ชุดเจ้าสาว 12 สไตล์ ที่สวยจนว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายต้องยอมสยบ

ชุดเจ้าสาว ก็ต้องเลือกที่เป็นตัวเองที่สุดจริงไหม และนี่คือ 12 ชุดเจ้าสาวที่สวยจนอยากแต่งงานพรุ่งนี้เลย

วันแต่งงานทั้งทีสาวๆ ก็อยากให้ชุดตัวเองสวยที่สุด เป็นที่พูดถึงมากที่สุด เราจึงจัด 12 ชุดเจ้าสาว ที่สวยจนต้องยอมสยบ สวยน้ำลายไหล สวยจนแม้แต่คนโสดยังอยากจะได้มาครอบครองแม้ว่าจะยังหาเจ้าบ่าวไม่เจอก็ตาม

  1. ผ่าลึกสุดจี๊ด

%e0%b8%81%e0%b8%b3%e0%b8%b3%e0%b8%a2

ชุดเจ้าสาวในอุดมคติมักจะต้องสวยหวานเจ้าหญิงฟุ้งฟิ้ง อาจจะมีเซ็กซี่เล็กๆ ก็ตรงที่เป็นชุดเกาะอก เผยเนินอกขาวๆ แต่จะแซ่บจี๊ด พริก10 เม็ด จนคุณเจ้าบ่าวอยากจะเร่งเวลาให้ถึงช่วงส่งตัวเสียเร็วๆ  ถ้าคุณเลือกชุดแต่งงานผ่าลึกจาก Isabelle Armstrong Gown ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ ประดับโบว์ใหญ่ที่ช่วงเอว ชายกระโปรงจับจีบ

  1. คลื่นรักกระชับใจ

go-deep-2

ชุดแต่งงานจาก Sachin & Babi ใช้ความคงตัวของผ้ามาจับจีบเย็บตรึงจนกลายเป็นลูกคลื่น ทำให้เจ้าสาวดูอ่อนหวานและพลิ้วไหว แถมยังสวยงามแปลกตาอีกด้วย

  1. สีสันสื่อรัก

rose-bold

ชุดแต่งงานไม่ต้องสีขาวเสมอไปก็ได้ ลองมองหาชุดสีสันสดใสมาสวมใส่ อย่างชุดของ Vionnet satin gown สีโอลด์โรส ไล่ระดับสีจากอ่อนไปแก่ เน้นช่วงเอวด้วยลวดลาดสีโอลด์โรสเข้ม นอกจากจะสวยสะดุดตายังเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้ผ่องขึ้นได้ ถ้ายังหวั่นๆ ว่าใส่ในงานแต่งอาจโดนคุณแม่มองค้อน ก็เลือกใส่ในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็ได้

  1. พลังแห่งดอกไม้

flower-power

ดอกไม้สวยหวานและเสริมลุคให้ผู้หญิงเป็นสาวอ่อนหวานเสมอ จึงไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมให้ประดับอยู่บนชุดแต่งงาน ยิ่งเดี๋ยวนี้จะเป็นดอกแบนๆ ไมได้ ต้อง 3 มิติ กลีบดอกชูชันท้าทุกสายตาที่จับจ้อง หรือจะเป็นไอเดียดอกไม้กราฟฟิคของ Mira Zwillinger ที่ปักอยู่บนชุดเปิดไหล่เว้าหลังลึก

  1. ปีกแห่งรัก

wing-it

เด็กหญิงตัวน้อยมักฝันอยากเป็นเจ้าหญิงหรือไม่ก็นางฟ้า จึงไม่แปลกถ้าชุดเจ้าสาวจะทำให้คนใส่เหมือนเป็นนางฟ้าแสนสวย แต่ถ้าไม่อยากให้ลุคออกมาหวานจนเกินไปลองมองชุดแต่งงานสองชิ้น จาก Rosie Assoulin ที่ตัวเสื้อเปิดไหล่ แขนเสื้อใหญ่เล่นดีไซน์คล้ายปีก คู่กับกระโปรงทรงสอบเรียบง่าย

  1. ชุดแต่งงานสายเท่

keep-it-crisp

ชุดแต่งงานบางทีก็อาจไม่ต้องมุ้งมิ้งกระดิ่งแมวเสมอไปก็ได้ แต่อาจจะมาสายเท่แบบ Carolina Herrera ชุดตัวยาวคอปก ผ่ากระดุมหน้าเป็นเจ้าสาวสายเท่และทำให้ได้ลุคเก๋น่าจับตามองได้เหมือนกัน

Recommended

ชุดไทย

ชวนเจ้าสาวมาอัพเดต ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่น ชุดไทย ล่าสุด จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ออกคอลเลคชั่นใหม่ครั้งใดไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ นางเอกและนักแสดงชื่อดัง มานำเสนอความงดงามของ ชุดไทย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทแม่มณีจันทร์ จากละครเรื่องทวิภพ ( พ.ศ.2537 ) ซึ่งคุณแอนรับบทเป็นนางเอกและโด่งดังเป็นพลุแตกในยุคนั้น และนั่นทำให้ วนัช กูตูร์ เกิดไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดไทยมากกว่า 10 แบบ ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่นนี้ยังคงความพิเศษเหมือนเช่นทุกครั้ง ด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมยกลำพูนในการตัดเย็บ จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ไปแล้ว ผ้าไหมยกลำพูนแต่ละผืนมีความงดงามและมีสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบกันได้   เมื่อผ่านการออกแบบและตัดเย็บที่วิจิตรบรรจงจนออกมาเป็นชุดไทยที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยิ่งบ่งบอกถึงความเลอค่าของชุดไทยในแต่ละชุดมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ที่ถูกยกให้เป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้กล่าวถึงชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ว่า “ส่วนตัวแล้วชอบละครทวิภพเวอร์ชั่นที่คุณแอนแสดงมาก เพราะมีความโรแมนติกและคลาสสิกสุดๆ มีหลายๆ ฉากที่ยังอยู่ในความทรงจำ แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบๆ ปีแล้วก็ตาม ความสง่างามของชุดไทยที่คุณแอนได้ถ่ายทอดผ่านตัวละครในครั้งนั้นยังคงตราตรึงใจจนถึงทุกวันนี้ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้สร้างสรรค์ผลงานชุดไทยให้คุณแอนได้สวมใส่อีกครั้ง ต้องขอบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแล้วก็ตาม แต่ความสวยและน่ารักของนางเอกในตำนานคนนี้ยังคงเป็นอมตะจริงๆ ทางห้องเสื้อหวังว่าผลงานคอลเลคชั่นนี้จะทำให้ผู้ที่รักและติดตามผลงานของเธออยู่ […]

ชุดแต่งงานริมทะเล

4 ทริคง่ายมากแค่เลือกตามก็ได้ชุดแต่งงานริมทะเลสุดเป๊ะ

เมื่อคุณเลือกที่จะจัดงานแต่งงานในสถานที่พิเศษอย่างหาดทรายสวยริมทะเล ชุดแต่งงานริมทะเล ที่เลือกต้องมีความพิเศษที่นอกจากจะให้ความสวยยังต้องมีความเหมาะด้วยนะคะ

ชุดแต่งงานไทย

เลือก ชุดแต่งงานไทย ยังไงให้สวยปังมีออร่า ดีไซเนอร์มีคำแนะนำดีๆ มาบอก

เจ้าสาวคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียว่าควรใส่ชุดไทยแบบใด มาฟังคำแนะนำจากดีไซเนอร์ว่าจะเลือก ชุดแต่งงานไทย อย่างไรให้สวยปังมีออร่ากันดีกว่า

ลองชุดแต่งงาน

4 ข้อว่าที่เจ้าสาวต้องจำให้ขึ้นใจห้ามหลุดเมื่อถึงเวลาลองชุดแต่งงาน

การลอง ชุดแต่งงาน สำหรับว่าที่เจ้าสาวก็เหมือนการจำลองสถานการณ์ของวันจริงที่คุณต้องอยู่ในชุดนั้นๆเป็นเวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงควรเตรียมตัวให้พร้อม

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.