How to ทรงผมประดับดอกไม้ เพิ่มระดับความหวานอย่างไรให้สวย

เพราะดอกไม้สดที่สวยงามคู่ควรกับเจ้าสาวคนสวยสำหรับ ทรงผมประดับดอกไม้ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์สุดหวาน

ทรงผมประดับดอกไม้ กับไอเดียที่จะช่วยเสริมลุคให้เจ้าสาวสวยหวานจนละสายตาไม่ได้ ซึ่งนอกจาทรงผมที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าสาวและชุดแต่งงานแล้ว ก็ต้องมีพร๊อพที่จะเพิ่มความโดดเด่นและเสริมความมั่นใจให้เจ้าสาวเต็มไปด้วยเสน่ห์ แพรว wedding เลยขอแนะนำการประดับดอกไม้บนทรงผมของเจ้าสาว โดยเฉพาะการเลือกใช้ดอกไม้สด ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมและสีสันที่เป็นธรรมชาติกว่าดอกไม้ปลอมแล้ว ยังช่วยให้ลุคเจ้าสาวสวยราวต้องมนตร์เหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ

อ่ะๆ เจ้าสาวเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะว่าแล้วจะประดับดอกไม้อย่างไรให้เข้ากับทรงผมดี เรามี 4 ไอเดียทรงผมประดับดอกไม้ ที่เหมาะกับเจ้าสาว 4 สไตล์มาฝาก

ประดับน้อยๆ แต่โดดเด่น

ทรงผมประดับดอกไม้

เพื่อไม่ให้บดบังความสวยงามของทรงผมที่ช่างผมบรรจงทำ เพียงแค่ประดับดอกไม้สดสัก 1-2 ดอก ก็คุมอยู่แล้ว โดยสามารถเลือกใช้ได้ทั้งดอกไม้ไซส์เล็กไซส์ใหญ่ ดอกไม้สีสันสดใส หรือดอกไม้รูปลักษณ์แบบเรียบๆ ก็แล้วแต่ความชอบของเจ้าสาว แต่ขอแนะนำว่าให้เลือกใช้ดอกไม้ที่มีความสด และเป็นดอกที่บานสะพรั่ง เพราะการประดับดอกไม้นอกจากจะเพิ่มลุคที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ให้เจ้าสาวแล้ว ดอกไม้ที่ยังคงความสดยังมีผลต่อภาพลักษณ์เจ้าสาวด้วยนะ เพราะฉะนั้นเจ้าสาวจะต้องใส่ใจจุดนี้เป็นพิเศษ คราวนี้พอได้ดอกไม้สวยๆ แล้วจะประดับตรงส่วนไหนของทรงผมก็รับรองได้เลยว่านางเอกของวันนั้นคือเจ้าสาวคนสวยนี่แหละไม่ใช่ดอกไม้แต่อย่างใด ><

ทรงผมประดับดอกไม้

 

ประดับอย่างบางเบา แบบเรียบง่าย แต่มีลูกเล่น

ทรงผมประดับดอกไม้

การประดับดอกไม้สไตล์บางเบานี้ เหมาะกับเจ้าสาวที่ทำผมแบบถักเปีย ทั้งแบบปล่อยยาวและรวบขึ้น เพราะผมเปียที่ให้ลุคดูซอฟต์อ่อนละมุนนั้น ถ้าได้ประดับด้วยดอกไม้เล็กๆ ตามแนวผมเปียด้วยแล้ว ยิ่งช่วยเน้นให้เจ้าสาวดูอ่อนหวาน อ่อนเยาว์สุดๆ ถ้าเจ้าบ่าวเห็นเจ้าสาวในสไตล์นี้รับรองว่าเขาจะละลายให้กับความน่ารักของเจ้าสาวแน่นอน >< แต่สิ่งสำคัญในการเลือกดอกไม้คือ ดอกไม้ที่นำมาประดับจะต้องเป็นดอกไม้ที่มีตัวดอกเล็กๆ และที่สำคัญความสดของดอกไม้ก็ยังต้องมีอยู่นะ

ทรงผมประดับดอกไม้

 

ประดับแบบจัดเต็มด้วยดอกไม้สวยๆ

ทรงผมประดับดอกไม้

สำหรับเจ้าสาวที่ชื่นชอบดอกไม้เป็นพิเศษ และอยากเพิ่มความอ่อนหวานปนเซ็กซี่ แนะนำให้เลือกประดับเป็นดอกไม้สีสดใส พร้อมๆ กับจัดเต็มดอกไม้ชุดใหญ่กันไปเลย โดยเลือกดอกไม้ที่มีไซส์ขนาดกลางๆ เช่น ดอกกุหลาบ ที่เข้ากับหลายๆ ทรงผมของเจ้าสาวได้ดี ทั้งแบบปล่อยยาว หรือเกล้าหลวมๆ เผยให้เห็นช่วงต้นคอ อาจเสริมด้วยใบไม้สีเขียวเพื่อให้ตัดกับสีดอกไม้และสีผม ก็ให้ฟิลเป็นเจ้าสาวขี้เล่นขึ้นมาอีกนิดนะ

ทรงผมประดับดอกไม้

 

ดึงดูดสายตาด้วยใบไม้สีเขียว

ทรงผมประดับดอกไม้

ผสมผสานสไตล์มินิมอลและเอิร์ธโทนด้วยใบไม้ ที่ช่วยให้ลุคของเจ้าสาวดูเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับทรงผมที่ประดับด้วยใบไม้สีเขียวชอุ่ม โดยเลือกใบไม้ที่มีขนาดเล็ก และเพื่อให้ทรงผมและลุคของเจ้าสาวดูอ่อนหวานขึ้นมาอีกนิด อาจแซมด้วยดอกไม้เล็กๆ สีขาวเพื่อให้ดูน่ารักขึ้น และช่วยให้สีเขียวของใบไม้ดูโดดเด่นขึ้นมา

ทรงผมประดับดอกไม้

อีกสิ่งที่สำคัญคือ เคล็ดลับจัดแต่งทรงผม ไปงานแต่งงานแบบสวยๆได้อย่างมือโปร เพื่อที่จะประดับดอกไม้บนทรงผมให้คงสวยได้ตลอดวัน

ภาพจาก Pinterest

Recommended

ผิวหน้าสวย

5 สิ่งเจ้าสาวต้องทำให้เป็นนิสัยเพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดี

มาเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาว ผิวหน้าสวย กับ 5 เคล็ดลับดีๆ ที่ทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเปลืองแรง รับรองว่าหากทำครบทุกข้อเป็นประจำสม่ำเสมอผิวสวยใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

เจ้าสาวผมบาง

เคล็ดลับเพื่อ เจ้าสาวผมบาง พร้อม 20 ทรงผม ที่ผมบางแค่ไหนก็เอาอยู่

อีกปัญหาของสาวๆ ก็คือความเป็น เจ้าสาวผมบาง ที่ทำผมออกมาแล้วดูลีบแบน วันนี้เราเลยมี 5 เคล็ดลับให้ผมดูหนาขึ้น พร้อมกับ 20 ทรงผมสวยๆ เพื่อสาวผมบางโดยเฉพาะ

มาส์คใต้ตา เจ้าสาว

ชี้เป้า! 8 มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวนอนน้อย ให้ดวงตาสวยบริ๊งค์ทันวันวิวาห์!

เตรียมงานแต่งงานจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าทำไงดี? เรามาชี้เป้า มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวพักผ่อนน้อย ให้ดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

ผิวแห้ง

ผิวแห้ง ผิวลอก ไม่ต้องเสียใจ เรามี 8 เทคนิคฟื้นฟูผิวให้ทันวันแต่งงานมาฝาก

สำหรับเจ้าสาวที่มีปัญหา ผิวแห้ง หน้าลอก แถมปัญหาที่ตามมาก็คือ เรื่องเมคอัพ ที่มักจะหายไปก่อน เราจึงสรรหาเคล็ดลับเพื่อรักษาความชุ่มชื้นมาให้สาวๆ โดยเฉพาะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.