ชมภาพสเก็ตช์เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 จากแบรนด์ดังระดับโลกก่อนใครได้ที่นี่!

เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 จากแบรนด์ดังระดับโลก

สาวๆ ที่มีแพลนจะแต่งงานปีหน้าและกำลังมองหาชุดเจ้าสาวต้องรีบมามุงด่วน เพราะ แพรว wedding มี เทรนด์ชุดแต่งงาน 2020 มาให้ดูก่อนใครเพื่อน กับภาพสเก็ตช์ชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่แค่เห็นภาพสเก็ตช์ก็อยากใส่แล้ว แถมยังมีหลายสไตล์เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวทุกบุคลิก เอาเป็นว่ามาอัพเดทคร่าวๆ กับภาพสเก็ตช์เหล่านี้ดูก่อน เผื่อจะเป็นไอเดียดีๆ ให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจให้กับชุดแต่งงานของตัวเองกัน หรือใครจะเก็บเงินแล้วบินไปดูชุดจริงที่ต่างประเทศก็ได้นะคะ ไม่ว่ากัน ^^

Inbal Dror

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานชุดนี้มาจากความเชื่อของฉันที่คิดว่า เจ้าสาวจะต้องดูเปล่งประกายในวันแต่งงานของเธอท่ามกลางเหล่าดอกไม้ และเจ้าสาวจะต้องเป็นจุดศูนย์กลางของความงามทั้งหมด ซึ่งเจ้าสาวในชุดนี้เป็นตัวแทนของเจ้าสาวรุ่นใหม่ที่มีทั้งความงามแบบแปลกใหม่ตามยุคสมัยแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงความสวยงามตามแบบฉบับของความเป็นเจ้าสาวไว้ได้อย่างครบถ้วน และฉันอยากให้เจ้าสาวของฉันดูเป็นเจ้าสาวที่มีความเป็นแฟชั่นและดูเฉิดฉายที่สุดในวันสำคัญของเธอ – Inbal Dror

Hayley Paige

คอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากไอเดียที่ว่า ปล่อยให้หัวใจนำทางความรักไปสู่ความเป็นธรรมชาติ – Hayley Paige

Ines Di Santo

เทรนด์ชุดแต่งงาน คอลเล็กชั่นใหม่ของ Ines Di Santo เกิดจากความประทับใจจากการศึกษาทฤษฎีศิลปะแบบอิมเพรสชั่นนิสต์ และสะท้อนให้เห็นว่าเจ้าสาวของ Ines Di Santo เป็นเจ้าสาวที่มีความทันสมัย

Galia Lahav

ชุดนี้จะเปล่งประกายไปด้วยความระยิบระยับของเพชร! ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากชุดในคอลเล็กชั่น Bridal Fall 2020 ที่สะท้อนความงามจากภายในให้เปล่งประกายสู่ภายนอก และคอลเล็กชั่นนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองแก่นแท้และความแตกต่างของผู้หญิงแต่ละคน ที่สะท้อนให้เห็นว่าเธออยากดูเป็นอย่างไรและอะไรที่เหมาะสมกับเธอในวันสำคัญ รวมไปถึงว่าเธออยากดูเป็นเจ้าสาวแบบไหนในวันแต่งงานด้วย

LEIN

ขณะที่ฉันออกแบบคอลเล็กชั่น FW20 ฉันก็คิดถึงผู้หญิงสไตล์ LEIN ไปด้วย และคิดว่าฉันอยากที่จะออกแบบชุดที่จะสามารถแขวนไว้ในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ได้ และสามารถนำมาสวมใส่ได้ทุกเวลาถึงแม้ว่าสไตล์และเทรนด์จะเปลี่ยนไปแล้วก็ตาม และชุดนั้นจะต้องให้ความรู้สึกที่ดูน่ารักและสดใหม่ ซึ่งชุดนี้เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะสำหรับให้เจ้าสาวใส่เดินเข้างาน เพราะเต็มไปด้วยความโรแมนติก ดีเทล และวัสดุอันสวยงามที่น่าจดจำ ที่สำคัญเจ้าสาวสามารถนำชุดนี้กลับมาใส่ได้อีกครั้งในวันครบรอบวันแต่งงานอีกด้วย – Meredith Stoecklein

Amsale

คอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยรายละเอียด ความสวยงาม และความประณีต ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Amsale กับรูปแบบชุดที่มีความเรียบง่ายที่ถ่ายทอดเนื้อผ้าสีขาวสะอาดตาที่ถักทอและตัดเย็บมาอย่างดี ช่วงบนของชุดมีความทันสมัยด้วยการจับเดรปและโบที่ซ้อนอยู่ด้านหลัง – Margo LaFontaine (Design Director Amsale)

Pnina Tornai

ในโลกที่เต็มไปด้วยเฟคนิวส์ เฟคลุค และความจริงอันเป็นเท็จ สิ่งเดียวที่จะช่วยหาความจริงในสิ่งเหล่านั้นได้คือ ตัวตนของเราจริงๆ ที่เกิดจากความรู้สึกภายในของเราจริงๆ ฉันเลยอยากที่จะเสนอ “ความจริง” ที่มีความแตกต่างในเรื่องของซิลลูเอทและรูปแบบชุดที่ผสมผสานเนื้อผ้าหลากหลายประเภทเข้าไว้ด้วยกันในชุดเดียว ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้จะปรากฏโฉมในรันเวย์โดยนางแบบที่ต่างสีผิว ต่างวัฒนธรรม และต่างรูปร่างกัน เพื่อที่จะนำเสนอสไตล์นี้ให้กับว่าที่เจ้าสาวทุกคนได้เห็นว่า ถึงแม้คุณจะเป็นอย่างไรก็สามารถใส่ชุดนี้ได้ เพื่อตอกย้ำความคิดนี้ให้กับสาวๆ ทุกคนให้ยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น – Pnina Tornai

Recommended