ไอเดียงานแต่งสุดยูนีค สร้างเอกลักษณ์ให้งานแต่งของบ่าวสาวไม่ซ้ำใคร

แน่นอนว่าจัดงานแต่งครั้งเดียวในชีวิตทั้งที ว่าที่บ่าวสาวก็อยากได้งานแต่งงานที่สวยล้ำไม่อยากจะซ้ำใคร แพรว wedding เลยมี ไอเดียงานแต่ง สุดน่ารักที่แค่เติมไปในงานแต่งปุ๊ปแขกในงานก็ร้องว้าวปั๊ป เอาเป็นว่าไม่ต้องทำให้ครบทุกข้อ แค่เลือกมาสองสามข้องานก็ปังแล้วล่ะ

ช่อดอกไม้เล็กๆ สไตล์มินิมอลที่ดูทันสมัยและให้กลิ่นอายคลาสสิคในช่อเดียว เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ลุคดูทันสมัย

หากเป็นไปได้ ลองแนบการ์ดใบเล็กๆ ให้แขกของคุณเขียนเพลงโปรดของพวกเขาส่งกลับมา หรือจะทิ้งอีเมลไว้แทนก็ได้ จากนั้นว่าที่บ่าวสาวก็แค่รวบรวมเพลย์ลิสต์ทั้งหมดแล้วส่งต่อให้กับดีเจในงาน รับรองว่าแขกจะเซอร์ไพรส์เมื่อเพลงโปรดของพวกเขาบรรเลงขึ้นแน่นอน

ท็อปเค้กที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความชอบ ไลฟ์สไตล์ บุคลิก เรื่องราวความรักของบ่าวสาว หรือจะเลือกให้สะท้อนถึงธีมงานแต่งงานก็ได้

เพื่อความแตกต่าง ว่าที่บ่าวสาวอาจเปลี่ยนจากการใช้ป้ายฟ้อนต์ชื่อหรือโลโก้บ่าวสาวแบบธรรมดา มาเป็นหลอดไฟนีออนที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ หรือจะทำเป็นโค้ดคำพูดหวานๆ ก็ยังได้ แถมยังเข้ากันได้ดีกับทั้งงานแต่งในช่วงกลางวันและกลางคืน เมื่อใช้งานเสร็จแล้วยังสามารถนำไปประดับไว้ในบ้านได้อีก

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่จัดงานในบ้านเกิดตัวเอง อาจจะจัดซุ้มอาหารที่มีของขึ้นชื่อของท้องถิ่นหรือจังหวัดเอาไว้ รับรองว่าแขกที่เดินทางมาจากที่อื่นจะต้องเซอร์ไพรส์กับอาหารซุ้มนี้แน่นอน นอกจากจะเก๋ไก๋แล้ว ยังเป็นการสำนึกรักของดีท้องถิ่นของตัวเองไปอี๊กกก

แบ็กดร็อปงานแต่งไม่จำเป็นต้องประดับด้วยดอกไม้หรือรูปถ่ายของบ่าวสาวเท่านั้นนะ เพราะผลงานศิลปะก็สามารถนำมาจัดให้เป็นแบ็กดร็อปถ่ายภาพเก๋ๆ ได้เหมือนกัน

Recommended

สถานที่แต่งงาน

หอมกลิ่นวันวาน กับสถานที่แต่งงานรีโนเวทจากบ้านโบราณรอบกรุง

หากคุณกำลังมองหา สถานที่แต่งงาน ที่มีบรรยากาศสุดคลาสสิคอยู่ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ แพรว wedding บทความนี้จมาแนะนำอาคารสถาปัตกรรมสไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 100 ปี 4 หลังจากทั่วกรุง ที่ทรงคุณค่าทั้งทางด้านสถาปัตยกรรมและประวัติศาสต์ร และปัจจุบันได้รับการปรับปรุงใหม่ และเปิดให้เข้าชมและจัดงานอีเว้นต์ต่างๆ รวมถึงงานแต่งงานอีกด้วย ว่าแต่มีที่ไหนกันบ้างนั้น ไปชมกันค่ะ   Baannai the Reminisence บ้านใน บูทีคโฮเทลสไตล์โคโลเนียลในย่านสามเสน ซึ่งนอกจากจะมีโรงแรมที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์แล้ว มีร้านอาหารไทยสวย ๆ ให้ได้ไปนั่งทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศแบบเก่า ๆ กันอีกด้วย ใครที่ก้าวเข้ามาในโรงแรมแห่งนี้คงรู้สึกเหมือนได้ย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 6 เพราะองค์ประกอบต่าง ๆ ของบ้านนั้นดูสวยงามและมีเสน่ห์ ที่นี่ยังคงเก็บรักษาและใช้ไม้เดิมบางส่วน และมีการแกะไม้เป็นลายดอกไม้ตามที่ต่าง ๆ ส่วนพวกเฟอร์นิเจอร์ในล็อบบี้และร้านอาหารก็มีความสวยงามเข้ากับสไตล์ย้อนยุค ทั้งเก้าอี้หวาย โซฟาผ้าไทยจาก Jim Thompson นอกจากนี้ที่นี่ยังสามารถจัดงานเลี้ยงรับรอง และะงานแต่งงานขนาดอบอุ่นได้อีกด้วย เหมาะมากสำหรับใครที่มองหาสถานที่ฟีลแบบนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2619-8783 The House on Sathorn หลายคนน่าจะคุ้นตากับอาคารสไตล์โคโลเนียลสีเหลืองสุดคลาสสิคบนถนนสาทรเหนือในบริเวณโรงแรม W Bangkok ในอดีตคฤหาสน์หลังนี้คือบ้านของหลวงสาทรราชายุกต์ คหบดีในสมัยรัชกาลที่่ 4 ในขณะที่ปัจจุบันที่ได้รับการบูรณะภายใต้การดูแลของกรมศิลปากร และเปิดให้บริการเป็นร้านอาหารและบาร์สุดหรูในชื่อว่า The […]

เติมความสดชื่นเสริมความชอุ่มด้วยไอเดียต้นไม้ไซส์มินิในงานแต่งงาน

ใครว่าใน งานแต่งงาน จะตกแต่งได้แค่ดอกไม้เท่านั้นคะ เพราะต้นไม่ไซส์มินิเหล่านี้ก็สามารถนำมาสร้างบรรยากาศให้งานแต่งงานได้เช่นกัน

แปลกแต่จริง! 11 ความเชื่อเรื่องงานแต่งงานที่บ่าวสาวรู้แล้วจะอึ้ง

ไม่ว่าจะชนชาติไหนความเชื่อเรื่อง งานแต่งงาน ก็มักสำคัญเสมอ เราเลยขอพาบ่าวสาวไปท่องโลกเจาะลึกความเชื่อข้ามทวีป ว่าแต่ละประเทศมีความเชื่ออะไรกันบ้าง

หวานได้อีกกับ 10 ไอเดียแชนเดอเลียดอกไม้หลากสไตล์ในงานแต่ง

เปลี่ยนจากแชนเดอเลียคริสตัลสุดหรู มาเป็นแชนเดอเลียดอกไม้สวยหวาน แถมยังทำให้งานสดใสและมีสไตล์กว่าใครอีกด้วย จะมีแบบไหนโดนใจบ่าวสาวบ้างไปดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.