ชวนส่องเทรนด์ ผมเจ้าสาว ประดับดอกไม้แบบใหม่ที่สวยแต่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

เทรนด์ ผมเจ้าสาว ติดดอกไม้สด ไม่เคยเอ้าท์ก็จริง แต่เบื่อแบบเดิมๆกันหรือยังล่ะ? ถ้าใครเบื่อแล้ว คลิกเข้ามาดูเลยว่าไอเดียการใช้ดอกไม้สดประดับเจ้าสาวแบบใหม่ที่เก๋ไม่ซ้ำใครมีแบบไหนบ้าง

ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ เทรนด์การจัดงานแต่งงานในสวนกำลังมาสุดๆ เหล่าว่าที่เจ้าสาวก็เลยรีบเซฟรูปไอเดียผมเจ้าสาวติดดอกไม้สดกันรัวๆใช่มั้ยละคะ นอกจากนั้นความโดดเด่นของผมเจ้าสาวติดดอกไม้สดไม่เพียงแค่ทำให้เจ้าสาวดูสดชื่นมีชีวิตชีวา แต่ดอกไม้ที่มีหลายสีสันยังสามารถช่วยเติมเต็มสีของธีมงานแต่งงานให้ดูชัดเจนโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วย ว่าแต่เหล่าว่าที่เจ้าสาวเบื่อทรงผมเจ้าสาวติดดอกไม้สดแบบเดิมๆกันหรือยังล่ะ? ถ้าใครเบื่อแล้ว มาดูกันเลยว่าไอเดียการใช้ดอกไม้สดประดับเจ้าสาวแบบใหม่ที่เก๋ไม่ซ้ำใครมีแบบไหนบ้าง

แปลงกายเป็นเจ้าสาววินเทจคาปรีสไตล์ด้วยดอกไม้ดอกใหญ่โดดเด่น

เป็นเจ้าสาวสไตล์อิตาเลียนคาปรีด้วยการใช้ดอกไม้ดอกใหญ่ที่โดดเด่นอย่างดอกกุหลาบหรือกล้วยไม้ ปักเข้าไปในมวยผม และวิธีนี้ยังเหมาะกับเจ้าสาวที่อยากได้ลุควินเทจสุดเก๋อีกด้วย

ผมเจ้าสาว
weddbook.com
ผมเจ้าสาว
howtobearedhead.com
ผมเจ้าสาว
tietheknotsantorini.com

 

ครีเอทดอกไม้ให้กลายเป็นต่างหูระย้า

เป็นเจ้าสาวสุดชิคเหนือใครด้วยการครีเอทดอกไม้ทัดผมให้กลายเป็นต่างหูซะเลย หรือถ้าเจ้าสาวคนไหนยังกล้าๆกลัวๆ ลองแบบซอฟท์ๆ ด้วยการหาต่างหูระย้าที่ประดิษฐ์เป็นรูปดอกไม้ก็ได้นะคะ

Marchesa Spring 2017
Badgley Mischka at New York Spring 2018
stylelovely.com

 

ดอกไม้ระยิบระยับประปราย

ถือเป็นเทรนด์ใหม่ของซีซั่นนี้เลยแหละ เพราะโชว์ดังอย่าง Elie Saab ก็ประดับผมนางแบบชุดเจ้าสาวด้วยวิธีนี้เหมือนกัน ได้ลุคเจ้าสาวโบฮีเมียนฮิปสเตอร์ ยิ่งแมทช์กับชุดเจ้าสาวแนววินเทจ รับรองว่าถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย!

Elie Saab Spring 2019
moncheribridals.com
Wildfox for Mercedes-Benz New York Fashion Week FW 2014

 

ผมเกล้ามวยสูงประดับดอกไม้รอบฐาน

ผมเกล้ามวยสูงช่วยให้เจ้าสาวดูเด็กลง! แมทช์กับธีมงานแต่งของคุณด้วยการประดับดอกไม้สดรอบฐานซะเลย รับรองว่าทรงนี้จะช่วยให้คุณดูเป็นเจ้าสาวคิ้วท์ๆ น่าทะนุถนอมประหนึ่งนางเอกซีรี่ส์เกาหลี!

Emma & Grace Bridal Boutique | Amy Caroline Photography

 

หวีสับดอกไม้ ใช้ง่ายแต่น่ารัก

หวีสับประดับดอกไม้ ไม่ว่าจะดอกไม้สดหรือประดิษฐ์ เป็นวิธีแสนง่ายที่ช่วยให้ผมเจ้าสาวดูมีอะไรขึ้นมาทันที และวิธีนี้ยังเหมาะกับแก๊งเพื่อนเจ้าสาวที่ต้องการดอกไม้ประดับผมที่ง่ายแต่มีความเก๋ไม่แพ้ใคร

www.weddingchicks.com
IG @theflowercult
IG @meganwelker

 

มงกุฏดอกไม้ของเจ้าสาวผมสั้น!

มงกุฏดอกไม้กับผมยาวเห็นจนเบื่อละนะ แต่คราวนี้ลองแมทช์มงกุฏดอกไม้แบบเดิมๆ เข้ากับเจ้าสาวผมสั้น วิธีนี้จะยิ่งช่วยให้มงกุฏดอกไม้ดูโดดเด่นเพราะไม่ถูกบดบังด้วยความยาวของทรงผม อย่าลืมสร้างเลเยอร์ผมให้เป็นคลื่นลอนเพื่อลุคที่สวยงามกลมกลืนด้วยละ

stylemepretty.com
etsy.com

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อ่านก่อน! เลือกทรงเล็บเจ้าสาวแบบไหนดี ช่วยส่งให้นิ้วมือดูเรียวยาว

praewwedding.com/planning/23293

https://praewwedding.com/planning/99453

Recommended

เจ้าสาวที่อยาก ลดน้ำหนัก ฟัง! นี่คือพฤติกรรมการกินที่ยิ่งทำยิ่งอ้วน!

ใกล้วันสำคัญเจ้าสาวทุกคนก็อยาก ลดน้ำหนัก เพื่อใส่ชุดเจ้าสาวแล้วจะได้ดูหุ่นดี แต่ถ้าคุณยังทำพฤติกรรมการกินเหล่านี้อยู่ละก็ บอกเลยว่าคุณกำลังไปผิดทาง!

ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน

ว่าที่เจ้าสาวมาดูวิธี ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน ด้วยอาหารดูแลธาตุเจ้าเรือน จากกูรู

อยากมีสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้น แต่ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่ปัง ถ้าอย่างนั้นมารู้วิธี ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน ด้วยอาหารดูแลธาตุเจ้าเรือนจาผู้เชี่ยวชาญกันดีกว่า

บ่าวสาวแต่งงานหน้าฝน มาดู น้ำหอม ใหม่ ที่เหมาะกับอากาศช่วงนี้ฝุดๆ

งานแต่งงานหน้าฝนสุดโรแมนติกและชุ่มฉ่ำ มี น้ำหอม ใหม่ กลิ่นไหนที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้สุดๆ เราเลือกมาให้แล้วทั้งสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว!

เริ่มสตาร์ท 4 สเต็ปความงามเจ้าสาว ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ารับวันวิวาห์

เตรียมตัวสร้าง ความงามเจ้าสาว ให้ทันวันวิวาห์ด้วย 4 สเต็ปสร้างความสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รับรองว่าทำครบทุกขั้นตอน สวยพร้อมรับวันสำคัญชัวร์