Under The Star ธีมงานแต่ง ใต้ดวงดาวแห่งรัก

สัมผัสความโรแมนติคแบบอันลิมิเต็ดไปแล้วกับการขอแต่งงานใต้ดวงดาวของ เอ็ม – สืบสกุล และซาร่า เล็กจ์ คราวนี้ แพรว wedding ขอเติมเต็มความโรแมนติคไปอีกขั้น ด้วยการนำเสนอไอเดีย ธีมงานแต่ง สุดสวีท “ใต้ดวงดาวแห่งรัก”

ธีมงานแต่งใต้ดวงดาวแบบนี้ แน่นอนว่าโทนสีที่ต้องมาแน่ๆ คือสีน้ำเงินเข้ม Navy Blue ตัวแทนของท้องฟ้า และสีเงินสีทองวิงค์ๆ เหมือนแสงของดวงดาว

เจ้าบ่าว

ธีมงานแต่ง

ชุดของเจ้าบ่าวแน่นอนว่าต้องเป็นสูทสีน้ำเงิน แล้วแซมด้วยสีเงิน สีทอง ส่งลุคให้เป็นหนุ่มสุขุม หล่อเนี้ยบ แต่ถ้าไม่อยากเนี้ยบขนาดนั้นจะเล่นโทนน้ำเงินให้ดูเป็นหนุ่มสบายๆ ก็ได้นะ

เจ้าสาว

ชุดยาวๆ ขาวๆ ประดับด้วยคริสตัลเนี่ยละ เล่นกับแสงดาวที่สุดแล้ว แต่ลูกเล่นที่เพิ่มเติมให้เข้ากับธีมได้แบบน่ารักมุ้งมิ้งก็คือ เครื่องประดับของเจ้าสาว ที่เราสามารถเล่นกับรูปดวงดาวได้โดยเฉพาะเครื่องประดับศีรษะ

การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงานสีน้ำเงินกับเกล็ดดาวประกายให้ความรู้สึกว่าอยู่ใต้หมู่ดาวจริงๆ นั่นแหละ แล้วเพิ่มสีทองให้ดูเป็นค่ำคืนหรูหรา ส่วนลวดลายก็เล่นได้มากมายไม่ว่าจะเป็นทางช้างเผือก หรือจะเป็นลายเส้นดวงดาวก็ได้

เค้ก

ธีมงานแต่ง

แน่นอนว่าเค้กสีน้ำเงินต้องมา เพิ่มประกายวิบวับให้ดูเป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว  แล้วโปรยผงทองให้กระจายเต็มทองฟ้า หรือจะใช้เม็ดน้ำตาลไข่มุกแทนดวงดาวก็ได้

การตกแต่ง

ธีมงานแต่ง

งานนี้ต้องพึ่งแสงไฟมาเพิ่มความสวยให้กับงาน มากกว่าที่จะใช้ดอกไม้ โดยสีของไฟที่จะใช้ต้องเป็นสีเหลืองนวล และไม่เพียงจะใช้ประดับทั่วทั้งงานเท่านั้น ในส่วนของเซ็นเตอร์พีชบนโต๊ะก็ใช้หลอดไฟเล็กๆ ขดในโดมแก้วน่ารักๆ

เป็นไงละ สวยใช่ไหมสำหรับธีมงานแต่ง ใต้ดวงดาวแห่งรัก ส่วนใครที่อยากฟินกับความโรแมนติคของคู่รักที่ขอแต่งงานใต้หมู่ดาว อย่างคู่ของ เอ็ม – สืบสกุล และซาร่า เล็กจ์  ก็ตามไปอ่านบทสัมภาษณ์กันได้เลย

ภาพ Pinterest

Recommended

เค้กแต่งงาน

คิ้วท์สุดๆ! รวมไอเดียเค้กแต่งงานไซส์มินิ

วันนี้เรามีไอเดีย เค้กแต่งงาน ไซส์มินิมานำเสนอให้กับบ่าวสาวที่ไม่ชอบความเว่อร์วังอลังการ หรืออยากจัดงานเล็กๆ แบบเป็นกันเองเฉพาะคนสนิท ถึงแม้ว่าขนาดเค้กจะเล็กลง เราก็สามารถใช้พร็อพประดับหน้าเค้กให้ดูน่าสนใจได้

4 ทริคเติมความสนุกให้แขกด้วยเทคโนโลยีในงานแต่งงาน

เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำสมัย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับ งานแต่งงาน ของบ่าวสาว แถมแขกยังไม่ต้องยืนเบื่อๆ รองานเริ่มอีกด้วย

สีผมเจ้าสาว

สีผมเจ้าสาวสุดแซ่บแบบพะแพง AF4 มีเทคนิคแต่งหน้ายังไงถึงรอด

เห็น สีผมเจ้าสาว สุดแซ่บของ พะแพง AF4 แล้วอดไม่ได้ที่จะต้องขอสอบถามผู้เนรมิตรใบหน้าของสาวพะแพงให้เป็นเจ้าสาวที่สวยแซ่บว่ามีเทคนิคยังไง?

ลดหน้าท้อง

ไม่ต้องง้อสเตย์อีกต่อไปกับ 5 เคล็ดลับ ลดหน้าท้อง ฉบับเร่งด่วน

เจ้าสาวที่กำลังกังวลกับห่วงยางรอบเอวฟังทางนี้ เพราะเรามีเคล็ดลับช่วย ลดห่วงยาง มาฝาก ที่ทำได้ง่าย โดยไม่ต้องออกแรง เพียงแค่กินเท่านั้นรับรองหน้าทองแบนราบ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.