“อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส” วิ่งเจ้าสาวปีที่ 8 ชิงงานแต่งในฝันรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เปิดรับสมัครคู่รักแบบไม่จำกัดแล้ว

“อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส” วิ่งเจ้าสาว ปีที่ 8ชิงงานแต่งในฝันรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พิเศษ!! เปิดรับสมัครคู่รักไม่จำกัด วิ่งเพื่อการกุศล

คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” เชิญร่วมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับภาระวิ่งเพื่อรักคว้างานแต่งในฝันฟรี ใน Eazy Running of The Brides 8 “Love Infinity”มาร่วมวิ่งพร้อมแบ่งปันความรักแบบไร้ข้อจำกัด ฉลองครบรอบปีที่ 8รางวัลใหญ่กว่าเดิม รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท!! พิเศษพร้อมเปิดรอบ FUN RUNเชิญชวนคู่รักมาวิ่งเพื่อการกุศล แสดงพลังความรักแบบไร้ข้อจำกัด เพื่อนำรายส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย “ร่วมวิ่งเพื่อรัก”วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน2562ณ บริเวณ หน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ถนนพระราม 1เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2562

เป็นปีที่ 8 แล้ว สำหรับกิจกรรมวิ่งเจ้าสาว Eazy Running of The Bridesเพื่อชิงงานแต่งในฝัน ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” เป็นผู้จัดขึ้นปีนี้รวมพลังรัก วิ่งใจกลางเมือง ณ บริเวณหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ถนนพระราม 1 รวมระยะทาง 3 KM.สำหรับว่าที่คู่บ่าว-สาว ที่กำลังมีแผนจะแต่งงานในปีหน้า เตรียมชุดเจ้าสาว-เจ้าบ่าว มาให้เป๊ะ ซ้อมวิ่งมาให้พร้อม แล้วจับมือกันมาวิ่งพิสูจน์รัก ชิงงานแต่งในฝัน รวมรางวัลมูลค่า กว่า 3 ล้านบาท!!!สำหรับคู่ชนะเลิศจะได้รับห้องสำหรับจัดงานแต่ง ที่โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพ,แหวนเพชรคู่ จาก Epiphany,ชุดแต่งงาน จาก Marriage Studio,แพ็กเกจที่พัก ที่มัลดีฟ จาก Club Med และที่พัก Devasom Sky Villa จาก Devasomเขาหลัก,ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต, ชุดเครื่องนอน จาก Dunlopillo,บัตรทำทรีตเม้นท์จาก Apex Medical Center ,บัตรออกกำลังกายจาก Jetts24 Fitness,บัตรทานอาหาร ที่ห้องอาหาร The Oasis-All-Day-Dinning จาก โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพ , Gift voucher จาก เมเจอร์ ซีเนีเพล็กซ์และรางวัลสำหรับรองชนะเลิศอันดับ1-5 อีกมากมาย วิธีร่วมสมัคร เพียงโพสต์รูปคู่ ของคุณและคู่รักผ่านทาwww. eazyfm.com  หรือทางIG  (เปิดแบบ Public) แล้ว #EazyRunningOfTheBrides8รอลุ้นเป็น 150 คู่ผู้โชคดี ที่จะได้มาวิ่งคว้างานแต่งฟรีสมัครวิ่งเจ้าสาวฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พฤศจิกายน 2562

ส่วนรอบพิเศษ FUN RUNได้ “นิโคลีน พิชาภา”ตัวแทนของมูลนิธิออทิสติกไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนความสามารถของเด็กออทิสติก โดยงานนี้ได้ให้เด็กๆ ออกแบบลายเสื้อ และเหรียญที่ระลึก  สำหรับผู้ที่อยากร่วมวิ่งเพื่อการกุศล ภายในงาน Eazy Running of The Brides 8 “Love Infinity” กับภารกิจFUN RUN”เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบไหน ไม่มีข้อจำกัด ออกมาแสดงพลังความรัก ร่วมวิ่งไปด้วยกัน ภายใต้ธีม “Color of Loveวิ่งระยะทาง 4 KM. ผู้สมัครจะได้รับเสื้อวิ่ง พร้อมเหรียญ ดีไซน์จากArtstory By Autisticthaiนอกจากนี้ยังมีรางวัลให้ผู้ชนะ และแต่งกายแฟนซียอดเยี่ยม เป็นแพ็กเกจที่พักสุดหรู พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯ-ภูเก็ต และอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย ร่วมสมัคร FUN RUN ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง8 พฤศจิกายน 2562 ค่าสมัคร ราคา 588 บาท

สามารถติดตามรายละเอียด Eazy Running of The Brides 8 “Love Infinity” เพิ่มเติมได้ที่ www.eazyfm.com  #EazyRunningOfTheBrides8  สามารถติดตามรายละเอียดEazy Running of The Brides 8 “Love Infinity”เพิ่มเติมได้ที่ www.eazyfm.com #EazyRunningOfTheBrides8 

Recommended

ร้านเช่าเต็นท์

รวม 8 ร้านเช่าเต็นท์ ที่บ่าวสาวจัดงานกลางแจ้งควรดูไว้

บ่าวสาวที่คิดจะจัดงานกลางแจ้ง คงต้องหา ร้านเช่าเต็นท์ เผื่อเอาไว้บ้าง อย่ามั่นใจกับอากาศของบ้านเรามากเกินไป คงไม่ดีแน่ ถ้าเกิดสภาพอากาศทำพิษ

Best of Praew Wedding 2018 รางวัลแห่งปีกับการรวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานต้องดู เพราะแพรว wedding ได้รวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding กับรางวัลแห่งปี Best of Praew Wedding 2018 มาให้แล้ว

สุดว้าว! แพ็คเกจงานแต่งแถมเที่ยวฟรีทั่วไทย

จองด่วน แพ็คเกจงานแต่งธีมอเมซซิ่งไทยแลนด์ ที่นอกจากจ่ายน้อยแต่ได้งานเว่อร์วัง ยังมีสถานที่เที่ยวสุดอัศจรรย์ทั่วเมืองไทยเป็นของชำร่วย