3 วิธีเก็บเนื้อใต้รักแร้ ให้เจ้าสาวสวยอย่างมั่นใจในชุดแต่งงานเกาะอก

สาวๆ คงเคยประสบเหตุใส่เกาะอกแล้วมีก้อนเนื้อปลิ้นใต้รักแร้จนโดนแซวว่ามีนมเต้าที่ 3 และ 4 ไหนจะจังหวะเดินผ่านหนุ่มหล่อที่หมายปองจะโกยเก็บยังไงทัน หรือเจ้าสาวที่เลือกชุดแต่งงานแบบเกาะอกแต่ถึงวันงานดันไม่มั่นใจเนื้อส่วนเกินที่ล้นออกมา ถ้าไม่อยากเจอแบบนั้นให้อับอายมาศึกษา วิธีเก็บเนื้อใต้รักแร้ พวกนี้กับเราดีกว่า

เทคนิคที่ 1 เลือกเสื้อในให้เหมาะเหม็งกันก่อน

บางคนก็มั่นใจในการเลือกเสื้อชั้นในของตัวเองซะเหลือเกิน เพราะเอาแต่มุ่งมั่นกับการใส่ไซส์เดิมๆ โดยไม่รู้เลยว่า ซาลาเปาคู่ของตัวเองอัพไซส์เป็นบิ๊กเปาไปแล้ว ลองปรึกษาคุณพนักงานหน้าเคาท์เตอร์ชุดชั้นผู้มีประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วทุกคัพทุกทรง เพราะเขาเหล่านี้จะแนะนำได้ว่า เต้าปัจจุบันของคุณควรจับคู่กับบราไซส์ไหน และแบบไหนเก็บเนื้อไม่ให้ปลิ้นเผละออกมาเย้ายวนชวนเอามือไปบีบปี๊บๆ

เทคนิคที่ 2 ก้มแล้วโกย

อันนี้สาวๆ น่าจะเคยได้ยินมาแล้ว กับการก้มตัวใส่ชุดชั้นใน แล้วเก็บโกยทั้งข้างล่างข้างบน ลงมาอยู่ในกระเปาะที่จะประคองปทุมสาวไปตลอดทั้งวัน แถมวิธีนี้ยังทำให้อึ๋มดึ๋งๆ ขึ้นอีกด้วย เพียงแต่ว่า บราที่เลือกต้องติดตะขอให้กระชับรับลำตัวจริงๆ นะ เพราะถ้าคุณอยากให้การโกยเก็บนี้ใช้ได้ผลดีสุดๆ บราต้องกระชับแน่นด้วย ไม่ใช่ว่าใส่ๆ ไป ครึ่งวันบราแอบหลวม พักเที่ยง พักเบรคทีไรต้องมานั่งโกยใหม่ตลอดๆ แบบนั้นก็ไม่ไหว ทางที่ดีต้องเช็คชัวร์ว่าบราเป๊ะ หรือหันไปเลือกบราเก็บทรงสำหรับเกาะอกไปเลย แบบนั้นช่วยให้เก็บทรงง่ายกระชับ ฉับไว มากขึ้นเยอะ

เทคนิคที่ 3 เก็บลำบากก็หาชุดเหมาะๆ มาพราง

ถ้าใจรักทางเกาะอกจริงๆ อีกเทคนิคคือ ถ้าการเก็บมันยาก หาเสื้อในก็ไม่ถูกใจ ให้เลือกเป็นชุดเกาะอกที่ตกแต่งพู่หรือขนนกบริเวณขอบของเกาะอก จะช่วยอำพรางนมส่วนเกินได้ไม่ให้โดดเด่นเกินนมสวยๆ ที่ควรจะมี แค่นี้ก็เดินเชิดๆ ผ่านหน้าหนุ่มที่หมายปองได้แบบสุดมั่นแล้วล่ะ

ส่วนการติดเทปแน่นหนาดึงรั้งน้องนางลงมาใต้ชุดแบบที่เคยได้ยินกันมาทำได้ไหม ขอบอกว่า “ไม่ช่วยอะไรเล๊ยยยยยย แถมอยู่ได้แค่แปปเดียวก็คืนสภาพเป็นนมก้อนที่สามสี่อย่างเดิมแล้วนะจ้ะ” รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ ก็ต้องถามใจตัวเองดูแล้วล่ะว่า จะเลี่ยงใช้วิธีไหนเพื่ออำพรางเจ้าส่วนเกินชิ้นนี้ หรือจะเข้าฟิตเนสอัพหุ่นให้ฟิตเฟิร์มแทนการไล่เก็บเนื้อ

ดูไอเดียเกี่ยวกับชุดแต่งงานเพิ่มเติมอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ pexels.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

อาหารโปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ

10 อาหารโปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ ที่จะเติมเต็มให้อิ่มท้องและยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย

การลดน้ำหนักให้เห็นผลและยั่งยืนต้องอาศัยวินัยในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม โดยเฉพาะอาหารการกินที่ต้องให้ความสำคัญกับ อาหารโปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ ที่พลาดไม่ได้เลย

ผมร่วง

5 สุดยอดอาหารต้าน ผมร่วง ว่าที่เจ้าสาวควรหามาทานโดยด่วน

ปัญหา ผมร่วง ใครๆ ก็ไม่อยากเจอ ยิ่งเจ้าสาวที่ต้องเจอสารเคมีอย่างหนักในวันงานด้วยแล้ว ควรจะหาวิธีดูแลเส้นผมแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด

อัพเดทราคา 11 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่น่าจับตามองในปีนี้!

แพรวเวดดิ้งมาอัพเดท 10 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่มีฝีมือน่าจับตามอง ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมเรทราคา ณ ปัจจุบัน มาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายเลือกกันค่ะ

มาดูเทรนด์ เล็บเจ้าสาว ลายหัวใจ รับวัน Valentines นี้กันดีกว่า!

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนจะแต่งงานช่วงเดือนแห่งความรักนี้บ้างเอ่ย? มา ทำเล็บเจ้าสาว ในวันสำคัญของเราให้เป็นรูปหัวใจคิ้วท์ๆเข้าธีมเดือนนี้กันดีกว่าค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.