ช็อตเด็ดจาก หนังเอ็กซ์ อย่าหาทำ! สาวๆ หลายคนบอกว่าไม่โอเค

หนุ่มๆ กับ หนังเอ็กซ์ บางทีก็เป็นของคู่กัน! ยิ่งไปกว่านั้นอาจดูจนอยากสวมบทบาทตามอย่างนักแสดงนำ ร้อนถึงสาวคู่ใจที่อยู่ๆ ก็ต้องเป็นนางเอกแบบจำยอม ขอบอกคุณผู้ชายไว้ก่อนเลยว่า อย่าหาทำ! เพราะบางทีสาวๆ เข้าไม่โอเคสุดๆ

ตัวอย่างจาก หนังเอ็กซ์ ไม่จำเป็นอย่าหาทำ ให้มันอยู่แค่ในจอก็พอ!

หนังเอ็กซ์
Image by artemtation from Pixabay

น้ำรักบนเรือนร่าง

ช็อตเด็ดที่หนังเอวีแทบทุกเรื่องบรรจุไว้เหมือนเป็นหลักสูตรบังคับ รู้ไว้เลยนะว่ามันทำให้สาวๆ อยากอ้วก! เพราะนอกจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังมีความเหนอะหนะ เหนียวข้น เลอะเทอะ ไม่ว่าจะราดลงบริเวณไหน ห้วงอารมณ์ที่กำลังพีคอยู่จะดิ่งพสุธาไปเลย อย่าสงสัยว่าทำไมเธอไม่โวยวาย ก็เพราะยังไม่ทันอ้าปากแย้ง คุณก็ใส่มาเต็มรักซะแล้ว บ่อยครั้งจึงต้องเลยตามเลยแบบเหวอๆ ทั้งที่ใจสุดแขยง

หนังเอ็กซ์
Photo by Nikolai Chernichenko on Unsplash

ขอให้กลืนกินน้ำรัก

แม้ทางการแพทย์จะระบุว่าอสุจิของผู้ชายมีโปรตีนค่อนข้างสูง แต่มันไม่ใช่ของกิน!! การบังคับให้ฝ่ายหญิงกลืนกินจึงไม่เท่ากับการป้อนสารอาหารทรงคุณค่าให้เธอ ฉะนั้นอย่าหลอกล่อเธอด้วยคุณประโยชน์เหล่านี้ ผู้หญิงเขายี้มาก! (ถ้าสารอาหารเยอะอยากให้คุณผู้ชายลองดูค่ะ เชอะ!)

หนังเอ็กซ์
https://unsplash.com

ตีผัวะเพราะหมั่นเขี้ยว

หนุ่มๆ ชอบอ้างกันเหลือเกินว่า ณ อารมณ์นั้นมันยั้งไม่อยู่ เข้าใจได้ว่าคงหมั่นเขี้ยวผิวขาวๆ นวลๆ ของคนรัก แต่ว่าผู้ชายบางคนก็ไม่รู้จักน้ำหนักมือตัวเอง สักแต่จะตีให้ได้อารมณ์จนลืมนึกไปหรือเปล่าว่าสาวๆ ก็เจ็บเป็น นี่เนื้อคนนะไม่ใช้ลูกวอลเลย์บอล! แถมบางครั้งก็ฝากรอยมือจนม่วงแดงเป็นรอยช้ำ แล้วอย่างนี้จะให้สาวๆ  ปลื้มได้ไง

หนังเอ็กซ์
Photo by Charles Deluvio on Unsplash

ผลักไสมัดแน่น

หนุ่มบางคนอยากสวมบทโหดปนซาดิสแบบในหนัง จึงสร้างสถานการณ์ตามจินตนาการฝังจำกลายเป็นว่าต้องมีการผลักให้เธอล้มลงบนเตียงก่อนแล้วค่อยไซ้คอ บางรายจัดหนักขอจำลองเหตุการณ์มัดแน่นติดเตียงก็มี บอกเลยตรงนี้ว่าแม้จะแปลกใหม่เร้าใจแต่สาวๆ เธอกลัวนะ เพราะการโดนผลักและมัดแน่นก่อให้เกิดความรู้สึกขาดอิสรภาพและเดาไม่ได้ว่าคุณจะทำอะไรกับเรือนร่างของเธอ

หนังเอ็กซ์
Photo by Deon Black on Unsplash

ออรัลลึกสุดติ่ง

การที่ทำรักให้ด้วยปากหมายถึงสาวๆ อยากทำให้ด้วยใจ ฉะนั้นขอความกรุณาหนุ่มๆ จงพอใจในสิ่งที่ได้รับ อย่าได้ถือวิสาสะเอามือจับหัวกระแทกเข้าออกเช่นในหนังเลย เพราะนอกจากสาวๆ จะรู้สึกถึงการถูกบังคับใจแล้ว ยังส่งผลให้เจ็บเข้าไปถึงคอหอยจนอยากจะขย้อนออกมา

หนังเอ็กซ์
Photo by Michael Jasmund on Unsplash

ประตูหลังเรื่องต้องห้าม

เซ็กส์แบบปกติวิสัยคือการเข้าตามตรอกออกตามประตู การเข้าหลังบ้านโดยไม่ได้รับอนุญาตถือว่าเสียมารยาทอย่างรุนแรง ที่สำคัญประตูหลังไม่ใช่ช่องทางการมีเซ็กส์ที่ถูกต้อง แต่ที่ในหนังทำได้สบายๆ เพราะเธอเหล่านั้นกรำศึกมานัก แต่ไม่ใช่สาวข้างกายคุณอย่างแน่นอน (ยกเว้นเธอร้องขอ) ฉะนั้นเพื่อความแฟร์ หนุ่มๆ ควรสอบถามความสมัครใจและความต้องการของเธอก่อน ไม่ใช่นึกจะเข้าหลังบ้านก็จู่โจมเลย แต่ถ้าเธอยินยอมพร้อมใจก็อย่าลืมใช้เจลหล่อลื่นด้วยล่ะ คงไม่ต้องบอกนะว่าเพราะอะไร

หนังเอ็กซ์
Photo by cottonbro from Pexels

เซ็กส์หมู่ดูไม่ดี

ช็อตเอ็กซ์ในอุดมคติของหนุ่มๆ ที่สาวทั้งหลายส่ายหน้าคือการมีเซ็กส์หมู่ ไม่ว่าจะเป็นชายหนึ่งหญิงตรึมหรือหญิงหนึ่งชายสอง (ขึ้นไป) แม้จะอยากลองดูสักครั้ง แต่พูดเลยว่าไม่มีสาวไหนชอบหรอก ลองคิดง่ายๆ ว่าใครอยากจะแชร์ผู้ชายข้างกายให้คนอื่นเชยชม และถ้าคุณเองอยากแชร์สาวข้างกายเมื่อไหร่ มาดามว่าคุณค่อนข้างไม่ปกตินะจ๊ะ

ฉะนั้นถ้ารักกันจริงและอยากให้แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย ก่อนจะงัดช็อตเด็ดในหนังเอ็กซ์มาใช้ อย่าลืมสอบถามความสมัครใจเธอสักนิด ถ้าเธอเซย์โนว ขอเถอะว่าอย่าบังคับขืนใจ ของแบบนี้ไม่เต็มใจจะไม่เต็มที่หรอกนะจะบอกให้

ยังมีเคล็ดลับเสริมความสุขบนเตียงอีกมากมาย อยากรู้กดลิ้งค์ข้างล่างได้เลย

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.podmeifyoucan.com, tomschreck.wordpress.com, Unsplash.com, Pexels.com

Recommended

เสน่ห์บนเตียงตามราศี ความลึกลับของดวงชะตาที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ไม่มีใครรู้แน่ชัดหรอกว่าดวงชะตาราศีสามารถส่งผลกับชีวิตรักของคนได้มากน้อยเพียงใด แต่ถ้าเป็นเรื่อง เสน่ห์บนเตียงตามราศี ละก็ เขาว่ามีชัวร์นะยูว์ อย่างที่เรารู้กันว่าความสัมพันธ์ของคนสองคนจะเวิร์กหรือไม่นั้น ในทางวิทยาศาสตร์อาจตัดสินกันด้วยความรู้สึกเข้ากันได้ทางเคมี แต่ถ้าเป็นทางโหราศาสตร์ การยิงคำถามแรกใส่คนที่เพิ่งคบหาว่า “คุณเกิดราศีอะไร?”  คงถูกมองบนใส่ว่าเพี้ยนแหง ทั้งที่ในความเป็นจริงนั้นสำหรับคนที่ “อิน” กับดวงชะตา มันถือเป็นเรื่องดีมากๆ หากได้รู้ราศีของอีกฝ่ายก่อนจะเริ่มสานสัมพันธ์ เพราะตามตำราว่าด้วยราศีต่างๆ ไม่ใช่ว่าทุกราศีจะเข้ากันได้ดีไปซะหมด มันจะมีราศีที่ “ส่งเสริมให้เป็นคู่ชิด” กับราศีที่ “ขัดแย้งเพราะเป็นคู่ปฏิปักษ์” ซึ่งแน่นอนว่าทุกคู่รักคงไม่ต้องการให้ตัวเองกับคู่ของตนเป็นอย่างหลังหรอกใช่ไหม? แต่ถึงคุณจะไม่อินเรื่องดวงชะตาราศี การได้เรียนรู้รสนิยมทางเพศของคนราศีต่างๆ ก็ยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจอยู่ดี ลิสต์นี้แพรวเวดดิ้งเลยจัดหลักสูตร “เรียนลัด” เพื่อให้คุณได้รู้เรื่อง เสน่ห์บนเตียงตามราศี ครบทั้ง 12 ราศี เผื่อว่ามันจะช่วยให้คุณเข้าใจและสานสัมพันธ์กับคู่ของคุณได้ใกล้ชิดมากขึ้น ราศีเมษ ในทางโหราศาสตร์ ดาวอังคารคือตัวแทนของความเร่าร้อนและความปรารถนา ซึ่งความเร่าร้อนที่ว่านั้น แน่นอนว่าต้องรวมถึงเรื่องบนเตียงด้วย โดยคนที่เกิดในราศีเมษนั้นมีทั้งความอึดที่น่าทึ่งและความรักที่ร้อนแรงอยู่ในตัว ด้วยลักษณะเด่นของคนที่มีวิญญาณนักรบ ชางเมษมักเป็นพวกรุกไม่ยั้ง จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ชาวเมษจะรุกหนักเพื่อครองใจคุณอย่างรวดเร็ว ความท้าทายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ชาวราศีเมษชื่นชอบ คำเตือนคือคุณไม่ควรปล่อยให้ชาวราศีเมษต้องอดทนรอนานจนเกินไป จนพวกเขารู้สึกหมดความอดทนอ่ะนะ และด้วยลักษณะเด่นชัดนี้เอง ส่งผลให้การมีเซ็กส์ของชาวราศีเมษมักเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและดุดัน แถมยังชอบเป็นฝ่ายคุมเกมอย่างสมบูรณ์แบบ 100% อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไรก็ตาม อย่าเพิ่งจุ๊ปากจิ๊จ๊ะว่า… ชั้นเป็นหญิง รุกก่อนหน้าเกลียดตาย […]

ข้ออ้าง (หรือคิดจริง) ที่เขาไม่อยากลงลิ้นให้กับคุณ

ใช่ว่าสาวๆ เท่านั้นที่รู้สึกตะขิดตะขวงใจจะใช้ปากให้กับของสงวนของอีกฝ่าย เพราะเท่าที่มาดามรู้มาเนี่ย หนุ่มบางคนก็อ้ำๆ อึ้งๆ เหมือนกันนะเวลาที่สาวเจ้าเฝ้าเพียรขอให้ช่วยลงลิ้นให้ที เพียงแต่เหตุผล (อ๊ะ! หรือข้ออ้างก็ไม่รู้นะ) ของเขาน่ะสารพัดสารเพจริงๆ ทั้งฮา ทั้งเงิบ ทั้งแบบว่า...เอ๊ะหรือจะจริง ไปเช็คกันดีกว่าป่ะละ

อยู่ก่อนแต่ง

อยู่ก่อนแต่งให้สบายใจกับ 6 เรื่องสำคัญที่คู่รักต้องเคลียร์ให้ชัด

คงต้องยอมรับว่า ในยุคนี้รูปแบบการลองใช้ชีวิตคู่แบบ อยู่ก่อนแต่ง ในบ้านเรามีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นะคะ ซึ่งบางคู่ที่ลองแล้วดีก็นำไปสู่การแต่งงานและสร้างครอบครัวร่วมกันอย่างจริงจัง แต่บางคู่ที่ลองแล้วไม่เวิร์คก็แยกย้ายกลายเป็นเพื่อน ซึ่งแปลว่าไม่ดันทุรังแต่งงานกันให้กลายเป็นครอบครัวมีปัญหา ดังนั้นเพื่อความสบายใจของคุณทั้งคู่ แพรวเวดดิ้งขอให้คุณคุยกันให้เคลียร์ใน 6 เรื่องต่อไปนี้ก่อนจะแพ็กกระเป๋ามาอยู่ร่วมชายคา เคลียร์ใจเรื่องพ่อแม่ แจ้งบอกกับพ่อแม่ผู้ปกครองที่คุณเคารพถึงการตัดสินใจของคุณในการที่จะลองอยู่ก่อนแต่งกับคนที่คุณเลือกเป็นอย่างแรก อย่างน้อยแม้ท่านจะไม่เห็นด้วยแต่การแจ้งบอกคือแสดงความเคารพ ไม่ใช่อยู่ๆ นึกจะไปอยู่ก็ไป ซึ่งการบอกนี้ควรมีเหตุผลในการตัดสินใจและรายละเอียดที่อยู่สักนิด ไม่ใช่แค่แจ้งให้ทราบว่าจะย้ายไปอยู่นะแล้วจบ นอกจากนี้ถ้าเป็นไปได้ควรพาท่านไปดูที่อยู่ใหม่ของคุณสักหน่อย เพื่อความสบายใจว่าอย่างน้อยสภาพที่อยู่อาศัยก็โอเคและรู้ว่าอยู่หนใดไม่ใช่เมืองลับแล เคลียร์ใจเรื่องเงินทองค่าใช้จ่าย จะเป็นการย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่เพิ่งซื้อหรือบ้านเก่าของใครก็ตาม อย่าลืมเคลียร์ความสบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านให้ชัดเจน ไม่เกี่ยงว่าคุณคือฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิง เปิดประเด็นนี้ก่อนได้เลย ไม่มีใครว่าผิดหรืองกแน่นอน เพราะเมื่อมาอยู่ร่วมกันแล้วก็ต้องช่วยกันดูแลรับผิดชอบ อย่าเข้าใจไปเองว่าบ้านเธอ งั้นเธอต้องจ่ายสิ หรือเธอคือคนอาศัยต้องจ่ายมา ถ้ารักกันจริงและอยากสบายใจอย่าคิดเอาเอง ถามให้ชัด ตกลงให้ชัวร์ มีปัญหาติดขัดต้องบอก รวมถึงจ่ายได้มากน้อยแค่ไหนอย่ากั๊ก ทำตามนี้รับรองสบายใจทั้งสองฝ่าย เคลียร์ใจเรื่องอาหารการกิน ก่อนจะย้ายมาอยู่ด้วยกันคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า อีกฝ่ายคิดยังไงกับบรรยากาศการทำกับข้าวที่มีควันมีกลิ่นอาหารลอยในบ้านหรือไม่ชอบทำอาหารเพราะไม่ชอบล้างจานหรือเปล่า อะไรแบบนั้น ซึ่งถ้าไลฟ์สไตล์ในเรื่องนี้ต่างกันก็ต้องคุยกันแล้วล่ะ เพราะถ้าคนนึงชอบกินแต่อาหารฟู้ดคอร์ทง่ายๆ จ่ายตังค์นั่งกินให้พ้นเป็นมื้อๆ แต่อีกคนฝันถึงความเป็นคู่รักกระหนุงกระหนิงในห้องครัว ก็ต้องหาจุดตรงกลางที่ลงตัว หรือถ้าวันไหนเราอยู่บ้านด้วยกันทั้งวัน จะเอายังไงกับอาหารทั้งสามมื้อดี ถ้าทำอาหารเธอจะทำหรือเราจะช่วยกันดี เคลียร์ใจเรื่องการสื่อสารระหว่างกัน ก่อนจะอยู่ด้วยกันคุณอาจสื่อสารกันทางมือถือเช่นโทรฯ หาหรือไลน์หาตลอดๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่ไปเจอมาในแต่ละวันให้กันฟัง แต่พออยู่ด้วยกันตลอดเวลา […]

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล กับข่าวฮอตที่ต้องอัพเดท!!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล ที่ทุกคนทั่วโลกต่างจับตามอง มีข่าวอะไรฮอตที่ต้องอัพเดทบ้าง มาดูกัน