How to ประหยัดงบค่าที่พักเพื่อจัดทริป ฮันนีมูน กินหรูอยู่สบายขึ้น

นอกจากงบการจัดงานแต่งงานที่ยากเกินควบคุมแล้วงบสำหรับจัดทริปฮันนีมูนสุดสวีทก็เช่นกัน ซึ่งหลายคู่วาดฝันทริปฮันนีมูนแสนหวานในที่พักระดับลักซ์ชัวรี่ แต่ก็ต้องยอมตัดใจด้วยงบประมาณที่แสนจะแพง อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ เชื่อเถอะคู่ไหนๆ ก็สามารถไป ฮันนีมูน แบบกินหรูอยู่สบายได้ง่ายๆ เพียงแค่ทำตามวิธีดังต่อไปนี้เลยค่ะ

ฮันนีมูน

1. วางแผนให้ดี

เริ่มต้นด้วยการวางแผนล่วงหน้า หากเป็นไปได้ให้วางแผนอย่างน้อย 6-8 เดือนสำหรับทริประยะยาว ศึกษาเรื่องการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แหล่งท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้าง ร้านอาหารที่ต้องไปโดน บริการที่อยากได้สำหรับในทริปนี้ จากนั้นเลือกสถานที่ที่ทั้งคู่อยากไปแล้วเล็งที่พักดีๆ ไว้ได้เลย

2. เลือกวันจัดทริป

การท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูหรือช่วง Low Season อาจหมายถึงการเสี่ยงต่อสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย แต่คุณรู้หรือไม่? การท่องเที่ยวในช่วงเวลานั้นจะทำให้คุณประหยัดงบค่าที่พักได้อย่างน่าทึ่ง เนื่องจากในช่วง Low Season ไม่ค่อยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ตามที่พักจึงต้องมีการลดราคาค่าเข้าพักลงมาเพื่อเรียกลูกค้าให้มาพักผ่อน หากคู่ไหนไม่ซีเรียสเรื่องสภาพอากาศ พร้อมลุย หรือต้องการแค่ไปพักผ่อนในที่พักดีๆ สักแห่ง ช่วงนี้แหละเหมาะกับแพลนของคุณสุดแล้ว หรือคู่ไหนมีหน้าที่การงานที่ยืดหยุ่น ลางานได้ไร้กังวล เตรียมเคลียร์คิวให้เรียบร้อยแล้วปักหมุดเป็นวันธรรมดาได้เลย เพราะค่าที่พักจะมีราคาถูกกว่าในวันหยุดค่ะ

3. ซื้อวันเดย์ทริป

การซื้อวันเดย์ทริปที่มาพร้อมที่พัก เหมาะสำหรับคู่รักที่เน้นการเที่ยวมากกว่าการเข้าพักผ่อนตามโรงแรม เพราะที่พักสำหรับวันเดย์ทริปส่วนใหญ่ไม่ได้มีการบริการพิเศษเมื่อมากับทัวร์ มีเพียงที่พักพร้อมอาหารเช้าปกติ หากคู่รักที่มีความสนใจไปเที่ยวฮันนีมูนแบบสนุกสุดมันเราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อแพ็คเกจวันเดย์ทริปพร้อมที่พักจะช่วยให้คุณประหยัดขึ้นได้เยอะเลยค่ะ

4. สอบถามแพ็คเกจกับทางที่พัก

เดี๋ยวนี้โรงแรมหรือรีสอร์ทมักทำแพ็คเกจสำหรับฮันนีมูนออกมากันเป็นระยะๆ ในแพ็คเกจส่วนใหญ่จะประกอบด้วย ที่พักสำหรับ 2 ท่าน อาหารเช้า รถรับส่งสนามบิน ชุดอาหารค่ำดินเนอร์ใต้แสงเทียน ไวน์หรือแชมเปญสำหรับเลี้ยงฉลอง จัดตกแต่งเตียงให้แบบพิเศษ ผ่อนคลายด้วยการนวดสปา ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการจ่ายแบบเหมารวม เมื่อเฉลี่ยแล้วคุณจะประหยัดงบได้มากกว่าการซื้อที่พักเพียงอย่างเดียว แถมคุณจะได้รับความสะดวกสบายตลอดทริป ข้อมูลแพ็คเกจฮันนีมูนคุณสามารถหาได้จากอินเทอร์เน็ต จากนั้นให้โทรสอบถามรายละเอียดกับราคาแพ็คเกจของที่พัก และอย่าลืมสอบถามวันหมดอายุของโปรโมชั่นด้วยนะจ๊ะ

5. สมัครสมาชิก

การสมัครสมาชิกกับทางโรงแรมคุณอาจได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษในการเข้าพัก เพียงคุณแจ้งกับทางโรงแรมว่ามาฮันนีมูนคุณก็จะได้รับบริการพิเศษสมนาคุณเพื่อคู่รักฮันนีมูนโดนเฉพาะ ในบางแห่งมอบเป็นส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า ซึ่งถือเป็นหนึ่งวิธีที่ทำให้คุณได้มีเงินเหลือจัดทริปฮันนีมูนในรอบหน้าได้นะคะ

ฮันนีมูน

Read More : Honeymoon 101 กับ 4 เรื่องควรรู้ก่อนจองทริปฮันนีมูนในฝัน

cr. destinationweddingmag.com, money.usnews.com, bethsbeautifulgetaways.com, paradisegetaways.net

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

10 ดีไซน์ดอกไม้ติดหน้าอก ที่เจ้าบ่าวจะต้องเลิฟสุดๆ

วันนี้เรานำไอเดีย ดอกไม้ติดหน้าอก มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นที่การนำเสนอความชอบ ตัวตนและสไตล์การใช้ชีวิตของคุณว่าที่เจ้าบ่าวทั้งหลาย

สีผมเจ้าสาว ที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวแต่ละสีผิว เราเลือกมาให้แล้ว!

อย่าคิดว่าสีผมวันแต่งงานจะเป็นเรื่องเล็ก เพราะ สีผมเจ้าสาว ที่พัง ก็สามารถพาให้เมกอัพสวยๆและลุครวมของเราพังไปด้วยได้เหมือนกันนะ!

7 สิ่งที่ว่าที่เจ้าสาวต้องทำหากต้องการ แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเอง

ไม่ใช่เรื่องผิดถ้าเจ้าสาวจะลงมือ แต่งหน้าเจ้าสาว ในวันสำคัญด้วยตัวเองไม่พึ่งช่างแต่งหน้า แต่จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างให้สวยในวันสำคัญไม่แพ้ฝีมือช่าง? มาดูกัน

รองเท้าเจ้าสาว 22 แบบสไตล์ส้นแบนที่ไม่ต้องสูงมากก็สามารถสวยได้

ใครว่าเจ้าสาวต้องใส่รองเท้าส้นสูงเสมอไป เพราะ รองเท้าเจ้าสาว แบบส้นแบนก็ช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยงามและโดดเด่นได้ ไม่เชื่อไปดูแบบรองเท้าที่เรานำมาฝากกันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.