6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง เพื่อสาวอ้วนเตี้ย@ย่านปิ่นเกล้า

เฮลโหล สาวอ้วนกลมกระปุกตั้งฉ่ายทั้งหลาย ที่กำลังใช้นิ้วหนอนอวบอ้วนกุมขมับเพราะหาชุดเกร๋ เริ่ดๆไปงานแต่งไม่ได้สักที ได้เวลาเอามือลงจากขมับแล้ว เพราะบัวได้ไปเสาะแสวงหาจนเจอ 6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง ที่หุ่นเนื้อนมไข่อย่างเราๆจะเอาตัวใส่ลงไปได้แบบตะเข็บไม่มีปริให้เขินอาย แถมหกร้านนี้ยังอยู่ในย่านเดียวกัน ออกจากบ้านเช้าหน่อยเซอร์เวย์วันเดียวได้ชุดสวยชัวร์ ไม่เชื่อก็ดูในแผนที่สิ ขับรถแปบเดียว ลองชุดได้ทุกร้าน

ร้านเช่าชุดไปงาน

 

เอาล่ะ มาเริ่มต้นที่ร้านแรกกันเลยดีกว่า
Kalanya

ร้านมาดหรู บรรยากาศดีที่แม้จะมีชุดเพื่อสาวอวบอ้วนน้อยไปสักนิด แต่คุณภาพจี๊ดมากเพราะแต่ละชุดล้วนมีแบรนด์ทั้งนั้น อย่างที่อิฉันมองเห็นแว่บๆเนี่ย ก็ Mililn และ La Boutiqe นะจ๊ะ

_MG_7680

นอกจากชุดไปงานจะงานดี คนในร้านก็งานดีไม่แพ้กัน อย่างขุ่นพี่ที่บัวไปเจอเนี่ยมีความแซ่บระดับสิบที่ทำเอาอิฉันล่ะอยากจะเอนเอียงไปซบซะเหลือเกิน เพราะถึงจะเป็นชายหนุ่มมาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่มและมีความตี๋เป็นของตัวเอง แต่ขุ่นพี่มีความรู้ความสามารถด้านเสื้อผ้าของชะนีน้อยเป็นอย่างดีแถมยัง มีคำแนะนำเด็ดๆ อย่าง กระเป๋าแบบนี้ไม่เหมาะกับผ้าแบบนี้ หรือ หุ่นปล้องมะขามแบบอิฉันเหมาะกับชุดที่ทิ้งตัวลงมาจะเป็นการปิดบังสะโพกกะลังมังได้ดีกว่า เป็นต้น แล้วแบบนี้จะไม่ให้แม่บัวเลิฟๆ ได้ไง ขอจัดให้เป็น ร้านที่ทั้งของ ทั้งคนมันพุ่งมาชนหัวใจสุดๆอ่ะ

_MG_7695

_MG_7689
ขนาดชุด : ฟรีไซส์
ราคาเช่าต่อชุด : 1,500 – 3,000 บาท (+ประกันชุด 1,500 บาท)
ระยะเวลาการใช้งาน : ยืมได้ 5-6 วัน
บริการพิเศษ : ให้ยืมกระเป๋าและเครื่องประดับ ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ที่จอดรถ : ใน The Corner Sport club
ติดต่อ : ร้าน Kalanya อยู่ใน The Corner Sport club ก่อนถึงซอยบรมราชชนี 55 โทร . 09-0926-1180 เฟชบุ้ก : KalanyaDressRental

kalany
ส่วนอีก 5 ร้านก็ตามลายแทงนี้ได้เลย  แล้วเชื่อสิ ต่อให้อวบอ้วนแค่ไหนก็แจ้งเกิดในชุดสวยได้
Leela Ratee
Lorra by Monsiour
The Pink
The Ratee by Bow
Vivi cuties

จาก 6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง เนี่ย เชื่อสิว่าต้องมีเนื้อคู่ของสาวอวบบ้างล่ะน้า….. แต่ยังไงก็เหอะ ใช่ว่ามีชุดแล้วจะปล่อยตัวอัพเวลจากกระปุกตั้งฉ่ายเป็นโอ่งมังกรนะ

Story : แม่บัว

Recommended

เปิดรับสมัครแล้ว!! 7 ปี “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส” งานวิ่งแข่งเจ้าสาวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งแข่งเจ้าสาวที่ใหญ่ที่สุดงานเดียวในประเทศไทย และปีนี้ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ร่วมกับ “คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี)” ขอท้าคู่รักที่กำลังจะแต่งงานมาออกสตาร์ท “วิ่งเพื่อรัก” และ “ฝ่าภารกิจ” เพื่อพิสูจน์รัก ใน“อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 7” ภารกิจพิชิตงานแต่งในฝันฟรี!

5 ร้านการ์ดแต่งงานน่าเลิฟย่านพาหุรัด

ว่ากันว่าที่ย่านพาหุรัดมี ร้านการ์ด แต่งงานเยอะแยะเต็มไปหมดและน้องพลอยก็เชื่อว่ามีบ่าวสาวหลายคู่ที่แอบเล็งไว้ว่าจะไปสั่งการ์ดแถวๆ ย่านนี้ น้องพลอยก็เลยลงพื้นที่ตะลุยพาหุรัด และเลือก 5 ร้านการ์ดที่น้องพลอยการันตีว่าเลิศมากในย่านนี้มาฝากค่ะ เบลล์พอยท์ (Bellpointwedding) ร้านนี้เลิศตรงที่มีกระดาษ สี และขนาดของการ์ดให้เลือกแบบมว๊ากกกจริงๆ  ทำเอาน้องพลอยเกือบตาลายเลยค่ะ ไหนจะเนื้อกระดาษที่มีให้เลือกทั้งแบบหนาและบางเฉียบ ส่วนจะเลือกแบบไหนก็แล้วแต่ความชอบของคุณบ่าวสาว หรือใครที่ชอบเนื้อกระดาษที่มีลวดลายเป็นตารางสี่เหลี่ยมหรือลายอื่นๆ ทางร้านก็มีให้เลือกนะคะ ซึ่งกระดาษที่ว่านี้เจ้าของร้านอิมพอร์ตมาจากยุโรปและเอเชียเลยนะคะ ส่วนตัวอักษรที่อยู่บนตัวการ์ดอ่านง่าย มองเห็นชัดเจนเพราะทางร้านใช้เทคนิคการพิมพ์แบบเลเซอร์และแบบออฟเซ็ท นอกจากนี้บ่าวสาวคู่ไหนที่ชอบตัวการ์ตูนหรือภาพวาดทางร้านก็สามารถออกแบบวาดลวดลายที่คุณชอบใส่ลงไปบนการ์ดได้แบบน่ารักๆ อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทางร้านกำลังผลิตการ์ดพับที่มีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับรองเรื่องความแข็งแรงมั่นคงในราคาใบละ 30 กว่าบาท และขอบอกเลยว่าตั้งแต่น้องพลอยเข้ามานั่งอยู่ในร้าน การ์ดชนิดนี้ก็ดูเป็นที่น่าสนอกสนใจของบ่าวสาวหลายคู่เลยทีเดียว ซึ่งหากคุณกำลังมองหาการ์ดในลักษณะนี้ก็สามารถแวะเวียนเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อที่ร้านแห่งนี้ได้เลยนะคะ เบลล์พอยท์ ถนนพาหุรัด  โทร.0-2621-3231, 0-2225-2335 เวลาทำการ เปิดบริการทุกวันเวลา 9.00 – 17.30 น.

วิลลา เดอ บัว

วิลลา เดอ บัว ชวนคุณมาร่วมงาน Villa De Bua Open House ภายใต้ธีม Marble & Lilac สุดโรแมนติคในคฤหาสน์ที่มีความเป็นส่วนตัว

วิลลา เดอ บัว ชวนคุณมาร่วมงาน Villa De Bua Open House ในวันเสาร์ที่ 1 ก.พ. 2020 เวลา 9.00 – 19.00 น. ภายใต้ธีม Marble & Lilac สุดโรแมนติคในคฤหาสน์ที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมโอกาสในการเดินชมสถานที่ สัมผัสกับบรรยากาศการตกแต่งเสมือนจริง และลิ้มลองอาหารจัดเลี้ยงจาก Catering ชื่อดัง I DO Catering ร่วมพูดคุยกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจาก 10 แบรนด์ชั้นนำ! พบกับข้อเสนอสุดพิเศษเพียงท่านจองสถานที่ในงานนี้เท่านั้น!  – รับ Welcome Drinks Table บาร์เครื่องดื่มพิเศษสำหรับต้อนรับแขก พร้อมแชมเปญวอลล์ จาก I Do Catering – รับ Voucher ส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท จาก ห้องเสื้อVanus […]

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดบ้านจัดงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด!

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานต้องไม่พลาดงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ ในวันที่ 6-7 เมษายน 62 ณ ห้องดอร์อิ้ง 1 ชั้น 2 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ