ไอเดียงานแต่งสุดยูนีค สร้างเอกลักษณ์ให้งานแต่งของบ่าวสาวไม่ซ้ำใคร

แน่นอนว่าจัดงานแต่งครั้งเดียวในชีวิตทั้งที ว่าที่บ่าวสาวก็อยากได้งานแต่งงานที่สวยล้ำไม่อยากจะซ้ำใคร แพรว wedding เลยมี ไอเดียงานแต่ง สุดน่ารักที่แค่เติมไปในงานแต่งปุ๊ปแขกในงานก็ร้องว้าวปั๊ป เอาเป็นว่าไม่ต้องทำให้ครบทุกข้อ แค่เลือกมาสองสามข้องานก็ปังแล้วล่ะ

ช่อดอกไม้เล็กๆ สไตล์มินิมอลที่ดูทันสมัยและให้กลิ่นอายคลาสสิคในช่อเดียว เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ลุคดูทันสมัย

หากเป็นไปได้ ลองแนบการ์ดใบเล็กๆ ให้แขกของคุณเขียนเพลงโปรดของพวกเขาส่งกลับมา หรือจะทิ้งอีเมลไว้แทนก็ได้ จากนั้นว่าที่บ่าวสาวก็แค่รวบรวมเพลย์ลิสต์ทั้งหมดแล้วส่งต่อให้กับดีเจในงาน รับรองว่าแขกจะเซอร์ไพรส์เมื่อเพลงโปรดของพวกเขาบรรเลงขึ้นแน่นอน

ท็อปเค้กที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความชอบ ไลฟ์สไตล์ บุคลิก เรื่องราวความรักของบ่าวสาว หรือจะเลือกให้สะท้อนถึงธีมงานแต่งงานก็ได้

เพื่อความแตกต่าง ว่าที่บ่าวสาวอาจเปลี่ยนจากการใช้ป้ายฟ้อนต์ชื่อหรือโลโก้บ่าวสาวแบบธรรมดา มาเป็นหลอดไฟนีออนที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ หรือจะทำเป็นโค้ดคำพูดหวานๆ ก็ยังได้ แถมยังเข้ากันได้ดีกับทั้งงานแต่งในช่วงกลางวันและกลางคืน เมื่อใช้งานเสร็จแล้วยังสามารถนำไปประดับไว้ในบ้านได้อีก

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่จัดงานในบ้านเกิดตัวเอง อาจจะจัดซุ้มอาหารที่มีของขึ้นชื่อของท้องถิ่นหรือจังหวัดเอาไว้ รับรองว่าแขกที่เดินทางมาจากที่อื่นจะต้องเซอร์ไพรส์กับอาหารซุ้มนี้แน่นอน นอกจากจะเก๋ไก๋แล้ว ยังเป็นการสำนึกรักของดีท้องถิ่นของตัวเองไปอี๊กกก

แบ็กดร็อปงานแต่งไม่จำเป็นต้องประดับด้วยดอกไม้หรือรูปถ่ายของบ่าวสาวเท่านั้นนะ เพราะผลงานศิลปะก็สามารถนำมาจัดให้เป็นแบ็กดร็อปถ่ายภาพเก๋ๆ ได้เหมือนกัน

Recommended

เตรียมงานแต่งพิธีไทย ผ่านฉลุยได้แบบไม่ต้องพึ่งแพลนเนอร์

เช็กลิสต์โดยละเอียดแบบสเต็ป บาย สเต็ป กับการ เตรียมงานแต่งพิธีไทย ด้วยตัวเอง พร้อมคำแนะนำเด็ดๆ ที่จะทำให้งานเช้าของคุณ “ผ่านฉลุย”

เมนูของหวานในงานแต่ง

เมนูของหวานในงานแต่ง เพิ่มความน่ารักให้กับงาน มีอะไรน่าเสิร์ฟบ้าง มาดูกัน

เพิ่มความน่ารักในงานแต่งงานด้วย เมนูของหวานในงานแต่ง กับเมนูหลากหลายที่ดีไซน์ก็สวยแถมน่าทานด้วย จะมีขนมแบบใดบ้าง เตรียมกระดาษไว้ลิสต์ได้เลย

แดงเบอร์กันดี สีงานแต่งงาน ที่มาแรงตั้งแต่ปีนี้ ยันปีหน้าก็ไม่เอาท์

ไม่ว่าอะไรก็มีเทรนด์สีแม้แต่งานแต่งงานก็ยังต้องมี ส่วน สีงานแต่งงาน ที่มาแรงไม่หยุด ตั้งแต่ปีนี้ ไปจนถึงปีหน้าก็หนีไม่พ้น สีแดงเบอร์กันดี สีแดงเฉดเข้มที่ดูลึกลับน่าค้นหา แถมยังดูดีมีราคาอีกด้วย ส่วนจะเอาไปแมตช์กับสีอะไรได้บ้างนั้น เราจะเล่าจะให้ฟัง   Burgundy – Greenery สีแดงกับสีเขียว ไม่ต้องอยู่คู่กันแค่เฉพาะวันคริสต์มาสก็ได้ มาอยู่เป็น สีงานแต่งงาน ได้ด้วยเฉดแดงเบอร์กันดีเข้ากับสีเขียวเข้มได้เป็นอย่างดี แถมจะสวยเด่นมากเมื่ออยู่กับแบบเอาท์ดอร์ที่ได้สีเขียวของธรรมชาติมาช่วยส่งเสริม เรามักเจอโทนสีแบบนี้ในงานที่มีกลิ่นอายความรัสติคแบบหรูๆ อยู่ โดยอาจแซมสีทองเข้าไปเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับงาน มาดูกันหน่อยดีกว่า เขียวเจอแดงที่ไม่ใช่วันคริสต์มาสแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร   Burgundy – Navy Blue เป็นโทนสีที่มาแรง ไม่มีอะไรมาฉุดรั้งเธอได้จริงๆ อาจเพราะเป็นโทนสีตัวแทนของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว จึงทำให้หลายๆ คู่ ชอบที่จะใช้สองสีนี้อยู่คู่กัน แถมยังแบ่งฝ่ายเพื่อนเจ้าสาวสีแดง เพื่อนเจ้าบ่าวสีน้ำเงินเป็นกิมมิคของงานได้แบบเท่ๆ เลยละ โดยเฉพาะสูทของเจ้าบ่าวที่จะดูมีความสุขุมแบบเท่ๆ ปนอบอุ่นอีกต่างหาก และที่ขาดไม่ได้คือหยอดสีทองลงไปอีกนิดเพื่อเพิ่มความอลังการ จะยิ่งทำให้เป็นคู่สีที่ดูแพงแบบอบอุ่น น่าเกรงขามเป็นที่สุด   Burgundy – Gold ไหนๆ ก็จะมีสีทองแซมในทุกธีมแล้ว ก็แดงทองนี่แหละ สีมงคลสุดๆ ในทางฝั่งจีนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง แถมเมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้วก็ยังเป็นความหรูหราที่ดูร่วมสมัยโดยไม่ต้องมีสีอื่นมาแซมให้เปลืองคู่สีเลยสักนิด […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.