9 ไอเดียตกแต่งเวทีงานแต่ง ให้แตกต่างและมีสไตล์โดดเด่น

เวทีงานแต่ง คือจุดรวมสายตาของแขก เพราะฉะนั้นงานนี้บอกเลยว่าต้องเริด!

อีกหนึ่งจุดที่มีความสำคัญไม่แพ้ใครในงานแต่งก็คือ เวที เพราะทุกสายตาจะจับจ้องมายังจุดนี้ตลอดช่วงพิธีการ สำหรับบ่าวสาวที่ยังไม่มีไอเดียและอยากทำให้ เวทีงานแต่ง ของคุณดูแตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ เรามีไอเดียมานำเสนอค่ะ

  1. เวทีจำลองห้องรับแขก

04_106-WD01บ่าวสาวที่ไม่อยากให้พิธีการบนเวทีดูเป็นทางการจนเกินไป สามารถจำลองบรรยากาศห้องรับแขกโดยการเนรมิตฉากหลังให้เป็นหน้าต่างที่มองออกไปเห็นวิวสวยๆ  เสริมด้วยการจัดวางเก้าอี้สำหรับพิธีกรและบ่าวสาวเพื่อนั่งพูดคุยกันอย่างผ่อนคลาย

2.เวทีแบบแฟนตาซี

June_57-(6)

บ่าวสาวที่ชอบความเป็นแฟนตาซีลองตกแต่งเวทีด้วยต้นไม้ใหญ่สีขาวที่มีสายคริสตัลและดอกไม้ห้อยระย้า ย้อมไฟเป็นสีม่วงเพื่อแสดงถึงพลังแห่งเวทย์มนตร์ แล้วปรับเวทีสี่เหลี่ยมให้กลายเป็นทรงกลมเพื่อฉีกจากรูปแบบเดิมๆ

3.เวทีสำหรับหนุ่มสาวไอที

NAME-OF-LOVE

คู่รักที่ชื่นชอบไอทีต้องไม่พลาดเวทีอะคริลิกที่ไม่สูงมาก พร้อมการเลือกใช้ไฟที่สีไม่หวานแถมประดับเวทีด้วยผลแอปเปิ้ลจำลอง สะท้อนความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์โปรด

4.เวทีเลียนแบบน้ำแข็งแกะสลัก

มีคำบรรยายในเวิด

สร้างความอลังการด้วยเวทีเลียนแบบน้ำแข็งแกะสลักเป็นรูปม้าเพกาซัส แต่งเติมลวดลายเมฆด้วยลายเส้นแบบจีนเป็นโฟร์กราวน์ และเพื่อให้เวทีดูมีมิติจึงออกแบบให้วางเหลื่อมกัน 4 ระดับเพื่อความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

5.เวทีสวนดอกไม้สีหวาน

คือเธอผู้เดียว

เปลี่ยนเวทีสุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นสวนดอกไม้สีหวานที่อุดมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์เพิ่มกลิ่นอายแห่งความหวานให้อบอวลไปทั่วทั้งงาน

6.เวทีตกแต่งด้วยแสงเทียน

wed99_Winter-(1)สร้างความโรแมนติกบนเวทีด้วยการวางแก้วเทียนไล่ระดับรอบเวที เพิ่มความโรแมนติกให้กับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

7.เวทีจำลองสถานที่สุดประทับใจ

RW120-(33)บ่าวสาวที่มีสถานที่แห่งความประทับใจร่วมกัน สามารถยกบรรยากาศของสถานที่แห่งนั้นมาไว้บนเวทีโดยนอกจากจำลองโครงสร้างมาแล้ว การตกแต่งดอกไม้เพิ่มเติมเข้าไปจะช่วยเพิ่มความหวานละมุนสมกับเป็นวันแต่งงาน

8.เวทีสไตล์วินเทจ

10_116-JM01คู่รักที่อยากได้กลิ่นอายวินเทจสามารถตกแต่งเวทีโดยออกแบบฉากหลังด้วยแผ่นไม้สีขาวลายฉลดีไซน์ยอดเป็นทรงโค้ง ตกแต่งด้วยดอกไม้สีหวานนานาชนิด

9.เวทีลูกโลก

Foelove-16สร้างสรรค์ไอเดียไม่ซ้ำใครด้วยการตัดริบบิ้นไล่เป็นเลเยอร์ทรงโค้งเหมือนกับลูกโลกผ่าครึ่ง ติดไฟระยับบริเวณเพดานห้องจัดเลี้ยงล้อไปกับการไล่ระดับของริบบิ้น ทำให้บ่าวสาวที่ยืนบนเวทีรู้สึกราวกับได้ยืนอยู่ศูนย์กลางของโลกเลยทีเดียว

เราหวังว่าบ่าวสาวจะได้ไอเดียไปออกแบบเวทีในรูปแบบของตัวเองได้สวยสมความต้องการนะคะ แต่ถ้าอยากให้งานแบบงบไม่บาน ต้องนี่เลย >>> 9 ไอเดียงานแต่ง ช่วยเนรมิตงานให้หรูแบบไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

ภาพเปิด : Clearfc Wedding จากงานคุณ Eclair & Kwangjow

Recommended