เสียงครางสยิวบิ้วจุดพีค…เสียงโทนไหนเร้าอารมณ์ได้ดีมีคำตอบ

เสียงคราง สุดสยิวระหว่างที่รัวเกมรักช่วยส่งให้อีกฝ่ายถึงฝั่งได้ … เรื่องนี้อาจไม่จริงเสมอไป เพราะเสียงครางของสาวบางนางก็บั่นทอนอารมณ์พอตัว เพราะเธอไม่ได้ครางกระเส่าเช่นสาวยุ่นในเอวี แต่ครางโฮกเยี่ยงสิงโตป่าน่ะสิ งั้นลองมาดูกันไหมว่า เสียงครางดังหรือเบาแค่ไหนจึงจะเหมาะ และเรื่องแบบนี้ควบคุมกันได้ไหม ที่สำคัญเสียงดีเสียงใสแบบไหนเวิร์คจริง

เสียงคราง หวานหู กระตุ้นอารมณ์รักให้ฮึกเหิม

เสียงคราง
Photo by Valeria Boltneva from Pexels

บอกตรงๆ เลยว่า เสียงครางเวลาทำกิจกรรมเข้าจังหวะไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ชอบฟัง เพราะสาวหลายนางยอมรับว่า เสียงครางของเขาก็ระรื่นหูดี ยิ่งได้เห็นสีหน้าสุดฟินยิ่งเพิ่มความหมั่นเขี้ยวในอารมณ์ ซึ่งนั่นแปลความได้ว่า ไม่ว่าคุณหรือเธอต่างก็อยากให้อีกฝ่ายปลดปล่อยอารมณ์ผ่านเสียงครางเหมือนกัน เพราะนั่นแปลว่า คุณทั้งคู่กำลังมีอารมณ์ร่วมในเพลงรักที่บรรเลงอยู่พอๆ กัน

ข้อดีอีกเรื่องของการเปล่งเสียงที่สาวขี้อายบางนางไม่เคยรู้คือ เสียงที่ออกมาช่วยเสริมให้เขารู้สึกว่าเธอก็เซ็กซี่ไม่แพ้ใคร แถมยิ่งเปล่งออกมามากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เขารู้สึกว่าสิ่งที่เขาเพียรทำให้นั้นได้ผล คุณไม่เบื่อแม้จะเป็นเพลงรักเดิมๆ และอดภูมิใจไม่ได้ ถ้าสาวๆ เริ่มครางดังขึ้นตามจังหวะที่เขาเร่งในตอนท้าย

ทีนี้มาถึงประเด็นที่ว่าเสียงดังค่อยแค่ไหนจึงจะเหมาะ พูดได้เลยว่า สภาพแวดล้อมคือองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยหรี่หรือเร่งเสียง เพราะถ้าคุณอยู่กันเองสองต่อสองในห้องส่วนตัว ก็จัดไปให้เต็มทั้งกล่องเสียงได้สบายๆ เว้นเสียแต่ว่าห้องส่วนตัวที่ว่ากำแพงบางเฉียบหรือมีช่องประตู อันนี้ก็ต้องแผ่วลงสักหน่อย เพราะเสียงที่ลอยละลิ่วไปตามอากาศอาจนำมาซึ่งแขกไม่ได้รับเชิญมากมายก็เป็นได้ ฉะนั้นก่อนเปล่งเสียงก็สำรวจสักนิดว่า ณ จุดที่อยู่เอื้ออำนวยทุกเดซิเบลจริงหรือไม่ เพราะเมื่ออารมณ์พุ่งถึงขีดสุดต่อให้เอามือปิดปาก เอาผ้ามากัด เธอก็สะบัดทิ้งได้ทุกพันธนาการ

เสียงคราง
Photo by Jeremy Bishop on Unsplash

ปิดท้ายประเด็นเสียงด้วยความสงสัยที่หนุ่มสาวถามกันเหลือเกินว่า เสียงใสแนวไหนเวิร์คสุด ว่ากันตรงๆ คือ เสียงที่ไม่แอ๊บนั่นแหละสุดยอด จงให้ทุกสิ่งออกมาจากอินเนอร์เข้าไว้ แล้วเชื่อเถอะว่าเวิร์คทุกคีย์ ที่สำคัญสาวๆ ไม่ต้องถึงขั้นเปิดเอวีแล้วฝึกครางตามกันหรอกนะจ๊ะ เพราะสาวเหล่านั้นกำลังทำการแสดงอยู่ทั้งสิ้น ของจริงที่ควรสนอยู่ตรงหน้าแล้วต่างหาก

ในทางกลับกัน หนุ่มๆ เองก็อย่าไปกั๊ก จงเปล่งเสียงให้สุดพลังเท่าที่กระบังลมจะอำนวยและกำแพงห้องจะกั้นเสียงไว้ได้ เพราะการที่เธอได้ยินเสียงของคุณ เธอเองก็จะปลื้มปริ่มที่ทำให้คุณแฮปปี้ได้ไม่ต่างกัน

ถึงตรงนี้ คุณคงเข้าใจมากขึ้นแล้วใช่ไหมคะว่า เสียงของคุณ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่สามารถมัดใจคนรักของคุณได้ไม่แพ้ลีลาเด็ดที่จัดเสิร์ฟ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จัดทุกสิ่งให้บาลานซ์ แล้วเซ็กส์ที่สัมผัสจะสยิวถึงจุดพีคอย่างแน่นอน

ยังมีเทคนิคบิ้วท์ความสุขผสานความฟินให้เรื่องรักบนเตียงอีกมากมาย ตามไปอ่านกันได้เลย

Story : Madam Hong Hern

Photo : unsplash.com, www.fhm.com

Recommended

‘หย่อนสมรรถภาพทางเพศ’ โรคแบบนี้เมียคนดีช่วยได้

อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายหรือที่รู้จักกันในทางการแพทย์ว่าโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกคน แต่ประเด็นคือ เมื่อเกิดขึ้นแล้วคนที่อยู่ข้างๆ อย่างภรรยาสาว จะช่วยดูแลและเยียวยาได้อย่างไรบ้าง เรานำประสบการณ์ตรงจากภรรยาสาวท่านหนึ่งที่อยู่ในสถานการณ์นี้มาฝากกันค่ะ

พรีเวดดิ้งกับเพื่อนสาว มันก็จะ…แปลกๆ หน่อย

จะทำยังไงถ้าคุณเป็นเจ้าสาวที่ไม่มีเพื่อนสาวเลย แต่มีความอยากถ่ายพรีเวดดิ้งในธีมแก๊งเพื่อนเจ้าสาวมากกกกกก เรามีทางออกมาเสนอค่ะ ลองชวนบรรดาพี่ชายน้องชายของคุณมาถ่ายด้วยเลยเป็นไงคะ

20 แบบเต็นท์ จัดงานแต่งกลางแจ้ง สวยหวานอิงธรรมชาติ

บ่าวสาวที่วางแผนจัดงานแต่งกลางสวนต้องเจอกับอากาศอันร้อนแรงอย่างแน่นอน งานนี้ เต็นท์ คือผู้ช่วยชั้นเลิศ แต่จะต้องเป็น เต็นท์งานแต่ง สวยมีดีเทลนะคะ

ปฏิเสธเซ็กส์

ผู้หญิงต้องรู้! เหตุผลที่เขาปฎิเสธเซ็กส์ไม่ได้มีแค่จัดมาเต็มคราบจากนอกบ้าน

ถือว่าเป็นสิ่งที่ค้างคาใจสาวๆ ที่ไม่ค่อยจัดเซ็กส์กับแฟนมาตลอด เนื่องจากเขาคนนั้นเซย์โนวเสมอเมื่อยามที่คุณศรีภรรยาทำการสะกิด จนเกิดเป็นความคิดหนึ่งขึ้นมาว่า หรือเพราะว่าเขาไปจัดมาแล้วก่อนเข้าบ้าน โอ๊ย…คุณขา ในเรื่องนี้อ่ะนะ มาดามขอบอกให้รู้เลยว่า จริงๆ แล้วเหตุผลที่หนุ่มๆ จะ ปฏิเสธเซ็กส์ เรื่องนี้มันมีมากกว่าที่คุณคิด ส่วนว่าจะมีอะไรบ้าง ลองมาเช็คไปพร้อมๆ กับมาดามเลยไหมล่ะ   เหนื่อย สั้นๆ ง่ายๆ แต่เป็นคำที่สาวๆ โดนมาแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะบอกว่าเหนื่อยกับการทำงาน หรือเหนื่อยที่ต้องฝ่าการจราจรอันแสนติดขัดกว่าจะถึงบ้าน ซึ่งมีส่วนจริงอยู่นะคะ ลองคิดแบบยุติธรรมๆ หน่อยว่า แค่คุณขับรถกลับบ้าน คุณเองก็ยังเหนื่อย คุณทำงานใช้สมองคุณก็เหนื่อย เขาก็คนเหมือนกัน จึงมีสิทธิ์จะเหนื่อยได้ เพียงแต่ว่าถ้าเหตุผลนี้โผล่ขึ้นมาเสมอแบบทุกครั้งที่ชวนพ่อคุณก็บอกว่าเหนื่อยๆๆๆ คงต้องสืบค้นกันแล้วว่า ต้นตอความเหนื่อยที่ว่ามันอะไรกันแน่ อย่าเพิ่งผลีผลามวีนเขาซะก่อนล่ะ ไม่งั้นจะกลายเป็นการชวนทะเลาะเพราะไม่เชื่อใจ ทีนี้แหละเรื่องยาว   ไม่พร้อม สงสัยใช่ไหมล่ะว่าอะไรไม่พร้อม ก็คือไม่พร้อมจะมีอะไรกับคุณไงคะ อ้าว..ไม่ต้องทำหน้างง ขยายความให้อีกนิดก็คือ อาวุธของเขาไม่พร้อมจะออกรบ จะด้วยอาการเหนื่อยล้าอย่างที่เขาบอก หรือเขาอาจจะกำลังประสบปัญหาบางอย่างที่ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจนไม่สามารถปฏิบัติการได้ นั่นก็เข้าข่ายว่าไม่พร้อม ซึ่งถ้าคุณยังสงสัยอีกว่า แบบนั้นก็ได้เหรอ แหม…วิธีพิสูจน์ความจริงง่ายนิดเดียว แค่เล้าโลมเขาดู ถ้าน้องชายไม่มีอาการดึ๋งดั๋งขึ้นมา ก็พิสูจน์ได้ในระดับหนึ่งว่าเขาพูดความจริง แต่ถ้าลองเล้าโลมแล้วเกิดดึ๋งดั๋งขึ้นมาก็ขอให้ดูไปสักพักว่าไปต่อจนสุดทางไหม […]