มาแล้วเทรนด์ แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน ที่จะมาแรงในปี 2019 นี้

สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่กำลังมองหา แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงานแทนใจในปี 2019 นี้ แพรว wedding ได้อัพเดตมาให้แล้วว่าสไตล์ไหนที่กำลังมา แถมใส่แล้วสวย อยู่รอดเข้ายุคเข้าสมัยตลอดเวลาแบบไม่มีเบื่อ

 

  • แหวนแต่งงานแบบโซลิแทร์ ตัวเรือนบิดเกลียว

ปีนี้เทรนด์ได้เหวี่ยงกลับมาสู่รูปแบบของแหวนแต่งงานที่เน้นความคลาสสิค และดีไซน์ที่ร่วมสมัยอยู่เสมอ ซึ่งแหวนแต่งงานแบบโซลิแทร์ หรือเพชรเม็ดเดี่ยว ซึ่งเป็นอะไรที่ทั้งสวยงาม คลาสสิค เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ แต่ขึ้นชื่อว่าเทรนด์ทั้งทีก็คงไม่ราบเรียบจนเกินไป เพราะสิ่งที่จะสร้างสีสันให้กับเพชรเม็ดสวยเพียงเม็ดเดียวก็คือ ตัวเรือนแบบบิดเกลียว ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และข้อดีของตัวเรือนบิดเกลียวคือ ช่วยให้แหวนแต่งงานมีเอกลักษณ์ ดูมีมิติ เด่นสะดุดตา ช่วยให้เพชรดูเปล่งประกายมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับแหวนแต่งงานแบบโซลิแทร์ได้อีกหลากหลายวิธี เช่นการเลือกตัวเรือนทองหรือโรสโกลด์ แม่กระทั่งการเลือกแหวนแบบ milgrain หรือแหวนที่มีขอบด้านข้าง

 

  • แหวนแต่งงานตัวเรือนล้อมเพชร (Single Share Prong)

อีกหนึ่งสไตล์แหวนแต่งงานที่เรียบง่ายแต่หรูหราสุดๆ เพราะตัวเรือนเน้นไปที่การใช้เพชรเม็ดเล็กแทนที่จะเป็นตัวเรือนแบบโลหะ ซึ่งแหวนแต่งงานแบบตัวเรือนล้อมเพชร หรือ Single Share Prong ที่นำเพชรมาเรียงต่อกันรอบวง ซึ่งการเรียงเพชรแบบนี้แทบจะมองไม่เห็นโลหะที่เป็นตัวเรือนหากมองจากด้านบน

แหวนแต่งงานสไตล์นี้สามารถนำเพชรรูปทรงต่างและขนาดต่างๆ กันมาดีไซน์ได้ตามความต้องการของผู้สวมใส่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่กลับมีเอกลักษณ์ และทำให้แหวนแต่งงานบนนิ้วดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

 

  • ประดับอัญมณีสีต่างๆ ตรงกลาง

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ไม่นิยมการใส่เพชร นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณแล้วค่า เพราะเทรนด์แหวนแต่งงานของปีนี้มีแนวโน้มว่าจะหันเหเข้าหาเทรนด์อัญมณีที่มีสีสันต่างๆ มากขึ้น ซึ่งเทรนด์นี้ได้รับอิทธิพลมาจาก Royal Wedding ไม่ว่าจะเป็นแหวนแต่งงานของเมแกน มาร์เคิล หรือแหวนของเจ้าหญิงยูจินี

ส่วนจะเลือกเป็นอัญมณีแบบไหน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคนนะคะ เช่น บางคนอาจจะเลือกอัญมณีตามวันเกิด อย่าง วันจันทร์สีเหลือง, วันอังคารสีชมพู หรือจะเลือกให้ตรงราศีของตัวเองเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลก็ได้เช่นกัน

เช็กเลย
!! >>> แหวนหมั้นประจำ 12 ราศี

 

  • แหวนแต่งงานประดับเพชรเทียม

เพชรเทียมในที่นี่ไม่ใช่เพชรปลอมแต่อย่างใด แต่คือ Lab-Grown Diamonds หรือเพชรแท้ที่เกิดจากห้องแล็บผ่านโดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งข้อดีของเพชรชนิดนี้คือมีราคาถูกกว่าเพชรจากธรรมชาติถึง 20-40 เปอร์เซ็นต์ จึงเหมาะกับคู่รักที่มีงบจำกัดในการซื้อแหวนเพชร แต่กลับได้คุณภาพเดียวกันกับเพชรแท้ ซึ่งเพชรเทียมนี้ก็ได้ใช้มาตรฐานการวัดเช่นเดียวกันกับการวัดเกรดเพชรธรรมชาติ ที่สำคัญหากคู่รักเลือกใช้เพชรชนิดนี้คุณยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยโลกและสิ่งแวดล้อมไปในตัว เพราะช่วยลดการทำเหมืองแร่เพชรแท้ที่ส่งผลกระทบต่อผิวดิน อากาศ และการใช้น้ำ เรียกว่าคุ้มทั้งราคาและได้ช่วยโลกไปอีก

ภาพ brilliantearth.com, pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

แหวนแต่งงานสวยๆ

แหวนแต่งงานสวยๆ แบบนี้ เหมาะกับนิ้วแบบไหน ถึงจะทำให้มือดูสวยสมเป็นเจ้าสาว

แหวนแต่งงานสวยๆ เป็นแหวนที่จะอยู่คู่กับเจ้าสาวไปอีกนานแสนนาน จึงต้องเลือกแหวนให้เหมาะกับนิ้วจะได้ยิ่งดูดี ส่องประกายเจิดจ้าจนใครๆ อิจฉา

30 เซตแหวนหมั้นประกบแหวนแต่งงานเก๊เก๋

แหวนเซตที่แพรว Wedding นำมาฝากคือการจับคู่กันระหว่างแหวนหมั้นกับ แหวนแต่งงาน ตามธรรมเนียมฝรั่งที่เวลาหนุ่มๆ คุกเข่าขอสาวแต่งงานมันจะเตรียมแหวนเพชรมาให้ค่ะ

ส่อง 10 แหวนเพชรที่แพงที่สุดของเซเลบฯ ระดับโลก

เคยสงสัยไหมว่า แหวนเพชรคนดัง ระดับโลกมีราคาแพงเท่าไหร่กัน เพราะแต่ละวงที่เห็นไม่ใช่เม็ดเล็กๆ แต่เห็นมาแต่ไกล จนชักอย่างรู้ว่าของใครจะแพงที่สุด มาดูกันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.