเฉพาะการขบกัดหรือดูดดึงแรงๆ จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเจ็บมากกว่าสุขสม บางคนเล่นแรงมากจนผู้ชายจุกเลยทีเดียว!

กิจกรรมรักบนเตียง
Photo by cottonbro from Pexels

5. รุกบ้างก็ได้นะ

หลายครั้งที่ผู้หญิงได้แต่นอนรอให้ผู้ชายเป็นคนเริ่มและบุกโรมรันแต่ฝ่ายเดียว อย่างนี้ก็ไม่ถือว่าผิดนะคะ แต่การที่คุณปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายปรนเปรอครั้งแล้วครั้งเล่า บอกเลยว่าผู้ชายก็เหนื่อยเป็น! ของอย่างนี้ต้องผลัดกันรุกผลัดกันรับ เกมรักบนเตียงจะได้สนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ

6. สบตาพาฟิน

เข้าใจได้ว่า เวลาที่อารมณ์พาไปสาวๆ หลายคนมักจะหลับตาเคลิบเคลิ้ม หรือบางครั้งอาจเป็นเพราะอยากลดความเขินอายด้วยการไม่มองอะไรๆ ที่กำลังดำเนินอยู่ แต่ว่า! ทุกครั้งที่คุณหลับตา หนุ่มๆ กลับอยากให้คุณสบตาเขาเพื่อสื่อความรู้สึก ยิ่งถ้าได้สายตามาพร้อมกับเสียงครางหวานๆ รับรองว่าผู้ชายจะฟินจนไม่อยากหยุดเกมรักครั้งนี้เลยทีเดียว

7. ขึ้นลงเบาๆ เถอะครับ ขอร้อง

แก๊งชายหนุ่มมักจะพูดคุยกันเสมอถึงความภูมิใจที่แฟนสาว On top ให้เวลามีเซ็กส์ เพราะนอกจากเขาจะได้เห็นความเซ็กซี่ของร่างกายและลีลาอันเย้ายวนของคนรักแล้ว เขายังรู้สึกได้ถึงความรัก ความใส่ใจที่ผู้หญิงพยายามช่วยกันพาไปให้ถึงฝัน แต่ความในใจที่หนุ่มๆ อยากขอร้องก็คือ อย่ากระแทกกระทั้นขึ้นลงแรงๆ ผู้ชายนะคะ ไม่ใช่ม้า ควบแรงๆ เขาจะเจ็บและจุกจนมีความสุขไม่ออก!

7 คำขอจากใจชายหนุ่มฝากส่งถึงสาวๆ อะไรทำได้ อะไรที่ไม่อยากให้ทำ ลองนำไปปรับใช้กันดู ศึกษากันและกันว่าคู่ของคุณมีรสนิยมเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างไร ถ้าจะให้ดี ลองหันไปถามชายหนุ่มข้างๆ ว่าชอบให้คุณทำแบบไหนเวลาอยู่บนเตียง กิจกรรมเข้าจังหวะจะได้สนุกและมีความสุขมากขึ้น

เปิดโลกเรื่องรักบนเตียงกับเทคนิคสร้างความสุขอีกมากมาย ตามไปอ่านกันเลย

ภาพจาก : unsplash.com, freepik.com

Recommended

ดีหรือร้ายใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

น้องพลอยเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเลือกใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเพื่อทำความสะอาดน้ำสาวหรือเพื่อระงับไม่ให้เกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ แต่เคยรู้รึเปล่าคะว่าการใช้น้ำยาเหล่านี้จริงๆ แล้วส่งผลดีหรือร้ายต่อน้องสาวของคุณกันแน่

3 ชุดสุดฮอตที่หนุ่มๆ อยากให้สาวใส่และมีเซ็กส์…กันเถอะ

เคยได้ยินมาว่ารสนิยมของหนุ่มๆ ที่อยากให้แฟนสาวใส่ชุดนั้นชุดนี้เวลาจะมีเซ็กส์ไม่ได้มีแค่ในหนังเอวีเท่านั้น ฟังๆ ไปก็เกิดอาการสงสัยว่า แล้วมีชุดแบบไหนที่หนุ่มๆ นิยมให้ใส่กันบ้าง ว่าแล้วมาดามก็เลยจัดโหวตลับกับหนุ่มๆ จนได้ข้อสรุป

ย้ายเข้าบ้านอีกฝ่าย

5 นิสัยคนมีคู่ต้องรู้และต้องเปลี่ยนเมื่อคิดจะย้ายเข้าบ้านอีกฝ่าย

หลังแต่งงานจะอยู่บ้านใครไม่ใช่ประเด็น เพราะสำคัญกว่านั้นคือ การย้ายเข้าไปอยู่กับครอบครัวของอีกฝ่าย คุณจะใช้นิสัยแบบเดิมๆ เมื่อครั้งอยู่กับครอบครัวตัวเองไม่ได้เด็ดขาด แล้วมีนิสัยอะไรบ้างล่ะ ที่คุณต้องเปลี่ยนเมื่อคิดจะ ย้ายเข้าบ้านอีกฝ่าย มาดูกันค่ะ 1. นอนตื่นสาย ตอนอยู่กับครอบครัวตัวเอง คุณจะทำตัวเป็นคุณนายตื่นสาย หรือเจ้าชายสายเสมอไม่มีใครว่า แต่เมื่อเข้ามาอยู่กับบ้านอีกฝ่ายจะทำแบบนั้นไม่ได้เด็ดขาด เพราะอย่าลืมว่า แต่ละบ้านก็มีกิจกรรมยามเช้าที่ต่างกัน เช่น การร่วมกันกินข้าวเช้า การทำความสะอาดบ้าน ฯลฯ ลองคิดดูสิว่า ขณะที่คนทั้งบ้านตื่นมาทำนั่นนี่แต่คุณนอนสายตะวันโด่งกว่าจะลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว มันดูดีซะที่ไหน 2. ไม่ช่วยงานบ้าน แม้อยู่ที่บ้านของตัวเอง คุณจะมีใครต่อใครทำงานบ้านให้จนคุณแทบไม่ต้องกระดิกตัว แต่เมื่อมาอยู่บ้านอีกฝ่าย ต้องรู้จักหยิบจับทำนั่นนี่ซะบ้าง และแม้ว่าบ้านหลังใหม่ที่คุณย้ายเข้าไป จะมีคนช่วยทำงานบ้านให้ก็เถอะ คุณเองก็ควรช่วยเป็นหูเป็นตา หรือลงมือช่วยทำงานเล็กๆ น้อยๆ บ้าง ไม่ใช่เอาแต่ชี้นิ้วสั่ง หรือรอให้ฝุ่นปลิวหายไปเอง 3. ช่างติ แม้คุณจะรู้สึกว่า ที่บ้านคุณไม่ได้มีวิถีชีวิตแบบนี้ก็เถอะ อย่าลืมว่าบ้านใครบ้านมัน บ้านหลังนี้คือครอบครัวใหม่ที่คุณเข้ามาอยู่ การเรียนรู้และเข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตามสำคัญมาก เห็นอะไรไม่ถูกใจอย่าเพิ่งเปิดปากเอาแต่ติ ลองดูไปสักพักเพื่อให้ได้ข้อมูลก่อนว่า ก่อนคุณจะเข้ามาอยู่ คนที่นี่เขาใช้ชีวิตกันอย่างไร ถ้าสิ่งที่เป็นอยู่ไม่เข้าท่า เลือกใช้คำพูดดูดีที่ไม่ใช่การเอาแต่ติ หรือแต่พูดว่าที่บ้านของคุณเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ 4. หัดมีน้ำใจและช่วยจ่ายซะบ้าง แม้ครอบครัวของอีกฝ่ายร่ำรวยเงินทองแต่นั่นก็คือเงินของครอบครัวฝ่ายนั้น อะไรที่คุณช่วยดูแลจับจ่ายให้ได้ก็ควรแสดงน้ำใจ […]

ขอแต่งงาน

หนุ่มๆ จงฟังถ้าไม่อยากแป้ก! วิธีขอแต่งงานอย่างไรให้ได้ใจสาว

สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังวางแผนขอหวานใจแต่งงานในปีนี้ จะทำอย่างไรให้ปฏิบัติการพิชิตใจครั้งนี้ไม่แป้ก และได้เธอมาเป็นว่าที่เจ้าสาวของคุณ บอกเลยว่างานนี้กายพร้อม ใจพร้อมอย่างเดียวคงไม่พอ มันต้องมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาช่วยด้วย!