สร้างรอยยิ้มให้ปิ๊งในวันสำคัญ ด้วยสูตรเด็ดขจัดคราบฟันเหลือง

ฉีกยิ้มได้อย่างมั่นใจ ด้วยเคล็ดลับเด็ด ขจัดคราบฟันเหลือง

ไม่ว่าจะหญิงหรือชายใครๆ ก็อยากมีฟันขาวสะอาด เพราะเวลาอวดยิ้มแต่ละทีจะได้ดูสวยงาม แต่จะทำยังไงได้ก็ในเมื่อแต่ละวันเราทานอะไรต่อมิอะไรเข้าไปตั้งเยอะแยะ คราบพลัคเกาะสะสมจนฟันกลายเป็นสีเหลืองไปซะนี่  คิดจะไปทำเลเซอร์ฟันขาวแต่กลับไม่มีทั้งเวลาและทรัพย์ในกระเป๋า หยุดค่ะ! อย่าเพิ่งคิดว่าปัญหานี้จะไม่มีทางออก เพราะแพรว wedding มีเคล็ดลับการ ขจัดคราบฟันเหลือง ให้กลับกลายมาเป็นฟันขาวได้ด้วยวิธีง่ายๆ ต่อไปนี้

อุปกรณ์มีไม่มากหากแต่ว่าหาง่าย ได้แก่

  • มะนาว  ½  ลูก
  • เบกกิ้งโซดา  1  ช้อนโต๊ะ
  • แปรงสีฟัน

เมื่อได้อุปกรณ์ครบแล้วก็มาเริ่มผสมกันเลยดีกว่า บีบมะนาวใส่ลงไปในเบกกิ้งโซดาที่เตรียมไว้แล้วใช้แปรงสีฟันคนส่วนผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาแปรงฟัน 2-3 นาที เสร็จแล้วบ้วนปากด้วยน้ำสะอาดตามปกติ เพียงเท่านี้ ฟันของคุณก็จะขาวสะอาด

แต่ขอบอกว่าใช้วิธีนี้สัก 1 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ ส่วนจะแปรงเช้าหรือเย็นก็แล้วแต่ความสะดวก เพราะเบกกิ้งโซดาที่มีฤทธิ์เป็นด่างมาผสมกับน้ำมะนาวที่มีฤทธิ์เป็นกรดจะกัดกร่อนฟัน ทำให้เกิดอาการเสียวฟัน ฟันผุ และระคายเคืองเหงือกได้ ทางที่ดีควรใช้ควบคู่ไปกับยาสีฟันสูตรฟันขาวเพื่อรักษาสุขภาพที่ดีของฟันและเหงือกก็โอเคนะคะ

ทริคดีๆ ยังมีอีกเพียบ รวมเด็ด 10 เคล็ดลับความงามเจ้าสาวต้องรู้ไว้

ภาพ : yourdentalhealthpartners.com

Recommended

วิธีเลือก ทรงผมเจ้าสาว จากช่างผมเจ้าสาวมืออาชีพ ให้สวยเป๊ะไม่ sad ทีหลัง

หน้ายาว กรามใหญ่ คางสั้น ไม่เซล์ฟเหม่ง และอีกหลากหลายปัญหาที่ ทรงผมเจ้าสาว จะช่วยคุณได้! เราถามช่างผมมืออาชีพมาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้คำตอบแล้ว

ทิปส์ ออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเจ้าสาวให้ปังเป๊ะฉบับ เมจิ อโณมา ไอดอลฟิตเนสตัวจริง!

ออกกำลังกาย ยังไงให้ถูกต้อง? กินยังไงให้หุ่นดี? แพรวเวดดิ้ง หาคำตอบมาให้จากกูรูสาวสายฟิตเนสสุดสตรองเจ้าของยอดฟอลโลว์กว่าสามแสนคน!

รวม ท่าโพสถ่ายรูปสำหรับเจ้าสาวไซต์อวบ ลองทำดูผอมเพรียวแน่นอน

ลดน้ำหนักไม่ทัน ไม่ใช่ปัญหา แพรว Wedding รวบรวม ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซต์อวบ มาไว้ในนี้แล้ว ถ่ายมุมไหน ตอนไหนก็รอด เพียงแค่โพสท่าให้เป็น

ความงาม

มาดูกันว่าทำไม การดื่มน้ำ จึงจำเป็นมากสำหรับการเตรียม ความงาม ก่อนวันวิวาห์!

ชวน เจ้าสาว มาดูว่าสรรพคุณของการดื่มน้ำน่ะเริ่ดขนาดไหน บอกเลยว่างานนี้ครีมราคาแพง หรือทรีตเม้นต์เจ้าไหนก็สู้ไม่ได้ ไม่เชื่อคลิกอ่านสิจ๊ะ