20 แบบ การ์ดแต่งงาน ธีมทะเลมีให้เลือกทั้งแบบสดใส เรียบง่าย และคัลเลอร์ฟูล

การ์ดแต่งงาน เป็นเหมือนคาแรคเตอร์ของงานแต่งและบ่าวสาวที่ต้องเลือกให้ดี

หากคุณมีแผนที่จะจัดงานแต่งงานริมทะเลแพรว wedding ขอแนะนำให้คุณเลือก การ์ดแต่งงาน ให้ตรงกับธีมงานและสถานที่ด้วย เราจึงคัดเลือกแบบการ์ดแต่งงานในธีมทะเลมาให้เลือกมาถึง 20 แบบ 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ เรียบหรูดูดีให้กลิ่นอายแบบทะเล หรือจะสดใสคัลเลอร์ฟูลแบบทรอปิคัลสุดๆ ก็มีมาให้เลือก ส่วนใครที่ไม่ได้ไปจัดงานแต่งที่ริมชายหาด แต่อยากจัดงานแต่งธีมนี้ในโรงแรม ก็สามารถเลือกแบบการ์ดเหล่านี้ไปใช้ได้ด้วยเช่นกันน้า

Map

แบบการ์ดแต่งงาน

เลือกใช้แผนที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับการ์ดแต่งงาน แล้วอย่าลืมวาดท้องทะเล ผืนฟ้า และเรือใบ ใส่ต้นมะพร้าวไว้ด้วยนะ

 

Sea Water Color

แบบการ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงานแบบเรียบง่ายที่เจือกลิ่นอายท้องทะเลเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยการเลือกใช้เฉดสีของน้ำทะเลมาดึงดูดสายตา

 

Colorful

เมื่อพูดถึงทะเลหลายคนก็ต้องนึกถึงสีสันที่สดใส เพราะฉะนั้นลองนำสิ่งนี้มาใส่ไว้ในการ์ดแต่งงานก็ช่วยสร้างอารมณ์ความเป็นซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเลือกใช้เฉดสีที่ร้อนแรงและใช้เทคนิคการจับคู่สีที่สดใสเอาไว้ด้วยกัน

Print

แบบการ์ดแต่งงาน

การเติมลวดลายที่มีความเกี่ยวข้องกับท้องทะเล ก็ช่วยดึงอารมณ์ให้การ์ดแต่งงานของบ่าวสาวดูเข้าธีมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟองคลื่น หรือเรือใบ แค่เลือกรูปแบบลายเส้นที่ใช่และบ่งบอกสไตล์ของคู่คุณได้มากที่สุดก็พอ

 

Leaf

ใครว่าท้องทะเลหรือแค่พระอาทิตย์เท่านั้นที่เป็นสัญลักษณ์ของธีมงานแบบทะเล เพราะอีกหนึ่งดีไซน์ที่มองปุ๊บก็รู้ว่าจัดงานแต่งธีมนี้ ก็คือใบไม้ อย่างเช่น ใบของต้นปาล์ม หรือใบของต้นมะพร้าว เป็นต้น ที่ให้กลิ่นอายสไตล์แบบทรอปิคัลสุดๆ ไปเลย

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ์ดแต่งงาน >>> แนะนำ 5 นักวาดภาพประกอบ การ์ดแต่งงานสุดเจ๋ง! สำหรับภาพคู่บ่าวสาว

ภาพ marthastewartweddings

Recommended

คอนแทคเลนส์เจ้าสาว ใส่ยังไงให้สวยปังไม่หลอกตา!

คอนแทคเลนส์เจ้าสาว กลายเป็นของจำเป็นไปซะแล้ว! ว่าแต่เลือกยังไงไม่ให้พลาดพลั้ง ไม่ให้ดูหลอก ดูพัง ไม่ว่าจะมองใกล้ไกลก็สวยเพอร์เฟ็ค เรารวมคำตอบมาให้แล้วค่ะ

มารยาทโต๊ะจีน

ทำตัวแบบนี้ไม่โดนนินทากับ 7 มารยาทในการนั่งร่วมกินโต๊ะจีนกับคนแปลกหน้าในงานแต่ง

แพรว wedding เชื่อล้านเปอร์เซ็นต์เลยว่า ใครก็ตามที่เคยมีประสบการณ์เป็นแขกในงานแต่งงานที่เลี้ยงแบบโต๊ะจีนต้องเคยเกิดอาการวางตัวไม่ถูกเมื่อต้องนั่งร่วมโต๊ะกับคนแปลกหน้า และปัญหาสำคัญใหญ่บิ๊กก็คือ ใครจะเริ่มตักก่อนเบิ้ลได้ไหม และต้องคุยอะไรไหม วันนี้เราก็เลยทำสรุปมาให้ว่า มารยาทโต๊ะจีน ที่ควรปฏิบัติเมื่อนั่งกินกับคนแปลกหน้ามีอะไรบ้าง   กำลังจะนั่งก็ถามสักหน่อย การเลี้ยงแบบโต๊ะจีนจะไม่ได้มีระบุที่นั่งชัดเจนแบบงานเลี้ยงซิตดาวน์ดินเนอร์ แต่ส่วนใหญ่เจ้าภาพจะใช้วิธีจัดโต๊ะตามกลุ่มความสัมพันธ่น กลุ่มที่ทำงาน เพื่อนมหาวิทยาลัย แต่ในกรณีที่คุณไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้นๆ และต้องนั่งกับโต๊ะแขกทั่วไป หากเป็นโต๊ะโล่งๆ ก็สบายไปเพราะคุณคือคนแรกที่ได้เลือกที่นั่งที่ชอบ แต่ถ้าคุณต้องไปแจมกับโต๊ะอื่นเมื่อไหร่ ถามคนที่นั่งก่อนสักหน่อยว่า ที่ว่างบนโต๊ะมีคนนั่งหรือยัง ไม่ใช่เห็นว่าเห็นว่างก็นั่งพรวดลงไป แม้คุณจะคิดว่าก็ไม่ได้ระบุนี่นาทำไมจะนั่งไม่ได้ แต่ก็ควรเช็คนะคะว่า คนที่นั่งก่อนมากับใคร มากี่คน จริงไหม กั๊กที่ได้แต่ก็ต้องปล่อยที่ได้ เคยมีใช่ไหมละค่ะที่คุณทำการจองที่นั่งไว้ให้กับเพื่อนหรือคนที่นัดแนะว่าจะมาร่วมโต๊ะด้วย ซึ่งในช่วงแรกๆ ที่แขกยังมาไม่เยอะ คุณอาจพูดบอกกับแขกที่มาสอบถามหาที่นั่งว่างได้อยู่ แต่ถ้าในกรณีที่โต๊ะแทบจะเต็มอยู่แล้วทุกโต๊ะ คนที่นัดแนะว่าจะมานั่งด้วยยังไม่มา คุณก็ควรมีมารยาทในการปล่อยที่นั่งนั้นให้คนอื่นได้นั่งนะคะ ยิ่งถ้างานกำลังจะเริ่ม แล้วคนที่ว่ายังไม่มา อย่าไปกั๊กเลยค่ะ สงสารแขกท่านอื่นเนอะ ใครเปิดก่อนดี เวลาที่อาหารลงวางบนกลางโต๊ะ สิ่งที่เจอกันแทบทั้งนั้นคือ อาการลังเลหรือเรียกอีกอย่างว่าดูเชิงจะเกิดขึ้นทันทีประมาณคนไหนบนโต๊ะจะเริ่มต้นตักอาหารก่อนนะ วิธีง่ายๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นมารยาทที่ควรทำคือ ลองสังเกตดูว่ามีผู้อาวุโสอยู่ร่วมโต๊ะหรือเปล่า ซึ่งแม้คุณจะไม่รู้จักกันมาก่อน แต่ก็ควรเชื้อเชิญบอกกล่าวแขกผู้อาวุโสท่านนั้นให้ทานก่อน เพราะเป็นมารยาทที่ผู้อ่อนวัยกว่าพึงกระทำ แต่ในกรณีที่ดูๆ แล้วน่าจะเป็นคนวัยเดียวกัน คุณจะเปิดก่อนก็ไม่ผิด แต่อย่าลืมหันไปชวนคนร่วมโต๊ะทานสักนิดนะคะ […]

Bridal Subscription Box กล่องนี้เพื่อเจ้าสาว

รู้ยัง ตอนนี้เขามี Bridal Subscription Box สำหรับเจ้าสาว แล้วนะ เป็นกล่องของขวัญให้ว่าที่เจ้าสาวได้แกะ แถมยังช่วยเตรียมให้เป็นเจ้าสาวสุดเพอร์เฟ็คอีกด้วย

ดื่มน้ำผึ้งใต้พระจันทร์ ย่ำเชียงใหม่

ในวันที่กรุงเทพอากาศร้อนสุดๆ Riya ก็เก็บกระเป๋าแพ็คเสื้อผ้า หนีร้อนไปพึ่งเย็นที่เชียงใหม่เที่ยงโครงการหลวง แถมแอบส่องโรงแรมที่บอกเลยว่าเหมาะสุดๆ กับการถ่ายพรีเวดดิ้ง และพักผ่อนฮันนีมูนแบบสองต่อสองโลกนี้มีเพียงเรา

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.