ชวนส่องสกินแคร์ใหม่น่าลองสำหรับ เจ้าสาว ที่กังวลเรื่องริ้วรอยและผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ!

เจ้าสาว ที่กังวลเรื่องผิวมีริ้วรอย ไม่กระชับ หรือดูหมองคล้ำ เดือนนี้มีสกินแคร์ออกใหม่สำหรับคุณเพียบ! งานนี้ได้หน้าเป๊ะทันวันวิวาห์แบบไม่ต้องพึ่งหมอเลยละ

เจ้าสาว จ๋า หากคิดแต่จะเดินเข้าคลินิกให้คุณหมอจิ้มหน้าอย่างเดียวหวังจะสวยให้ทันวันวิวาห์แบบรวดเร็วฉาบฉวยก็ไม่ดีนักนะคะ เพราะผิวสวยแบบยั่งยืนและเปล่งประกายจากภายในอย่างแท้จริงต้องพึ่งไลฟ์สไตล์ที่ดีและการบำรุงด้วยสกินแคร์ที่ใช่ควบคู่กันไปค่ะ วันนี้ แพรว เวดดิ้ง จึงอยากมาแนะนำสกินแคร์ใหม่เดือนสิงหาคม ที่เน้นการช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว และทำความสะอาดผิวล้ำลึกให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สำหรับว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายที่กำลังหาตัวช่วยเตรียมผิวให้สวยเปะสำหรับวันสำคัญ เริ่มเร็วเท่าไรยิ่งดีเท่านั้นนะคะสาวๆ ไปดูกันเลยดีกว่า

เจ้าสาว สกินแคร์

 

Guerlain – Abeille Royale Double R Serum (6,610 บาท) เซรั่มจากประสิทธิภาพของน้ำผึ้งเพื่อช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและกระชับรูขุมขนในหนึ่งเดียว ใช้ส่วนผสมของกรดสำคัญ 3 ชนิด (lactic, citric และ glycolic) ช่วยควบคุมการทำงานของกรด AHAs เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยนและเสริมความแข็งแรงให้ผิว ริ้วรอยจึงดูลดเลือนลงและรูขุมขนที่กว้างดูเล็กลง

KANEBO LIFT SERUM สกินแคร์ เจ้าสาว

Kanebo – Lift Serum (30 ml. ราคา 4,200 บาท / 50 ml. 6,500 ราคา ) เซรั่มเพื่อแก้ปัญหาผิวร่วงโรยหลากประการอันเกิดจากมลภาวะ เช่น รังสียูวี ฝุ่นละออง และความเครียด ด้วยส่วนผสม Lift Botanical Complex ช่วยกระตุ้นการผลิตกรดไฮยาลูโรนิคและคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวดูอิ่มกระชับขึ้น ริ้วรอยและความหมองคล้ำดูลดเลือนลง

No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum สกินแคร์ เจ้าสาว

No.7 – Laboratories Line Correcting Booster Serum (1,750 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยเฉพาะจุดบนใบหน้า จากส่วนผสมเอกสิทธิ์ Matrixyl 3000 Plus™ ช่วยเสริมประการป้องกันผิวจากริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และลดการเกิดริ้วรอยใหม่

Clarins- Extra Firming Jour & Nuit (3,800 บาท และ 4,000 บาท) สองครีมบำรุงสูตรช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน สูตรกลางวันคือครีมเนื้อบางเบาช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสจากสารสกัด Oat Sugars และ Acelora Seed ส่วนครีมสำหรับช่วงเวลากลางคืนเน้นฟื้นฟูผิวหน้าจากภายในช่วงที่ร่างกายนอนหลับจากสารสกัด Hydrated Silica และ Moonstone

Toleriane Caring Wash La Roche-Posay สกินแคร์ เจ้าสาว

La Roche-Posay Toleriane Caring Wash (1,110 บาท) ครีมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไร้ฟอง สำหรับผิวแห้งและระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากน้ำหอม สีสังเคราะห์ และยังประกอบด้วยสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายจากอาการระคายเคืองถึง 5 ชนิด ช่วยให้ผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายดูชุ่มชื่นและสุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น

 

Yves Rocher Hydea Vegetal Cleansing Gel Moisturizing Toner สกินแคร์ เจ้าสาว

Yves Rocher – Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel (590 บาท) และ Moisturizing Tonifying Lotion (390 บาท) คอลเลกชั่นทำความสะอาดผิวหน้าสูตรเพิ่มความชุ่มชื่น สองชิ้นที่เราอยากนะนำคือเจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรปราศจาก สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน อีกหนึ่งชิ้นคือโทนนิ่งโลชั่น สำหรับหลังล้างหน้า ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื่นและสดชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผิวแห้งและผิวระคายเคืองง่าย

Shiseido – Treatment Softener & Treatment Softener Enriched (ขวดละ 2,000 บาท) ทรีตเม้นต์โลชั่นสูตรใหม่ หนึ่งในคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ช่วยปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้าน ให้ผิวดูชุ่มชื่นยาวนาน มีสองสูตรให้เลือก คือสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน และสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

 

รออะไรกันอยู่จ๊ะว่าที่เจ้าสาว? รีบไปช้อปปิ้งเหล่าสกินแคร์ใหม่เหล่านี้กันเร็ว! ใช้เป็นประจำรับรองว่าผิวหน้าจะเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใสแบบไม่ง้อมีดหมอกันเลยทีเดียว

ชอบคอนเท้นต์นี้ของเรา? คลิกอ่าน โทนเนอร์ อาวุธลับของเจ้าสาวผิวมันและเป็นสิว เพื่อผลลัพธ์หน้าดีขั้นสุด

 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

 

Recommended

อัพเดทราคา 11 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่น่าจับตามองในปีนี้!

แพรวเวดดิ้งมาอัพเดท 10 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่มีฝีมือน่าจับตามอง ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมเรทราคา ณ ปัจจุบัน มาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายเลือกกันค่ะ

ตารางออกกำลังกาย

ตารางออกกำลังกาย ชวนเจ้าสาวมาฟิตหุ่นสวยเพื่อชุดแต่งงาน 1 เดือนล่วงหน้าก่อนวันวิวาห์

แบ่งเวลาวันละนิดออกกำลังกายกันสักหน่อยกับ ตารางออกกำลังกาย เพื่อเจ้าสาวเวลาน้อย แต่เตรียมหุ่นให้พร้อมได้ภายใน 1 เดือนสุดท้ายก่อนวันแต่งงาน

ีthe medici clinic

เพิ่มความเป๊ะให้ใบหน้าด้วยเครื่อง Ultraformer III ที่ The Medici clinic

ในวันสำคัญๆอย่างวันแต่งงาน เจ้าสาวทุกคนต้องดูดีที่สุดจริงมั๊ย? แพรว wedding มีอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเพิ่มความเป๊ะปังบนใบหน้าให้คุณเจ้าสาวมาแนะนำกัน นั่นก็คือการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย สลายไขมันด้วยเครื่อง Ultraformer III Ultraformer III เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย และสลายไขมันกระชับสัดส่วนของร่างกายได้ในเครื่องเดียว ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิวที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่เรียกว่า MMFU: Micro&Macro Focused Ultrasound (เอ็มเอ็มเอฟยู: ไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) MMFU เทคโนโลยีที่ใช้หลักการ Hyperthermia Lifting Therapy โดยการส่งผ่านพลังงานแบบจุดไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวนลงไปใต้ผิวหนังชั้นลึกไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจง ซึ่งสามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อบริเวณที่ต้องการรักษา ส่งผลให้เกิดการยกกระชับผิว โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด MMFU(Micro&Macro Focused Ultrasound)สามารถส่งผ่านพลังงาน Focused Ultrasound ได้ 2 รูปแบบ คือ 1. MicroFocused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) […]

เพื่อนเจ้าสาว

ทิปส์ แต่งหน้า เพื่อนเจ้าสาว ยังไงให้สวยเป๊ะติดทนนานแบบไม่ต้องคอยเติม!

ภารกิจ เพื่อนเจ้าสาว ถึงจะเหนื่อยและยาวนาน แต่ถ้ามีทิปส์เมกอัพเหล่านี้ รับรองว่าเหล่าเพื่อนๆของเจ้าสาวจะสวยเด้งสู้กล้องทั้งวันไม่แพ้เจ้าสาวแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.