ปล่อยให้เป็นแค่เรื่องเก่าๆ…เลิกคิดมากเรื่อง แฟนเก่า ของเขาซักทีเถอะนะ

ปล่อยให้ แฟนเก่า เป็นแค่เรื่องเก่าๆ เถอะนะคะ 🙂

เป็นเรื่องปกติที่คุณมักจะรู้สึกไม่ถูกชะตากับ แฟนเก่า ของคนรักนัก ทั้งๆ ที่คุณอาจไม่เคยเจอหรือรู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แล้วการมานั่งวิตกกังวลคิดมากไปเรื่อยก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักไม่ราบรื่นไปเสียอีก ซึ่งเอาเข้าจริงๆแล้วเรื่องนี้มันไม่มีอะไรซับซ้อนเลย ง่ายสุดๆเพียงเริ่มต้นที่วิธีคิดของคุณเองเท่านั้น มาจูนวิธีคิดกันเถอะค่ะสาวๆ

 

เสียสุขภาพจิตสุดๆ

การที่คุณหวาดระแวง หรือมัวแต่กลัวว่าคนข้างกายจะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่านั้นไม่เพียงแต่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกเครียด วิตกกังวล หรือเสียสุขภาพจิตแล้วเท่านั้น แต่มันอาจทำให้คนรักของคุณเกิดความรู้สึกเบื่อคุณก็ได้นะคะ ซึ่งแน่นอนว่ามันอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนได้ง่ายๆเลย

คุณไม่ไว้ใจคนรัก ?

การที่คุณมัวแต่คิดถึงเรื่องแฟนเก่าของเขานั้น สามารถตีความได้ไม่กี่อย่างและหนึ่งในนั้นก็คือ คุณไม่ไว้ใจในตัวคนรัก อย่าลืมว่าความไว้ใจเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการให้ความสัมพันธ์ราบรื่น  เพราะฉะนั้นคุณก็ควรไว้ใจเขาบ้าง มิเช่นนั้นชีวิตคู่ของคุณอาจมีปัญหาได้นะคะ

ผู้หญิงคนนั้นอาจไม่ได้สนใจคนรักของคุณแล้ว

ในขณะที่คุณคิดไปเยอะแยะเกี่ยวกับแฟนเก่าของคนรักคุณจนหน้าดำคร่ำเครียด บางทีเธออาจมีแฟนใหม่ไปแล้ว หรือไม่ก็ไม่ได้สนใจคนรักของคุณอีก พูดตรงๆก็คือ คุณอาจมโนไปเองทั้งหมดว่าทั้งคู่ยังคงรู้สึกดีๆ ต่อกันทั้งๆ ที่ต่างฝ่ายต่างก็มีชีวิตใหม่ของตัวเองแล้ว

ทำให้อีกฝ่ายได้คุมเกมส์

ในกรณีที่แฟนเก่าของคนรักยังคงอาลัยอาวรณ์กับความสัมพันธ์ครั้งเก่า คุณควรแสดงให้เธอเห็นว่าคุณไม่รู้สึกกระวนกระวายใจเลยแม้แต่น้อย อย่าปล่อยให้เธอถือไพ่เหนือกว่า และให้ผู้หญิงคนนั้นมามีอิทธิพลกับชีวิตและความรักของคุณ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดก็คือ โนสน โนแคร์ และใช้ชีวิตของคุณให้มีความสุขเท่านั้นก็พอค่ะ

เขาเลือกคุณ

แม้ว่าแฟนหนุ่มของคุณจะเคยรักผู้หญิงคนอื่น แต่นั่นมันก็เป็นเพียงแค่อดีตค่ะ การที่เขาเลือกคุณนั้นก็แสดงให้เห็นแล้วว่าผู้หญิงเหล่านั้นไม่ได้มีความสำคัญกับเขาแล้ว เราทุกคนนั้นต่างก็เคยมีอดีตด้วยกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่คุณที่อาจเคยมีคนรักมาก่อนหน้านี้ ไม่มีประโยชน์ที่คุณจะฟื้นฝอยหาตะเข็บ เพราะมันจะทำให้คุณทั้งคู่ทะเลาะกันเสียเปล่า

แล้วถ้าต้องเจอกันล่ะจะทำยังไง!? เรามีคำแนะนำดีๆ มาบอกค่ะกับ 7 วิธีเผชิญหน้าแฟนเก่าแบบไหลลื่น

cr. cosmopolitan.com

Recommended

9 กลเม็ดเพื่อเซ็กส์ส์คืนเข้าหอ วันนี้แหละเหมาะจะ “มีอะไรกัน” มากที่สุด

คืนแสนพิเศษนอกจากจะไม่แนะนำให้นับซองหรือนอนหลับเพราะเหนื่อยแล้ว วันนี้มาดามจะขอแนะนำกลเม็ดเด็ดเพื่อเซ็กส์ในคืนพิเศษคืนนี้อีกด้วย

วันนี้วันพระ วันห้ามมีเซ็กส์

มาดามขอนำเสนอความเชื่อเรื่อง ห้ามมีเซ็กส์ ในวันพระมาเล่าสู่กันฟัง จงรู้เอาไว้เลยว่าแม้เซ็กส์จะเป็นเรื่องเสรีแต่ความเชื่อนี้ยังแข็งแกร่งในความคิดของหลายคน

ชวนเธอมาเสียวติดเบ็ดเซ็กส์ทอย

รสชาติเซ็กส์ไม่ได้ซู่ซ่าแค่การประดิษฐ์ลีลาเท่านั้น ตัวช่วยให้เซ็กส์จัดจ้านมีเพียบอยู่ที่คุณจะใช้หรือไม่ อย่างเซ็กส์ทอยนี่ไง แต่จะหลอกล่ออีกฝ่ายยังไงให้โอเค...มาดูเทคนิกการวางกับดักให้ติดกับได้ง่ายๆ

3 จูบนำร่องสู่เซ็กส์สุขสันต์

จริงอยู่ที่การจูบเป็นหนทางนำร่องไปสู่การมีเซ็กส์ได้มากเป็นอันดับต้นๆ ถ้าคุณสงสัยว่าแล้วจูบแบบไหนล่ะที่จะเปิดทางให้คุณทั้งคู่ได้สุขสมกันต่อบนเตียงนุ่ม งั้นมาเช็คจูบของคุณไปพร้อมกันเลยดีกว่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.