สวยเบอร์แรง!! จันตา กรงกรรม สลัดลุคชาวบ้านชุมแสง มาใส่ชุดแต่งงานสวยๆ สไตล์ 2019

ตัวละครลับของละคร กรงกรรม ที่โผล่มาในเกือบจะโค้งสุดท้ายก่อนละครจะลาจอ แต่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับ “จันตา” สาวน้อยหน้าใสแต่มีอดีตที่คว้าหัวใจของอาซามาครอง จนทำเอาชาวเน็ตหาตัวกันยกใหญ่ว่าเธอคนนี้คือใคร

ซึ่งนักแสดงที่มารับบทบาทนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ ยิหวา – ปรียากานต์ ใจกันทะ หวานใจของหนุ่มเปอร์ สุวิกรม นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานมาแล้วกับละครเรื่องเรือนร้อยเลห์ และนางบาป แต่ก็ยังไม่ได้เป็นที่พูดถึงมากเท่ากับเรื่องนี้

และหนึ่งในฉากที่เป็นที่พูดถึงของเธอจากละครเรื่องกรงกรรม คือฉากงานแต่งงานที่ล่มไม่เป็นท่า ซึ่งสิ่งหนึ่งที่สะดุดตาแพรว wedding ก็คือลุคของเธอในชุดแต่งงานสไตล์ย้อนยุคราวๆ ปี 2510 ซึ่งสาวยิหวาก็สวยสไตล์วินเทจได้ใจมากๆ และนี่คือ จันตา ในลุคชุดแต่งงาน 2019 ที่สวยหวานไม่แพ้จันตาในอดีตเลยจ้า

โอโห จันตา 2019 สวยเกินเบอร์จริงๆ ด้วย ^^

 

ดูลุคจันตาในชุดแต่งงานสวยๆ แล้ว ลองตามไปส่องลุค “พิไล” หรือ แพร์ พิชชาภา ในชุดไทยสวยๆ กันต่อเลย >>> แพร์ พิชชาภา เลิกร้ายแล้วจ้า! ส่องลุค “พิไล” เป็นหญิงไทยสวยหวานในชุดไทยแบบจัดเต็ม <<<

เสื้อผ้า : Mirror Mirror Bangkok
โทร. 09-7086-5512
เฟซบุ๊ก : ชุดแต่งงาน By MirrorMirror
ไอจี : @mirrormirrorbangkok

เครื่องประดับ : Vijittra’s Jewellery
โทร. 06-1614-5096

Recommended

แบบชุดแต่งงานไทยสีแดง กับการจับคู่ให้เข้ากับสีผิวของเจ้าสาวให้สวยดูมีพลัง

อยากเป็นเจ้าสาวที่โดดเด่นก็ต้องจัดไปกับ ชุดแต่งงานไทยสีแดง ที่นอกจากจะเป็นเฉดสีเข้มสุดจัดจ้านแล้ว ยังช่วยให้เจ้าสาวดูสวยแบบมีพลังในชุดแต่งงานสีนี้

เปิดวาร์ปราคา ชุดเจ้าสาว สายชิลของสาวเมญ่า แห่งเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์

นอกจากพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายที่เรามักไม่ค่อยได้เห็นกันในหมู่เซเลปดาราไทย แต่ ชุดเจ้าสาว ของสาวเมญ่านั้นก็ดูสวยงามแถมมีการตัดเย็บอย่างประณีต โดยพี่ดีไซน์เนอร์คนสนิทของเธอนั่นเอง

ชุดแต่งงาน

5 อุปสรรคการเลือกชุดแต่งงานที่ว่าที่บ่าวสาวต้องก้าวผ่านให้ได้

การเลือก ชุดแต่งงาน จะไร้ซึ่งอุปสรรคทางจิตใจ เพราะเรามี 5 วิธีกำจัดจุดอ่อนในใจว่าที่บ่าวสาวมาฝาก หากก้าวผ่านไปได้รับรองว่าการเลือกชุดแต่งงานผ่านฉลุย

3 เคล็ดลับเสกเจ้าสาวให้สวยหรูในลุคเจ้าสาวสไตล์วินเทจ

จะเสียหายตรงไหนถ้าคุณจะเฉิดฉายในงานแต่งงานราวกับดาราบนพรมแดง สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความหรูหราและความคลาสสิกของสไตล์วินเทจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูเสื้อผ้าหน้าผมที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงในงานแต่งงานของคุณ รวมทั้งเคล็ดลับจากเมคอัพอาร์ติสท์และแฮร์สไตลิสท์ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.