“Love Indeed The Wedding Planner” Best of 2017 แพรว wedding

สำหรับบ่าว – สาวที่ฝันจะมีงานแต่งงานแบบที่ต้องการ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ร่วมงานกับทีมงานที่เข้าใจในสไตล์ ความต้องการและข้อจำกัดของคู่ตัวเองจริงไหมคะ ถ้าคุณเห็นด้วยกับ แพรว wedding ในเรื่องนี้ละก็เชื่อว่า Love Indeed The Wedding Planner คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะมาเป็นมือขวาช่วยดูแลงานแต่งงานให้กับคุณ

Love Indeed The Wedding Planner หนึ่งในเวดดิ้งแพลนเนอร์ชั้นนำของประเทศที่บ่าว – สาวต่างให้การยอมรับในฝีมือการออกแบบและตกแต่งงานที่ออกมาสวยงามตรงตามภาพฝัน ไม่ได้มีวิธีการทำงานเพียงแค่รับโจทย์ในเรื่องบรรยากาศงานแต่งงานที่อยากได้เท่านั้น แต่ยังนำข้อจำกัดในการจัดงานของแต่ละคู่มาประกอบการทำงาน โดยเฉพาะเรื่องสำคัญอย่างงบประมาณที่แทบทุกคู่ต้องการให้อยู่ในคำว่าไม่เกินงบ

ที่นี่จึงไม่กำหนดค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานขั้นต่ำ เพียงคุณแจ้งกับทีมงานให้ชัดเจนว่ากำหนดงบประมาณในส่วนของการสร้างสรรค์บรรยากาศงานไว้เท่าไร Love Indeed The Wedding Planner ก็พร้อมที่จะสร้างสรรค์งานแต่งงานแสนสวยเพื่อให้คุณได้มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตโดยไร้ความกังวลใจ

Editor’s Note

“ ‘หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง’ สามารถใช้ได้กับทุกรูปแบบการทำธุรกิจ ไม่เว้นแม้ในการจัดงานแต่งงาน ซึ่ง Love Indeed The Wedding Planner ได้นำหลักการนี้มาเป็นพื้นฐานในการดูแลลูกค้า โดยพร้อมดูแลทุกคู่รักในฐานะมือขวาที่นอกจากจะช่วยสร้างภาพฝันวันแต่งงานให้กับบ่าว – สาวแล้วยังเปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดที่เข้าใจในทุกข้อจำกัดของแต่ละคู่อีกด้วย”

ติดต่อ : โทร. 08-3073-3139

Recommended

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ กับอาหารรสเลิศรังสรรค์โดยเชฟระดับหนึ่งดาวมิชลิน

จูงมือคนรักไปฟินให้สุดกับมื้ออาหารรสเลิศสุดหรูที่ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก รับรองว่าฟินเวอร์

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Atelier กับการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้ได้ดั่งใจบ่าวสาว

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนเตรียมจัดงานวิวาห์กันอยู่ รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จะจัดงาน Wedding Atelier ที่น่าจูงมือกันไปดูสุดๆ

ส่องวัสดุตกแต่งบ้านระดับคุณภาพเอาใจคู่รักนักแต่งบ้านกับสตูดิโอแห่งใหม่ “SPAC3”

คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ต้องการ วัสดุตกแต่งบ้าน แบบเก๋ๆ มีระดับ ต้องไม่พลาด SPAC3 สตูดิโอแห่งใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รักนักแต่งบ้าน

Villa de Bua

แพรว wedding กับแฟชั่นเซตปกสวยๆ ที่ Villa de Bua คฤหาสน์สไตล์ไทยประยุกต์

นิตยสารแพรว wedding ฉบับเดือนมิถุนายน-สิงหาคม กับเบื้องหลังแฟชั่นชุดไทยสวยๆ จาก แอฟ ทักษอร พร้อม Villa de Bua สถานที่ถ่ายทำอันสวยหรู

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.