เพิ่มความงามเจ้าสาวด้วยไอเท็ม 4 สไตล์ช่วยหยอดเสน่ห์ให้สวยหรูดูดี

สำหรับเจ้าสาวบางคนที่กำลังคิดว่าลุคเจ้าสาวของตัวเองในวันงานดูน้อยเกินไปหรือเปล่า เลยคิดอยากจะเพิ่มแอคเซสซอรี่สักชิ้นเผื่อจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับลุคของตัวเองได้ แพรว wedding เลยจัดให้กับ 4 ไอเท็มที่จะช่วยเสริม ความงามเจ้าสาว และมาพร้อมความงามแบบเรียบหรูดูดีที่จะช่วยให้ทั้งชุดแต่งงานและลุคของเจ้าสาวให้คอมพลีตในวันแต่งงาน

เครื่องประดับศีรษะ

ความงามเจ้าสาว

แอคเซสซอรี่สุดฮิตของเจ้าสาวที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ตั้งแต่เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ อย่าง กิ๊บติดผมไปจนถึงเครื่องประดับสุดอลังการอย่างเวลเจ้าสาว หรือเจ้าสาวคนไหนที่อยากได้ลุคแบบเจ้าหญิงต้องไม่พลาดกับลุคเทียร่าที่ช่วยเพิ่มความสง่าให้กับลุคของคุณได้เป็นอย่างดี เอาเป็นว่าเลือกให้เหมาะกับชุดและทรงผมเป็นพอ ซึ่งเรื่องนี้ช่างทำผมของเจ้าสาวในวันงานจะสามารถให้ความช่วยเหลือได้ เพราะฉะนั้นหากเจ้าสาวมีเครื่องประดับที่อยากใส่ในวันงานอยู่แล้ว ก็อย่าลืมส่งไปให้ช่างได้ดูก่อนที่จะทำผมจริงในวันงานด้วยนะคะ เพื่อที่ช่างจะได้ออกแบบทรงผมให้เข้ากับเจ้าสาวและเครื่องประดับ หรือจะขอความคิดเห็นจากช่างทำผมมืออาชีพก็ได้เช่นกันว่า ชุดแบบนี้ งานประมาณนี้ คุณควรจะเลือกแอ็คเซสซอรี่แบบไหนดีถึงจะเข้ากัน รับรองว่าคำแนะนำจากช่างผมมืออาชีพช่วยคุณได้แน่นอน

เข็มขัดชุดแต่งงาน

อีกหนึ่งไอเท็มง่ายๆ ที่เพิ่มมาปุ๊บเอวมาปั๊บ แถมยังช่วยให้ชุดแต่งงานดูหรูหราขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็น เข็มขัดผ้าธรรมดา เข็มขัดประดับเพชร ประดับเลื่อม หรือเข็มขัดประดับลูกปัด เพียงแค่เลือกให้แตช์กับชุดของเจ้าสาวก็ช่วยให้ลุคโดยรวมคอมพลีตแล้ว แต่ถ้าหากความวิบวับระยิบระยับไม่ใช่สไตล์คุณก็อาจจะเลือกเป็นเข็มขัดประดับดอกไม้แบบ 3D ก็ได้ หรือถ้าเจ้าสาวไม่มั่นใจว่าแบบไหนจะดีที่สุด แนะนำให้ปรึกษากับร้านชุดหรือดีไซเนอร์เลยค่ะ รับรองว่าออกมาดูดีแน่นอน

Recommended

สวยจากภายใน

5 เคล็ดลับสวยจากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอกในวันแต่งงาน

ผิวสวยหน้าใสบางครั้งก็ต้องเริ่มจากภายใน เราเลยจัดเคล็ดลับ สวยจากภายใน ที่ทำตามได้ง่ายๆ มาฝาก รับรองว่างานนี้ผิวพรรณอันเปล่งประกายอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ผิวขาว

เจ้าสาวคนไหนอยากมี ผิวขาว เชิญทางนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆมาบอก

เจ้าสาวหลายคนอยากมี ผิวขาว ออร่าในวันงาน เราก็ต้องเตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ เพราะของอย่างนี้ไม่ใช่วันสองวันจะขาวปิ๊ง ดังใจ แพรว wedding มีเคล็ดลับมาบอก

เจ้าสาวจ๋า เทรนด์ แต่งหน้าเจ้าสาว ปากแดงกำลังอินนะจะบอกให้!

ปากสีชมพูระเรื่อ ปากสีนู้ด ในวันแต่งงานดูเป็นสาวหวานก็สวยดี แต่รู้ไหมว่าเทรนด์แต่งหน้าเจ้าสาวให้ปากเด่นเด้งด้วยสีสดโดดเด้งอย่างสีแดง กำลังจะอินเทรนด์แล้ว

ผมร่วง

5 สุดยอดอาหารต้าน ผมร่วง ว่าที่เจ้าสาวควรหามาทานโดยด่วน

ปัญหา ผมร่วง ใครๆ ก็ไม่อยากเจอ ยิ่งเจ้าสาวที่ต้องเจอสารเคมีอย่างหนักในวันงานด้วยแล้ว ควรจะหาวิธีดูแลเส้นผมแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.