แพร์ พิชชาภา เลิกร้ายแล้วจ้า! ส่องลุค “พิไล” เป็นหญิงไทยสวยหวานในชุดไทยแบบจัดเต็ม

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก “พิไล” ตัวละครที่ชาวบ้านร้านตลาดเกลียดกันถ้วนหน้า ลามมาจนถึงกระแสในโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่านักแสดงสาว แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา ตีบทบาทนี้ได้แตกกระจุย และก่อนที่ละครเรื่องนี้จะลาจอไป แพรว wedding เลยนำภาพ แพร์ พิชชาภา ในลุค ชุดไทย แบบจัดเต็มที่สวยหวานจนอาจจะลืมไปเลยว่า นี่มันอิไพ คนที่ฉันเกลียดหรือเปล่านะ? 

เป็นไงล่ะ สวยหวานจนลืมว่าเธอหน่ะมันร้ายไปเลยใช่ไหม เอาเป็นว่าถึงในบทบาทเธอจะร้ายแค่ไหน แต่แพรว wedding ขอคอนเฟิร์มว่าตัวจริงของเธอนั้นน่ารักมากๆ เลยน้าาาา

 

ตามไปส่องลุคของ แพร์-พิชชาภ ในชุดไทยสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้เลย >>> แฟชั่นชุดแต่งงานไทยสวยๆ แบบหญิงไทยใจงามราวสตรีผู้สูงศักดิ์ <<<

 

เสื้อผ้า : Coco Chic Wedding
โทร. 0-2115-8500, 09-9635-8585
เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding
ไอจี : @cocochicwedding

Recommended

PETER LANGNER กับ ชุดเจ้าสาว ที่เน้นความเรียบง่ายและความสง่างาม

ในคอลเล็กชั่น ฤดูใบไม้ผลิ 2017 PETER LANGNER ได้ใช้ความเรียบง่ายและความสง่างามมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดเจ้าสาวและเดรสสวยๆ สำหรับออกงาน

ชุดแต่งงาน

จัดไปแบบไม่กั๊ก 11 เรื่องที่ไม่มีใครเคยบอกก่อนไปลองชุดแต่งงาน

มีบางเรื่องบางอย่างที่ว่าที่เจ้าสาวควรรู้ เพื่อเตรียมตัวรับมือให้ดีก่อนจะเข้าร้าน ลองชุดแต่งงาน ในฝัน แต่ละเรื่องจะสุดลับท็อปซีเคร็ต แค่ไหนอ่านได้เลย เราจัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก

The Fairy Palette ชุดแต่งงานหลากสีสันอัพระดับความโรแมนติกในวันแต่งงาน

มาเปลี่ยนลุค ชุดแต่งงาน เพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคเจ้าสาวของคุณกันดีกว่า กับพาเหรดชุดแต่งงานหลากเฉดสีที่ผิวขาวใสก็ดี ผิวแทนใส่ก็โดน