ไอเดียงานแต่งสุดยูนีค สร้างเอกลักษณ์ให้งานแต่งของบ่าวสาวไม่ซ้ำใคร

แน่นอนว่าจัดงานแต่งครั้งเดียวในชีวิตทั้งที ว่าที่บ่าวสาวก็อยากได้งานแต่งงานที่สวยล้ำไม่อยากจะซ้ำใคร แพรว wedding เลยมี ไอเดียงานแต่ง สุดน่ารักที่แค่เติมไปในงานแต่งปุ๊ปแขกในงานก็ร้องว้าวปั๊ป เอาเป็นว่าไม่ต้องทำให้ครบทุกข้อ แค่เลือกมาสองสามข้องานก็ปังแล้วล่ะ

ช่อดอกไม้เล็กๆ สไตล์มินิมอลที่ดูทันสมัยและให้กลิ่นอายคลาสสิคในช่อเดียว เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ลุคดูทันสมัย

หากเป็นไปได้ ลองแนบการ์ดใบเล็กๆ ให้แขกของคุณเขียนเพลงโปรดของพวกเขาส่งกลับมา หรือจะทิ้งอีเมลไว้แทนก็ได้ จากนั้นว่าที่บ่าวสาวก็แค่รวบรวมเพลย์ลิสต์ทั้งหมดแล้วส่งต่อให้กับดีเจในงาน รับรองว่าแขกจะเซอร์ไพรส์เมื่อเพลงโปรดของพวกเขาบรรเลงขึ้นแน่นอน

ท็อปเค้กที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความชอบ ไลฟ์สไตล์ บุคลิก เรื่องราวความรักของบ่าวสาว หรือจะเลือกให้สะท้อนถึงธีมงานแต่งงานก็ได้

เพื่อความแตกต่าง ว่าที่บ่าวสาวอาจเปลี่ยนจากการใช้ป้ายฟ้อนต์ชื่อหรือโลโก้บ่าวสาวแบบธรรมดา มาเป็นหลอดไฟนีออนที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ หรือจะทำเป็นโค้ดคำพูดหวานๆ ก็ยังได้ แถมยังเข้ากันได้ดีกับทั้งงานแต่งในช่วงกลางวันและกลางคืน เมื่อใช้งานเสร็จแล้วยังสามารถนำไปประดับไว้ในบ้านได้อีก

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่จัดงานในบ้านเกิดตัวเอง อาจจะจัดซุ้มอาหารที่มีของขึ้นชื่อของท้องถิ่นหรือจังหวัดเอาไว้ รับรองว่าแขกที่เดินทางมาจากที่อื่นจะต้องเซอร์ไพรส์กับอาหารซุ้มนี้แน่นอน นอกจากจะเก๋ไก๋แล้ว ยังเป็นการสำนึกรักของดีท้องถิ่นของตัวเองไปอี๊กกก

แบ็กดร็อปงานแต่งไม่จำเป็นต้องประดับด้วยดอกไม้หรือรูปถ่ายของบ่าวสาวเท่านั้นนะ เพราะผลงานศิลปะก็สามารถนำมาจัดให้เป็นแบ็กดร็อปถ่ายภาพเก๋ๆ ได้เหมือนกัน

Recommended

เพื่อนเจ้าสาว

คัมภีร์เป็นเพื่อนเจ้าสาวแสนดี ทำตามนี้รับมงตำแหน่งเพื่อนเจ้าสาวดีเด่นได้เลย

ตำแหน่ง เพื่อนเจ้าสาว ไม่ได้หมายถึงคุณมีหน้าที่แต่งตัวสวยๆ แบบเดียวกัน เพราะในความเป็นจริงแล้ว ความเป็นเพื่อนเจ้าสาวคือความรับผิดชอบที่คุณไม่ควรมองข้าม

ฮันนีมูนภูเก็ต

รวมแพคเกจ 5 ที่พัก ฮันนีมูนภูเก็ต สุดหรูแถมวิวหลักล้าน

บรรดาคู่รักที่เลือกปักหมุดมาสวีทท่ามกลางวิวหลักล้านของโรงแรมหรูติดทะเล แพรว wedding จึงได้รวบรวม แพคเกจ ฮันนีมูนภูก็ต 5 แห่ง มาให้คุณได้เลือกจับจองกันค่ะ

แป้งเจิม กระแจะจันทร์ คืออะไรมาดูกัน … พร้อมรู้วิธีการทำ ไม่ยากอย่างที่คิด

หลายคนต้องรู้จัก แป้งเจิม ที่ใช้เจิมหน้าผากบ่าวสาวแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าส่วนผสมมีอะไรบ้าง และทำอย่างไร มาดูไปพร้อมๆ กันดีกว่า แถมทำง่ายและหอมมากด้วย

สวนสนุก

รวม! 4 สวนสนุก ในประเทศไทยเหมาะกับถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนวัยในวันวาน

ในประเทศไทยถึงแม้จะไม่มี สวนสนุก ที่ติดอันดับโลกอย่าง Universal หรือ Disneyland แต่ก็ยังมีสวนสนุกที่มีการตกแต่งที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายพรีเวดดิ้งคู่รักในแบบอลังการงานสร้างไม่แพ้ของต่างประเทศเลยค่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.