ไอเดียแบ็คดร็อปดอกไม้ในงานแต่งงาน สวยงามสไตล์มินิมอล

ปัจจุบันว่าที่บ่าวสาวหลายคู่เลือกที่จะจัดงานแต่งงานเอง เน้นงานแต่งงานแบบเล็กๆ ที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง เลยทำให้พร็อพส์หรือการตกแต่งงานแต่งงานนั้นดูน้อยลงไปด้วย แพรว wedding เลยจัดไอเดีย แบ็คดร็อปดอกไม้ สไตล์มินิมอลมาฝาก ที่ถึงจะดูน้อยดอกไม้ไม่ตู้ม แต่ความสวยนั้นกินขาดนะจะบอกให้

หากเป็นงานแต่งงานในสวน แนะนำให้คุมโทนสีแบ็คดร็อปในสีขาว-เขียว แล้วเลือกปูทางเดินเข้างานและเก้าอี้ในงานแต่งให้เป็นสีขาว จะช่วยให้บรรยากาศงานแต่งงานของบ่าวสาวดูเรียบหรูและทันสมัย

สำหรับบ่าวสาวที่เลือกจัดงานแต่งงานในสตูดิโอหรือร้านอาหารที่อาจมีพื้นที่จำกัด แนะนำให้เลือกจัดแบ็คดร็อปแบบเรียบง่าย อย่างการร้อยดอกไม้และใบไม้ให้ดูคล้ายเถาวัลย์แล้วห้อยเป็นเส้นสาย เท่านี้บ่าวสาวก็ได้แบ็คดร็อปถ่ายภาพสวยๆ ที่ดูทันสมัยสุดๆ แถมยังประหยัดด้วย

ลองหามุมสักมุมจัดให้แขกได้มีพื้นที่ถ่ายภาพอัพลงโซเชียล โดยหาเก้าอี้โซฟาดีไซน์โมเดิร์นสักตัววางไว้ที่มุมห้อง แล้วตกแต่งด้วยบรรดาดอกไม้ให้ดูคล้ายว่านั่งอยู่กลางสวย ซึ่งนอกจากจะเป็นมุมสวยๆ ให้แขกได้ถ่ายภาพแล้ว ยังสามารถปกปิดส่วนที่ไม่น่าดูของสถานที่ได้ดีอีกด้วย

ถึงแม้จะจัดงานแต่งงานแบบอินดอร์ บ่าวสาวก็สามารถสร้างสรรค์ให้ดูเหมือนว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางสวนพฤกษาได้ กับทางเดินเข้างานที่เรียงรายด้วยดอกไม้สีสวยทั้งสองด้าน แล้วไปจบที่ซุ้มดอกไม้สวยหวาน หากบ่าวสาวได้ไปยืนอยู่ตรงกลางซุ้มนั้น รับรองว่าจะได้ภาพสวยๆ ที่น่าประทับใจแน่นอน

แบ็คดร็อปสีเขียวทั้งพื้น ที่ด้านบนตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันที่ไล่เฉดกันไป และมีสีสันที่ตัดกันอย่างสวยงาม ช่วยส่งให้เจ้าสาวที่ในชุดแต่งงานสีขาวนั้นดูโดดเด่นสุดๆ และเราขอแนะนำให้แก๊งเพื่อนเจ้าสาวสวมชุดในเฉดสีสันอัญมณี รับรองว่าคุณจะดูดีแบบไม่แย่งซีนเจ้าสาวแน่นอน

Recommended

คืนก่อนแต่งงาน

10 สิ่งที่ต้องทำใน คืนก่อนแต่งงาน เพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวที่สดใส

คืนก่อนแต่งงาน ก่อนวันสำคัญจะมาถึงว่าที่เจ้าบ่าวจะเตรียมตัวยังไงกันนะ? มาเช็คลิสต์กันเพื่อให้มั่นใจว่าวันรุ่งขึ้นทุกอย่างจะพร้อมสำหรับวันแต่งงานของคุณ

เพิ่มพลังผิวสวยให้ทันวันวิวาห์ด้วย 9 อาหารมหัศจรรย์ต้นทุนต่ำ!

แพรว wedding จัดจานมาพร้อมเสิร์ฟกับอาหาร 9 ชนิดสูตรไม่ลับสำหรับ ผิวสวย ที่เราอยากให้เจ้าสาวมีติดตู้เย็นเอาไว้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ร้านอาหารจัดงานแต่ง

รวมพิกัด 6 ร้านอาหารสวยจัดงานแต่งย่านราชพฤกษ์

ร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดีๆ ก็เป็นสถานที่จัดงานแต่งแบบปังๆ ได้เหมือนกัน สำหรับว่าที่บ่าวสาวซึ่งกำลังมองหา ร้านอาหารจัดงานแต่ง อยู่ เราจะพาไปส่อง 6 ร้านอาหารสวยบนถนนราชพฤกษ์ที่พร้อมรับจัดงานแต่งให้คุณกันค่ะ

คอนเฟลกคาราเมล ขนมหวานทำง่าย เสกเป็นของชำร่วยก็ได้ด้วย

ถ้าหมดไอเดียกับการเตรียม ของชำร่วย งานแต่งแล้ว มาลองทำ คอนเฟลกคาราเมล เป็นของชำร่วย DIY ทำง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง รับประกันความอร่อย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.