ไอเดียแบ็คดร็อปดอกไม้ในงานแต่งงาน สวยงามสไตล์มินิมอล

ปัจจุบันว่าที่บ่าวสาวหลายคู่เลือกที่จะจัดงานแต่งงานเอง เน้นงานแต่งงานแบบเล็กๆ ที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง เลยทำให้พร็อพส์หรือการตกแต่งงานแต่งงานนั้นดูน้อยลงไปด้วย แพรว wedding เลยจัดไอเดีย แบ็คดร็อปดอกไม้ สไตล์มินิมอลมาฝาก ที่ถึงจะดูน้อยดอกไม้ไม่ตู้ม แต่ความสวยนั้นกินขาดนะจะบอกให้

หากเป็นงานแต่งงานในสวน แนะนำให้คุมโทนสีแบ็คดร็อปในสีขาว-เขียว แล้วเลือกปูทางเดินเข้างานและเก้าอี้ในงานแต่งให้เป็นสีขาว จะช่วยให้บรรยากาศงานแต่งงานของบ่าวสาวดูเรียบหรูและทันสมัย

สำหรับบ่าวสาวที่เลือกจัดงานแต่งงานในสตูดิโอหรือร้านอาหารที่อาจมีพื้นที่จำกัด แนะนำให้เลือกจัดแบ็คดร็อปแบบเรียบง่าย อย่างการร้อยดอกไม้และใบไม้ให้ดูคล้ายเถาวัลย์แล้วห้อยเป็นเส้นสาย เท่านี้บ่าวสาวก็ได้แบ็คดร็อปถ่ายภาพสวยๆ ที่ดูทันสมัยสุดๆ แถมยังประหยัดด้วย

ลองหามุมสักมุมจัดให้แขกได้มีพื้นที่ถ่ายภาพอัพลงโซเชียล โดยหาเก้าอี้โซฟาดีไซน์โมเดิร์นสักตัววางไว้ที่มุมห้อง แล้วตกแต่งด้วยบรรดาดอกไม้ให้ดูคล้ายว่านั่งอยู่กลางสวย ซึ่งนอกจากจะเป็นมุมสวยๆ ให้แขกได้ถ่ายภาพแล้ว ยังสามารถปกปิดส่วนที่ไม่น่าดูของสถานที่ได้ดีอีกด้วย

ถึงแม้จะจัดงานแต่งงานแบบอินดอร์ บ่าวสาวก็สามารถสร้างสรรค์ให้ดูเหมือนว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางสวนพฤกษาได้ กับทางเดินเข้างานที่เรียงรายด้วยดอกไม้สีสวยทั้งสองด้าน แล้วไปจบที่ซุ้มดอกไม้สวยหวาน หากบ่าวสาวได้ไปยืนอยู่ตรงกลางซุ้มนั้น รับรองว่าจะได้ภาพสวยๆ ที่น่าประทับใจแน่นอน

แบ็คดร็อปสีเขียวทั้งพื้น ที่ด้านบนตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันที่ไล่เฉดกันไป และมีสีสันที่ตัดกันอย่างสวยงาม ช่วยส่งให้เจ้าสาวที่ในชุดแต่งงานสีขาวนั้นดูโดดเด่นสุดๆ และเราขอแนะนำให้แก๊งเพื่อนเจ้าสาวสวมชุดในเฉดสีสันอัญมณี รับรองว่าคุณจะดูดีแบบไม่แย่งซีนเจ้าสาวแน่นอน

Recommended

4 ทริคกันน้ำตาแตกวันแต่งงาน!

เรื่องปกติสำหรับเจ้าสาวทุกคนที่จะต้องซึ้งใจจนน้ำตาไหลในวันแต่งงาน แต่ถ้าคุณเป็นว่าที่เจ้าสาวที่รู้ตัวว่าบ่อน้ำตาตื้นแล้วไม่อยากหน้าเยิ้มในวันสำคัญ เรามีวิธีสกัดกั้นน้ำตามาบอกจ้า...

บ่าวสาวแต่งงานหน้าฝน มาดู น้ำหอม ใหม่ ที่เหมาะกับอากาศช่วงนี้ฝุดๆ

งานแต่งงานหน้าฝนสุดโรแมนติกและชุ่มฉ่ำ มี น้ำหอม ใหม่ กลิ่นไหนที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้สุดๆ เราเลือกมาให้แล้วทั้งสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว!

So Cute!! 10 ของชำร่วยน่ารัก ดีไซน์เก๋ แถมใช้งานได้ด้วย

ไอเดียของชำร่วย So Cute ที่แขกเห็นแล้วต้องปลื้ม แถมดีไซน์ยังเก๋และใช้งานได้อีกด้วย ไปดูกันดีกว่าว่า 10 ของชำร่วยน่ารัก ที่เรานำมาฝากมีอะไรบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.