Monique Wedding ชุดแต่งงานอินเทรนด์ที่สวยงามหรูหราตอบรับทุกธีมงานแต่ง

Monique Wedding ชุดแต่งงานอินเทรนด์ ที่มีคุณค่าสวยงามหรูหราตอบรับทุกธีมงานแต่ง

ว่าที่เจ้าสาวที่มองหาชุดแต่งงานสไตล์ลักชัวรี่ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศก็สามารถสัมผัสชุดแต่งงานดูดีมีระดับได้ที่ Monique Wedding แบรนด์น้องใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ให้เจ้าสาวผ่านรูปแบบชุดที่หลากหลายในราคาจับต้องได้ พร้อมทีมงานที่คอยให้บริการอย่างมืออาชีพ คุณวิมลพร วุฒิทวีวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ Monique Wedding เล่าถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์และความพิเศษที่เจ้าสาวจะได้รับหากเลือกใช้บริการชุดแต่งงานที่นี่

คุณวิมลพร วุฒิทวีวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ Monique Wedding

จุดเริ่มต้นในการสร้างแบรนด์ Monique Wedding

เริ่มต้นจากความฝันที่อยากนำภาพชุดแต่งงานที่จินตนาการไว้มาตัดเย็บเป็นชุดที่สามารถสวมใส่ได้จริง จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง
โชว์รูมเวดดิ้งระดับ 6 ดาวที่รวมชุดแต่งงานสวยและทันสมัยที่สุดไว้บนทำเลใจกลางเมืองพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมการให้บริการลูกค้าทุกคนแบบวีไอพี

ภายในร้านแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อความสะดวกในการเลือกชมชุด โดยมีทั้งชุดเจ้าสาวสไตล์ Princess ชุดเจ้าสาวสไตล์ Vintage ชุดเจ้าสาวสไตล์ Romantic/Glamorous และชุดเจ้าสาวสไตล์ Beachy เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าธีมงานแต่งจะเป็นแบบไหน ก็มีชุดที่ตอบโจทย์
คุณได้แน่นอน

อีกสิ่งที่คุณสัมผัสได้เมื่อมาเยือน Monique Wedding คือ ความสะดวกสบายด้วยห้องลองชุดขนาดมาตรฐานจำนวน 8 ห้องพร้อมระบบไฟแบบแอลอีดี ที่สามารถเลือกปรับระดับแสงให้สว่างได้เหมือนอยู่ในงานแต่งงานจริงๆ พร้อมโซน Monique Lounge สุดเอกซ์คลูซีฟที่บ่าว – สาวสามารถใช้พูดคุยปรึกษาเพื่อออกแบบชุดแต่งงานกับทีมดีไซเนอร์ได้อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเครื่องดื่มและขนมไว้คอยบริการ

ชุดแต่งงานอินเทรนด์

จุดเด่นของชุดแต่งงาน Monique Wedding

ชุดแต่งงานทุกชุดรังสรรค์จากเนื้อผ้าชนิดพิเศษต่างๆ อย่างดีจากทั่วโลก พร้อมวัสดุตกแต่งระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นคริสตัล ลูกปัด หรือเพชร
สวารอฟสกี้ โดยมีทีมดีไซเนอร์ที่มีความรู้พร้อมที่จะเนรมิตชุดแต่งงานดีไซน์ทันสมัย และช่างตัดเย็บมากฝีมือที่มีความพิถีพิถันเป็นเลิศจนได้เป็นชุดที่หรูหราสง่างามแบบ 360 องศา โดยยึดการออกแบบแต่ละชุดให้เข้ากับรูปร่างของเจ้าสาวที่แตกต่างกันไปโดยเฉพาะจุดเด่นอย่างทรงกระโปรงเพื่อช่วยให้เจ้าสาวมีทรวดทรงที่สวยงาม

Monique Wedding ยึดหลักการทำงานที่ว่าทีมงานทุกคนจะต้องดูแลให้คำแนะนำเพื่อให้เจ้าสาวได้ชุดที่สวมใส่แล้วมีความมั่นใจ เหมาะกับ
สรีระและบุคลิก เพื่อให้เจ้าสาวดูดีมีเสน่ห์ที่สุดในวันสำคัญ

ชุดแต่งงานอินเทรนด์

ชุดแต่งงานอินเทรนด์

ชุดแต่งงานอินเทรนด์

เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2020

สำหรับรูปแบบชุดแต่งงานที่ได้รับความนิยมจากเจ้าสาวในปีนี้ ได้แก่
1. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ ดีไซน์สุดคลาสสิกท่ยี ังฮ็อตฮิตตลอดกาล ช่วยให้เจ้าสาวดูเป็นเจ้าหญิงในวันวิวาห์
2. ชุดแต่งงานแบบ Ruffle หรือชุดแต่งระบายเป็นชั้นๆ มีดีเทลของผ้าที่บางเบาเย็บซ้อนกันเพื่อให้เกิดเป็นเลเยอร์มีมิติ ช่วยให้เจ้าสาวดูเก๋ไม่ซ้ำใคร
3. ชุดแต่งงานสไตล์มินิมัล เน้นความสวยงามที่ตัวคอเสื้อของชุดเป็นหลัก มีตั้งแต่คอสูง เกาะอก คอปาด และคอวี ให้ลุคเจ้าสาวดูเรียบหรูโดดเด่น
4. ชุดแต่งงานโทนสีพาสเทล เหมาะกับเจ้าสาวที่ต้องการความแตกต่างและอยากได้ชุดแต่งงานตามธีมสีของงานแต่งอย่างแท้จริง โดยสีที่ได้รับความนิยมคือ สีพีช สีชมพู Baby Pinkและสี Pretty Blue โดยเน้นรูปแบบชุดที่ตัดเย็บจากผ้าชีฟองเพื่อให้เจ้าสาวดูอ่อนหวานละมุน

ว่าที่เจ้าสาวสามารถเข้าไปชมชุดแต่งงานสวยๆ ของ Monique Wedding ได้ทางเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมก่อนที่จะเข้ามาชมชุดจริงที่ร้าน ซึ่ง Monique Wedding มีดีไซน์ชุดแต่งงานสวยๆ อัพเดตในทุกเดือน นอกจากชุดแต่งงาน ที่นี่ยังมีโซนห้องสตูดิโอถ่ายภาพขนาดใหญ่เพื่อรองรับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง พร้อมทีมช่างภาพมืออาชีพและทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาทุกด้านอย่างครบวงจร

ดูแบบชุดแต่งงานร้าน Monique Wedding เพิ่มเติม คลิกเลย

MONIQUE WEDDING
418/8 – 9 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
โทร. 0-2108-7800, 08-0279-7800
เฟซบุ๊ก : Monique Wedding
ไอจี : @moniqueweddingbkk

Recommended

รายชื่อแขก

5 เทคนิคช่วยว่าที่บ่าวสาวตัดรายชื่อแขก การันตีงานนี้ไม่มีดราม่า

สิ่งหนึ่งที่บ่าวสาวมักจะเป็นกังวลและต้องทำการบ้านอย่างมากในการเตรียมงานแต่งคือการลิสต์ รายชื่อแขก แต่ที่ยากกว่าคือเมื่อแขกล้นจะตัดยังไงไม่ให้เสียใจกันทีหลัง

ความงามเจ้าสาว

เช็กลิสต์ความงามเจ้าสาว จัดให้ครบตามนี้เพื่อต้อนรับตำแหน่งเจ้าสาวมีออร่า

ตำแหน่งเจ้าสาวนั้นไม่ได้มีโอกาสให้ได้เป็นกันได้บ่อยๆ บางคนอาจจะได้สวมบทบาทตำแหน่งนี้แค่คนละครั้งเท่านั้น เพราะฉะนั้น ไม่ผิดหรอกค่ะ ที่เราจะต้องเตรียม ความงามเจ้าสาว ให้สวยสมบูรณ์แบบที่สุดในวันงาน เรามาเริ่มเช็คกันเลยค่ะว่าเรื่องความสวย เราต้องเตรียมตัวทำอะไรกันบ้าง 1. ผิวหน้าสะอาด สุขภาพดี เทคนิคง่ายๆที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี  เราต้องเริ่มตั้งแต่วิธีการล้างหน้าและทาครีมอย่างเบามือ ไม่ทาขึ้นๆลงๆหรือถูไปมาบนใบหน้า แต่ควรลูบขึ้นไปในทิศทางเดียวกัน ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ข้อสำคัญอีกอย่างคือทาครีมที่หน้าแล้วอย่าลืมทาที่ลำคอด้วยนะคะ และก่อนออกจากบ้านให้ทาครีมกันแดดทุกครั้ง 2. ผิวกายนุ่มชุ่มชื่น ควรหมั่นทาครีมให้ความชุ่มชื้นผิวอยู่เสมอ วางครีมหรือโลชั่นทาผิว ไว้ทุกที่ เพื่อได้หยิบใช้สะดวกเมื่อนึกขึ้นได้ และสามารถเติมความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน 3. ริมฝีปากเรียบเนียน ทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ไม่ลอกเป็นขุย และหมั่นสครับริมฝีปากเพื่อผลัดเซล์ผิวออก 4. ฟันขาวสะอาด พบทันตแพทย์ ปรึกษาปัญหาช่องปาก หากสีฟันหมอง แนะนำให้ฟอกสีฟัน เพื่อรอยยิ้มที่สดใส 5. ผมสลวย ไร้รังแค ควรเชคเส้นผมของเราว่ามีรังแคหรือเปล่า ถ้ามี ให้หาผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ ค้นหาสิ่งที่เหมาะกับหนังศรีษะและเส้นผมของเรา         หากไม่มีผลิตภัณฑ์ชิ้นใดตอบโจทย์ ควรปรึกษาแพทย์ อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาเรื้อรัง รบกวนใจในวันแต่งงาน 6. เล็บต้องเป๊ะ การดูแลเล็บและมือให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ […]

ดอกไม้ในงานแต่งงาน

10 ไอเดียครีเอทดอกไม้ในงานแต่งงานให้สวยแปลกตา

ใครว่าดอกไม้จะต้องปักอยู่ในแจกันเท่านั้น เราสามารถสร้างสรรค์ดอกไม้ให้สวยงามแปลกตาได้อีกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรนั้น เรา มีไอเดียเริดๆ มาฝากกันค่ะ

16 ห้องจัดเลี้ยงพร้อมแพ็กเกจจบในที่เดียว @ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

คุณว่าที่บ่าวสาวที่ต้องการทำพิธีแต่งงานแบบครบถ้วนล้วนมีความต้องการที่อยากจะได้สถานที่จัดงานแต่งงานที่เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียว และมีขนาดของห้องที่พอดิบพอดีกับแขกที่จะเชิญมาอย่างแน่นอน เราจึงได้ออกตระเวนรอบกรุงและพบว่ามีที่เจ๋งๆ แบบนั้นให้คุณเลือกหนึ่งที่ "โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท"