สวยเบอร์แรง!! จันตา กรงกรรม สลัดลุคชาวบ้านชุมแสง มาใส่ชุดแต่งงานสวยๆ สไตล์ 2019

ตัวละครลับของละคร กรงกรรม ที่โผล่มาในเกือบจะโค้งสุดท้ายก่อนละครจะลาจอ แต่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับ “จันตา” สาวน้อยหน้าใสแต่มีอดีตที่คว้าหัวใจของอาซามาครอง จนทำเอาชาวเน็ตหาตัวกันยกใหญ่ว่าเธอคนนี้คือใคร

ซึ่งนักแสดงที่มารับบทบาทนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ ยิหวา – ปรียากานต์ ใจกันทะ หวานใจของหนุ่มเปอร์ สุวิกรม นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานมาแล้วกับละครเรื่องเรือนร้อยเลห์ และนางบาป แต่ก็ยังไม่ได้เป็นที่พูดถึงมากเท่ากับเรื่องนี้

และหนึ่งในฉากที่เป็นที่พูดถึงของเธอจากละครเรื่องกรงกรรม คือฉากงานแต่งงานที่ล่มไม่เป็นท่า ซึ่งสิ่งหนึ่งที่สะดุดตาแพรว wedding ก็คือลุคของเธอในชุดแต่งงานสไตล์ย้อนยุคราวๆ ปี 2510 ซึ่งสาวยิหวาก็สวยสไตล์วินเทจได้ใจมากๆ และนี่คือ จันตา ในลุคชุดแต่งงาน 2019 ที่สวยหวานไม่แพ้จันตาในอดีตเลยจ้า

โอโห จันตา 2019 สวยเกินเบอร์จริงๆ ด้วย ^^

 

ดูลุคจันตาในชุดแต่งงานสวยๆ แล้ว ลองตามไปส่องลุค “พิไล” หรือ แพร์ พิชชาภา ในชุดไทยสวยๆ กันต่อเลย >>> แพร์ พิชชาภา เลิกร้ายแล้วจ้า! ส่องลุค “พิไล” เป็นหญิงไทยสวยหวานในชุดไทยแบบจัดเต็ม <<<

เสื้อผ้า : Mirror Mirror Bangkok
โทร. 09-7086-5512
เฟซบุ๊ก : ชุดแต่งงาน By MirrorMirror
ไอจี : @mirrormirrorbangkok

เครื่องประดับ : Vijittra’s Jewellery
โทร. 06-1614-5096

Recommended

เจาะลึก ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ดัชเชส แห่ง ซัสเซ็กซ์

ในที่สุดก็เผยโฉม ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ดัชเชส แห่ง ซัสเซ็กซ์ ที่ทั่วโลกรอคอย กับดีไซน์เรียบง่าย แต่กลับเต็มไปด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่ง!!

ชุดแต่งงาน

Stella McCartney เปิดตัว ชุดแต่งงาน คอลเลคชั่นใหม่ ตามแบบฉบับเทรนด์ Royal Wedding

Stella McCartney เปิดตัวคอลเลคชั่น “Made With Love” กับ 17 ลุค ชุดแต่งงาน หลากสไตล์ที่มีเสน่ห์ แต่เก๋ไก๋ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

ชุดแต่งงาน

สาวเจ้าเนื้อต้องเป็นปลื้มกับ 20 ชุดแต่งงานพรางแขนใหญ่

ปัญหาสุดฮิตของสาวหลายยุคคือ จะใส่ชุดสวยแต่ติดที่ลำแขนแสนใหญ่ ซึ่งวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้คุณมั่นใจในการใส่ชุดเจ้าสาวมากขึ้นคือ จงมุ่งเป้าไปที่แขนเสื้อค่ะ เลือกแขนเสื้อเหมาะๆ มาทำหน้าที่ช่วยพรางความใหญ่ซะก็สิ้นเรื่อง

Bridal Tale อิทธิพลสังคมต่อชุดเจ้าสาวจากอดีตถึงปัจจุบัน

คีย์โน้ตสำหรับเจ้าสาวสุดเก๋ในทศวรรษ 1920 ซึ่งหลอมรวมศิลปะอาร์ตเดโค เพลงแจ๊ซการเต้นรำแบบชาร์ลสตัน... ความคิดและการแต่งกายที่ส่งอิทธิพลมาถึงยุคปัจจุบัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.