เจ้าสาว งานแต่งในสวน ต้องคลิก! บิวตี้ไอเท็มใหม่ที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำแดด

งานแต่งในสวน เป็นเทรนด์ที่กำลังอินสุดๆในช่วงนี้! แต่เจ้าสาวก็จะต้องเผชิญกับแสงแดดกลางแจ้ง และยังมีฝุ่นควันต่างๆอีก ณ วันแต่งงานอาจจะใช้เมกอัพช่วยให้หน้าสวยเด้งได้ แต่หลังวันงานต้องมาแก้ไขปัญหาหน้าหมองคล้ำแถมมีกระฝ้าก็ไม่คุ้มกันนะคะ! แต่อย่าวอรี่ไป เรามาแนะนำผลิตภัณฑ์บิวตี้ใหม่ที่จะช่วยปกป้องผิวคุณว่าที่เจ้าสาวจากแสงแดดในวันแต่งงาน และยังช่วยบำรุงและปกป้องผิวในระยะยาวเพื่อลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้ากระอีกด้วย ว่าที่เจ้าสาวที่แพลนจัดงานแต่งแบบเอ้าท์ดอร์ เตรียมแคปหน้าจอเก็บไว้ใช้ตามรัวๆเลยค่ะ

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask (2,100 บาท) จาก Sulwhasoo มาส์กชนิดล้างออกเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ใช้มาส์กผิวหน้าทิ้งไว้ขณะอาบน้ำ แล้วล้างออกเมื่ออาบน้ำเสร็จ ไอน้ำจากน้ำอุ่นจะช่วยในการขัดผิวให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกเพื่อผิวที่ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

งานแต่งในสวน

 

Exceptional Youth Essence (1,550 บาท) จาก Yves Rocher เอ้สเซ้นส์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยนไร้สารพาราเบน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำจากสารสกัดพืชธรรมชาติ White Licorice Powder และ White Lupin Extract

งานแต่งในสวน

 

Anthelios ULTRA CREAM SPF50+ PA++++ (1,300 บาท) จาก La-Roche Posay กันแดดสำหรับผิวหน้า ปรับสูตรใหม่ล่าสุดให้เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายยิ่งกว่าเดิม เนื้อสัมผัสซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่ทำให้ผิวดูมัน และยังสามารถทาผิวส่วนที่บอบบางอย่างผิวรอบดวงตาได้ด้วยงานแต่งในสวน

 

Clear Stick UV Protector (950 บาท) จาก Shiseido กันแดดชนิดแท่งเนื้อโปร่งใส เหมาะกับเจ้าสาวที่กังวลเรื่องกันแดดลบเลือนจากเหงื่อ เพราะนอกจากจะป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีจากเทคโนโลยี WetForce ยังช่วยป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยและจุดด่างดำจากแสงแดดได้ด้วย

งานแต่งในสวน

Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water (2,050 บาท) จาก Kiehl’s โลชั่นสูตรน้ำบำรุงผิวหน้าทันทีหลังล้างหน้าเสร็จ นอกจากจะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้านจากการตากแดดนานๆ สารสกัดจากรากชะเอมและวิตามินซียังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เหมาะกับการใช้หลังวันแต่งงานที่ต้องเผชิญแสงแดดนานๆ

งานแต่งในสวน

 

 

เหล่าว่าที่เจ้าสาวที่ตั้งใจจะจัดงานแต่งในสวน นอกจากจะเตรียมความพร้อมผิวให้สวยไม่คล้ำเสียหลังงานแต่งแล้ว ลองคลิกเข้ามาดูไอเดีย ชุดเจ้าสาวที่เหมาะเหม็งกับงานแต่งในสวนสวย ที่นี่ 

Recommended

ทรงผมเจ้าสาว

แมตช์ทรงผมเจ้าสาวยังไงให้เข้ากับสไตล์และตัวตนของเจ้าสาว

ชุดก็สวย หน้าก็เริด ทรงผมเจ้าสาว ก็ต้องเด่นด้วยนะคะ เราเลยนำทรงผมหลากแบบหลายสไตล์มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้เลือกให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเองกัน บอกเลยเก๋ทุกทรง

เมคอัพเจ้าสาว

แกะลุค เมคอัพเจ้าสาว ปากแดงสุดมั่น สวยสะพรึงได้ด้วยเมคอัพน้อยชิ้น

เมคอัพเจ้าสาว มีหลากหลายลุคให้เลือก อยู่ที่ใครจะชื่นชอบแบบไหน ถ้าใครชอบแบบมั่นๆ ด้วยลิปสติกสีแดงแล้วล่ะก็ เรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำค่ะ Yves Rocher Pure Light Moisturizing Nude Foundation (699.-) รองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบาอำพรางผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจาก Edulis Cellular Water ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น มีให้เลือก 4 เฉดสี สำหรับเจ้าสาวสีผิวที่แตกต่างกัน   NARS Soft Velvet Pressed Powder แป้งอัดแข็งที่ไม่ผสมรองพื้นแต่ปกปิดได้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ ช่วยตรึงเมคอัพให้แนบสนิทติดทนนาน เกลี่ยโทนผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้การดูดซับน้ำมันส่วนเกิน รองรับความต้องการของผิวทุกประเภท มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี   SHISEIDO BrowInkTrio (800.-) ดินสอประสิทธิภาพ 3-in-1 รวมไว้แล้วทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับเขียนคิ้วให้สวยลงตัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอเนื้อแมทหัวเรียวเล็ก เขียนได้เส้นบางแบบขนคิ้ว ติดทนนาน 8 ชั่วโมง ใช้เขียนแก้ สร้างทรง ต่อความยาว หรือเขียนคิ้วโค้งมนได้รูปง่ายๆ พร้อมสูตรผสมที่มีคุณสมบัติ waterproof ส่วนอีกด้านเป็นที่เกลี่ยหัวฟองน้ำซึ่งมีผงแป้งเบาสบายบรรจุอยู่ภายใน […]

แต่งหน้าเจ้าสาว สไตล์สาวหน้าไทย สวยหน้าหมวย สาวสายฝอ ลุคไหนถึงจะรอด?!

รวบรวมไอเดียลุค แต่งหน้าเจ้าสาว สำหรับสาวไทยหลากหลายลุค ตั้งแต่สาวหม๊วยหมวย สาวหน้าไท๊ยไทย ไปจนถึงสาวสายฝอสไตล์คมเข้ม ลุคไหนพัง ลุคไหนรอด ต้องมาดู!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.