ชวนว่าที่เจ้าสาวตามส่อง สกินแคร์ เลิศๆ บำรุงให้ผิวมีออร่าเจิดสุดๆ

เมคอัพช่วยให้เจ้าสาวสวยในวันงานก็จริง แต่การมีผิวที่ดีย่อมส่งให้เจ้าสาวเจิดจรัสยิ่งกว่า แพรวเวดดิ้ง ขอพาว่าที่เจ้าสาว มาส่อง สกินแคร์ เลิศๆของปลายปีนี้กัน

สกินแคร์ ตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย

  • IPSA Skin Charge CS Essence

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง คือตัวเร่งให้ผิวไปสู่จุดเปลี่ยนแห่งวัย อิปซ่าคิดค้นเอสเซนส์ถนอมผิว ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย รับมือกับปัญหา “สภาพผิวหย่อนคล้อยปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด” เพื่อผิวรู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับ ดูกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับเล็กลง พร้อมช่วยเสริมให้การแต่งหน้าเรียบเนียน ติดทน

สกินแคร์
IPSA Skin Charge CS Essence (อิปซ่า สกินชาร์จ ซี เอส เอสเซนส์) ขนาด 30 มล. ราคา 3,500บาท

“IPSA Skin Charge CS Essence” เป็นผลิตภัณฑ์ชะลอการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งรับมือกับปัจจัยต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นพร้อมกัน อันเป็นสาเหตุทำให้เนื้อผิวหย่อนคล้อย เร่งให้รูขุมขนขยายตัวกว้างอย่างเห็นได้ชัด นี่คือเอสเซ้นส์สำหรับผิวที่กำลังเผชิญกับปัญหารูขุมขนขยายกว้าง ปรากฏชัดเมื่อโครงสร้างผิวหย่อนตัว ขาดความยืดหยุ่น แน่นกระชับ

  1. ฟื้นบำรุงความแข็งแรงผิว ถนอมความแน่นกระชับ ชะลอการหย่อนคล้อยของเนื้อผิว
  • Ginkgo Biloba Extract (ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น) และ Peony Extract ฟื้นบำรุงสภาพผิว คืนความรู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับ ลดการผลิตซีบัมส่วนเกิน
  1. ปกป้องสภาพแวดล้อมผิวเพื่อเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวดำเนินไปตามธรรมชาติ จึงเท่ากับช่วยคงความยืดหยุ่นให้เนื้อผิว ชะลอการเกิดปัญหารูขุมขนขยายกว้าง ผิวแห้ง ฯลฯ ก่อสภาพผิวชุ่มชื่น อิ่มเอิบ รู้สึกแน่นกระชับ
  • Neo Active Yeast Extract EX, RubusSuavissimus Extract, Glycerin ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น
  1. คลี่ตัวเคลือบผิว ลดเลือนปัญหารูขุมขนขยายกว้าง
  • ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น “Double Barrier Actor IV” (Polyquaternium-51, Fermented Soybean Extract, Trehalose, Glycerin) คลี่ตัวเคลือบผิวเสมือนเป็นปราการปกป้องชั้นนอกสุด

 

ผิวสว่างกระจ่างใส

  •  นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ เอฟวรีเดย์ ไวท์เทนนิ่ง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากกลุ่มนัมเบอร์เซเว่น ประกอบด้วย 8 ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีสาหร่ายสีแดงสารสกัดจากใบมัลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สารสกัดจากเลมอนช่วยในการปรับโทนสีผิวให้ดูเรียบเนียน รวมทั้งสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจนถึงขั้นตอนบำรุง มอบผลลัพธ์ให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส มีสีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ

สกินแคร์
นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ เคลนซิ่ง โฟม:ทำความสะอาดผิวเพื่อความกระจ่างใส (No7 White & Bright Cleansing Foam)ขนาด 150 มล. ราคา 495 บาท เคลนเซอร์เนื้อโฟมสัมผัสละมุนนี้สามารถชำระล้างคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณกระจ่างใสขึ้น

 

นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ไฮเดรติ้ง โทนเนอร์:มอบความกระจ่างใส (No7 White & Bright HydratingToner)ขนาด 200 มล. ราคา 495 บาท โทนเนอร์ช่วยเติมความสดชื่น ให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นพร้อมกระชับรูขุมขน
นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ คอนเซนเทรเท็ตเอสเซนส์ โลชั่น: เพื่อผิวแลดูสว่าง กระจ่างใสยิ่งขึ้น (No7 White & Bright Concentrated Essence Lotion)ขนาด 150มล. ราคา 950 บาท ซึมซาบเร็วและตรงเข้ามอบความชุ่มชื้นสู่ผิวทันที
นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์สลีปปิ้งมาสก์: ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น (No7 White & Bright Sleeping Mask)ขนาด 50มล. ราคา 850 บาท ปรนนิบัติและฟื้นฟูความสว่างกระจ่างใสแก่ผิวที่แลดูอ่อนล้าในชั่วข้ามคืน
นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ เดย์ครีม เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ (No7 White & Bright Day Cream SPF25 PA++)ขนาด 50 มล. ราคา 750 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด SPF25 PA++ มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ ไนท์ ทรีทเมนต์ (No7 White & Bright Night Treatment)ขนาด 50 มล. ราคา 750 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน อุดมไปด้วยวิตามินซี พร้อมด้วยสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ และโสมทำหน้าที่เป็น Anti-oxidant และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนกว่าวัย
นัมเบอร์เซเว่น ไวท์แอนด์ไบรท์ อินเทนซีฟ อายครีม (No7 White & Bright Intensive Eye Cream)ขนาด 15มล. ราคา 700 บาท ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซี และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยให้ผิวรอบดวงตาที่ดูเหนื่อยล้า แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ไวท์แอนด์ไบรท์ เฟเชียล ยูวี โพรเท็คชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ++++ (No7 White & Bright Facial UV Protection SPF50/ PA++++) ขนาด 30มล. ราคา 700 บาท ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด SPF50/PA++++ สำหรับผิวหน้าและบริเวณลำคอ อุดมไปด้วยวิตามินซีและสาหร่ายสีแดง ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Recommended

การตรวจสุขภาพ

สำหรับคู่รักที่คิดว่าจะแต่งงานกัน “การตรวจสุขภาพ” คือเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ปัจจุบันมีโรคภัยไข้เจ็บมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคติดต่อ หรือโรคที่เกิดจากกรรมพันธุ์ซึ่งอาจจะมากจากฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าว หรือว่าที่เจ้าสาว ดังนั้น การตรวจสุขภาพ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าคนที่เราจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจะไม่ทำให้เราต้องเป็นโรคติดต่อ หรืออาจเกิดปัญหาในระยะยาวในตอนมีลูก ถือเป็นการวางแผนครอบครัวไปด้วยในตัว   การตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน โดยทั่วไปคุณหมอก็จะถามประวัติครอบครัว และตรวจร่างกาย ตรวจปัสสาวะ ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจหาโรคเลือดทางพันธุกรรม เช่น โรคธาลัสซีเมีย เป็นโรคที่มีการถ่ายทอดทางพันธุกรรมมากที่สุดในประเทศไทย สาเหตุของการเกิดโรคมากจากการที่เกิดจากความผิดปกติของยีนในการควบคุมการสร้างฮีโมโกลบินซึ่งเป็นสารสำคัญในเม็ดเลือดแดง ผู้ที่เป็นโรคนี้จะมีอาการตัวซีด ตับม้ามโต หากมีอาการรุนแรงอาจทำให้เสียชีวิตได้ หากคู่แต่งงานที่วางแผนมีบุตรเลยจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจ โรคฮีโมฟิเลีย เป็นโรคที่เลือดออกแล้วหยุดยาก สาเหตุจากความผิดปกติของหลอดเลือด เกร็ดเลือด หรือระบบการแข็งตัวของเลือด เป็นโรคที่สามารถถ่ายทองทางกรรมพันธุ์ซึ่งมีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่เป็นโรคนี้ แต่ผู้หญิงจะมีความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ ซึ่งไม่แสดงออกแต่สามารถถ่ายทอดไปให้ลูกหลานได้ ผู้หญิงส่วนน้อยมากที่อาจมีอาการของโรคนี้ ซึ่งจะต้องมีทั้งพ่อและแม่ที่มีกรรมพันธุ์ของโรคนี้ทั้งคู่ ภาวะพร่อง G 6 PD การขาดเอนไซม์ G 6 PD ในเม็ดเลือดแดงทำให้เม็ดเลือดแดงแตกง่าย ซึ่งเกิดจากความผิดปกติทางพันธุกรรม ส่วนใหญ่พบในเพศชาย ผู้ที่เป็นโรคจะมีอาการตัวเหลือง ซีด เพลีย ปัสสาวะคล้ายสีโคล่า ไม่มีการรักษาให้หายขาดได้ ผู้เป็นโรคไม่ควรใช้ลูกเหม็น และไม่ควรรับประทานถั่วปากอ้า เพราะเม็ดเลือดแดงอาจแตกง่าย ตรวจโรคติดต่อต่างๆ เช่น […]

ผมเจ้าสาว

ทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทย ให้หน้าดูเด็ก จากช่างผมมืออาชีพ!

คุณตี๋ Teethory ช่างผมเจ้าสาวชื่อดัง มาแนะนำทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทยให้ดูอ่อนเยาว์ บวกกับเทรนด์ทรงผมเจ้าสาวชุดไทยที่ฮอตฮิตในช่วงนี้ เจ้าสาวห้ามพลาด!

หุ่นดี

นักโภชนาการบอกมา! 7 เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวย หุ่นดี ทันวันแต่งงาน

คิมเบอร์ลี ไนเดอร์ นักโภชนาการและผู้เขียนหนังสือให้กับ New York Times มีวิธีการเลือกกินและต้องทำอย่างไรให้สาวๆ มีผิวสวย หุ่นดี ทันงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงนี้มาฝาก

ผมเจ้าสาว

เจ้าสาวหน้ากลม เลิกเครียด! เรามาบอก ผมเจ้าสาว ที่เหมาะกับคุณแล้ว!

ว่าที่เจ้าสาวหน้ากลมมีกรี้ด เรารวบรวม ผมเจ้าสาว ที่เหมาะกับเจ้าสาวไม่เซล์ฟแก้ม ไม่เซล์ฟเนื้อใต้คาง มาดูกันว่าทรงผมแบบไหนช่วยปรับให้หน้าเราเรียวเว่อร์!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.