งานแต่งงานสไตล์ลอฟ์ต สุดเก๋เฉดสีแดงเบอร์กันดีของคุณเฟิร์น & คุณกริช @โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล

หลังจากที่คุณเฟิร์น – ชนิกานต์ ตันบุญเพิ่ม และคุณกริช – กริช สุธีรชัย คบหาดูใจกันได้ประมาณ 1 ปี ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยมีโจทย์ในการจัดงานแต่งงานว่า “อยากให้ผู้ใหญ่มีความสุข แต่ก็ต้องมีตัวตนของเราทั้งคู่ด้วย” จนเกิดเป็น งานแต่งงานสไตล์ลอฟ์ต สุดเก๋ขึ้น

ทั้งคู่ใช้เวลาในการเตรียมงานประมาณ 6 เดือน และตัดสินใจเลือกใช้ Marisa The Planner มาเป็นผู้ช่วยในการจัดงาน เพราะก่อนหน้านี้น้องสาวของเจ้าบ่าวเคยใช้บริการมาก่อนและรู้สึกประทับใจมาก เพราะทีมงานดูแลและให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และคิดว่าเวดดิ้งแพลนเนอร์น่าจะมีความเข้าใจความต้องการของผู้ใหญ่ระดับหนึ่งเพราะเคยทำงานด้วยกันมาก่อน รู้ว่าท่านชอบหรือไม่ชอบอะไร อีกทั้งยังเป็นการทำให้ผู้ใหญ่เบาใจและมีความสุขมากกว่าที่จะเลือกเจ้าใหม่ที่พวกท่านไม่รู้จัก

ในส่วนของรูปแบบงานด้วยความที่ บ่าว – สาวเป็นคนชอบอะไรเรียบง่าย ไม่เยอะ ไม่เน้นดอกไม้ ประกอบกับเจ้าบ่าวทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ทั้งคู่เลยเลือกใช้ปูนเปลือยมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งงานและเลือกใช้วัสดุพร้อมงานโครงสร้างสไตล์มินิมัลมาช่วยเบรกความดิบของปูนเปลือย

ส่วนธีมสีของงาน เนื่องจากทั้งคู่มีเชื้อสายจีนจึงเลือกใช้สีแดงเป็นสีหลัก โดยเลือกเป็นเฉดสีแดงเบอร์กันดีเพราะมีความเก๋เหมาะกับพิธีฉลองในช่วงเย็น ทำให้ดอกไม้สีแดงที่ตกแต่งไว้ภายในงานดูตัดกับรูปแบบงานแต่งงานสไตล์ลอฟต์ได้เป็นอย่างดีและออกมาลงตัวสวยงามเป็นที่น่าประทับใจ


The Details
Venue :
ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็กชั่น โฮเทล แบงค็อก โทร. 0-2650-8800
Wedding Dress : Oat Couture โทร. 06-1812-4455
Groom Suit : Praise Tailor โทร. 08-1659-0069
Makeup & Hair : Chartmakeup โทร. 08-6999-3101
Wedding Planner : Marisa The Planner โทร. 08-0612-8822 เฟซบุ๊ก : Marisa The Planner ไอจี : @marisatheplanner
เว็บไซต์ : www.marisawedding.com
Photo : Smallmoon โทร. 08-7550-8080

ดูงานแต่งงานอื่นๆ เพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

Old World Meets Modern ธีมงานแต่งครบสิ่งที่ต้องการ

"Old World meets modern" คือธีมงานแต่งที่รวมเอาความต้องการของ JOYANN และ JEREMY เอาไว้อย่างลงตัว ภาพงานแต่งงานสวยๆ ของทั้งคู่ที่ WEwedingguide นำมาฝากในวันนี้ อยู่ภายใต้กลุ่มสีสุดคลาสสิค ดำ-ขาว แทรกด้วยสีทองบนลวดลายใบไม้และความพลิ้วไหวของฟอนด์ที่ทั้งคู่เลือกใช้ในการเขียนลงบนการ์ดและส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน บอกได้คำเดียวว่า ดูแล้วหรูหราสุดๆ ว่าแล้วไปดูตัวอย่างธีมงานแต่งสวยๆ ครั้งนี้กันเลยค่ะ

งานแต่งไทยๆ ของช่างภาพระดับอินเตอร์กับหวานใจตัวจริง โอ๊ต & ฝ้าย @ วาระเวลา

ด้วยความเชื่อที่ว่าการมีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนและแข็งแรงจะทำให้ งานแต่งไทย ที่ฝันไว้ออกมาอย่างดี คุณโอ๊ตและคุณฝ้าย จึงไม่พลาดวางแผนทุกอย่างสุดเป๊ะ

งานแต่งท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งความฝันของคุณเชอร์รี่ & คุณภูมิ @ โรงแรมบุรีศรีภู บูติก หาดใหญ่

งานแต่งที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ของชาวหาดใหญ่ของคุณเชอร์รี่-ฝนทิพย์ และคุณภูมิ คู่รักนักบริหาร ที่จัดขึ้นท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งความฝันในค่ำคืนอันแสนหวาน

งานสไตล์ซิตดาวน์ดินเนอร์

งานแต่งสไตล์ซิตดาวน์ดินเนอร์โทนสีสุดหรูของคุณวีนัส & คุณ Liangbo Zheng @W Bangkok Hotel

งานแต่งสไตล์ซิตดาวน์ดินเนอร์ กับธีมงานที่ใช้ดอกไม้สีสดเสริมด้วยสีทองแดงที่ช่วยให้งานดูหรูของคุณวีนัส & คุณ Liangbo Zheng @W Bangkok Hotel

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.