ส่อง 10 แหวนเพชรที่แพงที่สุดของเซเลบฯ ระดับโลก

เคยสงสัยไหมว่า แหวนเพชรคนดัง ระดับโลกมีราคาแพงเท่าไหร่กัน เพราะแต่ละวงที่เห็นไม่ใช่เม็ดเล็กๆ แต่เห็นมาแต่ไกล จนชักสงสัยว่าของใครนะจะเป็นวงที่แพงที่สุด มาดูกันเลย

 

10. Blake Lively

แหวนเพชรคนดัง

เริ่มต้นอันดับ 10 ด้วยแหวนเพชรเม็ดกะทัดรัด ไม่ใหญ่ ไม่โตก็แค่  12 กะรัตของสาว เบลค ไลฟ์ลี่ ที่ออกแบบโดย Lorraine Schwartz กับเพชรทรงไข่ ตัวเรือนแหวนสีโรสโกลด์ ราคาก็เบาๆ 2.5 ล้านดอลลาร์

 

9. Jacqueline Kennedy Onassis

แหวนเพชรคนดัง

อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งจะแต่งงานใหม่ทั้งที ต้องไม่ธรรมดา กับเพชรทรงหยดน้ำเม็ดเป้ง ที่ถึงแม้จะไม่ใช่น้ำเอก แต่ความอลังการอยู่ที่น้ำหนัก 40 กะรัต จึงทำให้มูลค่าสูงถึง 2.6 ล้านดอลลาร์

 

8. Vanessa Bryant

ภรรยาสาวของ Kobe Bryant นักบาส NBA กับเพชรทรงสี่เหลี่ยม ขนาด 8 กะรัต แต่น้ำอย่างนิ้ง ราคาจึงแพงกระฉูดไปถึง 4 ล้านดอลลาร์

 

7. Grace Kelly

ตำนานซินเดอเรลล่าตัวจริง จากดาราสามัญชนสู่การเป็นราชินีของประเทศ พร้อมกับการครอบครองแหวนเพรชทรงสี่เหลี่ยม ประดับด้วยเพชบาร์เก็ตทั้ง 2 ข้าง ออกแบบโดยคาร์เทียร์ และเป็นแหวนราชวงศ์ทั้งที น้ำหนักจึงจัดไปเบาๆ 10. 5 กะรัต ราคาก็สมศักดิ์ศรี 4.06  ล้านดอลลาร์

Recommended

30 เซตแหวนหมั้นประกบแหวนแต่งงานเก๊เก๋

แหวนเซตที่แพรว Wedding นำมาฝากคือการจับคู่กันระหว่างแหวนหมั้นกับ แหวนแต่งงาน ตามธรรมเนียมฝรั่งที่เวลาหนุ่มๆ คุกเข่าขอสาวแต่งงานมันจะเตรียมแหวนเพชรมาให้ค่ะ

เครื่องประดับเซ็ต

Must Have!! เครื่องประดับเซ็ต ที่เจ้าสาวต้องมีในวันสำคัญ

เครื่องประดับเซ็ต ที่ว่าที่เจ้าสาวไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมความงาม และส่งให้ชุดของเจ้าสาวดูโดดเด่นมากขึ้น

วัดไซส์แหวน

วัดไซส์แหวนให้ชัวร์เป๊ะด้วย 5 วิธีง่ายๆ ก่อนซื้อไปเซอร์ไพรส์คุณแฟน

ใครที่วางแผนกำลังจะเซอร์ไพรส์คนรักด้วยแหวน ต้อง วัดไซส์แหวน ไปให้แน่นอนก่อน แต่ครั้นจะวัดกันโจ่งแจ้ง แล้วจะเรียกเซอรไพรส์ได้ยังไง ของแบบนี้ต้องแอบวัด แอบทำ

รูปทรงเพชร

เคล็ดไม่ลับออกแบบรูปทรงเพชรให้เข้ากับแบบแหวนในฝัน

แม้คุณไม่ได้เรียนจบวิชาออกแบบเครื่องประดับก็สามารถดีไซน์เครื่องประดับที่ตรงใจได้เหมือนกัน ขอเพียงจับคู่ รูปทรงเพชร ให้เข้ากับตัวเรือนแบบที่ชอบได้เป็นพอ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.