แนะนำ 5 นักวาดภาพประกอบ การ์ดแต่งงานสุดเจ๋ง! สำหรับภาพคู่บ่าวสาว

เป็นภาพพรีเวดดิ้งก็ปัง เป็น การ์ดแต่งงาน ก็เกร๋ หรือเป็นของขวัญให้คนรักก็ชิค เราเลยแนะนำ 5 นักวาดภาพประกอบ 5 สไตล์โดดเด่น ให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกใช้กันเลย

เทรนด์ในตอนนี้บอกได้คำเดียวว่าการวาดภาพประกอบสไตล์เก๋ๆ ไว้ประดับภายในงานแต่งงาน แทนภาพพรีเวดดิ้ง หรือใช้เป็น การ์ดแต่งงาน กำลังมาแรงสุดๆ! เราเลยแนะนำ 5 นักวาดภาพประกอบ รุ่นใหม่ไฟแรง แถมล้วนมีดีกรีเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังและเหล่าแบรนด์ดังอีกมากมาย แต่ละคนล้วนมีสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่าง ชอบสไตล์ไหนเลือกกันได้เลย

  1. ฮิม Him HP

นักวาดภาพประกอบหนุ่มที่งานของเขาไม่เพียงเปี่ยมด้วยสเน่ห์ความหรูหราจากลายเส้นสไตล์แฟชั่น แต่เขายังโดดเด่นเรื่องการเก็บดีเทลเล็กๆและการใช้โทนสีที่มีความเฉพาะตัวไม่มีใครเหมือน ใครที่ชอบงานละเอียด งานดีเทล งานที่มีกลิ่นอายความไฮแฟชั่น เราแนะนำเขาเลย!

ช่องทางติดต่อ

Facebook: www.facebook.com/Him-HP

2. ฝ้าย Freya Art

นักวาดภาพประกอบสาวสวยสุดแนว งานของเธอโดดเด่นด้วยลายเส้นแสนละเอียดและการผสมผสานแพทเทิร์นลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ รวมทั้งการใช้สีสันสดใสทำให้ภาพดูราวกับมีชีวิต แนะนำสำหรับคู่บ่าวสาวสุดฮิปที่ชื่นชอบงานภาพสไตล์ฟุ้งฝันที่เปี่ยมด้วยดีเทล

ช่องทางติดต่อ

www.freya.art

Instagram: @freya.arts

Facebook: www.facebook.com/freya.artss

Email: [email protected]

3. พริม PRIMIITA

อีกหนึ่งนักวาดภาพประกอบสาวชื่อดังที่งานของเธอเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวๆ ด้วยความโดดเด่นในการวาดคาแรคเตอร์คนให้ดูน่ารักฟรุ้งฟริ้งกรุ่นกลิ่นอายการ์ตูนญี่ปุ่น การใช้สีสันของเธอยังมีความสดใสส่งให้ภาพวาดดูมีชีวิตชีวา บ่าวสาวคู่ไหนชอบงานแนวสดใส ซอฟท์ๆ เธอคนนี้เหมาะมาก

ช่องทางติดต่อ

Line: @PRIMIITA

Instagram: PRIMIITA

Facebook: www.facebook.com/Primiita

Email: [email protected]

4. หยก Yoky

นักวาดภาพประกอบหนุ่มมาแรง งานของเขาเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เซเลบริตี้และแบรนด์ดังมากมาย ด้วยลายเส้นและการลงสีที่เป็นซิกเนเจอร์เห็นที่ไหนก็จำได้ สไตล์การวาดภาพพอร์เทรตของเขายังเรียกได้ว่าเรียบหรูดูแพง เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่อยากได้งานสไตล์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้

ช่องทางติดต่อ

Facebook: www.facebook.com/yokyillustration

Instagram: yokykrittin

Email: [email protected]

5. ตูมตาม Toom Tam

อีกหนึ่งนักวาดภาพหนุ่มสุดแนวที่งานของเขาโดนใจเราอย่างมาก เขามีวิธีการวาดภาพบุคคลที่สามารถดึงเอาคาแรคเตอร์ของคนๆนั้นออกมาได้อย่างแท้จริง รวมทั้งสไตล์การลงสีที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่มีดีเทลแสนละเอียด แนะนำสำหรับคู่บ่าวสาวที่อยากได้งานแนวเหมือนจริงแต่เปี่ยมด้วยสไตล์

การ์ดแต่งงาน

Facebook: www.facebook.com/toomtampaha

Instagram: @toomtamgalaxy

Line: toomtam17

Recommended

เมแกน มาร์เคิล

ข่าวร้อน! เมแกน มาร์เคิล จะ แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเองจ้า

รายงานจากสื่ออังกฤษฟันธงแล้วว่า งานนี้ เมแกน มาร์เคิล จะไม่มีเมกอัพอาร์ทิสต์ช่วย แต่งหน้าเจ้าสาว ในวันสำคัญ เพราะเธอจะลงมือแต่งหน้าเอง!

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

อัพเดท! การจัดดอกไม้ในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

รอลุ้นไปตามๆ กันกับงานแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล และล่าสุดก็มีข่าวอัพเดทการจัดดอกไม้ในพิธีแต่งงานออกมาแล้ว

งานแต่งไทย

งานแต่งไทยในกลิ่นอายแบบสวนของคุณฟ้า & คุณบาส @ สามพราน ริเวอร์ไซส์

งานแต่งไทย สไตล์เอ้าท์ดอร์ของคุณฟ้า และคุณบาส ที่จัดขึ้นท่ามกลางสวนอันเขียวขจีที่ สามพราน ริเวอร์ไซด์ ช่วยให้บรรยากาศแบบไทยดูโมเดิร์นขึ้นเยอะทีเดียว

งานแต่งไซน์มินิราคาไม่แพงกับบิ๊กฮันนีมูน @ Aleenta Hua Hin Resort & Spa

คุณกำลังตามหาสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ เราขอชวนคุณมาจัดทริปหาที่พักผ่อนและที่แต่งงานริมทะเลที่ Aleenta Hua Hin Resort & Spa ค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.