9 เทรนด์ ชุดเจ้าบ่าว 2018 ดูดีทุกสไตล์น่าใส่ตามทุกแบบ

เพราะเจ้าบ่าวเป็นพระเอกของงาน ชุดเจ้าบ่าว ก็ต้องดูดีให้สมกับฐานะคนเด่นของงานด้วย

ไม่ใช่แค่เจ้าสาวหรอกนะที่อยากดูดีในวันแต่งงาน แต่พระเอกของงานอย่างเจ้าบ่าวก็อยากที่จะดูหล่อเท่ในวันนั้นด้วย ซึ่งในขณะที่สายตาของแขกทุกคู่ภายในงานล้วนจับจ้องไปที่เจ้าสาวนั้น เจ้าบ่าวของเราก็อยากที่จะโดดเด่นและเรียกสายตาแขกให้มองบ้างเช่นกัน เพราะฉะนั้นสไตล์อันที่มีเอกลักษณ์จึงจำเป็นสำหรับว่าที่เจ้าบ่าว แต่จะเลือกอย่างไรให้ชุดสูทหรือทักซิโดธรรมดานั้นดูโดดเด่น แพรว wedding เลยจะมาอัพเดทเทรนด์ ชุดเจ้าบ่าว ที่ถึงแม้จะเป็นสูทแบบเดิมๆ แต่ก็ทำให้ลุคของว่าที่เจ้าบ่าวดูดีมีสไตล์ขึ้นมาได้เช่นกัน

และจากในครึ่งปีแรกของปี 2018 ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าว่าที่เจ้าบ่าวต่างก็เริ่มเพิ่มนู่นเติมนี่เพื่อให้ลุคของเขาดูโดดเด่นเคียงข้างว่าที่เจ้าสาวคนสวยของเขา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มแอคเซสซอรี่อย่าง หมวก, รองเท้าดีไซน์เก๋, สูทสั่งตัดแบบพิเศษ, ลุคคูลๆ อย่างการสวมสูทสีน้ำเงินแบบสปอร์ต แมตช์กับเชิ้ตและกางเกงสีขาว แม้กระทั่งการเลือกสวมเดนิมกับเสื้อยืด และรองเท้าสนีกเกอร์ก็ตาม หรือเจ้าบ่าวบางคนที่ไม่อยากแหกคอกมากก็อาจจะเลือกเซฟลุคอย่าง สูทสไตล์แพตเทิร์น แต่เลือกสีให้ดูแตกต่างจากเดิมก็ได้ เท่านี้ก็ดูดีมีสไตล์แล้ว

และต่อจากนี้คือเทรนด์ชุดเจ้าบ่าวที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับลุคของคุณในวันงานค่ะ

ชุดเจ้าบ่าวสีขาว

แขกผู้ชายโดยส่วนมากที่มาร่วมงานแต่ง น้อยคนมากที่จะเลือกสวทสูทสีขาวมาร่วมงาน เพราะฉะนั้นคุณว่าที่เจ้าบ่าวจงใช้ข้อดีนี้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการลองพิจารณาสูทหรือทักซิโดสีขาวสำหรับสวมใส่ในวันสำคัญ รับรองว่าคุณจะโดดเด่นท่ามกลางแขกผู้ชายที่มาร่วมงานแน่นอน

ชุดเจ้าบ่าว

สูทแบบกางเกงขาสั้น

หากธีมงานและสถานที่จัดานแต่งงานของคุณไม่ได้เป็นทางการมากนัก การเลือกสวมสูทแบบกางเกงขาสั้นก็ดูเป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แล้วแมตช์กับรองเท้าสีสันสดใสสไตล์แคชชวล เท่านี้ว่าที่เจ้าบ่าวก็ได้ลุคที่แตกต่างและมีสไตล์ในชุดเดียวกันแล้ว

สูทแบบมีลวดลาย

ว่าที่เจ้าบ่าวที่สายแฟชั่นที่รักลุคสไตล์สนุกสนาน ลองนำลวดลายต่างๆ มาแมตช์กับสูทเจ้าบ่าวดูสิคะ ไม่ว่าจะเป็น แอคเซสซอรี่อย่างเนคไท โบไท แม้กระทั่งกับกางเกง เสื้อเชิ้ต หรือสูทด้านในก็ยังได้ แต่หากตั้งมั่นว่าจะแต่งตัวในสไตล์นี้ ว่าที่เจ้าบ่าวก็ต้องมั่นใจหน่อยว่า งานแต่งงานของคุณนั้นเป็นงานแต่งงานสไตล์แคชชวลที่ไม่ได้เน้นความเป็นทางการ หรือมีแขกผู้ใหญ่มากมายนัก และที่สำคัญหากคุณว่าที่เจ้าบ่าวแต่งตัวสนุกสนานด้วยลวดลายต่างๆ แล้วล่ะก็ อย่าลืมกระซิบบอกแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวให้สนุกไปกับลุคของพวกเขาด้วยนะคะ

สูทสีน้ำเงินสุดคลาสสิค

ว่าที่เจ้าบ่าวที่ต้องการลุคแบบเรียบหรู ดูดี แต่ดูมีสไตล์สายแฟชั่นหน่อยๆ เฉดสีน้ำเงินแบบ navy blue นี่แหละตอบโจทย์ที่สูท เพราะใส่ปุ๊ปดูดีปั๊ปแบบไม่ต้องพยายามเสริมนู่นเติมนี่ให้เหนื่อยเลย

Recommended

ย้อนส่องชุดแต่งงานมินฮโยริน ที่ขึ้นแท่นเป็นชุดแต่งงานไอคอนิคของวงการเค-ป๊อป

กลายเป็นอีกหนึ่งชุดแต่งงานไอคอนิคไปแล้วสำหรับ ชุดแต่งงานมินฮโยริน แพรว wedding เลยขอพาไปเจาะลึกเบื้องหลักดีเทลว่ากว่าออกมาสวยขนาดนี้ ต้องทำยังไงบ้าง

30 ชุดเจ้าบ่าว หล่อ เท่ห์ ในแบบไม่ซ้ำใคร

การเลือกชุดแต่งงานไม่ใช่เพียงแค่เจ้าสาวเท่านั้นที่มีปัญหา เจ้าบ่าวเองก็มีปัญหาในเรื่องของการเลือกชุด เลยขอเอาใจว่าที่เจ้าบ่าวทั้งหลายมาแนะนำ ชุดเจ้าบ่าว กัน

Marchesa – Spring 2017

               คอลเล็กชั่นชุดแต่งงานฤดูใบไม้ผลิ ประจำปี 2017 ของ Marchesa เกิดจากการผสมผสานของความสง่างามและความรู้สึกสูงส่งเข้าด้วยกัน มีการเล่นระดับชุดด้วยการปักลวดลายดอกไม้ขนาดใหญ่และนอกจากนี้เสื้อท่อนบนยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักบัลเล่ต์อีกด้วย ทำให้ได้ชุดที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว และดูตื่นตาตื่นใจด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์ที่มาในสีงาช้างดูโฉบเฉี่ยว ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : bridalmusings.com, www.theknot.com

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.