6 คนดัง กับ 11 ชุดแต่งงานสุดสวย

ย้อนดูความสวยงามตระการตาชุดแต่งงานคนดังในเมืองไทยอีกครั้ง เพราะชุดแต่ละชุดสวยงามซะจนคนยังตามส่องและเอาไปเป็นต้นแบบตัดชุดแต่งงานของตัวเองจนวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานของสาวจ๋า นักธุรกิจหญิงคนเก่งแห่งทิฟฟานี่ ภรรยาหนุ่มอั๋น, สาวแพงขวัญข้าว ดีไซเนอร์คนสวยที่คว้าใจ บ.ก GQ สุดหล่อ โก้ วรนัยน์, สาวครีม เปรมสินี นักแสดงคนเก่งกับหนุ่มปีเตอร์, และคู่รักวงการบันเทิง นางเอกสาวโอ๋ และผู้กำกับหนุ่มฟิวส์, น้องนิวเคลียร์คนสวย กับพี่เพชรจ้า, และคู่รักร้อยล้าน เชน ธนา – เจมส์ งานนี้มาดูกันว่าแต่ละชุดของเจ้าสาวคนสวยใครเป็นผู้รังสรรค์ และดีเทลความงามเป็นเช่นไร เราจะมาเมาท์มอยให้คุณฟัง

 เจมส์ – กณิการ์ ภูศรี 

เจ้าสาวคนสวยของหนุ่มเชน – ธนา ที่สร้างเสียงฮือฮาด้วยสินสอดหลักร้อยล้านและชุดงานแต่งเธอก็ไม่ธรรมดา ด้วยชุดไทยที่งามแปลกตา และชุดงานฉลองสวยอลังระดับเจ้าหญิง ทั้งสองชุดเป็นผลงานการออกแบบและตัดเย็บโดย Myriad Grand Monde

ชุดไทยงามวิจิตร

sdf
สาวเจมส์สวยสง่างามด้วยชุดไทยศิวาลัยที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก โดยเป็นเสื้อแขกกระบอกห่มทับด้วยสไบ นุ่งผ้านุ่งจีบหน้านางสีพิงค์โกลด์ ปักลายดอกพิกุลทั้งชุด สวยเข้าชุดแม่หญิงไทยโบราณด้วยเครื่องประดับลายเดียวกับชุดสีพิงค์โกลด์รมควัน  เป็นลุคที่งามวิจิตรและแปลกตาแบบที่เราไม่ค่อยได้เห็นใครใส่บ่อยนัก

งามดั่งเจ้าหญิงในงานฉลอง

sdgde
ในค่ำคืนสำคัญสาวเจมส์มาในลุคหวานดั่งเจ้าหญิง ด้วยชุดเกาะอกเปิดไหล่ ตัวชุดปักดิ้นเงิน และคริสตัลด้วยมือ เป็นลวดลายที่ประยุกต์มาจากลวดลายสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณ อันเป็นสถานที่ที่ทั้งสองไปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยกัน ชุดท่อนล่างเข้ารูปแบบเมอร์เมดในส่วนของช่วงเอวจนถึงสะโพกก่อนปล่อยยาวฟู่ฟ่องล่องลอยประดุจหญิงสาวในก้อนเมฆสไตล์ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

ขอบคุณภาพจาก FB  Myriad Grand Monde,  IG @chainjamewedding

Recommended

Pronovias

อวดเอวเอสหุ่นเป๊ะไปกับชุดเจ้าสาวระดับโลก Pronovias 2018

Pronovias แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิค

4 เทคนิคใส่เครื่องประดับกับชุดไทยไม่โดนเม้าท์ว่าเป็นลิเกหลงโรง

ชุดไทยสวยๆ งามๆ กับเจ้าสาวในวันสำคัญ ถ้าอยากสวยปังและไม่พัง ต้องเลือกเครื่องประดับให้พอเหมาะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะเลือกอย่างไรให้ใส่แล้วไม่เป็นลิเก

ชุดแต่งงาน

เลือก ชุดแต่งงาน ที่ทั้งสวย คุ้มค่า และเป็นชุดในฝันที่อยากใส่ ทำได้ยังไง มาดูเลย

เมื่อ ชุดแต่งงาน ที่อยากใส่ กับงบประมาณที่มีีดันสวนทางกัน แล้วอย่างนี้จะทำยังไงที่ยังจะได้ชุดนั้น ในราคาคุ้มค่าไม่เจ็บตัว เรามีเคล็ดลับมาบอก

อัพเดทกันยาวๆ กับเทรนด์ แฟชั่นชุดแต่งงาน 2018 – 2019

แฟชั่นชุดแต่งงาน ที่แพรว wedding อัพเดทมาให้แบบยาวๆ ตั้งแต่ปี 2018 - 2019 รับรองทั้งอินเทรนด์ ทั้งสวยงาม เรียกได้ว่าใช้วางแผนความงามกันได้แบบยาวๆ ไปเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.