จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ ที่พักความฟินระดับร้อย วิวสวยระดับล้าน

จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ สถานที่ฮันนีมูนสุดฟิน พร้อมความหรูหราสไตล์ล้านนา และวิวพานอราม่าของขุนเขา

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนสุดฟิน ประมาณว่าอยากไปทิ้งตัว ปล่อยกาย ปล่อยใจ แต่ไม่ต้องเดินทางไกลให้เหนื่อยล้า แพรว wedding มีสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูนมาฝากค่ะ นั่นก็คือ “ จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ ” รีสอร์ตสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ที่ผสมผสานความหรูหราและความคลาสสิคเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แถมที่นี่ยังมีห้องอาหารบริการภายในรีสอร์ทอีกด้วย ที่สำคัญอร่อยเลิศทุกเมนู แถมยังได้ทานอาหารพร้อมวิวของขุนเขาเบื้องหน้าที่ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจไปอีก…เป็นไงคะ ฟินไหมล่ะ ^^

จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาและโอโซนอันบริสุทธิ์บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ซึ่งจุดไฮไลต์ของที่นี่ก็คือ วิวภูเขาอันเขียวขจีตรงหน้าซึ่งเป็นด้านหลังของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ตยังรายล้อมไปด้วยต้นไม่ใหญ่น้อยนานาพรรณ ไม่ว่าจะเป็น ต้นลิ้นจี่ผลไม้ขึ้นชื่อของเมืองเหนือ ซึ่งหากคู่รักไปได้ถูกฤดูก็สามารถเก็บทานสดๆ จากต้นได้เลย และถ้าหากไปในช่วงปลายฝนต้นหนาวที่ดอกไม้เริ่มบานสะพรั่งแล้วล่ะก็ ความสวยงามของรีสอร์ตจะทวีคูณขึ้นด้วยสีสันของดอกไม้หลากสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น อโศกแดงและเหลือง ดอกข่า กล้วยไม้ ดอกพุด จำปี มะลิ และอัญชัญ และที่สำคัญยังจะได้สัมผัสกับทะเลหมอกที่โอบล้อมขุนเขาไว้อีกด้วย ลองคิดดูว่าจะฟินขนาดไหน  ^^

โดยที่นี่มีบ้านพักและห้องพักหลากสไตล์โดยหลักๆ จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ

บ้านพักสไตล์หลองข้าวล้านนาสุดหรู ทั้งหมด 5 หลัง ซึ่งจำลองมาจากหลองข้าวหรือยุ้งข้าวของชาวเหนือ ซึ่งนำมาประยุกต์ให้มีความทันสมัยและแฝงไปด้วยกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างขึ้นด้วยไม้สักและไม่เนื้อแข็ง ข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์อารยธรรมล้านนา อีกทั้งยังประดับตกแต่งด้วยกระเบื้องเคลือบ โถเซรามิกที่นำมาจากแหล่งที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย พร้อมด้วยภาพวาดจิตรกรรมสไตล์ไทยล้านนา หรูหราด้วยโคมไฟระย้าในทุกหลัง พร้อมช้างไม้แกะสลักที่บอกเลขห้องพักสไตล์หลองข้าว อีกหนึ่งกิมมิกน่ารักๆ ที่มาพร้อมกับความเชื่อที่ว่าช้างนั้นเป็นสัตว์มงคลอีกด้วย

– จันศรี (Chan Sri Villa)

บ้านพักสไตล์หลองข้าว 2 ชั้น ขนาด 100 ตารางเมตร พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และบาร์ที่ชั้นล่าง ชั้นบนโดดเด่นด้วยห้องนอนแบบเตียงเดี่ยวสไตล์มุ้ง 4 เสาเพดานสูง พร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อชมแมกไม้อันเขียวขจี

– จันแก้ว (Chan Kaew Villa)

บ้านพักสไตล์หลองข้าว 2 ชั้น ขนาด 98 ตารางเมตร พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และบาร์ที่ชั้นล่าง ชั้นบนเป็นห้องนอนแบบเตียงคู่สไตล์มุ้ง 4 เสาเพดานสูง พร้อมระเบียงชมวิวในตัว

– ยวงจัน ( Yuang Chan Villa)

บ้านพักสไตล์หลองข้าว 2 ชั้น ขนาด 180 ตารางเมตร เป็นห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว หรือจะมาเป็นแก๊งเพื่อนก็ได้

– ร้อยจัน (Roi Chan Villa)

บ้านพักสไตล์หลองข้าว 2 ชั้น ขนาด 180 ตารางเมตร ชั้นแบ่งเป็นห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 1 ห้อง และห้องนอนแบบเตียงคู่ 1 ห้อง พร้อมลานส่วนตัวแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่ด้านนอก เหมาะสำหรับทริปสังสรรค์ของครอบครัว หรือจะชวนแก๊งเพื่อนสนิทมาปาร์ตี้สละโสดแบบชิลๆ ก็ยังได้

– จันเป็ง (Chan Peng Villa)

บ้านพักสไตล์หลองข้าว 2 ชั้น ขนาด 274 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและบาร์ ชั้นบนเป็นห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 1 ห้อง และแบบเตียงคู่อีก 1 ห้อง พร้อมลานส่วนตัวแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่ด้านนอก เหมาะสำหรับทริปสังสรรค์ของครอบครัว หรือจะชวนแก๊งเพื่อนสนิทมาปาร์ตี้สละโสดแบบชิลๆ ก็ยังได้

ยังมีห้องพักแบบตะวันตกให้ดูอีกน้า >> คลิกดูหน้าต่อไปเลย >>

Recommended

ของชำร่วย

6 ไอเดียของชำร่วยจากขนมหวานหลากสี

บ่าวสาวสมัยใหม่นิยมนำขนมหวานมาเป็น ของชำร่วย มากขึ้นด้วยสีสันอันสดใสที่สามารถสร้างสรรค์ได้หลากหลายรูปแบบแถมยังกินได้อร่อยด้วย ทำให้เดี๋ยวนี้มีบ่าวสาวหลายคู่เลือกนำขนมมาเป็นของชำร่วยโดยบรรจุไว้ในแพ็คเกจจิ้งน่ารักๆ ที่ออกแบบให้เข้ากับธีม ซึ่งถ้าคุณคือบ่าวสาวที่กำลังมองหาขนมเป็นของชำร่วยแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะตัดสินใจเลือกขนมอะไรดี แพรว wedding มี 6 ไอเดียน่ารักๆ จากขนมหลากสีมานำเสนอ   มาการอง ขนมหน้าตาน่ารักสีสันสวยงานอย่างมาการองไม่ได้มีเฉพาะแบบกลมๆ อย่างเดียวนะคะ แต่มีหน้ารูปแบบให้เลือกมากมาย เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ เพียงใส่ขนมเหล่านี้ลงในกล่องใสสวยๆ ผูกด้วยโบว์แบบน่ารักๆ แค่นี้ก็เป็นของชำร่วยสุดเก๋ที่อยากจะหยิบกลับบ้านแล้วคะ ช็อคโกแลต M&M ช็อคโกแลตสีสันสวยงามที่ใครหลายคนรู้จักกันดี สามารถนำมาแยกเป็นสีๆ ใส่ขวดโหลให้เข้ากับธีมงานแต่งงานของคุณหรือออร์เดอร์ให้ทางร้านปั๊มชื่อย่อบ่าวสาวแทน M&M ก็เป็นขนมแห่งความรักเฉพาะคู่ของคุณได้ด้วยนะคะ เยลลี่  ถ้าคุณจะเลือกเยลลี่มาเป็นของชำร่วย ก็ควรเลือกเยลลี่ที่ลักษณะแข็งและเก็บไว้ได้นาน จากนั้นนำมาบรรจุลงกล่องกระดาษหรือขวดโหล ติดด้วยโบว์น่ารักเล็กๆ สักหน่อยเหมาะมากๆ ที่จะเป็นของชำร่วยงานแต่งงานทั้งไทยและสากลค่ะ สายไหม ขนมยอดฮิตในวัยเด็กก็นำมาเป็นของชำร่วยได้นะ แค่เพียงบรรจุในถุงพลาสติตใส่ลูกเล่นแต่งเติมเข้าไปหน่อยนำมาดัดแปลงเป็นรูปไอศกรีมน่ารักๆ แต่ที่สำคัญต้องบรรจุให้หนาแน่ด้วยละ เพราะสายไหมเมื่อเจอลมเข้าไปก็จับตัวกันเป็นก้อนแล้ว ถ้าแขกได้ไปแบบนี้ไม่ปลื้มแย่ มาร์ชเมลโล่ ขนมหวานนุ่มลิ้นขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ไม่ยอมแก่ กลายมาเป็นของชำร่วยได้ไม่ยากแค่ เพิ่มลูกเล่นให้มีความน่ารักดัดแปลงให้เป็นตัวการ์ตูนต่างๆ หรือจะบรรจุใส่กถุงพลาสติ๊กใส เสียบไม้บรรจุลงถุงเล็กอีกชั้น แค่นี้ก็นำมาเป็นของชำร่วยในงานแต่งได้แล้ว ลูกอมหลากสี ด้วยสีสันที่หลากหลาย สามารถนำมาบรรจุแพ็คเกจเป็นแบบกล่องหรือใส่ขวดโหลแก้วน่ารักๆ ก็ได้ แต่งเติมขวดเก๋ๆ ให้เข้ากับธีมงานแต่ง […]

9 วิธีคิดง่ายๆ เพื่อให้บ่าวสาวสร้างงานแต่งเล็กๆ ในฝันให้ตรงใจ

คัมภีร์ว่าด้วยการลำดับความคิด เพื่อใช้สร้างสรรค์ งานแต่งเล็กๆ ในฝันด้วยตัวเองให้อบอุ่น ที่เล็กแค่ไหนแต่ความอิ่มเอมใจคับอกแน่นอน

สถานที่จัดงาน

ไอเดีย 5 สถานที่จัดงานหมั้นเล็กๆ ไม่ยากเกินเอื้อม

อยากจัดงานหมั้นแบบเป็นกันเองในจำนวนแขกไม่มากมายแบบว่ารวมบ่าวสาวแล้วไม่เกิน 20 คน ถือว่าเป็นโจทย์ฮิตที่บ่าวสาวยุคนี้พยายามหาคำตอบกันทั้งนั้นว่าจะมีที่ไหนเหมาะบ้าง แพรว wedding ก็เลยหามาให้เลือก กับ 5 สถานที่จัดงาน ที่การันตีว่าเหมาะจะจัดงานหมั้นเล็กๆ ให้สาวๆ ได้อบอุ่นหัวใจไปนานแสนนาน แถมแต่ละที่ไม่ได้ยากลำบากเกินฝันด้วยนะ   บ้าน ใช่ค่ะ ‘บ้าน’ สั้นๆ ง่ายๆ จะเป็นบ้านคุณหรือบ้านเธอก็ได้ที่เอื้ออำนวยให้จัดงานที่สามารถรองรับแขกคนพิเศษที่คัดแล้วว่าเป็นคนสำคัญจริงๆ ของคุณทั้งคู่ ด้วยเหตุผลว่า บ้านคือสถานที่ที่คุณทั้งคู่มีความคุ้นเคย อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักที่ไม่ได้มีเพียงความรักของว่าที่บ่าวสาวเจ้าของงาน แต่มีความรักของพ่อแม่พี่น้องและญาติอยู่ในทุกอณู แถมการใช้บ้านยังไม่ต้องเสียค่าเช่าสถานที่อีกด้วยนะ แล้วแบบนี้ บ้าน…จะไม่เป็นสถานที่เหมาะๆ ในการจัดงานหมั้นเล็กๆ ไปได้ยังไง ร้านอาหารร้านโปรด ร้านไหนดีร้านไหนเด็ดคุณไปกินกันบ่อยแค่ไหนไม่สำคัญเท่าร้านที่ว่านั้นเป็นร้านโปรดของคุณทั้งคู่ หรือแม้แต่เป็นเพียงร้านอาหารโปรดของเธอเท่านั้นก็ได้ ร้านที่ว่านี้จึงเหมาะที่จะเป็นสถานที่บันทึกความทรงจำดีๆ ในวันหมั้นของคุณอีกที่ ซึ่งข้อดีอย่างแรกคือ คุณรู้จักรูปแบบของร้านที่ออกแบบตกแต่งได้โดนใจอยู่แล้ว จึงไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาสำรวจสถานที่บ่อยๆ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของรสชาติอาหารที่คุณคุ้นเคยและเชื่อมั่นได้ว่าเมนูไหนอร่อยพอที่จะสั่งมาเลี้ยงสักขีพยานของคุณ และถ้าคุณซี้กับทางร้านมากๆ ก็อาจกระซิบบอกทางร้านให้ช่วยครีเอทโมเม้นดีๆ เพิ่มดีกรีความหวานของงานหมั้นได้ด้วยนะ ห้องเก็บไวน์ บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์การดื่มไวน์แพร่กระจายอย่างมากในบ้านเรา ทำให้ทั้งในโรงแรมและร้านอาหารมีห้องเก็บไวน์กันทั้งนั้น ซึ่งแต่ละห้องก็มักจะมีการจัดมุมโต๊ะอาหารแบบ Long Table ตั้งไว้บริการซะด้วย ทำให้สถานที่แห่งนี้สามารถมอบความเป็นส่วนตัวให้กับงานหมั้นของคุณ โดยมีบรรยากาศความคลาสิคที่แฝงความหรูหราภายในห้องเก็บไวน์เป็นแบล็คกราวน์เริ่ดๆ ให้ถ่ายภาพใต้แสงไฟสีเหลืองนวลตา ซึ่งเป็นสีไฟยอดฮิตในห้องเก็บไวน์มาช่วยทำให้ใบหน้าของว่าที่เจ้าสาวสวยปิ๊งยิ่งๆ ขึ้น […]

ทำในเช้าวันแต่งงาน

15 สิ่งต่อไปนี้เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวต้องเตรียมไว้ในเช้าวันแต่งงาน

15 สิ่งเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวควรเตรียมไว้ใน เช้าวันแต่งงาน เตือนตัวเองกับเหล่าเพื่อนสาวเพื่อกันลืมกันพลาดสิ่งที่จะช่วยให้คุณเพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.