ชมภาพสเก็ตช์เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 จากแบรนด์ดังระดับโลกก่อนใครได้ที่นี่!

เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 จากแบรนด์ดังระดับโลก

สาวๆ ที่มีแพลนจะแต่งงานปีหน้าและกำลังมองหาชุดเจ้าสาวต้องรีบมามุงด่วน เพราะ แพรว wedding มี เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 มาให้ดูก่อนใครเพื่อน กับภาพสเก็ตช์ชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่แค่เห็นภาพสเก็ตช์ก็อยากใส่แล้ว แถมยังมีหลายสไตล์เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวทุกบุคลิก เอาเป็นว่ามาอัพเดทคร่าวๆ กับภาพสเก็ตช์เหล่านี้ดูก่อน เผื่อจะเป็นไอเดียดีๆ ให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจให้กับชุดแต่งงานของตัวเองกัน หรือใครจะเก็บเงินแล้วบินไปดูชุดจริงที่ต่างประเทศก็ได้นะคะ ไม่ว่ากัน ^^

Inbal Dror

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานชุดนี้มาจากความเชื่อของฉันที่คิดว่า เจ้าสาวจะต้องดูเปล่งประกายในวันแต่งงานของเธอท่ามกลางเหล่าดอกไม้ และเจ้าสาวจะต้องเป็นจุดศูนย์กลางของความงามทั้งหมด ซึ่งเจ้าสาวในชุดนี้เป็นตัวแทนของเจ้าสาวรุ่นใหม่ที่มีทั้งความงามแบบแปลกใหม่ตามยุคสมัยแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงความสวยงามตามแบบฉบับของความเป็นเจ้าสาวไว้ได้อย่างครบถ้วน และฉันอยากให้เจ้าสาวของฉันดูเป็นเจ้าสาวที่มีความเป็นแฟชั่นและดูเฉิดฉายที่สุดในวันสำคัญของเธอ – Inbal Dror

Hayley Paige

คอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากไอเดียที่ว่า ปล่อยให้หัวใจนำทางความรักไปสู่ความเป็นธรรมชาติ – Hayley Paige

Ines Di Santo

เทรนด์ชุดแต่งงาน คอลเล็กชั่นใหม่ของ Ines Di Santo เกิดจากความประทับใจจากการศึกษาทฤษฎีศิลปะแบบอิมเพรสชั่นนิสต์ และสะท้อนให้เห็นว่าเจ้าสาวของ Ines Di Santo เป็นเจ้าสาวที่มีความทันสมัย

Galia Lahav

ชุดนี้จะเปล่งประกายไปด้วยความระยิบระยับของเพชร! ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากชุดในคอลเล็กชั่น Bridal Fall 2020 ที่สะท้อนความงามจากภายในให้เปล่งประกายสู่ภายนอก และคอลเล็กชั่นนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองแก่นแท้และความแตกต่างของผู้หญิงแต่ละคน ที่สะท้อนให้เห็นว่าเธออยากดูเป็นอย่างไรและอะไรที่เหมาะสมกับเธอในวันสำคัญ รวมไปถึงว่าเธออยากดูเป็นเจ้าสาวแบบไหนในวันแต่งงานด้วย

LEIN

ขณะที่ฉันออกแบบคอลเล็กชั่น FW20 ฉันก็คิดถึงผู้หญิงสไตล์ LEIN ไปด้วย และคิดว่าฉันอยากที่จะออกแบบชุดที่จะสามารถแขวนไว้ในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ได้ และสามารถนำมาสวมใส่ได้ทุกเวลาถึงแม้ว่าสไตล์และเทรนด์จะเปลี่ยนไปแล้วก็ตาม และชุดนั้นจะต้องให้ความรู้สึกที่ดูน่ารักและสดใหม่ ซึ่งชุดนี้เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะสำหรับให้เจ้าสาวใส่เดินเข้างาน เพราะเต็มไปด้วยความโรแมนติก ดีเทล และวัสดุอันสวยงามที่น่าจดจำ ที่สำคัญเจ้าสาวสามารถนำชุดนี้กลับมาใส่ได้อีกครั้งในวันครบรอบวันแต่งงานอีกด้วย – Meredith Stoecklein

Amsale

คอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยรายละเอียด ความสวยงาม และความประณีต ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Amsale กับรูปแบบชุดที่มีความเรียบง่ายที่ถ่ายทอดเนื้อผ้าสีขาวสะอาดตาที่ถักทอและตัดเย็บมาอย่างดี ช่วงบนของชุดมีความทันสมัยด้วยการจับเดรปและโบที่ซ้อนอยู่ด้านหลัง – Margo LaFontaine (Design Director Amsale)

Pnina Tornai

ในโลกที่เต็มไปด้วยเฟคนิวส์ เฟคลุค และความจริงอันเป็นเท็จ สิ่งเดียวที่จะช่วยหาความจริงในสิ่งเหล่านั้นได้คือ ตัวตนของเราจริงๆ ที่เกิดจากความรู้สึกภายในของเราจริงๆ ฉันเลยอยากที่จะเสนอ “ความจริง” ที่มีความแตกต่างในเรื่องของซิลลูเอทและรูปแบบชุดที่ผสมผสานเนื้อผ้าหลากหลายประเภทเข้าไว้ด้วยกันในชุดเดียว ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้จะปรากฏโฉมในรันเวย์โดยนางแบบที่ต่างสีผิว ต่างวัฒนธรรม และต่างรูปร่างกัน เพื่อที่จะนำเสนอสไตล์นี้ให้กับว่าที่เจ้าสาวทุกคนได้เห็นว่า ถึงแม้คุณจะเป็นอย่างไรก็สามารถใส่ชุดนี้ได้ เพื่อตอกย้ำความคิดนี้ให้กับสาวๆ ทุกคนให้ยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น – Pnina Tornai

Recommended

แฟชั่นชุดแต่งงาน

แฟชั่นชุดแต่งงาน “เบลล่า” สวยสะกดใจในชุดเจ้าสาวหลากสไตล์ในนิตยสารแพรวเวดดิ้ง

เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนจริงๆ สำหรับสาว “เบลล่า – ราณี แคมเปน” แถมงานก็พุ่งความรักก็รุ่งอีกด้วย แพรวเวดดิ้งจึงไม่รอช้ารีบคว้าตัวขอคิวสาวเบลล่ามาถ่าย แฟชั่นชุดแต่งงาน ซะเลย กับชุดแต่งงานหลากหลายสไตล์ที่ไม่ว่าจะแบบไหนสาวเบลล่าก็โพสท่าได้แบบเอาอยู่ทุกชุด แต่งานนี้แฟนคลับของสาวเบลก็ฟินไปกับชุดเจ้าสาวเดี่ยวๆ กันก่อนแล้วกันนะจ๊ะ ส่วนจะมโนว่าหนุ่มเวียร์จะใส่ชุดแบบไหนให้กับเจ้าสาวก็เป็นเรื่องความมโนส่วนบุคคลแล้ว อุ๊บส์!! ชุดเจ้าสาวที่โดดเด่นด้วยการเล่นระบายที่ช่วงแขน พร้อมเน็คไลน์คอวีที่รับกับตัวชุดเป็นอย่างดี แมตช์กับกระโปรงทรงบอลกาวน์สุดคลาสสิกเติมความหรูหราด้วยลวดลายการปักลูกไม้ลงบนตัวชุดอย่างสวยงาม – จากร้าน Deep Love Wedding ชุดเกาะอกแบบเข้ารูปช่วยเน้นทรวดทรงให้โดดเด่นมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ทั้งหมดพร้อมชายกระโปรงลากยาวให้เจ้าสาวดูสวยราวกับเจ้าหญิง – จากร้าน Stylista ชุดแต่งงานแบบกางเกงสุดเก๋ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้อย่างดีทั้งชุด ตัวเสื้อเป็นแขนกุดเน็คไลน์แบบคอวีดูเซ็กซี่นิดๆ เพิ่มความอ่อนหวานด้วยชายผ้าลากยาวจากช่วงเอวดูพลิ้วไหวสวยลงตัว – จากร้าน Deep Love Wedding ลุคเจ้าสาวเรียบง่ายแต่น่าหลงใหล กับชุดแต่งงานแขนยาวแบบคอปาด พร้อมโชว์แผ่นหลังดีไซน์แบบตัว V ดูเซ็กซี่ เสริมความอ่อนหวานด้วยกิมมิกดอกไม้สุดน่ารักที่เอวพร้อมชายกระโปรงลากยาวให้ลุคงดงามยามก้าวเดิน – จากร้าน The Lovers Wedding Studio เจ้าสาวดูหรูหราด้วยชุดแต่งงานคอกลมแขนยาว ตัวเสื้อสวยหรูด้วยการปักเลื่อม ลูกปัด และคริสตัลระยิบระยับ แขนเสื้อประดับขนนกชนิดพิเศษช่วยเสริมลุคนี้ให้ดูสง่างาม แมตช์กับกระโปรงทรงเอไลน์ดีไซน์เรียบง่ายแต่คลาสสิก – […]

เฉดสีสไบ

สวยอึดตะปือนัง!! เฉดสีสไบ 2 แม่หญิงจาก ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่ว่าที่เจ้าสาวน่าใส่ตาม

ตามไปส่อง 2 แม่หญิงอโยธยาที่มี เฉดสีสไบ อันงดงามที่ทำเอาแม่หญิงยุค 2018 อย่างเราอยากใส่ตาม งานนี้ไม่ว่าจะว่าที่เจ้าสาว หรือแก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็ใส่ตามได้

ชุดแต่งงานลุคเจ้าหญิง

แฟชั่นสุดสวยของว่าที่เจ้าสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” กับชุดแต่งงานลุคเจ้าหญิง

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี ในที่สุดคู่รักคู่หวานของวงการอีกหนึ่งคู่ นาตาลี – ณัฏฐินี เจียรวนนท์ และ ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช ก็ถึงเวลาที่จะลั่นระฆังวิวาห์ หลังจากที่หนุ่มฟลุคเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือหรูขณะเดินทางไปทริปล่องเรือ ณ ประเทศกรีซ แพรวเวดดิ้งก็เลยชวนสาวนาตาลีมาซ้อมใส่ชุดแต่งงานไปพลางๆ ก่อนที่จะถึงเวลาจริง โดยชุดที่เตรียมมาให้ก็หรูหราเหมาะกับสาวนาตาลีมาก กับ ชุดแต่งงานลุคเจ้าหญิง ที่ทั้งสวย สง่า ออร่าเจ้าสาวจับมากๆ จ้า เสื้อผ้า : Monique Wedding โทร. 0-2108-7800, 08-0279-7800 เฟซบุ๊ก : Monique Wedding ไอจี : @moniqueweddingbkk ดูแบบชุดแต่งงานเพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย!

เรียนรู้แบบเร่งรัด 7 เนื้อผ้าชุดแต่งงานที่เจ้าสาวนิยมนำมาตัดชุด

แพรว wedding รวบรวม 7 เนื้อผ้าชุดแต่งงาน ที่นิยมนำมาตัดชุดเจ้าสาวมาให้อ่านกัน จะได้ตัดสินใจเลือกผ้าให้เหมาะกับชุดแต่งงานที่เลือก