8 ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง ให้งานแต่งเต็มไปด้วยสีสันแถมดูดีมีระดับด้วย

มาสร้างความประทับใจด้วย ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดใส แต่ชิคๆ ดูดีแน่นอน

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง สำหรับตกแต่งงานแต่งให้เต็มไปด้วยบรรยากาศเหมือนความฝันผสมความน่ารัก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วงานแต่งที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งจะเป็นสถานที่กลางแจ้ง แต่หากคุณอยากจะนำมาตกแต่งในพื้นที่ปิด เราแนะนำให้คุณเลือกสถานที่ที่มีเพดานสูงโปร่ง เพื่อสามารถจัดวางลูกโป่งได้อย่างสบายตา แต่ว่าจะใช้ลูกโป่งตกแต่งภายในงานแบบอินดอร์อย่างไรดีกัน แพรว wedding จะมาแนะนำไอเดียลูกโป่งแต่งงาน ในสไตล์มินิมอล ตกแต่งน้อยชิ้น แต่ทำให้งานแต่งของคุณดูดีมีระดับและเพอร์เฟกต์แน่นอน!

ป้ายหน้างาน

อันดับแรกเมื่อคุณเดินเข้างานแต่ง สิ่งที่ดึงดูดสายตาที่สุดคือ ป้ายหน้างาน ที่จะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคู่บ่าว-สาว หรือจะบอกว่าเป็นหน้าเป็นตาของงานก็ได้ เราแนะนำให้ประดับด้วยลูกโป่งจำนวนน้อยชิ้น เพื่อไม่ให้ลูกโป่งโดดเด่นเกินป้าย และควรใช้สีที่ตัดกันด้วยนะ

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

ทางเดิน

หลังจากเข้างานมาแล้ว เราก็จะเดินกันตามทางเดินใช่ไหมล่ะ หากคุณจัดงานกลางแจ้ง ควรมีจุดเด่นเพื่อบอกทางเดินภายในงาน การตั้งลูกโป่งตามทางเดินจึงเป็นไอเดียที่ดีมากๆ ในการบอกตำแหน่ง เพราะสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากระยะไกลด้วย นอกจากนี้หรือจะวางลูกโป่งตามแนวแถวเก้าอี้ภายในงานพิธี ก็เปรียบเสมือนเส้นทางแห่งความสุขและสดใสของชีวิตคู่ของคุณด้วยนะ ><

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

เต้นท์

การจัดงานแต่งที่ประดับด้วยลูกโป่งส่วนใหญ่จะจัดกลางแจ้งในพื้นที่ที่กว้างขวางเพื่อให้ความรู้สึกเป็นกันเอง แต่การจัดงานเลี้ยงภายในเต้นท์ก็สามารถตกแต่งให้สวยงามด้วยลูกโป่งได้ แถมยังช่วยให้เต้นท์ธรรมดาดูสวยงามขึ้นอีกด้วย โดยอาจวางลูกโป่งที่มีขนาดใหญ่วางเรียงห่างกันภายในเต้นท์ เพื่อไม่ให้ความรู้สึกอึดอัดกับแขกมากเกินไป แถมด้วยความเป็นลูกโป่งที่บางเบายังช่วยให้ภายในเต้นท์ดูโปร่งโล่งมากขึ้นด้วย

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

แบ็กดรอป

แบ็กดรอป เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงาน และยังเป็นพื้นที่สำหรับถ่ายรูปของบ่าวสาวและแขกอีกด้วย ซึ่งการจะตกแต่งด้วยลูกโป่ง เราแนะนำให้วางลูกโป่งขนาดใหญ่และสายคล้องที่ร้อยเรียงด้วยพู่สีสันที่เข้ากัน โดยวางห่างกันพอประมาณก็ดูสวยแล้ว หรือจะทำเป็นแบ็กดรอปกระดานแล้วประดับด้วยลูกโป่งเล็กๆ หลากสีสัน แต่มีดีไซน์ เพื่อให้ดูเก๋ไก๋ก็ได้นะ

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

โต๊ะทานอาหาร

ก่อนจะไปนั่งโต๊ะดินเนอร์ เราก็ต้องแวะเขียนอวยพรคู่บ่าว-สาว และรับของชำร่วยจากโต๊ะหน้างานก่อน เพราะฉะนั้นเพื่อให้เห็นจุดนี้ได้อย่างชัด ก็สามารถจัดเรียงลูกโป่งขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสให้มีความสะดุดตา แถมยังให้ความรู้สึกที่แสดงออกถึงความปิติยินดี ส่วนโต๊ะอาหารอาจประดับด้วยลูกโป่งกลมเพื่อความสดใน เพื่อดึงดูดความสนใจให้แขกรู้สึกอยากทาน เป็นการเพิ่มรสชาติอาหารไปในตัว

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

ส่วนโต๊ะทานอาหารควรให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย อาจประดับลูกโป่งเพียงโต๊ะละ 1-2 ลูก เพราะถ้าวางลูกโป่งที่โต๊ะเป็นจำนวนมาก ถ้ามองแล้วคงจะแปลกๆ และดูอึดอัด เพราะฉะนั้นประดับแต่น้อยชิ้นดีกว่าเนอะ

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

การตกแต่ง

หากงานแต่งของคุณมีพื้นที่ใช้สอยสะดวก ลองจัดพื้นที่ม้านั่งและคล้องลูกโป่งไว้ที่มุมเก้าอี้ ถ่ายรูปออกมาคงดูน่ารักแบบนี้แน่นอน

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

หรือหากในพื้นที่มีสระว่ายน้ำล่ะก็ใช้พื้นที่ตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการวางลูกโป่งไว้เหนือสระน้ำ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสดใสไปอีกแบบ

ไอเดียลูกโป่งงานแต่ง

สำหรับบ่าว-สาว ที่ยังลังเลว่าจะจัดงานแต่งแบบอินดอร์หรือเอ้าท์ดอร์ดีเรามี 3 สเต็ปที่บ่าวสาวควรรู้ เกี่ยวกับการจัดการสไตล์งานแต่งงานของตัวเอง

ภาพจาก Pinterest

a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ลดเอว

สูตรเด็ด 6 นาทีต่อวัน ให้ว่าที่เจ้าสาวเอวบางเฉียบพร้อมโชว์!

คุณว่าที่เจ้าสาวเจ้าขา วันสำคัญใกล้จะมาถึงแล้วยังนิ่งนอนใจไม่ดูแลตัวเองกันอยู่ไหมเอ่ย ถ้ายังพอมีเวลาเหลือไม่ว่าจะมากหรือน้อย แพรว wedding ว่ามาลองเตรียมตัวเองให้ดูดีที่สุดกัน ทำเท่าที่ไหวและเวลาอำนวย แต่เราบอกเลยว่าคลิป ลดเอว สนุกๆ ที่นำมาฝากในวันนี้น่ะดีงามสุดๆ แถมใช้เวลานิดเดียวจริงๆ ว่าแล้วก็อยากให้ลองทำตามกัน ได้รูปร่างเข้าที่แถมเหงื่อออกดีต่อสุขภาพไปอีกนะคะ คลิปที่เรามาฝากคราวนี้เป็นของคุณ Cassey Ho สาวผู้คร่ำหวอดในวงการพิลาทิส เห็นว่าสาวกของเทรนเนอร์สาวคนนึงทำแค่ 1 อาทิตย์ เอวบางๆ ของเธอก็ยิ่งบางลงไปอี๊ก จากเดิม 26 เหลือแค่ 24 แค่ควบคุมอาหารร่วมด้วยนิดหน่อยและทำตามคลิปนี้ คลิปเดียวเท่านั้น!! เพราะอย่างนั้นเรามาเริ่มปฎิบัติการลดเอวกันเลยดีกว่าค่ะ ท่าที่ 1 Rainbow Obliques ตะแคงข้าง เหยียดแขนซ้ายจนสุดยันพื้น แนวเดียวกับหัวไหล่ ขาซ้ายคุกเข่าเป็นแนวตรง เหยียดขาขวาออกไปจนสุด แขนขวาชูขึ้นเหนือศีรษะ ยกแขนขวาและขาขวาขึ้นมาเจอกันกลางอากาศ ก่อนปล่อยลง ทำซ้ำ 30 ครั้ง ท่าที่ 2 Windshield Wipers นอนตะแคงข้าง ใช้ลำตัวด้านซ้ายยันกับพื้น มือซ้ายยกขึ้นโอบเอว หักข้อศอกขวาเป็นรูปสามเหลี่ยม มือขวาวางไว้ข้างศีรษะ หน้ามองตรงไปด้านหน้า […]

การ์ดแต่งงาน

รวมไอเดียการ์ดแต่งงานสุดครีเอท ที่เห็นแล้วอยากจะแต่งบ้างซักวันนี้พรุ่งนี้!

หลากไอเดีย การ์ดแต่งงาน ที่เรารวมมาให้นั้นบอกเลยว่าแต่ละอันมีความเก๋แตกต่างกันออกไป ทั้งแบบหนังสือพิมพ์ บัตรยืมหนังสือห้องสมุด หรือการ์ดเชิญในม้วนฟิล์ม 

ไดเอต

“Intermitten Fasting” ไดเอต ลดอายุ! ที่เหล่าเซเลบกำลังอิน คืออะไร มาดูกัน

ชวนว่าที่เจ้าสาวมาส่องการ ไดเอต แบบใหม่ ที่นอกจากจะช่วยให้หุ่นดียังช่วยลดอายุผิวได้ด้วย! ต้องทำยังไง? ปลอดภัยต่อร่างกายไหม? เราหาคำตอบมาให้แล้ว

พิธียกน้ำชา

เผยความลับที่ซ่อนอยู่ในถ้วยชาใบจิ๋วในพิธียกน้ำชาแบบจีนที่บ่าวสาวต้องรู้

มาดูกันดีกว่าภายใต้ถ้วยน้ำชาอันสวยหรูใน พิธียกน้ำชา นั้นมีความลับอะไรซ่อนอยู่ พร้อมเทคนิคการเลือกลายเสริมมงคล และการทำความสะอาดง่าย เพื่อสุขอนามัยที่ดี

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.